MENU

About Us

Screen Shot 2016-06-15 at 1.58.15 PM.png

 

เกี่ยวกับเรา

ปัจจุบันการเติบโตของธุรกิจ E-Commerce (อี-คอมเมิร์ซ)ถือว่าเติบโตรวดเร็วเป็นอย่างมาก ผู้คนรุ่นใหม่เริ่มหันมาซื้อของผ่านเว็บไซต์ หรือระบบออนไลน์มากขึ้น ด้วยเหตุผลของความสะดวก ความประหยัด และความปลอดภัย ผู้บริโภคสามารถเลือกเปรียบเทียบสินค้าจากหลายๆสถานที่ได้พร้อมกัน พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเติมหากมีรหัส โค้ด โปรโมชั่น จากตัวเว็บไซต์เอง หรือพันธมิตร เช่น บัตรเครดิต ค่ายโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น แต่ปัญหาหลายครั้งคือผู้คนไม่ทราบถึงส่วนลดที่พวกเขาควรจะได้รับ หรือควรจะได้ลดมากกว่าที่เป็นอยู่

 

 “Saleduck.com” คือเว็บไซต์ที่จะช่วยคุณรวบรวมส่วนลด ดีล และคูปองออนไลน์ ที่อัพเดตตลอดเวลา สำหรับผู้ที่รัก และชื่นชอบการชอปปิ้งบนออนไลน์ โดยที่เว็บไซต์นี้ ผู้เยี่ยมชมสามารถเข้ามาเลือกหาสินค้า ร้านค้า หรือคูปองส่วนลดจากร้านชื่อดังได้เป็นจำนวนมาก  ดังนั้น “Saleduck” จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งของนักช็อปออนไลน์ที่สามารถค้นหา หรือตรวจสอบ ส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆก่อนที่จะซื้อสินค้าและบริการได้ 

 

 

ประวัติของ Saleduck

 

Saleduck เป็นสตาร์ทอัพที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ณ เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยโดมิงโก คาร์สเทน (Domingo Karsten) โดยระยะแรกนั้นใช้ชื่อว่า บริษัท Bridge Marketing B.V. และจัดทำเว็บไซต์แรกภายใต้ชื่อว่า www.solden.be โดยเว็บไซต์ดังกล่าวเป็นเว็บไซต์ขายคูปองและดีลออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศเบลเยียม โดยมีร้านค้าออนไลน์กว่า100ร้านเข้ามาร่วมกับทางเว็บไซต์

 จากการเติบโตอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว ในปี 2557 ทางบริษัทจึงได้ดึงตัว เบน ร็อคแมนส์(Ben Rogmans) อดีตผู้ก่อตั้ง KamersinNederland.nl เว็บไซต์ให้บริการห้องพัก และบ้านพักส่วนตัวในประเทศเนเธอร์แลนด์มาร่วมงานในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค (Technical Director ) ของ Solden.be 

ในเดือนตุลาคม ปี 2557  Solden.be ได้ก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของเว็บไซต์ที่ให้บริการคูปอง และส่วนลดออนไลน์ในประเทศเบลเยียมได้อย่างเต็มภาคภูมิ และเตรียมแผนงานสำหรับการขยายตัวไปให้บริการในต่างประเทศปี 2558 บริษัท Bridge Marketingได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท Saleduck เพื่อให้ชื่อของบริษัทเป็นที่รู้จัก และเป็นที่จดจำได้ง่ายในระดับนานาชาติ และได้เปลี่ยนชื่อจากเว็บไซต์ Solden.be เป็น Saleduck.comด้วย

เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 Saleduck ได้เปิดสำนักงานใหญ่ในทวีปเอเชีย ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โดยเริ่มการให้บริการที่ประเทศมาเลเซีย และสิงคโปร์ก่อนในระยะแรก ก่อนที่เดือนพฤษภาคมในปีเดียวกัน Saleduck จึงเริ่มเปิดให้บริการสำหรับประเทศอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย  

ปัจจุบัน Saleduck ได้เปิดให้บริการ 13 ประเทศ โดยในทวีปยุโรป ได้แก่ เบลเยียม ออสเตรีย เดนมาร์ก สวิสเซอร์แลนด์ นอร์เวย์ สวีเดน ฟินแลนด์ ตุรกี ส่วนทวีปเอเชีย ปัจจุบันคือ ประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

ดยในส่วนของประเทศไทยปัจจุบันมี วีรภัทร คันธะ เป็นบรรณาธิการบริหาร และเป็นผู้ดูแลเว็บไซต์

สำหรับข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Saleduck คุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเราได้ที่ www.saleduck.com