Adventoro ส่วนลด และ โปรโมชั่น

adventoro.com
4.4 star / 40 โหวต

โค้ดส่วนลด Adventoro

ลงทะเบียนสมาชิกที่ Adventoro วันนี้ รับส่วนลดทันที 300 บาท สำหรับการจองแพกเกจทัวร์

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดำน้ำแบบ Scuba หรือ Snorkeling ในวิวท้องทะเลสุดสวยที่มาเลเซีย เกาะต่างๆ มากมาย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ปีนเขา Mt. Kinabalu ทดสอบกายใจกับวิวตระการตา จองทริปเลยที่ Adventoro

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลองทำอาหาร หรือจะแค่ไปชิมอาหาร หลากหลายเชื้อชาติที่ Malaysia ให้ Adventoro พาไป

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดำน้ำดูปะการังที่ภูเก็ต เที่ยวตลาดน้ำ จองแพ็กเกจทัวร์เลยที่ Adventoro จองครั้งแรกลด 300 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Adventoro ดีที่สุด

5 ส่วนลด Adventoro ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
ลงทะเบียนสมาชิกที่ Adventoro วันนี้ รับส่วนลดทันที 300 บาท สำหรับการจองแพกเกจทัวร์ 300 บาท 01/11/2021
ดำน้ำแบบ Scuba หรือ Snorkeling ในวิวท้องทะเลสุดสวยที่มาเลเซีย เกาะต่างๆ มากมาย Deal 01/11/2021
ปีนเขา Mt. Kinabalu ทดสอบกายใจกับวิวตระการตา จองทริปเลยที่ Adventoro Deal 01/11/2021
ลองทำอาหาร หรือจะแค่ไปชิมอาหาร หลากหลายเชื้อชาติที่ Malaysia ให้ Adventoro พาไป Deal 01/11/2021
ดำน้ำดูปะการังที่ภูเก็ต เที่ยวตลาดน้ำ จองแพ็กเกจทัวร์เลยที่ Adventoro จองครั้งแรกลด 300 บาท 300 บาท 01/11/2021

ง่ายๆ เพียงกดติดตาม ข้อมูลข่าวสารกับ Adventoro รับส่วนลด 30RM สำหรับการจองครั้งต่อไป

รับข่าวสารด่วนก่อนใคร เพียงคุณสมัครเพื่อรับข่าวสาร โปรโมชั่น จาก Adventoro รับไปเลยส่วนลด 30RM ของการจองครั้งต่อไป เมื่อจองครบ 250RM ขึ้นไป

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โค้ดส่วนลดพิเศษจาก Adventoro เฉพาะชาว Saleduck รับไปเลยส่วนลดเพิ่มอีก 10%

ขาลุย ขาเที่ยว ห้ามพลาด! Adventoro แจกโค้ดส่วนลดเฉพาะชาว Saleduck ให้ไปจองที่เที่ยวได้ประหยัดมากขึ้น ด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% รีบเข้าไปจองกันเลยยยยยยย
โค้ดส่วนลด 15%
พิเศษเฉพาะที่ Saleduck เท่านั้น

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โค้ดสุด Exclusive เฉพาะ Saleduck ลด 10% ที่ Adventoro จองทริปมันส์ๆ ชิลๆ อร่อยๆ เที่ยวมาเลเซีย

ฉลอง 11.11 เที่ยวใกล้บ้าน มาเลเซีย มีทริปเด็ดๆ มากกว่าที่คิด ทั้งปีนเขา ดำน้ำ เที่ยวทะเล ชิมอาหาร หัดทำอาหาร ล่องเรือชมพระอาทิตย์ เที่ยวไร่ชา และอื่นๆ อีกมากมาย จองผ่าน Adventoro ลดทั้งเว็บ! Everything จิงเกิลเบล ลดทุกทริป เพียงกรอกโค้ดนี้ ลดได้อีก 10%
โค้ดลดได้ 10%

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 5 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

Adventoro (แอดเวนโทโร)

ใครที่ชอบการผจญภัย รักการเดินทาง ฟินไปกับอะดรินาลีน ชอบการท่องเที่ยวที่แหวกแนวออกไปจากเดิมๆ ชอบการท่องเที่ยวที่ได้สัมผัสธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ทะเล น้ำตก ป่าไม้ และอื่นๆ อีกมากมาย ต้องแวะไปดูร้านค้าออนไลน์ด้านการท่องเที่ยวแบบสนุกสุดๆ ชื่อ Adventoro Thailand (แอดเวนโทโร ประเทศไทย)

ที่ Adventoro ทริปอันน่าตื่นตาตื่นใจทั้งหลายนั้น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศมาเลเซีย มาเลเซียเป็นประเทศที่อุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่ค่อนข้างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะในท้องทะเล ป่าเขา ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตรมากกว่าประเทศไทย ทำให้ภูมิประเทศ พืชพันธุ์และสัตว์ป่าเจริญเติบโตอย่างเต็มที่ รวมไปจนถึงภูเขาสูงมากมายเช่น Genting highlands, Cameron Highlands รวมไปจนถึงภูเขาสูงทะลุเมฆอย่าง Mount Kinabalu ซึ่งสูงถึง 4,095 เมตร ภูมิอากาศทั่วไปจะคล้ายๆ ประเทศไทย แต่มีความชื้นกว่าเล็กน้อย แต่ถ้าขึ้นเขา อากาศจะเย็นเป็นพิเศษ

การท่องเที่ยวแบบสนุกสนานเช่นนี้ มาในรูปแบบของแพคเกจราคาไม่แพง แต่ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับนั้น มีค่ามากยิ่งกว่าเงินทองเสียอีก ใครที่ชอบถ่ายรูป อยากเก็บภาพเด็ดๆ ในแต่ละทริป ก็ไม่ควรพลาด เพราะรับรองว่าโซเชียลมีเดียของคุณ จะมีรูปภาพแบบสุดยอดไม่เหมือนใครแน่นอน

ทำไมต้องเลือก Adventoro

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างแดน โดยเฉพาะทริปแนวผจญภัยที่ต้องใช้ตัวช่วยเป็นคนท้องถิ่น เช่นไกด์ นักดำน้ำ และผู้เชียวชาญท้องถิ่นอื่นๆ ดูแลคุณ แวะมาค้นหากิจกรรมท่องเที่ยวที่คุณชอบได้ที่ Adventoro เพราะที่นี่ รวบรวมทริปดีๆ ไว้ให้คุณแล้ว คุณสามารถเลือกกิจกรรมที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าจะพายเรือแครูในแม่น้ำ เล่นพาราไกลดิ้ง อยู่บนฟากฟ้า เรียนรู้ภาษาใหม่ๆ คุยกับชาวบ้าน ชนเผ่า หรือจะนั่งเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน ในทะเลสุดสวย ก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • ทริปล่องเรือ เริ่มต้นเพียง 1500 บาท

นั่งเรือทานอาหารค่ำ ชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่เกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย เป็นอีกหนึ่งทริปที่ขายดีสุดๆ ของ Adventoro เพราะทริปโรแมนติคในบรรยากาศสุดประทับใจแบบนี้ มาในราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นเพียง 190 ริงกิต หรือประมาณ 1500 บาท เท่านั้น

  • เที่ยวรอบเกาะ Manuka & Sapi เริ่มต้นเพียง 1500 บาท

ใครที่ชอบทะเล น้ำใสๆ หาดทรายสวยๆ ห่างไกลผู้คน ต้องเลือก Kota Kinabalu และทริปล่องเรือเที่ยวรอบเกาะ Manuka & Sapi ราคาเริ่มต้นเพียง 190 ริงกิต หรือประมาณ 1500 บาท เท่านั้น

  • ทริปเที่ยวชมถ้ำ Batu Cave และวิถีชาวบ้านโดยรอบ เริ่มต้น 240 บาท

ชมรูปปั้นศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาฮินดู และวัดแห่งศรัทธาที่อยู่บนภูเขา ในถ้ำ Batu Cave ราคาเริ่มต้นเพียง 30 ริงกิตเท่านั้น หรือประมาณ 240 บาท

  • โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด โปรโมชั่น และดีลพิเศษต่างๆ

ถ้าคุณเป็นนักเดินทางตัวจริง ที่ใส่ใจกับความคุ้มค่าของเงิน เพื่อให้ได้ทริปในราคาสุดคุ้ม แวะมาที่ Saleduck ประเทศไทยบ่อยๆ ได้เลย เพราะเราจะคอยอัพเดทดีลเด็ด พร้อมโค้ดส่วนลดมากมายจาก Adventoro ให้คุณได้นำไปใช้ลดราคาเมื่อจองทริปที่คุณต้องการ

ทริปเด็ดๆ ที่ Adventoro

Aventoro มีทริปดีๆ ทั่วประเทศมาเลเซียกว่า 260 ทริป เหมาะกับทุกความต้องการของนักเดินทางและนักท่องเที่ยว อาทิ

  • ทริปปีนเขา เข้าป่า เข้าถ้ำ (Hiking & Caving)

ใกล้ชิดธรรมชาติกันให้เต็มที่ ทดสอบความแข็งแกร่งของร่างกาย ต้องไปปีนเขา ภูเขาที่มาเลเซียมีความสูงมากกว่าดอยอินทนนท์ที่ประเทศไทยมากนัก ดังนั้น เพื่อทดสอบความพร้อมของตัวคุณ ไปให้ถึงจุดหมายได้อย่างตั้งใจ Adventoro พาคุณไปเอง ไม่ว่าจะเป็น Mount Kinabalu ชมยอดเขาท่ามกลางเมฆหมอกและอากาศหนาวเย็น, เดินป่าขึ้นเขาที่ Kubah National Park, เที่ยวถ้ำ Mulu Caves เป็นต้น

  • ทริปดำน้ำและกิจกรรมทางน้ำ (Snorkeling, Diving & Water Sports)

ทะเลมาเลเซียยังอุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่สมบูรณ์ คุณสามารถเลือกทริป Scuba Diving หรือสนอร์คเกิ้ล ในเกาะอย่าง Gaya, Sapi, Sipadan และอีกมากมาย ถ้าใครชอบกิจกรรมทางน้ำอย่าง Coral Flyer หรือล่องแก่ง Adventoro ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน

  • ทริปทำอาหาร ชิมอาหาร (Culinary)

มาเลเซีย เป็นดินแดนแห่งอาหารหลากรสชาติ เพราะมีชนชาติที่หลากหลาย ทั้งคนจีน คนแขก และคนพื้นเมืองมาเลย์ ซึ่งจะมีอาหารจากวัฒธรรมที่แตกต่างไป ทั้งแบบของแท้ๆ สูตรตำรับต้นตระกูล หรืออาหารที่ผสมผสานส่วนที่ดีที่สุดของทุกวัฒนธรรมไว้แล้ว ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น เช่น อาหารแบบ Nyonya หรืออาหารจีนผสมมาเลย์ เส้นก๋วยเตี๋ยวในแกงกระหรี่, Laksa, Nasi Lemak, รวมไปจนถึงขนมหวานมากมาย ที่คุณต้องเตรียมท้องว่างๆ และเสื้อผ้าใส่สบายไปลองชิมกันได้เลย ทริปที่ Adventoro มีทั้งไปเรียนทำอาหาร และตระเวนชิมอาหาร เลือกแบบที่โปรดปรานกันได้เลย รับรองว่าอร่อยแน่!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม