MENU

รหัสโปรโมชั่น และ ส่วนลด AirAsiaGo

โค้ด ส่วนลด AirAsiaGo มิถุนายน 2017

Last Minute ดีลท่องเที่ยว AirAsiaGo ตัดสินใจแล้วไปเลย อยากไปตอนไหนก็มีดีลถูกให้เลือกทั้งนั้น

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

แพคแเกจที่พักสามวันสองคืน เริ่มต้นที่ 2,590บาทต่อคนกับAirasiago

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

AirAsiaGo 3 วัน 2 คืน โรงแรม+เที่ยวบิน เริ่มต้น 2,590 บ./ท่าน เท่านั้น

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ส่วนลดสูงสุด20% เมื่อจองโรงแรมในอินโดนีเซียผ่าน AirAsia Go

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อจองที่พักพร้อมตั๋วเครื่องบินกับ AirAsia

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% หรือมากกว่าจากโรงแรมที่ร่วมรายการ เมื่อสมัครสมาชิก Airasia Go

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

AirAsiaGo Thailand (แอร์เอเชียโก ประเทศไทย)

" AirAsia ใครๆก็บินได้ " สโลแกนนี้น่าจะติดหูคนไทยกันไปเรียบร้อยแล้ว เพราะแอร์เอเชียคือสายการบินราคาประหยัดที่สร้างปรากฎการณ์ให้คนไทยทุกคนได้มีประสบการณ์จองตั๋วขึ้นเครื่องบินเป็นครั้งแรก และสามารถเดินทางในประเทศ หรือไปต่างประเทศได้โดยไม่ต้องจ่ายแบบแพงๆ จนทำให้รถทัวร์ รถไฟต้องปรับราคามาสู้กับโลว์คอสต์แอร์ไลน์เจ้านี้เลยทีเดียว

เราอยู่ในยุคปัจจุบันที่การเดินทางเป็นเรื่องง่ายขึ้น และไม่ต้องไปจองตั๋วเครื่องบินที่หน้าเคาเตอร์อีกต่อไป เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์แอร์เอเชียเท่านั้น (www.airasia.com) ก็สามารถซื้อตั๋วขึ้นเครื่องบินได้ทันที และสุดพิเศษเมื่อสายการบินนี้มีเบอร์โทรคอลเซ็นเตอร์ (Call center)ที่สามารถโทรติดต่อได้ตลอดเวลาด้วยเวลาที่คุณประสบปัญหา

Air Asia Promotion ส่วนลดและสิทธิพิเศษ

ถ้าจะบอกว่าจุดเด่นของสายการบินไทยแอร์เอเชียก็คือรหัสโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆที่ทยอยออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจลูกค้าชาวไทยที่ต้องการไปเที่ยว โดยเฉพาะต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น จีน มาเลเซีย ฮ่องกง ออสเตรเลีย ในราคาถูก คุณสามารถเลือกเข้ามาเปิดเช็คได้ที่ saleduck.co.th เพราะเว็บไซต์นี้รวมรวมโปรดีๆเด่นๆดังๆที่อัพเดตและทันสมัยมานำเสนอตลอดเวลา รวมถึง รหัสส่วนลด และ Code ต่างๆที่นำมามอบให้กับลูกค้าSaleduck จนการันตีได้ว่าเที่ยวบินที่คุณกำลังจะจองนั้นจะเป็นเที่ยวบินที่ราคาถูกที่สุดอย่างแน่นอน

  • โปร 0 บาท

หนึ่งในโปรที่โด่งดังที่สุดของแอร์เอเชียก็คือ โปร 0 บาท หรือ Free Seat ซึ่งมักจะมาในเทศกาล Big Sale และจะมีเพียงไม่กี่ครั้งใน1ปี โดยคุณสามารถเลือกจองตั๋วไปตามสถานที่ต่างๆที่กำหนดทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ โดยไม่เสียค่าตั๋วเครื่องบิน ชำระเพียงค่าธรรมเนียมสนามบินเท่านั้น ซึ่งหากได้ตั๋วเดินทางภายในประเทศนั้น บางไฟลท์อาจมีราคาเพียง100 บาทเท่านั้น ดังนั้นหากใครที่มีฝันอยากไปเที่ยวที่ต่างๆ ก็ไม่ควรพลาด

  • Air Asia Go

เวลาจองตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศแล้ว อาจต้องกังวลกับการหาที่พักราคาถูกเช่นเดียวกับตั๋วเครื่องบิน แต่ถ้าหากคุณจองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย พร้อมที่พักผ่าน AirAsia Go บอกได้เลยว่า ทริปนี้ของคุณจะเป็นทริปที่ราคาประหยัดที่สุดอย่างแน่นอน เพราะแอร์เอเชียโกนั้นจัดโปรโมชั่นต่างๆมากมาย คุณอาจได้ตั๋วเครื่องบินฟรีๆเพียงแค่จองที่พัก หรือได้โปรโมชั่นที่พักราคาถูกสุดๆ เมื่อBooking ไฟลท์ตามตารางบินที่เว็บไซต์จัดสรรให้ จนคุณไม่ต้องกังวลถึงเงินในกระเป๋าเลย

  • สะสมคะแนน Big Point

เพียงคุณสมัครสมาชิกสะสมแต้ม เพื่อแลกรับคะแนน Big Point คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย เมื่อคุณซื้อตั๋วเครื่องบิน เข้าพักโรงแรม Tune Hotel หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่สามารถแลกรับคะแนนสะสมได้ และคุณสามารถนำคะแนนนี้ไปแลกบัตรโดยสารของสายการบินแอร์เอเชียได้ฟรี! หรือแลกคะแนนพร้อมเพิ่มตังค์ก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถนำแต้มไปแลกห้องพักฟรีได้อีกด้วย

ที่สำคัญที่สุด ใครที่เป็นสมาชิก Big Point เวลาที่มีโปรโมชั่นอะไรใหม่ๆ หรือถึงเทศกาลที่นั่งราคาถูก หรือโปร 0 บาท คนที่เป็นสมาชิก Big Point จะได้รับโอกาสก่อนใคร

  • โปรโมชั่นบัตรเครดิตแอร์เอเชีย

ปัจจุบันบัตรเครดิตหลายเจ้าร่วมมือเป็นพันธมิตรกับแอร์เอเชีย ด้วยการจัดโปรร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆมากมาย เช่น Visa MasterCard หรือบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ เช่น SCB KTC CitiBank เป็นต้น แต่ตอนนี้หากพูดถึงบัตรที่คุ้มค่าที่จะทำมากที่สุดหากคุณบินแอร์เอเชียบ่อยก็คือ บัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ โดยบัตรนี้นั้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร สามารถนำไปแลกเป็นคะแนนBig Pointได้ และเมื่อชำระผ่านบัตรตั้งแต่ 5000 บาทในหนึ่งรอบบัญชีแรกก็รับคะแนน Big Point 5000คะแนน เพื่อนำไปแลกเที่ยวบินฟรีๆได้ทันที นอกจากนี้ยังมีโปรร่วมอีกมากมายเช่น บริการขึ้นเครื่องก่อนใคร รับเครื่องดื่มฟรี เป็นต้น

สู่จุดหมายปลายทางน่าสนใจทั่วโลก

ไทยแอร์เอเชียล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกมา ดังนั้นเชื่อว่าคุณภาพของสายการบินนี้คงไม่ต้องพูดถึงเพิ่มเติมแล้ว

โดยสายการบินนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจนักเดินทางหลายคนเพราะมีเส้นทางให้เลือกเป็นจำนวนมากและมีตารางการบินถี่มากๆ โดยให้บริการภายใต้ชื่อ Thai AirAsiaในเส้นทางระยะใกล้ และ AirAsia X ในเส้นทางระยะไกล

ในประเทศ

ปัจจุบันมีสนามบินให้บริการหลายแห่งมากๆ โดยใครที่ต้องการมากรุงเทพ หรือนั่งเครื่องจากกรุงเทพฯอาจผิดหวังที่ไม่ใช่สนามบินสุวรรณภูมิ แต่เป็นสนามบินดอนเมือง ส่วนใครที่ต้องการไปเที่ยวพัทยา บางแสน หรือเกาะล้าน ขณะนี้แอร์เอเชียก็เพิ่งเปิดใช้บริการสนามบินอู่ตะเภา ซึ่งปัจจุบันมีหลายเส้นทางที่บินเข้า-ออกจากสนามบินแห่งนี้

นอกจากนี้ใครที่ต้องการไปเที่ยวยังจังหวัดตามภูมิภาคต่างๆก็สามารถใช้บริการได้เต็มที่ เพราะแอร์เอเชียมีเที่ยวบินรองรับเกือบทุกจังหวัดใหญ่ๆของไทย เช่น เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี อุบลราชธานี นครพนม ขอนแก่น ตรัง บุรีรัมย์ ภูเก็ต น่าน นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีบริการเชื่อมต่อสู่เกาะต่างๆด้วย เช่น เกาะเต่า พงัน พีพี เกาะล้าน เกาะสมุย เสม็ด หลีเป๊ะ ลันตา เป็นต้น เรียกได้ว่าครอบคลุมทั่วไทยเลยทีเดียว

ต่างประเทศ

เส้นทางต่างประเทศของแอร์เอเชียส่วนใหญ่จะอยู่ในทวีปเอเชีย โดยประเทศที่มีเส้นทางเยอะที่สุดคงหนีไม่พ้นประเทศจีน

จีน

เส้นทางการบินที่แอร์เอเชียรองรับนักท่องเที่ยวจีนที่หลั่งไหลเข้ามาประเทศไทยจำนวนมากนั้น มีหลากหลายเมืองมาก โดยเมืองยอดนิยมได้แก่ กวางโจว กุ้ยหลิน คุนหมิง ซัวเถา ซีอาน เสิ่นเจิ้น เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง และในบรรดาเมืองต่างๆของจีน เส้นที่ได้รับความนิยมจากคนไทยมากที่สุดคือ เส้นทางฮ่องกง-มาเก๊านั่นเอง

มาเลเซีย

ต้นกำเนิดของแอร์เอเชียนั้นมาจากประเทศมาเลเซีย ดังนั้นเส้นทางจำนวนมากจึงอยู่ภายในประเทศนี้ เช่น กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง โคตาคินาบาลู กูชิง ลังกาวี ยะโฮร์ บาห์รู เป็นต้น

ญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางท็อปฮิตระเบิดสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะคนส่วนใหญ่ทีเ่ดินทางไปญี่ปุ่นครั้งแรกก็ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากแอร์เอเชียนี่บะ โดยเฉพาะเส้นทางสำคัญ เช่น โตเกียว โอซาก้า (คันไซ) และซัปโปโร(ฮอกไกโด)

เมืองอื่นๆในเอเชียที่น่าสนใจก็ยังมีอีกมากมายเช่น โซล-เกาหลีใต้ เจดดาห์-ซาอุดิอาระเบีย เตหะราน-อิหร่าน บาหลี-อินโดนีเซีย และอีกหลากหลายเส้นทางเช่น ลาว เวียดนาม พม่า สิงคโปร์ ไต้หวัน มัลดีฟส์ อินเดีย

ทวีปอื่นๆ

นอกจากเส้นทางสำคัญในทวีปเอเชียแล้ว ใครที่ชื่นชอบการเดินทางคงต้องร้องว้าว เพราะ แอร์เอเชียมีเส้นทางราคาถูกหลายเส้นทาง ในทวีปโอเชียเนีย เช่น ออสเตรเลีย (ซิดนีย์,เมลเบิร์น,เพิร์ธ,โกลโคสต์,ดาร์วิน) นิวซีแลนด์ (โอ๊คแลนด์) และล่าสุดคือประเทศมอริเชียส ในทวีปแอฟริกา

เที่ยวบิน Airasia ราคาถูกสุดๆ ไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยม หมดเขตจอง 11 มิย.

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

AirAsiaGo แพคเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้น 1650฿ ในโปร BIG SALE สุดประหยัด!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

AirAsiaGo มีดีลสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน โรงแรม+เที่ยวบิน+ภาษีแล้ว ราคาเริ่มต้นแค่ 2090฿ เท่านั้น

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

เส้นทางบินใหม่สู่ ดานัง เวียดนาม กับโปร 3 วัน 2 คืน รร. + เที่ยวบิน เริ่มต้นแค่ 3590฿ ที่ AirAsiaGo

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ดีลพิเศษประจำวัน! AirAsiaGo ให้คุณเที่ยวในราคาสุดคุ้ม แต่ละวัน มีโรงแรมดีๆ มาลดมากมาย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!