MENU

คูปองโค้ด และ ส่วนลด AIS Online Store

โค้ด ส่วนลด AIS Online Store มิถุนายน 2017

Huawei P10 / P10 Plus สำหรับลูกค้า AIS ลดสูงสุด 3000฿ ผ่อนได้ด้วย!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Galaxy S8 และ S8+ ลดสูงสุด 3000 บาท สำหรับลูกค้า AIS ที่ AIS Store

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

iPhone 7 Red สีแดง มีจำหน่ายที่ AIS มั่นใจในคุณภาพ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

พบกับiPhoneราคาพิเศษกว่าใครที่ AIS Online Store

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือที่AIS Online Store

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

สมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลดพิเศษจาก AIS Online Store

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

AIS Online Store Thailand (เอไอเอส ประเทศไทย)

ชื่อของ AIS (เอไอเอส) เรียกได้ว่าอยู่คู่กับคนไทยมานาน เพราะเป็นเครือข่ายโทรศัพท์มือถือยอดนิยมของคนไทยมาเป็นเวลาหลายสิบปี ตั้งแต่ยุค GSM จนปัจจุบัน AIS ได้ก้าวขึ้นมาครองอันดับหนึ่งอย่างถาวรมานานหลายปี โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบเติมเงินอย่าง 1-2-Call (วันทูคอล) ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่น และระบบจ่ายรายเดือนรวมทั้งโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ต ที่มีความแรงทั้ง 3G และ 4G

นอกจากเครือข่ายบริการแล้ว ปัจจุบัน AIS ได้จำหน่ายโทรศัพท์มือถือหลายยี่ห้อที่ AIS Shop และ Telewiz หลายสาขา ซึ่งมีราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น เช่น iPhone 5 หรือ ซัมซุงกาแล็กซี่ เป็นต้น

แต่วันนี้เพื่อเพิ่มขีดการให้บริการมากขึ้น AISจึงเพิ่มช่องทางการสั่งซื้อโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผ่านระบบออนไลน์ในชื่อ AIS Online Store

AIS Online Store Discount Code and Promotion

saleduck.co.th เป็นพันธมิตรกับ AIS Online Store ด้วยความมุ่งหวังที่จะมอบส่วนลด รหัสส่วนลด โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าของAIS โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่างๆซึ่งส่วนลดนี้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละโปรโมชั่นของAIS โดยอาจจะมีตั้งแต่โปรลดราคา5%ไปจนถึง50% หรืออาจมีโปรโมชั่นซื้อ ไอโฟน5 1 เครื่อง แถม 1 เครื่อง และคุณอาจได้พบคูปองโปรเน็ตAISโดนใจคุณที่นี่เป็นของแถมด้วย เพราะที่นี่ สามารถสมัครเน็ต หรือสมัครโปรต่างๆได้อีกด้วย

  • Credit card Promotion

หากคุณตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์เสริม เช่น พาวเวอร์แบงค์ คุณสามารถใช้โปรโมชั่นบัตรเครดิตได้ โดยมีหลายธนาคารมาให้คุณเลือก อาทิ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารธนชาต ธนาคารกสิกรไทย KTC และ CITIBANK ซึ่งมีส่วนลดค่าเครื่องให้คุณสูงสุดถึง 4000 บาทเลยทีเดียว ดังนั้นก่อนซื้อคุณอาจต้องมาตรวจสอบโปรโมชั่นก่อน เพื่อไม่ให้พลาดส่วนลดดีๆแบบนี้

  • สมัครสมาชิกเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร

หากคุณสมัครสมาชิกเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ส่วนลดลับเฉพาะสมาชิก หรือการแจ้งข่าวเรื่องโปรโมชั่นมือถือรุ่นใหม่ๆราคาถูก หรือลดราคาประจำปีมากมาย โดยสิทธิพิเศษบางอย่างสงวนไว้กับสมาชิกเท่านั้น

  • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

คุณสามารถเลือกช่องทางชำระเงินได้ตามที่คุณสะดวก โดยAIS มีให้เลือก3แนวทางหลักๆ เช่น ชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยเงินสด การชำระออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต หรือคุณอาจชำระค่าสินค้าผ่านเคาน์เตอร์ เอทีเอ็ม และInternet Bankingก็ได้

  • ติดตามโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษใหม่ๆผ่านSocial Media

นอกจากการติดตามใน www.ais.co.th คุณสามารถติดตามข่าวสารราคาโทรศัพท์ พร้อมPackageต่างๆ อาทิ สิทธิพิเศษแบบSerenade เช่น ตั๋วหนัง ที่จอดรถ ได้ทั้งทางFacebook Instagram และทวิตเตอร์ รวมทั้งYoutube และด้วยช่องทางต่างๆเหล่านี้ เรามั่นใจว่าคุณจะได้รับการสื่อสารข้อมูลอย่างชัดเจนและตรงไปตรงมาอย่างแน่นอน

AIS Online Store ขายอะไรบ้าง

สมาร์ทโฟน

การเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่เอไอเอสมีทั้งแบบติดสัญญา และไม่ติดสัญญา คุณสามารถเลือกรูปแบบได้ก่อนตัดสินใจซื้อ โดยที่มีมือถือยี่ห้อต่างๆมากมาย อาทิ Apple iPhone ซึ่งล่าสุดคือ ไอโฟน6s Plus ซัมซุงกาแล็กซี่ โน้ต7 AIS Super Combo Lava นอกจากนี้ยังมียี่ห้ออื่นๆอีกด้วย เช่น OPPO Asus Sonyเป็นต้น

แท็บเล็ต

คุณสามารถเลือกซื้อแท็บเล็ตที่คุณถูกใจได้ที่ AIS เพราะที่นี่มีหลากหลายแบรนด์ให้คุณเลือก เช่น iPad, iPad mini, iPad Pro หรือหากคุณเป็นแฟนของSamsung ก็มีแบรนด์ฝั่งซัมซุงให้คุณเลือกด้วย อาทิ Samsung Galaxy Tabและ Samsung Galaxy View

อุปกรณ์เสริม

ที่นี่มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่คุณสามารถสั่งและเลือกซื้อได้ อย่างเช่น เคสมือถือ สายชาร์จและแท่นชาร์จ แบตเตอรี่สำรอง หูฟัง และลำโพง รวมถึงยังมีPlaybox อุปกรณ์ AIS Fibre และซิมการ์ดต่างๆด้วย และถ้าคุณยังไม่อิ่มใจกับการซื้ออุปกรณ์เสริม ที่นี่ยังมีขายสินค้าน้องอุ่นใจในรูปแบบต่างๆมากมาย เช่น หมอน กระเป๋า ตุ๊กตา สมุดโน้ต พวงกุญแจ รวมถึง USB Hubด้วย ใครที่เป็นแฟนน้องอุ่นใจก็ไม่ควรพลาดกับการมาช้อปบนออนไลน์สโตร์แห่งนี้

Sony Xperia XZ Premium ลด 4000฿ ที่ AIS พร้อมของแถมมูลค่า 3270฿

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Chromecast TV Streaming จาก Google ที่ AIS มีสีใหม่สุดสวยพร้อมโปรพิเศษชมฟรีแบบ Premier Full HD 1 เดือน

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

iPhone 6 ที่ AIS ลดค่าเครื่องสูงสุด 13,500฿ ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้าหรือเปลี่ยนแพ็กเกจ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ลูกค้า AIS ซื้อ Oppo A57 ราคาพิเศษ 7,990฿ เท่านั้น

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Huawei P10 32GB ราคาเพียง 15,900฿ ที่ AIS สำหรับลูกค้ารายเดือน คุ้มมาก!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!