ชี้เป้า! 7 ของน่าซื้อให้คุณหนูต้อนรับ เปิดเทอม 2563 จาก Aliexpress & Lazada

โพสต์แล้ว 18-04-2019
เขียนโดย Napas

เปิดเทอม ปีนี้ น้องหนูๆ มีของน่ารักๆ สุดฮา ไว้ใช้หรือยังจ๊ะ? มามะ! Saleduck รวบรวมของใช้สุด Cute ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเขียน กระเป๋าเป้ กระติกน้ำ ปากกา รับรองว่าทุกอย่างน่ารักและมีความฮาด้วยนะ ใช้แล้วไม่เหมือนใครในโรงเรียนแน่นอน ที่สำคัญ! เรามีส่วนลดของแต่ละสินค้ามาแจกด้วยน้า อ้อ! สินค้าส่วนใหญ่สั่งซื้อได้จากเว็บ Aliexpress กับ Lazada สามารถรอรับได้ที่บ้านเลย รีบสั่งก่อนเปิดเทอมจะได้ไม่พลาด งั้นไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้วดีกว่า! ไปดูกันเลยจ้า…

อันดับที่ 7. ปากกา 3D วางประดิษฐ์ของเสมือนจริง!

บอกเลยว่าอันนี้ไม่ธรรมดาสุดๆ เพราะเป็นปากกาที่มีไส้เป็นเส้นใย Filament ใช้ในการพิมพ์ 3D ของเล่นต่างๆ ซึ่งเมื่อเรามีปากกา 3D นี้ เราก็จะสามารถวาดสิ่งของออกมาเสมือนจริงได้ ไม่ใช่เพียงบนกระดาษ! รับรองว่าน้องๆ จะได้ Create สิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ สิ่งของ ดอกไม้ ฯลฯ อย่างเต็มที่เลย

(ราคา 444.44 บาท โดยประมาณ สั่งได้ที่ Aliexpress พร้อมมีคูปองส่วนลดลูกค้าใหม่ 95 บาท!!)

 

อันดับที่ 6. ปากกาลูกลื่นกำไลข้อมือ!

1.png

สินค้านี้ Saleduck Admin ว่าน่ารักเก๋ไก๋ที่สุด! และที่สำคัญราคาก็เป็นมิตรด้วยนะ (10 ชิ้น เพียง 55.64 บาท เท่านั้น! ตอนนี้มีโปรฯ ลด 50% อยู่แหละ) เปิดเทอมปั๊บ การบ้านก็ต้องมาเต็มเลยใช่ม้า? สมมติว่าเราเขียนไปแล้วเกิดอาการเบื่อๆ เราก็นำมาบิดเป็นกำไลข้อมือ ใส่เก๋ๆ กับเพื่อนๆ ได้ด้วยนะ แต่..ระวังคุณครูจับได้ด้วยน้า!

(ราคา 55.64 บาท สั่งได้ที่ Lazada)

อันดับที่ 5. กระเป๋าเป้3มิติลายเหมียวน้อย!

2.png

เปิดเทอมแบบนี้ น้องๆ คนไหนที่ยังไม่มีกระเป๋าเป้น่ารักๆ ไว้ใช้ งั้นมาลองดู กระเป๋าเป้นักเรียนลายเหมียวน้อย 3มิติ ดูสิ! พอเพื่อนๆ มองผ่านๆ อาจจะคิดว่าเราหิ้วแมวมาด้วย แล้วแมวกำลังจะหนีออกจากกระเป๋าเราก็ได้นะ (555) บอกเลยว่ากระเป๋าแบบนี้เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญราคาถูกด้วยนะ

(ราคาเริ่มต้น 635.50 บาทโดยประมาณ สั่งซื้อได้ที่ Aliexpress พร้อมคูปองลดเพิ่มสำหรับการสั่งครั้งแรก 95 บาท)

อันดับที่ 4. กระเป๋าดินสอปลาสด!

3.png

อันนี้ Saleduck Admin แอบขำไม่หยุด! เพราะบอกเลยว่าถ้าเอาวางบนเข่งก็จะคิดว่าเป็นปลาสดๆตัวเป็นๆ แน่นอนจ้า! (555) แต่อันนี้คือกระเป๋าดินสอเนื้อผ้า สามารถใส่ปากกา ดินสอ หรือเครื่องเขียนไว้ได้ด้วยนะ รับรอง เปิดเทอม ปีนี้ ถ้าน้องๆ คนไหนหิ้วกระเป๋าดินสอแบบนี้ไปที่โรงเรียน เพื่อนต้องฮามากๆ แน่เลย

(ราคาเพียง 102.93 บาท สั่งซื้อได้ที่ Lazada)

อันดับที่ 3. แผ่นรองเม้าส์ลายพิซซ่า!

4.png

ทำงานบนคอมพิวเตอร์ไป ถ้าเผลออาจจะหยิบขึ้นมากินได้! แต่ Saleduck Admin ว่ามันเหมือนจริงสุดๆ รับรองอาจจะทำให้หลายคนต้องแอบหิวได้เลย

(ราคาเริ่มต้นเพียง 71.85 บาท สั่งซื้อผ่าน Aliexpress พร้อมด้วยคูปองส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่อีก 95 บาท)

อันดับที่ 2. โพสอิท หรือ กระดาษโน้ต ลายเนื้อสัตว์!

5.png

แค่เห็นก็ขำแล้ว!! เปิดเทอมนี้ ไอเท็มนี้จะพลาดได้ไง! กระดาษจดจิ๋วๆ แต่บอกเลยว่าดีไซน์ไม่ธรรมดา แค่เห็นแวบแรกก็นึกว่าเนื้อปลาแซลมอนของจริงซะแล้ว แถมมีโปรฯส่งฟรีถึงไทยด้วยนะ

(ราคาเพียง 48.01 บาท สั่งซื้อผ่าน Aliexpress)

อันดับที่ 1. กบเหลาดินสอรูจมูก!

6.png

เหลาดินสอแบบธรรมดา โลกไม่จำ! เปิดเทอม 2563 นี้ น้องๆ คงต้องเหลาดินสอในรูจมูกปลอม (555) สินค้านี้อาจจะดูฮาสุดๆ แต่ราคาก็สุดเป็นมิตร เพราะลด 69%

(ราคาเพียง 53 บาท สั่งซื้อทันทีที่ Lazada)

เป็นไงบ้าง หวังว่าทุกคนจะชอบไอเท็มที่เราเลือกมาให้ มีทั้งฮา ตลก และแปลกๆ แต่ก็เป็นไอเท็มที่น่าจะมีประโยชน์กับการเริ่มต้นไปโรงเรียนอีกครั้งในวันเปิดเทอม ถ้าชอบอย่าลืมเข้าไปเลือกซื้อสินค้า พร้อม Share บทความนี้ให้เพื่อนๆ คนอื่นด้วยน้า!

 

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ

แสดงความคิดเห็น

Posting comments after three months has been disabled.