ซื้อ Huawei Y9 Prime 2019 ที่ไหน คุ้มสุด?! แจกโค้ดสั่งซื้อทางออนไลน์ ลดเพิ่มถูกลงกว่าเดิม!!

โพสต์แล้ว 25-07-2019
เขียนโดย Napas

วินาทีนี้ ใครๆ ก็พูดถึง สมาทโฟน Huawei Y9 Prime 2019 จอใหญ่ พร้อมด้วยกล้องหน้าแบบ Pop up ที่สำคัญคือราคาไม่ถึงหมื่น! ได้ยินแบบนี้ ก็ไม่อยากจะพลาดแล้วล่ะสิ แต่วันนี้ Saleduck มีโค้ดส่วนลดเพื่อให้คุณสั่งซื้อ หัวเว่ย y9 prime 2019 ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม! พร้อมเทียบให้เห็นเลยว่าสั่งจากที่ไหนจะราคาคุ้มสุด อย่ารอช้า ไปดูกันเลยจ้า!

โปร หัวเว่ย.png

ก่อนอื่นถ้าใครยังไม่ได้อ่านหรือรับชมรีวิว ก็รีบแวะเข้าไปดูรายละเอียดที่คลิปด้านล่างก่อนได้เลยนะ จะได้มั่นใจว่าเราอยากซื้อสมาทโฟน Huawei Y9 Prime 2019 จริงๆ หรือยัง? แต่บอกเลยว่าด้วยราคาสุดคุ้ม ซึ่งในทุกเว็บออนไลน์อย่าง ลาซาด้า ช้อปปี้ รวมไปถึง แอดไวซ์ ก็เสนอราคาเท่ากันที่  ราคา 7,990 บาท เท่านั้น!! พร้อมกับคุณภาพดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น กล้องเซลฟี่แบบ pop up ซึ่งมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล แถมกล้องหลังยังมีอีก 3 ตัว ซึ่งบอกเลยว่าสายถ่ายภาพต้องชอบ เพราะความหน้าชัดหลังเบลอ ก็คือจัดเต็มแน่นอน

สำหรับคนที่สนใจอยากซื้อ Huawei Y9 Prime 2019 ในราคาถูกลง มาทางนี้เลย Saleduck ได้รวบรวมโค้ดและโปรโมชั่นส่วนลดไว้ให้แล้ว!

 

1) Shopee

ส่วนลด Shopee Huawei.png

สั่งผ่าน Shopee ราคาปกติ 7,990 บาท สามารถใช้ โค้ดส่วนลด ลดเพิ่ม 50 บาท โดยสามารถกดรับโค้ดทางนี้เลย!

หรือ ใช้ โค้ดส่วนลด Shopee ในการซื้อ Huawei Y9 Prime 2019 ในราคาเต็ม แต่ได้รับ Shopee coins เพิ่ม 2% รับคืนสูงสุด 500 coins เป็นส่วนลดในการช้อปที่ Shopee แบบสุดคุ้มเช่นกัน

ในส่วนของแถมช้อปปี้ก็จัดเต็ม พร้อมด้วยรับประกันเพิ่มปีที่ 2 รวมถึงของแถมมูลค่า 990 บาท!

 

2) Advice

ส่วนลด advice huawei.png

สั่งซื้อทาง แอดไวซ์ ออนไลน์ ใช้โค้ดนี้รับส่วนลดเพิ่มทันที 12% โดยหลังจากรับส่วนลดแล้ว เหลือเพียง 7,020 บาท เท่านั้น!! (โค้ดมีจำนวนจำกัด) อ้อ! เขามีของแถมให้ด้วยนะ เป็น Free Huawei Gift Box มูลค่า 990 บาท พร้อมรับประกัน 1 ปี ด้วยนะ 

 

3) Lazada

ส่วนลด หัวเว่ย ลาซาด้า.png

มั่นใจของดี การันตีส่งไว ก็ต้องแวะมาช้อปที่ลาซาด้า สำหรับที่นี่ ยังไม่มีคูปองแจกลดเพิ่ม แต่จัดเต็มด้วยของแถม/ รับฟรี พาวเวอร์แบงก์ความจุ 10000mAh (มูลค่า 1,690 บาท) พร้อมด้วยกระเป๋า backpack และกิฟต์เซ็ต huawei box อีกทั้งยังสามารถ ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน โดยสามารถจ่ายเพียงแค่ 799 บาทต่อเดือนเท่านั้นนะ ช้อปได้เลยที่นี่

ใครเป็นสาวกการช้อปของที่ไหน ก็เลือกให้เหมาะ แล้วก็รอรับสินค้าได้เลย หากชอบส่วนลดดีๆ แบบนี้ ก็อย่าลืมแวะมาที่ Saleduck อีกบ่อยๆ นะ เราจะนำโปรโมชั่นสุดคุ้ม และ อัพเดทสินค้าสุดฮ็อต ให้คุณก่อนใครเลย!

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ

แสดงความคิดเห็น

Posting comments after three months has been disabled.