MENU

Code promo และ ส่วนลด Booking.com

โค้ด ส่วนลด Booking.com มิถุนายน 2017

ที่ Booking.com คุณประหยัดได้มาก สูงสุดถึง 50% กับห้องพักหลากหลายสไตล์ทั่วโลก

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ฮอลิเดย์พักกายพักใจ จองที่พักผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสวรรค์กับ Booking.com ราคาสุดพิเศษ!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ไปเที่ยวญี่ปุ่น ต้องจองที่พักกับ Booking.com เพราะมีส่วนลดสูงสุดถึง 58%!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับส่วนลดพิเศษ 10% ในการจองที่พักผ่านเว็บ Booking.com ตามโปรแกรมสะสมคะแนน

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับส่วนลดสูงสุด 50% ในการเดินทางทริปถัดไป กับซีเคร็ตดีลสำหรับสมาชิก booking.com เท่านั้น!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Booking.com Thailand (บุ๊คกิ้ง ดอท คอม ประเทศไทย)

การเดินทาง เป็นการหาประสบการณ์ชีวิตที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบ ผจญภัย น่าตื่นเต้น หรือได้ไปลองรสชาติอาหารใหม่ๆ ที่ต่างแดน หรือ พักผ่อน คลายเครียดไปกับ ที่พัก สุดหรู ติด ทะเล พร้อมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ รวมไปจนถึงไปเยี่ยมเยือน สถานที่ท่องเที่ยว ใน bucket list และสวรรค์ของนักช้อปที่จะต้องซื้อหาของต่างแดนใส่กระเป๋ากลับเมืองไทย ไม่ว่าจุดหมายของคุณจะอยู่ใกล้ๆ แค่ใน กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต ชลบุรี หรืออยู่ไกลข้ามโลกอย่างทวีป อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย หรือมีจุดหมายยอดนิยมอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง อังกฤษ ฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์ การเดินทางทุกครั้งจะต้องมีการ จอง ที่พัก แน่นอนและประสบการณ์การท่องเที่ยวจะยิ่งสะดวกขึ้นไปอีกถ้าคุณสามารถ ค้นหา และ จอง ที่พัก หรือโรงแรม ใน ราคา ถูก ผ่าน เว็บ ออนไลน์ได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องพึ่งพา Travel Agent ใดๆ เพราะ Booking.com จะเป็นผู้ช่วยให้คุณวางแผนทริปต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถจอง หรือ จ่ายผ่านเว็บไซต์ ได้อย่างปลอดภัย แถมยังสามารถ ยกเลิกการจอง ได้ฟรีสำหรับห้องพักส่วนมาก วิธีค้นหาก็ทำได้ง่ายดายจริงๆ เพียงใส่แค่จุดหมายที่คุณจะไป หรือชื่อพัก หรือที่อยู่ แล้วกด ค้นหา...เท่านี้คุณก็มั่นใจได้ว่า จะไปถึงจุดหมายปลายทางและได้พักผ่อนหรือสนุกสนานอย่างเต็มที่!

ค้นหาโลกทั้งใบได้ที่ Booking.com

Booking.com เป็นเว็บไซต์ที่รวมที่พักไว้กว่า 1,033,312 แห่งทั่วโลก เพียงคลิ้กเดียวที่ www.booking.com คุณก็สามารถ เช็ค ราคา ค้นหา ที่พัก ทั้งในประเทศ, ภูมิภาค, เมือง, และย่านต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ใน web ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ สนามบิน และสถานที่ที่น่าสนใจ ต่างๆ ให้ได้อ่านเป็นความรู้ ทั้งภาษาอังกฤษ (English) และ ภาษาไทย (Thai)

คุณสามารถเลือกสไตล์ที่พักที่ถูกใจได้ โดยเลือกที่จะ จอง ห้อง พัก ในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่นโรงแรม (Hotel) อพาร์ตเมนต์ (Apartment), รีสอร์ท (Resort), วิลลา (Villa), โฮสเทล (Hostel), ที่พักพร้อมอาหารเช้า (Bed and Breakfast), และเกสต์เฮาส์ (Guest House)

นอกจากที่พักแล้ว Booking.com ยังช่วยคุณหาข้อมูลอื่นๆ ได้อีก จาก Partner ที่เชื่อถือได้ เช่น หารถยนต์เช่า (rental car), ค้นหาเที่ยวบิน (flight search) จอง ตั๋ว เครื่องบิน (flight booking), และจองร้านอาหาร (restaurant reservation) เป็นต้น

โปร โม ชั่น ที่น่าสนใจ

  • .genius

โปรแกรมสมนาคุณผู้เดินทาง ".genius" ให้ส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อคุณได้ทำการจองและเข้าพัก 5 ครั้ง (เมื่อจองห้องพักบางห้อง) ตามโปรแกรมสะสมคะแนน .genius โดยสมัครเป็นสมาชิกได้ฟรี ไม่มีค่าบริการ จากนั้นก็ login เข้ามาค้นหาที่พักได้เลย!

  • ที่พักหลายแห่งในเว็บ Booking.com ไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก

สิทธิประโยชน์อย่างหนึ่งของการจองโรงแรมที่พักผ่าน Booking.com คือ คุณสามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม (ขึ้นอยู่กับนโยบายการจองของแต่ละโรงแรม) คุณสามารถตรวจสอบนโยบายก่อนทำการเปลี่ยนแปลงการจองของคุณได้อย่างง่ายดาย

  • ซีเคร็ตดีล (Secret Deal)

สมาชิก Booking.com สามารถรับส่วนลดสูงสุด 50 % ในทริปถัดไป กับ ซีเคร็ตดีล ที่มีให้สำหรับสมาชิกเท่านั้น!

สร้างความมั่นใจให้กับทริปในฝันของคุณ

Booking.com ได้รับการรีวิวที่ดี ใน Pantip ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์ยอดนิยมของประเทศไทย ในการพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ในห้อง Blueplanet นอกจากนี้ ในเว็บของ Booking.com เองก็มีรีวิวจากผู้ที่ได้เดินทางไปพักจริงกว่า 103,770,000 ความคิดเห็นที่ตรวจสอบแล้ว เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณได้อ่านและตัดสินใจ

ปลายทางที่น่าสนใจ

  • โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มีที่พักให้เลือกจองกว่า 649 แห่ง

  • สิงคโปร์ มีที่พักให้เลือกจองกว่า 426 แห่ง

  • ฮ่องกง มีที่พักให้เลือกจองกว่า 585 แห่ง

  • กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย มีที่พักให้เลือกจองกว่า 700 แห่ง

  • จอร์จทาวน์ ปีนัง ประเทศมาเลเซีย มีที่พักให้เลือกจองกว่า 253 แห่ง

Booking.com สำหรับ Gadget ของคุณ

คุณสามารถ ดาวน์โหลด แอป (download application) Booking.com ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถใช้ได้กับ iPhone, iPad และ Android ได้อย่างสะดวกสบาย เพียงมี app นี้ คุณก็ไม่ต้องพิมพ์รายละเอียดการจองให้เปลืองกระดาษ หากหลงทางก็สามารถกดดูเส้นทางไปยังที่พักที่จองไว้ได้ และยังสามารถจัดการการจองต่างๆ ได้ด้วยตัวคุณเองอีกด้วย

เที่ยวหน้าร้อนนี้ จองโรงแรมที่ Booking.com คุ้มที่สุด

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!