MENU

Discount Code และ ส่วนลด Bus Online Ticket

โค้ด ส่วนลด Bus Online Ticket มิถุนายน 2017

เดินทางด้วยรถ จากกรุงเทพฯ ถึง ชุมพร หรือระนอง ได้ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นตั้งแต่ 120 บาท เมื่อจองตั๋วกับ Bus Online Ticket!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

วีคเอนด์นี้ไปชิลที่หัวหินกันไหม? ค่ารถถูกสุดๆ เริ่มต้นที่ 180 บาทเท่านั้นที่ Bus Online Ticket!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ปาร์ตี้ให้สนุกที่เกาะพะงัน จองตั๋วกับ Bus Online Ticket ราคาเริ่มต้นเพียง 310 บาท!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Bus Online Ticket Thailand (บัส ออนไลน์ ทิกเก็ต ประเทศไทย)

ในปัจจุบัน การเดินทางในประเทศ มีทางเลือกมากมายให้คุณ ไม่ว่าจะด้วย รถบัส รถโค้ช รถไฟ หรือเรือเฟอร์รี่ การ จอง ตั๋ว ล่วงหน้า นับเป็นวิธีที่ฉลาดที่ทำให้ทริปของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นปราศจากอุปสรรค แต่การจองตั๋วรถโดยสารเหล่านี้ อาจจะยุ่งยากต้องต่อคิวยาวในช่วงเทศกาล หรือแม้แต่วันหยุดสุดสัปดาห์ ถ้าคุณสามารถจองตั๋วเหล่านี้ออนไลน์ได้ ชีวิตก็จะสะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้น ต้องลองแวะไปดูที่ Bus Online Ticket Thailand เพราะที่นี่มีเว็บไซต์ BusOnlineTicket.co.th ซึ่งรวบรวมการจองตั๋วเพื่อเดินทางในหลากหลายรูปแบบ เป็น One-stop portal เพื่อ จอง ตั๋ว ออนไลน์ ในเส้นทางยอดนิยมในประเทศไทย โดยเว็บไซต์ของ Bus Online Ticket Thailand สามารถใช้จองตั๋วต่างๆ ได้ทั้ง ตั๋วรถบัส, รถบัสและโรงแรม, ตั๋วรถไฟ, ตั๋วเรือเฟอร์รี่, และจองโรงแรม

รถบัส

BusOnlineTicket.co.th บริการให้จองตั๋วรถบัสในเส้นทางยอดนิยมเช่น กรุงเทพฯ - เชียงใหม่, ภูเก็ต, กระบี่, เกาะพะงัน, เกาะสมุย, พัทยา, รวมถึงเส้นทาง เกาะสมุย - ภูเก็ต เป็นต้น

เรือเฟอร์รี่

สำหรับเส้นทางเรือเฟอร์รี่ยอดฮิตในประเทศไทย ก็ได้รับการรวบรวมไว้ในเว็บนี้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทาง ภูเก็ต ไป กระบี่ หรือ เกาะพีพี, กระบี่ ไป เกาะพีพี, เกาะพีพี ไป เกาะลันตา และอีกมากมาย

รถไฟ

คุณสามารถ จอง ตั๋ว รถไฟ ล่วงหน้า กับการรถไฟแห่งประเทศไทย ผ่านทาง Bus Online Ticket Thailand ได้ โดยการรถไฟแห่งประเทศไทยให้บริการรถไฟใน 6 เส้นทางหลักได้แก่

  • เส้นทางเหนือ - สู่เชียงใหม่
  • เส้นทางใต้ - สู่สุราษฎธานี และหาดใหญ่
  • เส้นทางตะวันออก - สู่อรัญประเทศ
  • เส้นทางตะวันออกเฉียงเหนือ - สู่ อุบลราชธานี และหนองคาย
  • เส้นทางแม่กลอง และมหาชัย

รถไฟมีให้บริการใน 3 รูปแบบ ชั้นหนึ่ง ชั้นสอง และชั้นสาม

จองโรงแรม

นอกจากจะให้บริการจองตั๋วเดินทางต่างๆ แล้ว Bus Online Ticket Thailand ยังมีบริการจองห้องพักโรงแรมออนไลน์ให้คุณอีกด้วย โดยเลือกสรรห้องพักที่กว้างขวาง สะดวกสบายมาให้คุณในราคาสุดพิเศษ จุดหมายยอดนิยมอย่างที่พักใน กรุงเทพฯ เชียงใหม่ กระบี่ ภูเก็ต พัทยา หัวหิน เกาะเต่า หรือเกาะช้าง ก็สามารถจองได้ง่ายๆ ทันทีในคลิ้กเดียว

บริการแบบครบวงจร (Combo Service)

สำหรับเส้นทางบางเส้น ที่ต้องใช้ทั้งรถบัสและเรือเฟอร์รี่ในการเดินทาง เช่น จาก เกาะสมุย ไปภูเก็ต และจาก กรุงเทพฯ ไปเกาะสมุย การจองตั๋วผ่าน BusOnlineTicket.co.th ก็สามารถทำได้ จบในเว็บเดียวอย่างง่ายดาย

ชำระเงินง่ายๆ

ผู้โดยสารสามารถชำระค่าตั๋วได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะด้วยบัตรเครดิต หรือใช้ PayPal โดยมั่นใจได้ว่าการชำระเงินออนไลน์มีความปลอดภัย แต่ทำรายการได้ทันทีแบบ real time นับว่าอำนวยความสะดวกในการจองตั๋วเส้นทางต่างๆ ในประเทศไทยออนไลน์ได้อย่างเต็มที่แก่ผู้โดยสารทุกท่าน

โปรโมชั่นต่างๆ

ถ้าคุณกำลังมองหาส่วนลด รหัสส่วนลด หรือโปรโมชั่นดีๆ เพื่อช่วยให้คุณได้ประหยัดมากขึ้นเวลาจองตั๋วรถโดยสารต่างๆ คุณมาถูกที่แล้ว เพราะที่ saleduck.co.th จะคอยติดตามโปรโมชั่นและดีลดีๆ จาก Bus Online Ticket Thailand มาบอกคุณก่อนใคร รับรองได้ว่าประหยัดกว่าแน่นอน!

กรุงเทพฯ-พัทยา เดินทางง่ายๆ ในราคาประหยัด ที่ Bus Ticket Online เริ่มต้นเพียง 132 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!