MENU

รหัส coupon และ ส่วนลด Central.co.th

โค้ด ส่วนลด Central.co.th มิถุนายน 2017

ตู้เย็น ลดสูงสุดถึง 30% ที่ Central.co.th ดีไซน์หรู คู่ครัว ครบทุกฟังก์ชั่น

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รับ ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% ทุกวันที่ Central.co.th ถึง 31 สค. 60

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Lingerie Sale! ชุดชั้นในสตรี ที่ Central ลดสูงสุด 50% Wacoal, Triumph, Sabina และอีกมากมาย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

แฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงแบรนด์ดังที่ Central ลดสูงสุด 77%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

สินค้าความงาม ลดสูงสุด 15% ที่ Central

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Central.co.th Thailand (เซ็นทรัล ออนไลน์ ช็อปปิ้ง)

ไม่มีใครในประเทศไทยที่ไม่รู้จักห้างเซ็นทรัล เพราะห้างแห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูแห่งแรกๆของประเทศไทย และในปัจจุบัน เซ็นทรัลก็เป็นเครือข่ายห้างสรรพสินค้าที่ดังและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ อย่างเช่น ห้างสรรพสินค้า Central World หรือห้างเซ็นทรัลชิดลม ที่ไม่ว่าใครแวะมาเที่ยวกรุงเทพจะต้องได้แวะมาไม่ห้างใดก็ห้างหนึ่งอย่างแน่นอน

แต่ท่ามกลางกระแสโลกาภิวัตน์ การซื้อของออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตนั้นเริ่มเข้ามาแทนที่การเดินเลือกซื้อสินค้าตามห้าง เครือข่ายเซ็นทรัลจึงดำเนินการปรับตัวด้วยการรุกเข้าสู่การขายของบนโลกอินเตอร์เน็ตภายใต้ชื่อ Central Online Shopping

ซึ่งหากถามว่า Central.co.th หรือ Central Shopping Online นั้น มีความแตกต่างจากเว็บขายของออนไลน์เว็บอื่นอย่างไร คงต้องบอกว่า เนื่องจากยี่ห้อของเซ็นทรัลเป็นชื่อที่รับประกันในความมีคุณภาพอยู่แล้ว ประกอบกับสินค้าที่นำมาขาย เป็นสินค้าที่เซ็นทรัลปกติอยู่แล้ว และสินค้าบางชิ้นนั้นเป็นลิขสิทธิ์ของเซ็นทรัลแต่เพียงผู้เดียวที่ได้รับอนุญาตให้จำหน่าย

สินค้าที่น่าสนใจที่เครือเซ็นทรัลนำมาขายมีมากมาย อาทิ สินค้าประเภทความงาม สินค้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิง รองเท้า กระเป๋า นาฬิกาและจิวเวลลี่ ของเล่นต่างๆ สินค้าแม่และเด็ก เครื่องครัว ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ยานยนต์ มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริม อุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ ภาพยนตร์ และเพลง นอกจากนี้อุปกรณ์ประเภทเครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงก็มีเช่นกัน รวมทั้งใครที่ต้องการหาของขวัญ หรือของสำหรับทำงานอดิเรกของคุณ ก็สามารถหาได้ที่ www.central.co.th

โปรโมชั่น และส่วนลดมากมายจาก Central.co.th

saleduck.co.th เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมส่วนลดและคูปองออนไลน์จำนวนมาก สำหรับผู้ที่สนใจจะซื้อของจาก Central Online Shopping ไม่ควรพลาดที่จะมาเลือกหาส่วนลดที่เหมาะกับคุณจากเว็บไซต์ของเรา บางทีคุณอาจได้ส่วนลดเพิ่มเติมไปจากสินค้าที่ลดราคาอยู่แล้วก็เป็นได้

  • ติดตามจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลดมากมาย

คุณสามารถกรอกอีเมลเพื่อติดตามรับจดหมายข่าวจาก Central.co.th ได้ โดยมีรหัสส่วนลด และบัตรของขวัญออนไลน์จากสินค้าต่างๆที่คุณสามารถเลือกติดตามได้อย่างสม่ำเสมอ

  • โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตร Central Credit Card รับส่วนลดเพิ่มทันที10% สำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์ที่คุณต้องการ พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นทันที10เท่า สำหรับการซื้อสินค้าในวันพุธ (Super Wednesday)

  • สะสมแต้มกับ The 1 Card

คุณสามารถสมัครสมาชิกบัตร The 1 Card Onlineได้ โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานได้ภายในเว็บไซต์ Central.co.th จากนั้นคุณสามารถสะสมแต้มเพื่อใช้แลกซื้อสินค้าได้เลย ถ้าโชคดีอาจได้คูปองกิฟท์วอยเชอร์ด้วย ซึ่งหลายคนมักถามว่า Gift Voucher Central ซื้ออะไรได้บ้าง อันที่จริงก็ใช้แลกซื้อสินค้าเกือบทุกอย่างตามเงื่อนไขของ Central ยังไงอาจลองสอบถามพนักงานดูก่อนได้

บริการอื่นๆ

  • เลือกชำระเงินได้หลากหลายวิธี

คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้ เช่นการชำระเงินสด หรือบัตรเครดิตกับพนักงานจัดส่งของหลังจากคุณได้รับสินค้า หรือคุณสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ด้วยบัตร Visa หรือ MasterCard ก็ทำได้เช่นเดียวกัน

  • เปลี่ยนและคืนสินค้าได้อย่างง่ายดาย

คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน14วันนับจากการสั่งซื้อ และทางบริษัทจะโอนเงินคืนให้ภายใน3-5วันหลังได้ทำการตรวจสอบและรับคืนสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้คุณสามารถรับ-คืนสินค้าออนไลน์ได้ที่จุดรับคืนสินค้าออนไลน์ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหลายสาขา

  • จัดส่งฟรี

หากคุณชื่นชอบการซื้อสินค้าออนไลน์จะต้องชอบแน่นอน เพราะเมื่อซื้อสินค้ากับเซ็นทรัลครบ 499บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิจัดส่งฟรี ซึ่งระบบการจัดส่งของเซ็นทรัลนั้นไม่ได้จัดส่งรูปแบบพัสดุสินค้าธรรมดา แต่คุณยังสามารถเลือกส่งเป็นของขวัญได้อีกด้วย

  • ผ่อน 0%

แน่นอนว่าสินค้าหลายชนิดมีราคาสูง แต่คุณอาจจำเป็นต้องใช้อย่างเร่งด่วน เซ็นทรัลเปิดโอกาสให้คุณชำระค่าสินค้าโดยระบบผ่อนได้ โดยไม่มีดอกเบี้ย ซึ่งปัจจุบันมีธนาคารเข้าร่วมโครงการจำนวน 4 แห่ง ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ บัตรกรุงไทย ธนาคารซิตี้แบงก์ และธนาคารธนชาต

สินค้าแบรนด์ที่น่าสนใจ

นอกจากส่วนลดที่เรียกได้ว่า ถูกกว่าการไปเดินซื้อในห้างแล้ว Central.co.th ยังมีสินค้าแบรนด์ดังต่างๆที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งเรียกได้ว่าหาซื้อจากเว็บขายของออนไลน์ที่อื่นไม่ได้แล้ว

Sanrio

หากคุณเป็นแฟนแมวเหมียวสุดน่ารักจากญี่ปุ่น อย่าง Hello Kittyแล้ว คงไม่พลาดที่จะช็อปสินค้าจาก Central.co.th เพราะบอกเลยว่าคุณไม่สามารถหาซื้อสินค้าSanrioอย่างถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ไหน นอกจากที่เว็บไซต์นี้อย่างแน่นอน โดยที่นี่ได้รวบรวมสินค้าที่น่าสนใจ เช่น เครื่องเขียนคิตตี้ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายซานริโอ กระเป๋ามายเมโลดี้ คอลเลกชั่นผ้าขนหนูไข่ขี้เกียจ รองเท้าน่ารักๆ รวมถึงของเล่นอีกมากมายที่เรียกได้ว่านอกจากเด็กๆจะชอบแล้ว ผู้ใหญ่อย่าเงราบางคนอาจจะชอบมากกว่าด้วย

Marks & Spencer

ถ้าคุณเปิดเว็บขายของอื่นแล้วเจอแต่เสื้อผ้าธรรมดาไม่ใช่แบรนด์เนม คุณอาจจะไม่ซื้อ แต่สำหรับเซ็นทรัลออนไลน์ช็อปปิ้ง ที่นี่มีขายหนึ่งในแบรนด์เนมชื่อดังของอังกฤษ นั่นก็คือ Marks & Spencer คุณสามารถซื้อเสื้อผ้า ชุดชั้นใน และอุปกรณ์เสริมความงามได้อีกมากมาย เช่น สบู่ แชมพู ยาสระผม มีทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง

Leica แบรนด์กล้องระดับโลกจากเยอรมัน Central มี โค้ดลด600฿ เมื่อช้อปครบ 12,000฿

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

Biotherm ที่ Central.co.th ลด 15% พร้อมของแถมมูลค่ากว่า 3,250฿

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รองเท้า Nike ที่ Central ลดสูงสุด 40% พร้อม โค้ดลดเพิ่ม500฿ เพียงช้อปครบ 4000฿

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

แบรนด์เสื้อผ้าจากสเปน Sfera ที่ Central เปิดตัวใหม่ ลดสูงสุด 40%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รองเท้า SKECHERS ที่ Central ลดสูงสุด 40%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!