MENU

รหัสส่วนลด และ ส่วนลด Cmart

โค้ด ส่วนลด Cmart มิถุนายน 2017

ใหม่

Electric Mid Year Sale ที่ CMART โค้ดนี้ลดได้ 10% สำหรับช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

สารพันสินค้า ใช้ โค้ดลด 5% ได้เลย ที่ CMART ไม่ว่าจะเครื่องสำอาง รถเข็นเด็ก กระเป๋า กล้องถ่ายรูป และอีกมากมาย

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ลูกค้า Truemove H รับส่วนลด 200฿ เมื่อช้อปครบ 1000฿ ที่ CMART รีบกดโทรศัพท์กันเลย!

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

มหกรรมลดครั้งยิ่งใหญ่ต้อนรับหน้าฝน ที่ CMART สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าความงาม ของใช้ในบ้านลดสูงสุด 50%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

หาเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก? ไม่ต้องไปไหนไกล เปิดมาที่Cmartสิ มีส่วนลดสูงสุดกว่า80%เชียวนะ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

สินค้าประเภทมือถือและอิเล็กทรอนิกส์ดีๆ กับส่วนลดสูงสุดถึง 70% ที่ Cmart

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับสินค้าได้ทันที ไม่ต้องต่อคิวที่Big C เมื่อซื้อสินค้าผ่าน Cmart

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Cmart Thailand (ซีมาร์ท ประเทศไทย)

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไปซื้อของบิ๊กซีเป็นประจำ คงเบื่อกับการที่ต้องต่อคิวที่ยาวเหยียดเพื่อรอจ่ายเงิน โดยเฉพาะในช่วงต้นเดือนและสิ้นเดือนที่คิวจะยาวเป็นพิเศษ วันนี้คุณสามารถซื้อสินค้าจาก Big C ได้จากที่บ้านของคุณเองทันที ด้วยการเปิดมาที่เว็บไซต์ www.cmart.co.th เพราะที่นี่คือห้างสรรพสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ ที่คุณสามารถหาของหลายสิ่งหลายอย่างได้ในราคาถูกกว่าการเดินซื้อในบิ๊กซีตามปกติอย่างแน่นอน ความพิเศษของการซื้อสินค้าที่นี่คือ มีข้อเสนอพิเศษใหม่ๆและส่วนลดจำนวนมากในหมวด Hot Deals ที่เข็นเอาสินค้าต่างๆมาลดราคากันอยู่อย่างสม่ำเสมอ อาทิ ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องครัว อาหารและเครื่องดื่ม โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ทีวี อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กล้อง คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ สุขภาพและความงาม คุณสามารถหาสินค้าต่างๆเหล่านี้ได้ทุกวัน ตลอดเวลา

โปรโมชั่น และส่วนลดพิเศษ ที่ Cmart

หากคุณกำลังมองหาส่วนลดดีๆอยู่ เราขอแนะนำให้คุณใช้ saleduck.co.th เพราะที่นี่ได้รวบรวมส่วนลด คูปอง และข้อเสนอดีๆต่างๆมากมาย ที่จะช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้น นอกจากนี้ ที่นี่ยังได้รวบรวมโปรโมชั่นจากCmart ที่น่าสนใจไว้อีกจำนวนมาก เช่น

  • โปรบัตรเครดิต

Cmart ร่วมกับหลายธนาคารจัดโปรโมชั่นบัตรเครดิต เช่นการสะสมแต้ม หรือการรับCash Backสะสมมากมาย โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นสมาชิก หรือเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้แบงค์, ธนชาต, KTC, ธนาคารกรุงเทพ หรือกรุงไทย ซึ่งรายละเอียดต่างๆขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคารนั้นๆ

  • เครือข่ายโทรศัพท์ก็รับสิทธิพิเศษ

สิทธิพิเศษสำหรับคนที่ใช้เครือข่ายโทรศัพท์ต่างๆ อาทิ Ais, Dtac,True ก็อาจได้รับโปร หรือรหัสส่วนลดดีๆจากเครือข่ายของคุณเพื่อนำมาใช้ลดราคาสินค้าได้เช่นเดียวกัน * ระบบการรับสินค้าสะดวกสบาย การซื้อสินค้ากับซีมาร์ท ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องต่อคิว คุณอาจเลือกให้ส่งสินค้ามาที่บ้านก็ได้ ซึ่งเสียค่าส่งน้อยมาก และหลายครั้งที่มีโปรโมชั่นส่งฟรี แต่ถ้าคุณอยากเน้นการรับสินค้าฟรี โดยไม่ต้องต่อคิว คุณสามารถเลือกรับสินค้าที่ได้จุดบริการของบิ๊กซีทุกสาขาฟรี

  • รับสินค้าคืนได้ใน21วัน

หากคุณพบว่าสินค้าของคุณชำรุดหรือมีปัญหา หรือได้รับผิดประเภท คุณสามารถทำเรื่องขอส่งคืนสินค้าได้ โดยไม่จำเป็นต้องกังวลและบริษัทจะโอนเงินกลับมาให้คุณภายใน 15วัน นับจากได้รับแจ้งจาก Call Center

  • หลากวิธีชำระเงิน

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะที่Cmart คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้หลากหลาย อาทิ การชำระเงินผ่านบัตรเครดิตที่มีสัญลักษณ์ VISA หรือ MasterCard แต่ถ้าคุณไม่สะดวก อาจเลือกชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ATM, Internet Banking เคาน์เตอร์ธนาคาร รวมถึงการชำระเงินโดยตรงเมื่อคุณได้รับสินค้า หรือCash on Delivery

สินค้าโดดเด่นของซีมาร์ท

เพราะ Cmart นั้นเสมือนBig C ย่อส่วนในโลกอินเตอร์เน็ต คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายประเภท โดยเฉพาะในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกสรร ตั้งแต่ iPhone, Samsung,Huawei,LG,Sony หรือแม้แต่i-mobile เป็นต้น หรือจะหาอุปกรณ์มือถืออย่างPower Bank สายชาร์จ หูฟังบลูทูธก็มีให้เลือกเช่นกัน

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ถ้าเป็นคนรักความบันเทิงและเอ็นเตอร์เทนเมนต์อยู่ในสายเลือดแล้วละก็ สิ่งที่ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุดก็คือ การซื้อทีวี เครื่องเสียง โฮมเธียเตอร์ อุปกรณ์เสริมเครื่องเสียง อุปกรณ์เสริมทีวีและวีดีโอ เครื่องเล่นบลูเรย์และดีวีดี รวมถึงลำโพง มาไว้ในห้องนอนของคุณ แต่ถ้ารักการผจญภัย เราก็แนะนำให้คุณซื้อกล้อง DSLR กล้องดิจิตอล กล้องโพลารอยด์ และกล้องMirrorlessหลากหลายรูปแบบ แต่ถ้าชอบภาพเคลื่อนไหว การมีกล้องวีดีโอไว้ก็ไม่เลวเลย แน่นอนว่าจะซื้อทังที ก็ต้องมีอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งคุณสามารถหาคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆ เครื่องปริ้นแบบมัลติฟังค์ชั่น เครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องแฟกซ์ โปรเจคเตอร์ สแกนเนอร์ ซึ่งก็ไม่ต้องรอช้าแต่อย่างใด เข้าเวบซีมาร์ท กดคลิกแป๊บเดียว สินค้าก็จะมาส่งที่บ้านทันที

เครื่องใช้ในบ้าน

สิ่งของอีกอย่างที่Cmartแนะนำก็คือประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหลาย โดยคุณสามารถเลือกสินค้าที่คุณภาพดีๆได้ที่นี่ อาทิ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น เตารีด ไมโครเวฟ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องฟอกอากาศ เตาอบ หม้อหุงข้าว รวมถึงพัดลม และเครื่องปรับอากาศ ซึ่งแน่นอนว่า คุณสามารถทำการเปรียบเทียบราคา และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนทำการตัดสินใจซื้อได้

สินค้าแม่และเด็ก

หากคุณเป็นคุณแม่มือใหม่ก็ไม่ควรพลาดที่จะซื้อสินค้าของแม่และเด็กราคาถูกจากCmart เช่น ของเล่นเด็ก ที่นอนเด็ก เปลเด็ก แพมเพิส ผ้าอ้อมเด็ก นมผง ขวดนม นมเด็ก รถเข็นเด็กและรถหัดเดิน เสื้อผ้าเด็ก ตุ๊กตา ซึ่งรับประกันได้ว่าของที่ซีมาร์ทมีนั้นมีคุณภาพและปลอดภัยต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน โดยไม่จำเป็นต้องตั้งคำถามว่า ซื้อดีไหม หรือถามหาใน Pantip ว่าCmart ดีหรือไม่

โปรเอาใจคุณแม่สาวสวยทุกคน CMART มี โค้ดลดเพิ่ม 60฿ เมื่อช้อปสินค้าความงามคุณแม่ และสินค้าลูกน้อย

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

CMART ลดกลางปี แรงแหกโค้ง ใช้ โค้ดลด150฿ ได้ทันที เมื่อช้อปครบ 1000฿

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โซฟาเรียบหรู นั่งสบายมีสไตล์ CMART ลดให้อีก 15% ด้วยโค้ดนี้ แต่งบ้านใหม่กันดีกว่า

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

สร้างความบันเทิงไว้ที่บ้าน ใช้โค้ด CMART ลด 10% สินค้าทีวี, เครื่องเสียง, โฮมเธียเตอร์ และอื่นๆ

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

สินค้า Grocery ซื้อง่ายๆ ที่ CMART ใช้ โค้ดลด 8% ได้เลย อาหาร เครื่องปรุง กระดาษทิชชู่ น้ำยาล้างจาน ฯลฯ

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!