เมนู

Discount Code และ ส่วนลด GuavaPass

โค้ด ส่วนลด GuavaPass พฤษภาคม 2018

จองคลาสที่ Guavapass ครบ 10 คลาสรับ Gift Voucher จาก Wakingbee ไปเลย 500฿

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ยอดนิยม 1

สมัคร GuavaPass ครบ 20 คลาสรับ Gift Voucher ช้อปสินค้าจาก Wakingbee ฟรี! [ถึง 1,000฿]

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

รับส่วนลดจาก Guavapass ไปเลย 750฿ เมื่อชวนเพื่อนของคุณสมัครแพ็กเกจ ยิ่งชวนเยอะ!ยิ่งลดเยอะ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เตรียมชุดฟิตเนสให้พร้อม สมัครบัตร GuavaPass แล้วจะเล่นฟิตเนสที่ไหนก็สะดวกทั้งนั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คลาสโยคะ พิลาทีส มากมายหลายแห่งทั่วกรุง! สมัครบัตร GuavaPass เล่นได้ไม่จำกัด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดน้ำหนักได้แบบยั่งยืนกับไลฟสไตล์แอคทีฟด้วยบัตร GuavaPass ผ่านเข้าเล่นคลาสออกกำลังมากมาย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สิทธิพิเศษลูกค้าบัตรธนาคารกรุงเทพรับส่วนลด 1,000฿เมื่อสมัครแพ็คเกจGuavapassจำนวน 10 คลาส

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สิทธิพิเศษลูกค้าบัตรธนาคารกรุงเทพรับส่วนลด 500฿เมื่อสมัครแพ็คเกจGuavapass จำนวน 4 คลาส

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัคร Guavapass วันนี้ รับสิทธิเข้า Guavaperks ทันที่ด้วยส่วนลดความงามและร้านอาหารสุขภาพชั้นนำ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

GuavaPass Thailand (กัวว่า พาส ประเทศไทย)

ในชีวิตยุคใหม่ หลายๆ คนอาจประสบปัญหาสุขภาพตั้งแต่ป่วยเป็นหวัดเล็กๆ น้อยๆ จนไปถึงอาการบาดเจ็บปวดเมื่อยจาก Office syndrome หรืออาการป่วยจากการนั่งทำงานในออฟฟิศนานๆ ดังนั้นการออกกำลังกาย จึงเป็นยาวิเศษชั้นดี ที่จะช่วยลดอาการเจ็บปวดต่างๆ ได้ หากทำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ แต่ด้วยวิถีคนเมือง การออกกำลังกายอาจทำได้ยากเนื่องจากไม่มีเวลา รถติด หรือ ไม่พอดีกับวิถีชีวิตในแต่ละวัน แม้บางคนเป็นสมาชิกศูนย์ออกกำลังกาย ฟิตเนสเซ็นเตอร์ต่างๆ แต่ก็ไม่ไปได้เล่น เพราะไม่อยากฝ่ารถติด ไม่มีเวลา เวลาไม่ตรงกับคลาสที่สนใจอยากเล่น หรือฟิตเนสนั้นๆ ไม่มีสาขาใกล้บ้านและออฟฟิศ ทำให้วางแผนการออกกำลังกายได้ลำบาก จนอาจต้องเสียเงินในแต่ละเดือนไปฟรีๆ อีกทั้งการยกเลิกสัญญา อาจทำได้ยากแสนยากเพราะมีข้อกำหนดมากมายรองรับอยู่ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้ามีบัตรผ่านที่สามารถให้คุณเข้าไปออกกำลังกายในฟิตเนสต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย สามารถเลือกสถานที่ที่ใกล้บ้าน ใกล้ออฟฟิศ ใกล้โรงเรียน หรือแนวเส้นรถไฟฟ้า หรือวันนี้เดินทางไปพบลูกค้าแล้วอยากจะแวะฟิตเนสโซนไหน ก็เลือกได้เลย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกคลาสเรียนที่สนใจได้ เช่น Pilates, โยคะ, มวยไทย, จักรยาน เป็นต้น ปรับเปลี่ยนไปตามความสนใจและสภาพร่างกายของคุณในแต่ละช่วงเวลา ดังนั้น บัตรผ่านสำหรับการออกกำลังกายที่เรียกว่า Guava Pass จาก GuavaPass Thailand (กัวว่า พาส ประเทศไทย) จึงเป็นบัตรผ่านไปสู่สุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งมีความยืดหยุ่นและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

ก่อนที่คุณจะเลือกเป็นสมาชิก GuavaPass คุณสามารถแวะเข้าไปดูตารางคลาสออกกำลังกาย และพารท์เนอร์ฟิตเนสสตูดิโอ ที่ร่วมให้บริการก่อนได้ เพื่อตัดสินใจเลือกเล่นในแบบที่ชอบ ออกกำลังกายในแบบที่ใช่ได้ตามใจคุณ หรือถ้ามีคำถามอะไรเป็นพิเศษ สามารถเข้าไปอ่าน FAQ ได้เช่นกัน ที่เว็บไซต์ของ GuavaPass (guavapass.com) และคุณสามารถเช็ค Guavapass ราคา ในแบบแพคเกจต่างๆ ได้ โดยเลือกที่เหมาะกับตัวคุณ และสั่งซื้อง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์นั่นเอง

รับรองว่าถูกใจไลฟ์สไตล์คนเมืองแน่ๆ ถ้าเป็นสมาชิก Guavapass Bangkok เพราะนอกจากจะไปเล่นใน studio ของพาร์ทเนอร์มากมายทั่วกรุงเทพได้แล้ว คุณยังสามารถเลือก option ที่ไปเล่นต่างประเทศได้ด้วย เพราะ Guavapass รู้ดีกว่าคนรุ่นใหม่นั้น มีชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง อาจต้องเดินทางบ่อย ดังนั้นนอกจากกรุงเทพแล้ว คุณสามารถใช้ Guava Pass ได้ที่ Abu Dhabi, Beijing, Dubai, Hong Kong, Jakarta, Manila, Seoul, Shanghai, และ Singapore

GuavaPass Promotion ที่น่าสนใจ

ซื้อ 2 เดือน รับฟรีอีก 1 เดือน!

คุณจะได้เป็นสมาชิก GuavaPass 3 เดือน แต่จ่ายแค่ 2 เดือนเท่านั้น! คุ้มสุดๆ แบบนี้ มาพร้อมบัตรผ่านเข้าคลาสได้อย่างไม่จำกัด

Starter Package ราคาพิเศษเพียง 999 บาท

สำหรับผู้ที่อยากเริ่มลองออกกำลังกาย ที่ GuavaPass มีแพคเกจสำหรับผู้เริ่มต้น ในราคาเบาๆ เพียง 999 บาทสำหรับเดือนแรก และเล่นคลาสต่างๆ ได้จำนวน 4 คลาส

6 Month Plan

ถ้าอยากเล่นให้เห็นผล ลองเลือก Package แบบ 6 เดือน ในราคาเริ่มต้น 3,199 บาท ต่อเดือน ที่คุณสามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องแต่เห็นผลลัพธ์ดีๆ ที่เกิดขึ้นกับร่างกายและสุขภาพของคุณ

เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์แห่งความสุภาพดี

วิถีแห่งสุขภาพดี ไม่ได้อยู่แค่การได้ออกกำลังกาย แต่ยังอยู่ที่อาหารการกิน เสื้อผ้าที่สวมใส่ และวิธีการดูแลตนเองในแต่ละวัน ดังนั้น GuavaPass ไม่ได้มีเพียงบัตรผ่านเข้าไปยังฟิตเนสสตูดิโอเพื่อออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายเช่นส่วนลดสำหรับน้ำมะพร้าวเพื่อสุขภาพ ร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้ามากมายในการดูแลตัวเอง สถานดูแลความงาม ร้านนวด ร้านอาหารแบบคลีนๆ ขนมทานเล่นเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มและน้ำผลไม้ รวมไปจนถึง ผลิตภัณฑ์สมุนไพร สปา และเสื้อผ้าออกกำลังกาย เพียงคุณเลือกเป็นสมาชิก GuavaPass คุณก็สามารถ unlock สิทธิประโยชน์ทั้งหลายเหล่านี้ได้ทันที

จองคลาสกับ GuavaPass

คุณสามารถค้นหาคลาสออกกำลังกายที่คุณสนใจได้ง่ายๆ โดยจองคลาสที่คุณสนใจทางเว็บไซต์หรือมือถือของคุณ แค่นี้สุขภาพดีๆ ก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้ว! คลาสมีหลากหลายจนคุณอาจจะได้ลองของใหม่ที่ไม่เคยลองและสนุกสนานจนเสพติดการออกกำลังกายก็เป็นได้ เพราะคุณจะค้นพบรูปแบบการออกกำลังกายที่คุณชอบ สามารถเล่นได้นานและเต็มที่ ไม่ทรมานร่างกายและมีความสุข ทั้งสุขภาพกายและใจได้ฟินกันตลอดระยะเวลาที่เป็นสมาชิกเลยทีเดียว

Guavapass รีวิว

ถ้าอยากรู้ว่าเป็นสมาชิกกับ guava pass รีวิว ดีมั้ยอย่างไร search หารีวิวได้เลย! เพราะมีผู้คนมากมายแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจไว้ให้คุณได้เลือกตัดสินใจ อย่างในเว็บบอร์ด ฟอรั่มชื่อดัง Guavapass Pantip ก็มีรีวิวอย่างละเอียดเกี่ยวกับการใช้งาน การจองคลาส และผลการออกกำลังกายกับ Guavapass ให้คุณได้เลือกอ่านกันได้อย่างเต็มที่

สตูดิโอพาร์ทเนอร์ของ Guava Pass

Guava Pass สามารถใช้เป็นบัตรผ่านเข้าไปเล่นคลาสต่างๆ ได้หลากหลายสไตล์ ที่สตูดิโอและฟิตเนสมากมาย สะดวกที่ไหน จองคลาสที่นั่นเลย ตัวอย่างพาร์ทเนอร์ของ GuavaPass ที่คุณสามารถเข้าไปเล่นได้ อาทิ 66 Urban Boxing, Absolute You, Aerial Factory, FitZ Boxing Gym, I Love Pilates, TRIBE, YogaSutra, P60 Urban Bootcamp, Legend Thai Boxing เป็นต้น

Unlimited Class ที่ Guavapass สำหรับ 6 เดือน ลดสูงสุด 35%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Guavapass จัดโปรสุดพิเศษรับสงกรานต์ จองคลาสฟิตเนสราคาเริ่มต้นที่ 599฿ เท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองฟิตเนสคลาสที่ GuavaPass เพียง 4คลาส ก็ได้รับส่วนลดไปเลยถึง 10% เมื่อจองภายในเดือนนี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองคลาสออกกำลังกายที่ GuavaPass 10 คลาส รับเลยส่วนลด 10% หมดเขตสิ้นเดือนนี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองคลาส GuavaPass 20 คลาสวันนี้ รับเลยส่วนลด 20% ทันที หมดเขตวันที่ 31 มี.ค. 61นี้เท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด