MENU

Coupon code และ ส่วนลด Jobsugoi

โค้ด ส่วนลด Jobsugoi มิถุนายน 2017

ถ้าคุณกำลังมองหางานในบริษัทญี่ปุ่น? ลองแวะมาที่ Jobsujoi เพราะที่นี่รวบรวมบริษัทญี่ปุ่นจำนวนมากมายสำหรับคุณ

Jobsugoi Thailand (จ๊อบสุโก้ย ประเทศไทย)

ถ้าคุณชอบ "ความเป็นญี่ปุ่น" ชอบคนญี่ปุ่น ชอบเที่ยวญี่ปุ่น ชอบทานอาหารญี่ปุ่น...พลาดไม่ได้ที่จะมองหางานแบบญี่ปุ่นๆ เพราะในหนึ่งวัน ชีวิตของคนเราใช้เวลา ทำงาน อยู่ที่สำนักงานเกือบครึ่งค่อนวันเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าคุณได้มีโอกาสอยู่ในที่ที่ใช่ ทำงานที่ชอบ ชีวิตก็จะมีความสุขแน่นอน แต่การที่จะค้นหาตำแหน่งงานในบริษัทญี่ปุ่นในฝัน คุณอาจต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ เว็บไซต์ Jobsugoi เป็นเว็บ หา งาน อันดับ 1 ในประเทศไทยซึ่งมีงานญี่ปุ่นในประเทศไทยมากมายที่กำลังมองหาบุคลากรชาวไทย เพื่อเข้าร่วมงานกับบริษัท

Jobsugoi Thailand (จ๊อบสุโก้ย) หรือ บริษัท Ozaki Consulting Co.,Ltd. บริหารงานโดย CEO Dr. Masanori OZAKI เป็นเว็บไซต์และ platform การหางานออนไลน์ ผ่านทาง Smart phone และการพัฒนาซอฟท์แวร์ต่างๆ เพื่อให้คนหางาน กับคนรับ สมัคร งาน สามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างประสบความสำเร็จ

ปัจจุบัน ในประเทศไทย มีบริษัทญี่ปุ่นเข้ามาลงทุนประกอบกิจการอยู่เป็นจำนวนมาก และมีแนวโน้มที่จะลงทุนอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทญี่ปุ่นเหล่านี้มีความต้องการบุคลากรชาวไทยที่มีความรู้ความสามารถเข้าไปร่วมงานในองค์กร และมี ตํา แห น่ ง งาน ว่าง มากมาย โดยเว็บไซต์ Jobsugoi (www.jobsugoi.com) เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบริษัทญี่ปุ่นที่อยู่ภายในประเทศไทยไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อให้คนที่สนใจ สมัคร งาน ในบริษัทญี่ปุ่นสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ครบถ้วน

ไม่ว่าคุณกำลัง หา งาน ทํา, หา งาน สมัคร งาน, งาน กรุงเทพ, หา งาน บัญชี, งาน ธนาคาร, หา งาน ออนไลน์ หรือต้องการ สมัคร งาน ออนไลน์ เพียงคุณเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวและประวัติการทำงานต่างๆ ในเว็บไซต์ Jobsugoi เท่านี้ โอกาสในการที่บริษัทญี่ปุ่นจะค้นพบคุณก็มีมากขึ้น เพราะ Jobsugoi มีเครือข่ายบริษัทญี่ปุ่นมากมายที่กำลังมองหาคนคุณภาพ

เว็บไซต์ Jobsugoi มีบริษัทญี่ปุ่นชื่อดังมากมายที่ ประกาศ รับ สมัคร งาน อาทิ บริษัท โซนี่ไทย จำกัด, Panasonic, Thai Nippon Food, Thai Kobelco, บริษัทและโรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆ จากประเทศญี่ปุ่น

ประเภทงาน

บริษัทต่างๆ กำลัง ประกาศ รับ สมัคร งาน ผ่านทาง Jobsugoi ซึ่งมีงานมากมายหลายประเภทรอคอยคุณอยู่ เช่น งานบัญชี, งานแอดมิน, งานก่อสร้าง, งานด้านการให้คำปรึกษา, งานบริการลูกค้าหรือ Call Center, งานออกแบบ, งานวิศวกรรม, งานธนาคาร, งานการเงิน, งานฝ่ายบุคคล, งานธุรการ, งานเกี่ยวกับการค้าระหว่างประเทศ, งานไอที, งานบริหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

โซนของบริษัทต่างๆ

ทำเลที่ตั้ง หรือ Location ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ คนหางานมักให้ความสำคัญ ดังนั้น เว็บไซต์ Job Sugoi จึงจัดข้อมูลการสืบค้นให้คุณสามารถเลือกค้นหางานที่อยู่ในโซนที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นโซนใกล้แนวรถไฟฟ้า BTS, MRT, Airport Link หรือโซนโรงงาน

บทความที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านทรัพยการบุคคล Jobsugoi มีบทความมากมายในเว็บไซต์ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน เช่น การทำงานในบริษัทญี่ปุ่นดีอย่างไร เทคนิคการออมเงินแบบมนุษย์เงินเดือน, Gen Y และ Boomer ในบริษัทและการทำงานร่วมกัน เป็นต้น