MENU

DISCOUNT CODES และ ส่วนลด MDREAMS

โค้ด ส่วนลด MDREAMS มิถุนายน 2017

รองเท้า Melissa แท้ๆ 100% ที่ MDREAMS ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Melissa หากไม่พอใจสินค้า คืนเงินหรือเปลี่ยนได้ใน 30 วัน!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

อยากได้รองเท้า Melissa ลองมาดูที่เว็บ Mdreams เพราะที่นี่ส่งฟรีทั่วโลก!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับ Voucher ลดราคา มูลค่า 100 ดอลล่าร์ฮ่องกง หรือ 12 ดอลล่าร์สหรัฐ เพื่อซื้อรองเท้า Melissa จาก MDREAMS

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

MDREAMS Thailand (เอ็มดรีมส์ ประเทศไทย)

สำหรับคนไทย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดคงจะคุ้นเคยกันดีกับฤดูฝนและฝนนอกฤดู ที่มาเยี่ยมเยียนให้ได้เปียกกันบ่อยๆ ในเวลาแบบนี้ รองเท้าที่สามารถลุยน้ำ หรือเปียกน้ำได้ นับว่าสร้างความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องเดินทางลุยฝนในชีวิตประจำวันกันเป็นอย่างดี บางคนอาจจะเลือกรองเท้าฟองน้ำที่มีขายมากมายในตลาด แต่ก็อาจจะไม่เหมาะที่จะใส่ไปเรียนหนังสือ ไปทำงาน หรือไปทำธุระที่ต้องการความสุภาพของเครื่องแต่งกาย จะดีแค่ไหน ถ้ามีรองเท้าที่ออกแบบสวยงามให้ใส่ได้ในหลากหลายโอกาส และทำจากวัสดุอย่างพลาสติกที่ทนต่ออากาศร้อนหนาวของบ้านเรา เปียกน้ำได้ แห้งเร็ว ไม่มีกลิ่นอับชื้นกวนใจ อีกทั้งยังใส่สบาย เดินไกลๆ ได้สะดวก ถ้าคุณกำลังมองหารองเท้าที่ตอบโจทย์แบบนี้ ต้องมาแวะมาชมสินค้าจาก MDREAMS ที่มี Melissa Shoes หรือ รองเท้าเมลิซ่า ที่กำลังเป็นที่นิยม สินค้าแบรนด์ Mel, Quay Eyewear, และ My Other Bag ที่เป็นของแท้แน่นอน เพราะ MDREAMS เป็นพันธมิตรกับแบรนด์เหล่านี้ เพียงแวะมาที่เว็บไซต์ MDREAMS ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก www.mdreams.com ก็จะได้พบกับลองเท้า Melissa หลากหลายดีไซน์ สวยงามน่าซื้อไปหมด แถมยังมีโปรโมชั่น คูปองส่วนลด รหัสส่วนลด ให้ได้ซื้อกันแบบคุ้มค่าอีกด้วย

ชาวไทยไม่ต้องกังวลกับปัญหาฝนตกน้ำขังรอการระบายอีกต่อไป เพราะวันนี้ มี melissa shoes bangkok มาให้เลือกซื้อกันแล้ว

สินค้าจาก Melissa Shoes ที่ MDREAMS

รองเท้า Melissa มีทั้งแบบ ส้นเตี้ย ส้นสูง รองเท้าแตะ รองเท้า flip flop รองเท้าบูท รองเท้าเด็กพื้นยาง และอื่นๆ อีกมากมาย โดยไม่ได้จำกัดเฉพาะรองเท้าสำหรับทั้งผู้หญิงเท่านั้น Melissa มีรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับ ผู้ชาย และเด็ก (Mini Melissa) ด้วย

Melissa shoe ผลิตรองเท้าพลาสติกมาแล้วกว่า 50 ล้านคู่ ตลอดเวลา 30 ปีที่ผ่านมา โดยรองเท้ากว่า 20 ล้านคู่ได้เดินทางไปทั่วโลก โดยมีจำหน่ายในประเทศต่างๆ กว่า 80 ประเทศ รองเท้าของ Melissa นั้นมีอิทธิพลต่อดีไซน์เนอร์รองเท้าทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ในยุโรป อเมริกา และอังกฤษ ต่างก็มีไลน์สินค้ารองเท้าพลาสติกที่เหมือนกับการออกแบบของ Melissa ดังนั้น รองเท้า Melissa จึงเป็นรองเท้าที่สาวๆ ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง อย่างน้อย 1 คู่!

รองเท้าพลาสติกนั้นนอกจากจะดีต่อเท้าของคุณ ทนน้ำ ทนฝน เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย ยังเป็นรองเท้าที่ดูสวยงามอีกด้วย เพราะรองเท้าของ Melissa ออกแบบมาให้ทั้งสวยและใส่สบาย โดยได้รับการดีไซน์ที่ดีใครที่ชอบสไตล์แบบ contemporay ที่เข้าได้กับทุกยุคทุกสมัย ใส่ได้แบบยั่งยืน นอกจากนี้ รองเท้า Melissa ยังผสานกลิ่นหอมหวานแบบบับเบิ้ลกัมเข้าไปในเนื้อวัสดุด้วย รับรองว่าไม่มีกลิ่นอับชื้นแน่

โปรโมชั่นที่น่าสนใจของ MDREAMS

  • ลดพิเศษ 100 ดอลล่าร์ฮ่องกง หรือ 12 ดอลล่าร์สหรัฐ รับส่วนลดง่ายๆ จาก รองเท้า Melissa เพียงแค่ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก MDREAMS คุณก็จะได้รับ Exclusive Gift Voucher มูลค่า 100 ดอลล่าร์ฮ่องกง หรือ 12 ดอลล่าร์สหรัฐ ทันที นอกจากจะได้ข่าวสาร ข้อมูลโปรโมชั่นดีๆ แล้ว ยังได้ส่วนลดพิเศษอีกด้วย

  • ส่งฟรีทั่วโลก MDREAMS ส่งรองเท้าคุณภาพถึงที่บ้านคุณฟรีๆ สำหรับการสั่งซื้อตั้งแต่ US $50 ขึ้นไป

  • รับประกันสินค้าแท้ 100% MDreams เป็น partner หรือพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับแบรนด์อย่าง Melissa, Mel, Quay Eyewear, My Other Bag ดังนั้นรับประกันได้เลยว่า ถ้าซื้อสินค้าเหล่านี้ผ่าน MDreams คุณจะได้รับสินค้าแท้ 100%

  • คืนสินค้าได้ใน 30 วัน เมื่อคุณซื้อสินค้าผ่าน MDREAMS คุณสามารถ รีฟันด์ หรือเปลี่ยนสินค้าได้ใน 30 วัน คุณจะเลือกคืนสินค้าแล้วรับเงินคืน หรือเปลี่ยนเป็นสินค้าอื่นก็ได้

รองเท้าพลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

หลายคนอาจจะเห็นข้อดีมากมายของรองเท้า Melissa แต่อาจจะติดใจว่า แล้ววัสดุพลาสติกที่ใช้นั้น จะมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมหรือเปล่า? พลาสติกที่ Melissa ใช้นั้นทำจาก Mono-material ที่เรียกว่า Melflex™ ซึ่งย่อยสลายได้และเป็นวัสดุรีไซเคิล แถมยังไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ใดๆ ทั้งสิ้น รับรองว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแน่ แม้จะใข้วัสดุคุณภาพที่รักษ์โลกเช่นนี้ รองเท้า Melissa ก็ยังมีคุณสมบัติที่ทนน้ำและทนอากาศร้อนหนาวได้ดี เบา ใส่สบาย และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้กับผิวของคุณ จะเห็นได้ว่า ด้วยนวัตกรรมการออกแบบ พร้อมเทคโนโลยีและวัสดุที่ทำให้เกิดความยั่งยืนให้กับโลกใบนี้ รองเท้า Melissa จึงได้มีรูปลักษณ์สวยงาม อินเทรนด์ เข้ากับแฟชั่นต่างๆ จากทั่วโลก และเป็นที่รักของโลกใบนี้ในเวลาเดียวกัน

วิธีชำระเงินง่ายๆ กับ MDREAMS

MDREAMS รับบัตรเครดิต วีซ่า (Visa), มาสเตอร์การ์ด (Mastercard), ยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay), เพย์พาล (PayPal) เอเม็กซ์ (American Express), เจซีบี (JCB) และอื่นๆ อีกมากมาย

รองเท้ายาง Melissa ที่ Mdreams ลดทั้งร้าน 30% ต้อนรับหน้าฝน

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

เตรียมตัวรับฝนตก กับรองเท้ายางนุ่มสบายแบรนด์ Melissa จาก MDREAMS ราคาสุดพิเศษ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รองเท้า Mini Melissa สำหรับคุณหนูตัวน้อย ลด 30% ที่ MDREAMS

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รองเท้าที่ Melissa ที่ MDREAMS ราคาเดียว US33$ สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รองเท้า Melissa ที่ Mdreams ที่ราคา 26$ ขึ้นไป ลดสูงสุด 70% ทั้งเว็บ ซื้อมากยิ่งลดมาก

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!