MENU

คูปอง และ ส่วนลด NSTORE

โค้ด ส่วนลด NSTORE มิถุนายน 2017

ซื้อสินค้าจาก NSTORE.net ครบ 500 บาท รับแต้มสะสมทันที 1 แต้ม (เท่ากับ 10 บาท) เพื่อใช้เป็นส่วนลดต่อไป

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

บริการจัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าจาก NSTORE.net รวม 500 บาทขึ้นไป

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

นักอ่านอย่าพลาด รับฟรี Voucher 100 บาท
เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท จาก ร้านค้าออนไลน์ NSTORE

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

NSTORE.net Thailand (เอ็นสโตร์ ดอท เน็ต ประเทศไทย)

ข่าวสารและสื่อต่างๆ ในโลกยุคปัจจุบันนั้น มีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลาในแต่ละวัน การติดตามเนื้อหาของสื่อเหล่านี้ เพื่ออัพเดทความรู้ และความเป็นไปในสังคม ได้ความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศไทย โดยเฉพาะสื่อที่ให้ทั้งสาระและความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น สื่อสิ่งพิมพ์ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร การ์ตูน และหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ หรือ ebook จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเข้าถึงสื่อเหล่านี้ได้เพียงคลิ้กง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น NSTORE.net เป็น ร้านค้าออนไลน์ ที่รวบรวม สิ่งพิมพ์ และ สื่อสาระบันเทิง ไว้มากมาย สำหรับนักอ่านทันสมัยทุกคน ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ผู้ใหญ่ ผู้หญิง หรือผู้ชาย ทุกเพศ ทุกวัย สินค้าของ NSTORE.net นอกจากจะเป็นสื่อสิ่งพิมพ์อย่าง หนังสือ จากหลากหลายสำนักพิมพ์ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร หรือ ebook แล้ว NSTORE.net ไม่เพียงเป็นแค่ ร้านหนังสือ ออนไลน์ แต่ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค ให้ได้รับความสะดวกสบาย และได้สินค้าคุณภาพส่งตรงถึงบ้านง่ายๆ คุณสามารถเข้าไป เลือก สั่ง ซื้อ หนังสือ ที่คุณสนใจได้จากเว็บไซต์ NSTORE.net

NSTORE.net ดำเนินงานโดยบริษัทผลิตสื่อรายใหญ่ของประเทศไทยอย่าง บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จึงมั่นใจกับคุณภาพของสินค้าได้ ว่าเป็นหนังสือคุณภาพที่มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ทั้งสาระและความบันเทิง NSTORE.net มีแผนกบริการลูกค้า ที่ให้บริการรวดเร็วทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ Facebook Nstore fan page หรือโทรศัพท์ ที่ เบอร์ โทร : 0 2338 3696, 0 2338 3824

โปรโมชั่นพิเศษที่น่าสนใจ

บริการจัดส่งฟรี

NSTORE.net มีบริการจัดส่งสินค้าฟรีด้วยไปรษณีย์ธรรมดา เมื่อสั่งซื้อสินค้ารวมมูลค่า 500 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ไม่รวมสินค้าจัดชุด และสินค้าโปรโมชั่นบางรายการ

ฟรี Voucher 100 บาท

เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท คุณจะได้รับ NSTORE Cash Voucher มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 ใบ ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์ NSTORE.net ได้

สะสมแต้ม

  • ซื้อครบ 500 บาท รับทันที 1 แต้ม โดย 1 แต้ม เท่ากับ 10 บาท ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป ภายในเว็บไซต์ NSTORE.net หรือสะสมแลกของขวัญได้
  • รีวิวหนังสือเล่มใดก็ได้ รับทันที 1 แต้ม เมื่อรีวิวผ่านการตรวจสอบจากทีมงาน NSTORE
  • ชำระเงินภายใน 24 ชม. รับเลยแต้ม x2 เฉพาะลูกค้าที่เลือกการชำระเงินแบบโอนผ่านธนาคารเท่านั้น โดยต้องลงทะเบียนเพื่อรับคะแนนสะสมก่อนเลือกซื้อสินค้า

Book + eBook

หนังสือมากมายในเว็บไซต์ NSTORE.net นอกจากจะอยู่ในรูปแบบหนังสือเล่มแล้ว ยังมีหนังสือ eBook เรื่องเดียวกันแถมฟรีให้ด้วย (เฉพาะสินค้าโปรโมชั่น) เพื่อให้นักอ่านที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย สามารถนำไปอ่านในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ (mobile phone) หรือแท็บเล็ต (tablet)

สินค้าของ NSTORE.net

หนังสือ

รายการหนังสือในเว็บไซต์ NSTORE.net มีจากหลากหลายสำนักพิมพ์ อาทิเช่น Nationbooks, Amarin, Siam Inter Comic เป็นต้น โดยมี หนังสือ ออก ใหม่, หนังสือขายดี และหนังสืออื่นๆ อีกมากมาย คุณยังสามารถ เข้ามา เช็ค หนังสือ หรือ ค้นหา หนังสือ ที่คุณกำลังตามหาได้อีกด้วย

อีบุ๊คส์ (E-book)

หนังสือยอดนิยมหลายๆ เล่ม ถูกนำมาผลิตในรูปแบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (ebook) เพื่อให้ผู้อ่านที่นิยมอ่านแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้เข้าถึงหนังสือดีๆ อีกมากมายหลายเรื่อง อาทิเช่น "นำให้ชนะ (อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน)", "ทำเล ร้านทำรวย" เป็นต้น คุณสามารถเลือกซื้อจากเว็บ NSTORE.net ได้อย่างง่ายๆ

การ์ตูน

เอาใจนักอ่านทั้งเด็กและผู้ใหญ่ผู้ชื่นชอบหนังสือการ์ตูน ทั้งการ์ตูนแบบ Manga ไปจนถึง หนังสือเด็ก Disney

หนังสือพิมพ์

อัพเดทข่าวสารกันได้กับหนังสือพิมพ์ฉบับเล่ม และ eNewspaper จาก Nation Group PLC. ไม่ว่าจะเป็น หนังสือพิมพ์ The Nation, กรุงเทพธุรกิจ, คมชัดลึก, Yomiuri Shimbun, The Wall Street Journal Asia, Financial Times

นิตยสาร

นิตยสารต่างประเทศเล่มดังจากทุกมุมโลก มีจำหน่ายที่ NSTORE.net เช่น Time, Fortune, Forbes Asia, The Economist, National Geographic และอื่นๆกว่า 100 รายการ

รายการสินค้าอื่นๆ

อาทิ โซฟาเบด, โมเดล, ของเล่น, เสื้อผ้า, สินค้านำเข้า เช่นสินค้าจากญี่ปุ่น

โค้ด ส่วนลด NSTORE 7% สำหรับสินค้าที่ไม่ใช่หนังสือ เมื่อช้อปครบ 2000฿ รับส่วนลดไปเลยหลังกรอกโค้ด

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดส่วนลด 5% เมื่อช้อปหนังสือที่ NSTORE ครบ 1500฿

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

หนังสือ Game of Thrones ยกชุดทั้ง 5 Series ลดพิเศษ 15% ที่ NSTORE

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

NSTORE จัดโปรโมชั่น เครื่องครัว OTTO ลด 15% ทุกรายการ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ที่ NSTORE ไม่ได้มีแค่หนังสือ...แต่สินค้าประเภทอื่นๆ ตอนนี้กำลังลดเพิ่มอีก 7% เมื่อคุณใส่โค้ดส่วนลดนี้!

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!