MENU

คูปอง และ ส่วนลด Orami by moxy

โค้ด ส่วนลด Orami by moxy มิถุนายน 2017

Home Appliances เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่ Orami ลดเพิ่ม10%

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

เติมความสุขให้ชีวิต สินค้าเพื่อบ้านมากมาย ลดเพิ่ม 25% ที่ Orami

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

Buy 4 Free 1 สินค้าเบบี๋ ที่ Orami งานนี้คุณแม่สบายกระเป๋า เจ้าตัวเล็กก็แฮปปี้ ใส่โค้ดนี้เลย

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

รับส่วนลดสูงสุดถึง47% เมื่อซื้อสินค้าในหมวด Gorgeous Mom ที่ Orami

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับส่วนลดเพิ่ม100บาท เมื่อแนะนำเว็บไซต์Oramiให้กับเพื่อนของคุณ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับส่วนลด 150 บาททันที เมื่อสมัครสมาชิกรับข่าวสารจาก Orami

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Orami by moxy Thailand (โอรามิ บาย ม็อกซี่ ประเทศไทย)

ถ้าหลายๆครั้งที่คุณผู้หญิงต้องประสบปัญหาเวลาเลือกซื้อของออนไลน์ เพราะสินค้าแต่ละอย่างนั้นปะปนกับสินค้าผู้ชาย จนทำให้เกิดอาการเบื่อเวลาค้นหาสินค้าสำหรับตัวเองซักชิ้น

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ Orami จะเป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์สาวๆในปัจจุบันอย่างแน่นอน เพราะเว็บไซต์นี้โฆษณาตัวเองไว้ว่าเป็น "จุดหมายปลายทางสำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์สำหรับผู้หญิงแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"เลยทีเดียว โดยที่นี่รวบรวมสินค้าที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงอย่างเดียวเท่านั้นมานำเสนอให้แก่สาวๆนักช็อป จนไม่ต้องเดินทางไปหาซื้อไหนแล้ว

โปรโมชั่นและส่วนลดจาก Orami

saleduck.co.th พยายามอย่างยิ่งที่จะหารหัสส่วนลด และ Coupon Code ที่น่าสนใจมาให้ทุกๆคนอยู่เสมอและตลอดเวลา ดังนั้นไม่ต้องตกใจถ้าคุณเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราและพบส่วนลดที่คุณสามารถนำรหัสนั้นๆไปใช้ได้เลย

  • ส่วนลดเมื่อสมัครสมาชิก ติดตามข่าวสาร

ใครที่สนใจซื้อสินค้ากับ Orami แล้วต้องการส่วนลดง่ายๆตั้งแต่การช็อปครั้งแรกจำนวน 150 บาท ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่สมัครสมาชิกเว็บไซต์ Orami เพื่อติดตามรับข่าวสาร และจดหมายข่าวล่าสุดจากทางเว็บไซต์ สำหรับอัพเดตส่วนลด และโปรโมชั่นใหม่ๆได้ตลอดเวลาแบบไม่ต้องง้อ Pantip

  • แนะนำเพื่อนต่อก็ได้ส่วนลด

นอกจากการสมัครสมาชิกเพื่อติดตามข่าวสารแล้ว คุณจะได้รับส่วนลด 100บาท เมื่อแนะนำเว็บไซต์ www.orami.co.th ให้กับเพื่อนๆ เพียงแค่แชร์ลิงค์ผ่าน Facebook Twitter หรือทางอีเมล โดยเมื่อเพื่อนๆคุณคลิกลิงค์นั้นแล้วซื้อสินค้าในเว็บ Orami คุณจะได้รับเครดิตทันที 100 บาทสำหรับการซื้อสินค้าในครั้งต่อไป

  • รับเงินคืน1%เมื่อซื้อของที่ Orami

สิ่งที่เว็บนี้ให้ส่วนลดที่แตกต่างไปจากเว็บอื่น คือคุณจะได้รับเงินคืนทันที1% ทุกๆการสั่งซื้อ และเงินดังกล่าวจะถูกเก็บไว้ในบัญชีของทางOrami เมื่อคุณจะซื้อของในครั้งถัดไป คุณสามารถนำเงินดังกล่าวมาใช้แทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าจากOramiได้ โดยเมื่อคุณต้องการใช้ เพียงแค่กรอกจำนวนเงินลงในช่องที่หน้าสั่งซื้อสินค้าก่อนชำระเงิน

  • Wow Wednesday

ทุกๆวันพุธ คุณสามารถเปิดเข้ามาเลือกหาสินค้าที่มีส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้น คุณอาจจะได้พบกับเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง รองเท้า กระเป๋าสวยๆที่ลดราคากระหน่ำจนคุณต้องไม่พลาดที่จะซื้ออย่างแน่นอน

  • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต และบัตรเดบิต

Orami มี Exclusive Deals จำนวนมากให้กับผู้ที่ใช้บัตรเครดิต และบัตรเดบิต เพียงกรอกรหัสส่วนลดลงไปเท่านั้นก็จะได้ส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าต่างๆสูงสุดถึง 500 บาท พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มด้วย สิทธินี้สำหรับผู้ที่ถือบัตร ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารธนชาต บัตรเคทีซี บัตรAeon เท่านั้น

  • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์เครือข่าย

หากคุณใช้โทรศัพท์มือถือเครือข่าย True หรือ Dtac ก็รับส่วนลดได้เช่นกัน เมื่อสินค้าครบกำหนดตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขของ Orami ก็สามารถรับส่วนลดสูงสุดถึง 300 บาทเลย หรือเลือกกรอกรหัสส่วนลดเพื่อรับส่วนลดอื่นๆมากกว่า 15%

สินค้าน่าสนใจที่ Orami

อย่างที่กล่าวไปว่าที่นี่คือปลายทางสุดท้ายสำหรับสินค้าของผู้หญิงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Orami มีสินค้าที่โดดเด่นและน่าสนใจชวนให้คุณผู้หญิงเข้าไปเลือกซื้อกัน ในขณะเดียวกันคุณผู้ชายก็สามารถหาไอเดียสำหรับซื้อของขวัญที่เหมาะสำหรับแฟนสาวของคุณได้ที่นี่เช่นกัน

สินค้าประเภทความงาม

ความสวยความงามเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้หญิงอยู่ตั้งตั้งอดีตกาลจนถึงปัจจุบัน การใส่ใจดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอจึงเป็นหน้าที่หลักอย่างหนึ่งของผู้หญิง แต่หากใครยังไม่แน่ใจว่าเครื่องสำอางใดดี หรือมีคุณภาพ คุณสามารถเข้ามาเลือกหาได้ที่ Orami เพราะที่นี่ได้คัดแบรนด์ยอดนิยมและมีคุณภาพสำหรับสาวๆมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เช่น ผลิตภัณฑ์เมคอัพ เมคอัพรีมูฟเวอร์ เซทพาเลท กระจก แปรงและอุปกรณ์ต่างๆ น้ำหอม คลีนเซอร์ มอยเจอร์ไรเซอร์ ทรีทเมนท์ มาส์ก บำรุงรอบดวงตา ลิปแคร์ กันแดด เซทสกินแคร์ ยาทาเล็บ น้ำยาล้างเล็บ เป็นต้น

ส่วนผู้ชายก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะที่หมวดนี้มีสินค้าสำหรับผู้ชายจำหน่ายด้วย เช่น อุปกรณ์โกนหนวด เซทดูแลผิวสำหรับผู้ชาย และผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โดยทุกชิ้นนั้นมาพร้อมส่วนลดที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดอย่างแน่นอน

สินค้าแฟชั่น

สินค้าแฟชั่นที่มีจำหน่ายในOramiนั้น เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกความต้องการของคุณผู้หญิงเลย เพราะที่นี่นั้นมีจำหน่าย เดรส เสื้อ กางเกง จั๊มพ์สูท กระโปรง ชุดว่ายน้ำ ชุดกระชับสัดส่วน ชุดชั้นใน ชุดนอน ผ้าพันคอ ถุงน่องและถุงเท้า

แต่ถ้ามองหากระเป๋า กระเป๋าที่จำหน่ายในโอนามิมีหลากหลายสไตล์ เช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าคลัทช์ กระเป๋าจัดระเบียบ

นอกจากนี้เครื่องประดับอื่นๆก็มีให้เลือกหาแบบที่ไม่ต้องง้อเว็บไซต์อื่นแล้ว เช่น จิวเวลรี่ แว่นตา หมวกแฟชั่น เข็มขัด เครื่องประดับผมและร่างกาย รวมทั้งร่ม ก็มีให้เลือกสรรเช่นกัน

สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง

ใครๆก็รักสัตว์ ยิ่งเวลาพวกมันทำหน้าตาใสซื่อและคอยเอาใจเรานั้น ทำให้เราหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง บางครั้งเราก็อยากหาของเล่น ของกินมาไว้ให้พวกมัน แต่หาเว็บไซต์ที่ขายของเหล่านี้ยากเหลือเกิน แต่ไม่ต้องกังวลเพราะที่ Orami นั้น มีสินค้าที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงขายหลายอย่าง เช่น อาหารและขนมสุนัข อุปกรณ์สำหรับสุนัข อุปกรณ์อาบน้ำสำหรับสุนัข ที่นอน กรงและรถเข็น อาหารและขนมแมว ทรายแมวและอุปกรณ์ อุปกรณ์อาบน้ำสำหรับแมว ของเล่นสำหรับหมาและแมว จนเรียกได้ว่าถ้าคุณเข้ามาที่เว็บนี้จะไม่พลาดสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรักอย่างแน่นอน

โค้ด Orami ลด300฿ ผ้าอ้อมเด็ก BabyLove Premium Gold ที่ร่วมรายการ

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ช้อปกลางเดือนกันให้มันส์ กับ โค้ดลดเพิ่ม 23% ที่ Orami

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

Flash Sale ผ้าอ้อมเด็กที่ Orami แบรนด์ BabyLove รุ่น Super Save Box เหลือเพียง 1047฿ วันนี้เท่านั้น

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

สวยได้ในราคาเดียวที่ Orami กับสินค้าความงามราคาเพียง 199฿ และลดอีก 19% ด้วยโค้ดนี้

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty ที่ Orami แบบ Super Save Box ลดเพิ่ม 400฿ ส่วนลดนี้ มีจำนวนจำกัด

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!