MENU

Discount Code และ ส่วนลด Reebonz

โค้ด ส่วนลด Reebonz มิถุนายน 2017

ช้อปสินค้าแบรนด์เนมที่ Reebonz รับส่วนลดเพิ่มอีก สูงสุด 20%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

สมัครสมาชิก Reebonz วันนี้ รับส่วนลด 500 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

พบกับสินค้าแบรนด์เนมมือสองสภาพดีมากในราคาที่ถูกกว่าปกติสูงสุดถึง 60%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

จัดส่งสินค้าให้คุณฟรี เพียงแค่ซื้อสินค้าในReebonz

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

พบส่วนลดสูงสุด50% สำหรับสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังบนเว็บไซต์ Reebonz

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Reebonz Thailand (รีบอนซ์ ประเทศไทย)

ปกติถ้าใครที่ไม่ได้เล่น หรือใช้ของแบรนด์เนมอยู่แล้วอาจจะไม่คุ้นเคยกับเว็บไซต์ www.reebonz.co.th เพราะเว็บนี้เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรของคนตามหาแบรนด์เนมราคาไม่แพง ที่โด่งดังอย่างมากในประเทศสิงคโปร์ โดยรับประกันว่าถูกกว่าช็อปในไทยแน่นอน ทั้งนี้สโลแกนของเว็บไซต์นั้นคือ แบรนด์เนมที่ทุกคนเข้าถึงได้ โดยสินค้าและของ แบรนด์เนมที่ขายในเว็บไซต์นี้นั้นมีทั้งสินค้าของผู้ชายและผู้หญิงให้เลือกหาเป็นจำนวนมาก และเว็บไซต์นี้การันตีว่าทุกชิ้นนั้นเป็นของแท้100% ใครที่ชื่นชอบแบรนด์เนมอย่าง Prada Balenciaga Coach Fendi miu miu ก็คงมีความสุขกับการหาซื้อของจากเว็บนี้อย่างแน่นอน

โปรโมชั่นและส่วนลดจาก Reebonz

Saleduck.co.th ทำงานอย่างหนัก เพื่อค้นหาส่วนลด และรหัสส่วนลดจากเว็บไซต์Reebonzมาให้กับคุณ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆที่Reebonzสรรหามาให้คุณอย่างแน่นอน

  • โปรโมชั่นบัตรเครดิต

จะดีแค่ไหนถ้าคุณได้ส่วนลดเพิ่มเติมที่มากกว่าเดิม ถ้าหากคุณมีบัตรเครดิต Mastercard คุณสามารถรับส่วนลดสูงสุดถึง12% เมื่อกรอกรหัสส่วนลดก่อนชำระค่าสินค้าแบรนด์เนมที่จำหน่ายในReebonz ดังนั้นถ้าคุณมีบัตรดังกล่าว ก็อย่ารอช้าจนพลาดโอกาสดีๆนี้ไป

  • เล่นเกมรับส่วนลดเพิ่ม12%

คุณไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต หรือสิทธิพิเศษอื่นๆใดๆ ก็สามารถรับส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังได้ง่ายๆ เพียงแค่เล่นเกมภายในเว็บไซต์เพื่อรับส่วนลด12% ง่ายขนาดนี้ก็ไม่ต้องรอช้า เปิดคลิกเข้าไปในเว็บไซต์ได้ทันทีเลย

  • Event Sale

นอกจากการเล่นเกมแล้ว คุณไม่ต้องเสียเวลาตามหาส่วนลดให้ยุ่งยาก เพราะที่หมวดEvent Saleนั้น จะมีสินค้าลดราคาที่น่าสนใจจำนวนมากมาให้คุณเลือกดู พิจารณา และตัดสินใจซื้อ เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบแบรนด์ดีๆ ราคาไม่แพง สามารถเข้าไปเลือกหาของถูกใจได้ที่หมวดนี้เลย

  • จัดส่งฟรี

เพื่อเพิ่มความประทับใจคุณให้ถึงที่สุด Reebonz ได้มอบบริการแพ็คสินค้าจัดส่งให้คุณอย่างดีและสวยงาม พร้อมส่งให้กับคุณฟรี เพียงคุณซื้อสินค้าราคา 7000 บาทขึ้นไปเท่านั้น

บริการอื่นๆ

คืนสินค้าได้ฟรี

หากคุณพบปัญหาเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์เนมของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะคืนสินค้าให้ทางReebonzได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ภายใน7วันหลังจากที่คุณได้รับสินค้า

ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ได้ตลอดเวลา

หากบางครั้งคุณประสบปัญหาภายหลังการสั่งซื้อ หรือต้องการขอคำแนะนำต่างๆ คุณสามารถติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ได้ตลอดเวลา และจะมีการตอบกลับภายใน1วันทำการอย่างแน่นอน

Reebonz Closets

ทหากคุณต้องการซื้อ-ขายสินค้าแบรนด์เนมจากคนอื่นๆ เพียงแค่ดาวน์โหลด Application มือถือ ได้ที่ Google play หรือ App Store ก็สามารถเลือกซื้อรายการที่คุณสนใจได้ทัยนที เช่น เครื่องประดับ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องหนังชิ้นเล็ก และนาฬิกา โดยราคาสินค้าอย่างต่ำคือ 5000 บาท และการันตีว่าเสียหายหรือสูญหายระหว่างการจัดส่ง ทางReebonzจะเป็นผู้รับผิดชอบด้วยการจ่ายเงินคืนเต็มจำนวนตามราคาสินค้า โดยคุณสามารถชำระเงินได้ด้วยบัตรเครดิต Visa, MaterCard, American Express และ Paypal

สินค้าที่น่าสนใจ

กระเป๋า

ที่สุดของแบรนด์เนมที่ทุกคนรู้จัก แน่นอนว่าคือ Louis Vuitton โดยที่Reebonzนั้นมีกระเป๋าหลุยส์จำหน่ายทั้งมือ1 และมือ2 และยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมอีกมากมายที่เป็นระดับ Luxury Products อย่างเช่น Hermes Saint Laurent Celine Mulberry Gucci Longchamp และอื่นๆอีกมายที่คุณจะสามารถค้นหาได้ที่หน้าเว็บไซต์

รองเท้า

ถ้าหากคุณจำเป็นที่จะต้องหารองเท้าแบรนด์เนมดีๆซักคู่เพื่อไปออกงานสังคม โดยต้องเชื่อมั่นในคุณภาพการตัดเย็บว่าเป็นรองเท้าคุณภาพระดับเอบวก คุณคิดถูกแล้วที่เปิดมาหาในReebonz เพราะนอกจากกระเป๋าแล้ว ที่นี่ยังรวบรวมรองเท้าแบรนด์เนมมือหนึ่งและมือสอง สภาพใหม่น่าใช้มากมาย และยิ่งมีคูปองส่วนลดอีก ยิ่งทำให้ถูกกว่าที่ช็อปขึ้นไปอีก อาทิ Savatore Ferragamo Chloe Tod's Christian Louboutin Tony Burch แล้วจะรอช้าอะไรอีก รีบเข้าไปหารองเท้าคู่ที่คุณต้องการได้เลย

นาฬิกา

นาฬิกานั้นแสดงได้ถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ ดังนั้นการเลือกหานาฬิกาแบรนด์เนมดีๆซักเรือนเพื่อแสดงฐานะ ถือเป็นเรื่องที่ทุกๆคนทั้งผู้ชายและผู้หญิงล้วนใส่ใจอยู่เสมอ ทางเลือกที่ดีคือการหานาฬิกาแบรนด์เนม ในราคาที่คุณรู้สึกสบายกระเป๋าอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า โดยที่Reebonzมีนาฬิกาหลากหลายรุ่นจำหน่าย เช่น Cartier Chopard Bvlgari Zenith Tag Heuer Franck Muller Tudor Omega Panerai รวมทั้งยี่ห้อที่ดังตลอดกาลอย่างRolexก็มีขายด้วยเช่นกัน

เครื่องแต่งกาย

ถ้าคุณเป็นคนที่อยู่ท่ามกลางสปอตไลท์ตลอดเวลา หรือต้องการแสดงถึงรสนิยมชั้นสูง แต่ไม่อยากเสียเวลาไปเดินถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือสั่งของจากต่างประเทศ คุณสามารถเปิดหาคอลเลกชันเสื้อผ้าแบรนด์เนมชั้นนำต่างๆที่คุณสนใจได้ เช่น Burberry Chanel Jil Sander Lanvin Dolce & Gabbana Diane von Furstenberg Givenchy Victoria Beckham เป็นต้น

ช้อปสินค้าแบรนด์เนมที่ Reebonz ครบ 50,000฿ รับส่วนลดอีก 18%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

โค้ดลด 12% ที่ Reebonz กระเป๋า รองเท้าสุดหรู เมื่อช้อปครบ 25,000฿ กรอกโค้ดลดเลย! สำหรับเพื่อนและครอบครัว

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

สินค้าแบรนด์เนมที่ Reebonz ลดรับสุดสัปดาห์สูงสุดกว่า 60%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

กระเป๋ารองเท้าแบรนด์เนมลด 8% ทุกออเดอร์ หรือ ลด 12% เมื่อช้อปครบ 20,000฿ ที่ Reebonz

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

กระเป๋ารองเท้าแบรนด์เนมลด 8% ทุกออเดอร์ หรือ ลด 12% เมื่อช้อปครบ 20,000฿ ที่ Reebonz

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!