MENU

คูปอง และ ส่วนลด RoseGal

โค้ด ส่วนลด RoseGal มิถุนายน 2017

โค้ดส่วนลด 10% ชุดว่ายน้ำที่ RoseGal.com

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดลด 6% สำหรับสินค้าทั้งร้าน เสื้อผ้า รองเท้า ชุมว่ายน้ำ และอีกมากมาย จัดส่งฟรีด้วย ที่ RoseGal

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับแนว Vintage Style ไม่มีวันตกยุค สาวๆ แวะมาดูที่ RoseGal ได้เลย ราคาพิเศษสุด

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

RoseGal.com Thailand (โรสเกิร์ล ดอท คอม ประเทศไทย)

แฟชั่นนิสต้าเมืองไทยหลายๆ คน คงจะชื่นชอบแฟชั่นแนวย้อนยุค หรือ vintage style fashion อยู่บ้าง ไม่มากก็น้อย เพราะ vintage style เป็นสไตล์สุดคลาสสิคที่ไม่มีวันตกยุค แต่ถ้าคุณอยากจะหาร้านเสื้อผ้าแนวนี้ในเมืองไทย อาจจะมีทางเลือกไม่มากนัก แต่สาวๆ วินเทจทั้งหลายอย่าเพิ่งถอดใจ เพราะร้านค้าออนไลน์อย่าง RoseGal.com Thailand เป็นเว็บไซต์ที่มีเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ รวมทั้งเสื้อผ้าสำหรับสาวๆ Plus size ใครมีน้ำมีนวล อวบๆ น่ารัก รับรองว่าชอบเสื้อผ้าที่นี่เป็นแน่

RoseGal.com เน้นความชิคในทุกรายละเอียดของเสื้อผ้า รวมไปจนถึงเครื่องประดับ accessories ที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • ลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 85%

ในหลายครั้ง RoseGal.com ลดราคาเสื้อผ้าแบบถูกสุดๆ อย่างที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เช่นปรับราคาลงมา มาถึง 85%

  • ลดราคาในเทศกาลต่างๆ

ไม่ว่าจะคริสต์มาส ตรุษจีน Easter หรือเทศกาลไหนๆ RoseGal.com ก็มักจะมีโปรโมชั่นลดราคาฉลองเทศกาลต่างๆ ร่วมกับคุณ คุณจะเห็นส่วนลดสูงสุดถึง 50% ได้บ่อยๆ เมื่อแวะมา RoseGal.com ในช่วงเทศกาล

  • ดาวน์โหลดแอพ รับส่วนลด สุด Exclusive

RoseGal.com เอาใจคนติดมือถือ อยู่ที่ไหนก็คลิกช้อปปิ้งได้ไม่ยาก ถ้ามี App ของ RoseGal.com และถ้าคุณดาวน์โหลดมาเพื่อช้อปละก็ รับส่วนลดไปเลย 5 ดอลล่าร์สหรัฐ ใช้ได้ทั้งแอนดรอยด์ และ iOs นอกจากนี้ ในหลายครั้ง คุณจะเห็นราคาที่แสดงในเว็บต่างกันอยู่นิดหน่อย ถ้าสั่งซื้อมือถือ มักจะได้ราคาที่ประหยัดมากขึ้นไปอีก!

สินค้าบางอย่างก็มีเฉพาะใน App เท่านั้นด้วย ถ้าคุณเปิดดูในเว็บไซต์ เมนู "App Only" คุณจะพบกับสินค้าที่เลือกซื้อได้จากแอพ ในราคาสุด Exclusive

  • ลดล้างสต็อก

เพราะแฟชั่นแต่ละฤดูกาลมีความเปลี่ยนแปลง ดังนั้นในหลายครั้ง RoseGal.com จะมีการลดราคาพิเศษล้างสต็อก หรือ Clearance Sale อยู่บ่อยๆ ทำให้คุณสามารถมาเลือกเสื้อผ้าสวยๆ ที่หมดซีซั่น แต่ไม่ตกเทรนด์ (แต่ราคาถูกลงไปอีกมาก) ได้อยู่ตลอดเวลา

สินค้าที่ RoseGal.com

  • เสื้อผ้า

RoseGal.com มีทั้งเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งสาวๆ หุ่นสุดฟิต หรือสาวๆ พลัสไซส์ ก็มีเสื้อผ้าที่เหมาะกับคุณรออยู่ เมื่อคุณเจอชุดที่ชอบ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีไซส์ของตัวเอง

  • รองเท้าและกระเป๋า

แฟชั่นนิสต้าต้องหากระเป๋ารองเท้าที่เข้ากับชุด ที่ RoseGal.com จึงมีสินค้าหลากหลาย เข้ากับลุคที่คุณอยากจะแต่งในแต่ละวัน ในราคาที่แสนประหยัด

  • เครื่องประดับ

เครื่องประดับไม่ว่าจะเป็น สร้อย แหวน ตุ้มหู และอัญมณีต่างๆ สามารถหาได้ที่ RoseGal.com ทั้งสิ้น และถ้าคุณมองหาวิกผม หรือแฮร์พีซ มาเสริมแต่งทรงที่คุณอยากแต่ง ที่นี่ก็มีให้เลือกเช่นกัน

  • สินค้าความงาม

ถ้าคุณมองหาแปรงแต่งหน้า ขนตาปลอม เมคอัพเครื่องสำอาง เล็บปลอม สติ๊กเกอร์แต่งเล็บ และอื่นๆ RoseGal.com ก็รวบรวมไว้ให้มากมาย

  • อื่นๆ

ถ้าคุณลองคลิกดูสินค้าอันหลากหลายของ RoseGal.com คุณอาจจะเซอร์ไพรส์ที่ได้พบกับ Stree reliver cube ของเล่นที่กดเล่นได้อย่างสนุกสนาน หรือแม้แต่ ผ้าม่านห้องอาบน้ำลวดลายเก๋ไก๋ เหมือนผนังที่ทำจากไม้ ก็มีด้วยเช่นกัน ดังนั้น ถ้าคุณอยากเจอสินค้าสนุกๆ แวะมาดูที่ RoseGal.com ได้เลย

จัดส่งภายใน 30 วัน

RoseGal.com มีบริการส่งสินค้าทั่วโลก ภายในเวลา 30 วัน และรับคืนสินค้าโดยไม่มีข้อแม้ จึงเป็นการรับประกันความพอใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี