MENU

Coupon code และ ส่วนลด Tarad.com

โค้ด ส่วนลด Tarad.com มิถุนายน 2017

ลดสูงสุดถึง48% เมื่อสั่งซื้อนาฬิกาข้อมือชายและหญิงหลากหลายแบรนด์จาก Tarad.com

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ประหยัดสูงสุด 40% เมื่อสั่งซื้อรวมฮิตน้ำหอมแบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อที่ Tarad.com

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ลดสูงสุด 45% เมื่อเลือกซื้อของเล่นสำหรับเด็กจาก Tarad.com

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Tarad.com Thailand (ตลาดดอทคอม)

เว็บไซต์ Tarad.com หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ ตลาดดอทคอม (Tarad dot com) นับได้ว่าเป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่เป็นที่รู้จักในวงกว้างเว็บแรกๆของประเทศไทย โดยมีมานานกว่า 10 ปี และชื่อของ Tarad.com มาโด่งดังมากขึ้น เมื่อ Rakuten เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่นเข้ามาถือหุ้นใหญ่จนเป็น Rakuten Tarad.com ทำให้เว็บไซต์นี้โด่งดังมากขึ้น

แม้วันนี้ Rakuten จะไม่ได้อยู่กับ Tarad.com แล้ว แต่ Tarad.comยังถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่แทบจะเป็นศูนย์รวมของพ่อค้าและแม่ค้าทั่วทั้งประเทศ และมีปริมาณสินค้ากว่าล้านรายการ จากพ่อค้าแม่ค้าที่มาเปิดร้านขายกว่า 2 แสนร้านทั่วประเทศไทย เรียกได้ว่ามีครบครันในสิ่งที่คุณต้องการจะหาเลยทีเดียว

ส่วนลด และสิทธิพิเศษจาก Tarad.com

วันนี้ Saleduck.co.th ได้รวบรวมส่วนลดมากมาย พร้อมสิทธิพิเศษที่น่าสนใจของ Tarad.com มาให้คุณ เพื่อไม่ให้คุณพลาดโปรดีๆที่เว็บไซต์นี้นำมามอบให้กับคุณ

  • โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต

ใครที่เป็นนักรูดปื้ด สะสมแต้มต้องบอกเลยว่าน่าจะชอบการช็อปปิ้งแบบ Online ที่เว็บนี้อย่างแน่นอน เพราะที่ Tarad ร่วมกับบัตรเครดิตหลายธนาคาร มาพร้อมแต้มสะสม และเครดิตเงินคืน อย่างเช่น หากคุณใช้บัตรเครดิตธนาคารธนชาต ก็รับคะแนน Tarad Point 5 เท่า ส่วน KTC ก็รับเครดิตเงินคืน 15% เพียงซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป นอกจาก 2 ธนาคารนี้แล้ว ยังมีอีกหลายหลายธนาคารตามแต่ละช่วง ซึ่งคุณสามารถเช็คชื่อธนาคารและโปรโมชั่นสำหรับการช็อปได้ที่เว็บไซต์ Tarad.com

  • สมัครสมาชิกใหม่เพื่อรับส่วนลดได้ทันที

คุณสามารถติดตามส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆได้ เพียงแค่คุณสมัครสมาชิกเว็บไซต์ Tarad.com และ Loginเข้าสู่นะบบโดยเว็บไซต์จะส่งจดหมายข่าวให้คุณ พร้อมแจ้งโปรโมชั่นต่างๆที่น่าสนใจสำหรับการช็อปปิ้งของคุณ รวมถึงในบางเทศกาลพิเศษ อาจมีโค้ดส่วนลดดีๆที่ให้คุณสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาประหยัดอีกด้วย

  • ตื่นเต้นกับโปรโมชั่น Shock 11 ทีเด็ด11โมง

นอกจากส่วนลดปกติที่มีให้คุณกับทุกๆสินค้าที่ขายผ่านเว็บไซต์ Tarad ความพิเศษของการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์นี้ คือการจัดโปร Super Sale ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์

โดยนำสินค้าระดับพรีเมียม และสินค้าชั้นดำมาลดราคาพิเศษแบบกระหน่ำกระจาย โดยจำกัดจำนวนคนซื้อ เช่นกล้องติดรถยนต์ Full HD, นาฬิกา Casio หรือน้ำหอมของแท้จากเคาน์เตอร์แบรนด์ดังต่างๆ ในบางครั้งอาจลดถึง 50%โดยไม่ต้องง้อ Code เลยทีเดียว

  • ระบบสะสมแต้ม

จุดเด่นอย่างหนึ่งของ Tarad.com คือมีระบบแต้ม ซึ่งคุณจะได้อัตโนมัติทันทีภายหลังซื้อสินค้า โดยทุกๆ 100 บาท คุณจะได้ 1 แต้ม และ 1 แต้มนี้คุณสามารถใช้แทนเงินสด 1 บาท สำหรับซื้อสินค้าในร้านค้าพรีเมี่ยมมอลล์ได้ทุกร้าน และทุกรายการสินค้า

บริการอื่นๆ

ช่องทางการสั่งซื้อหลากหลาย

Tarad.com นับเป็นเว็บไซต์ที่มีช่องทางการสั่งซื้อสินค้าเยอะเป็นลำดับต้นๆ โดยถ้าลูกค้าต้องการซื้อสินค้าผ่านคอมพิวเตอร์ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.tarad.com แต่ถ้าหากชอบเล่นมือถือตลอดเวลา ก็สามารถสั่งผ่านมือถือได้เช่นกันที่ m.tarad.com แต่ถ้าชอบติดตามข่าวสารสินค้าที่รวดเร็วผ่านโซเชี่ยลมีเดีย เช่น Facebook หรือ ทวิตเตอร์ได้ และที่เจ๋งสุดๆคือ คุณสามารถโทรสั่งผ่านCall Centerได้อีกด้วย

ชำระเงินได้หลายช่องทาง

ระบบ Payment ของลูกค้า Tarad นั้น จัดว่าสะดวกมากๆ เพราะสามารถชำระเงินได้ทั้งรูปแบบบัตรเครดิต บัตรเดบิต Paypal หรือชำระผ่านตู้เอทีเอ็ม เคาน์เตอร์ธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิสเซเว่นอีเลฟเว่น หรือแม้แต่การชำระผ่านโทรศัพท์มือผ่าน mPay ก็สามารถทำได้เช่นกัน

การันตีกับร้านค้าระดับ Premium

คุณสามารถมั่นใจมากขึ้นว่าร้านที่คุณต้องการซื้อสินค้านั้นมีตัวตน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากร้านในพรีเมียมมอลล์ได้ เนื่องจาก Tarad.comมีการคัดเลือกร้านค้าเข้ากลุ่ม Premium เพื่อรับรองความปลอดภัยและสะดวกสบายให้กับผู้ซื้อ รวมทั้งมีระบบชำระเงินที่ปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน เพราะ Tarad เป็นตัวกลางให้กับร้านค้า

สินค้าที่น่าสนใจของ Tarad

เชื่อว่าแทบทุกคนคงเล่นเว็บไซต์ pantip และอาจถูกใจกับสินค้าที่สมาชิกในแต่ละห้องนำมารีวิว เช่น เครื่องสำอางและแป้งรุ่นใหม่ จากห้องโต๊ะเครื่องแป้ง หรืออุปกรณ์เสริมรถยนต์ไฮเทค จากห้องรัชดา

คุณสามารถหาซื้อสิ่งต่างๆที่น่าสนใจได้ทั้งหมดที่เว็บไซต์แห่งนี้ โดยไม่ต้องรอให้ตกเทรนด์ไปก่อน แถมมีรหัสส่วนลด และคูปองดีๆจำนวนมาก ที่จะช่วยทำให้สินค้าทุกๆอย่างราคาถูกลงไปกว่าเดิม

อุปกรณ์รถยนต์

สินค้าที่คุณแทบไม่เห็นที่เว็บอื่นคือ ชุดแต่งรอบคัน สำหรับรถยนต์หลากยี่ห้อ มาในราคาที่ถูกกว่าการเดินทางไปที่ร้านต่างๆแล้วสอบถามราคาด้วยตัวเอง รวมถึงสามารถผ่อนได้ถึง 10 เดือน

สำหรับชุดแต่งที่น่าสนใจได้แก่ ชุดแต่งรอบคัน Nissan March ทรง Extreme V3, ชุดแต่ง New Camry VIP MDP, ชุดแต่ง New Yaris RS เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีชุดแต่งรถยนต์ยี่ห้ออื่นๆด้วย เช่น Honda Civic, Suzuki Swift, Mazda 2 อีกด้วย

สินค้ามือสอง

บางทีหลายคนก็คิดหนักว่าควรซื้อสินค้ามือหนึ่งดีไหม เพราะราคานั้นก็แพงเหลือเกิน หรือบางคนก็ตั้งคำถามว่าควรเชื่อถือได้ไหม ถ้าจะซื้อสินค้าแพงแต่ไม่มั่นใจตัวผู้ขาย

ที่ Tarad นั้นมีสินค้ามือสองจำนวนมากจากผู้ขายทั่วประเทศ โดยคุณภาพสินค้ายังคงดี และได้รับการตรวจสอบจากเว็บก่อนแล้วว่าไม่ได้หลอกลวง

ตัวอย่างของสินค้ามือสองที่น่าสนใจนั้นมีหลายอย่างมาก เช่น รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ หรือแม้แต่ บ้าน ที่ดิน เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องจักรกลก็มีขายหมด

ดังนั้นหากใครกำลังมองหาแหล่งซื้อขายสินค้ามือสองที่ใหญ่ที่สุด ก็สามารถเปิดเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Tarad.comได้ทุกเวลา

สงกรานต์ม่วนใจ๋ Tarad.com มีสินค้าเพื่อสงกรานต์พร้อมส่วนลดมากมาย ชุดขันพาน เมคอัพกันน้ำ เสื้อลายดอก กล้องกันน้ำ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

โสดแล้ว..ซื้ออะไรก็ได้! โปรคนโสดจาก Tarad.com มี Gadget สุดคูล ที่คนมีคู่ยังต้องอิจฉา ลดสูงสุด 56%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

มหกรรมของขวัญส่งท้ายปีที่ Tarad.com ช้อปของขวัญที่ถูกใจลดสูงสุด 52% แถมได้ช่วยชาติ หักภาษีได้ 15,000 บาท

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

กระเช้าปีใหม่จาก Max Valu ราคาดีคุ้มค่า สั่งได้ที่ Tarad.com

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!