เมนู

รหัส โปรโมชั่น และ ส่วนลด Uber

โค้ด ส่วนลด Uber กุมภาพันธ์ 2018

ใหม่!! Exclusiveโค้ด จาก UBER ลด150฿ สำหรับนั่งครั้งแรก สิทธิพิเศษเฉพาะชาว Saleduck

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ยอดนิยม 1

ดึกแค่ไหนก็กลับบ้านได้หายห่วง เรียกใช้บริการพร้อมรับ ส่วนลด Uber กันเลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ขับ Uber เป็นนายตัวเอง สร้างรายได้มากมาย สมัครเลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

อยู่เมืองกรุง ไม่ต้องหาที่จอดรถเอง ใช้ ส่วนลด Uber สบายๆ เรียกเลย ราคาประหยัดกว่าที่คิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Uber Thailand (อูเบอร์)

หากเปรียบเทียบกรุงเทพมหานคร กับเมืองหลวงในต่างประเทศอย่างโตเกียว หรือนิวยอร์ค การไม่มีรถส่วนตัว อาจเรียกได้ว่าสร้างความไม่สะดวกสบายในการอาศัยอยู่อย่างมาก เนื่องจากปัจจุบันระบบขนส่งสาธารณะเช่น รถไฟฟ้า หรือรถเมล์ของกรุงเทพ เรียกได้ว่ายังไม่ทั่วถึงเพียงพอ ทำให้การเดินทางไปทำงาน หรือทำธุระในที่ห่างไกลออกไป เกือบทุกคนต้องเรียกใช้บริการรถแท็กซี่

แต่ปัญหาก็คือรถแท็กซี่เมืองไทย เรียกแล้วก็ไม่ไป โบกแล้วก็ไม่จอด ยิ่งในช่วงเวลาก่อนหรือหลังเลิกงาน เวลาฝนตกหนักๆ หรือแม้แต่ช่วงที่การแข่งขันฟุตบอลแมตช์สำคัญจบ การหาแท็กซี่ซักคันที่จะยอมไปกับคุณนั้น หายากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทรเสียอีก

แล้วจะดีกว่ามั้ย ถ้าเรามีคนขับรถส่วนตัวในเวลาแบบนี้?

แอพพลิเคชั่น Uber คือบริการที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ และแก้ปัญหาการเดินทางของคุณ โดยจะทำการจับคู่ระหว่างคุณ และคนที่ขับรถอยู่ในบริเวณใกล้เคียงให้มาเจอกัน โดยเราจะทราบว่าคนที่มารับคือใคร ทะเบียนอะไร

ปัจจุบันประเทศไทยมี Uber Black และ UberX ไว้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทก็มี รูปแบบรถยนต์ที่แตกต่างกันไว้คอยให้บริการโดยเราสามารถรับทราบราคาประมาณการสำหรับการเดินทางทริปนี้ได้

นอกจากนี้ระบบที่ Uber สร้างไว้ยังห้ามคนขับปฏิเสธผู้โดยสาร และ Uber ยังการันตีความปลอดภัยของคนขับด้วยการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของคนขับทุกคนก่อนอนุญาตให้ขับ อีกทั้งค่าโดยสารยังถูกกว่าแท็กซี่ปกติ10-20% อีกด้วย

และข้อดีประการสำคัญคือสามารถตรวจสอบระยะเวลาที่รถกำลังจะเดินทางมาถึงได้ ทำให้เรามีเวลาจัดการตัวเองให้เรียบร้อยก่อนการเดินทาง ซึ่งบริการเหล่านี้ล้วนสร้างความประทับใจให้กับผู้โดยสารทุกๆคนเป็นอย่างดี

ส่วนลดและโปรโมชั่นจาก Uber Bangkok

คุณสามารถเข้ามาเช็คส่วนลด และโปรโมชั่นที่น่าสนใจที่ saleduck.co.th ได้ตลอดเวลา เพราะเว็บไซต์เราอัพเดต ดีลดีๆที่น่าสนใจ ที่จะไม่ทำให้คุณพลาดโปร จาก Uber อย่างแน่นอน อย่างเช่น รหัสส่วนลดสำหรับการเดินทาง หรือโค้ดสำหรับการเดินทางฟรี เป็นต้น

  • เพียงชวนเพื่อนมาใช้บริการUber ก็นั่งฟรีได้เลย
เป็นวิธีการที่ไม่ยากเลย เพียงแค่คุณชวนเพื่อนของคุณมาใช้บริการ Uber ด้วย Code ของคุณ เพื่อนของคุณจะได้รับสิทธิโดยสารฟรีครั้งแรก ส่วนคุณก็จะได้รับรหัสโปรโมชั่นหรือโค้ดนั่งฟรี1ครั้ง โดยคุณสามารถเชิญชวนคนเข้ามาใช้บริการกี่คนก็ได้ตามที่คุณต้องการ
  • ดาวน์โหลดแอพUber ก็รับสิทธิพิเศษได้ทันที

เพียงคุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นอูเบอร์มาใช้ คุณสามารถใช้บริการเที่ยวแรกฟรีได้เลย เพียงแค่คลิกลิงค์เพื่อรับ Promotion นั่งฟรี เท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการโดยสารรถหรูๆฟรีได้เลย ซึ่งPromotion Codeเหล่านี้ สามารถใช้ได้กับทั้งUber Black และUberX

  • จ่ายได้ทั้งบัตรเครดิตและเงินสด

สมัยเดิมการใช้บริการUber คุณต้องมีบัตรเครดิตเช่น Visa หรือ MasterCard สำหรับผูกบัญชีเพื่อชำระค่าโดยสารภายหลังการเดินทางเสร็จสิ้นแล้ว แต่ปัจจุบันคุณสามารถเลือกชำระเมื่อการเดินทางสิ้นสุดด้วยเงินสดได้เลย หากคุณไม่มีบัตรเครดิตสำหรับชำระค่าโดยสาร

  • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกค่ายมือถือ

หลายเครือข่ายมือถือมีโปรมากมายสำหรับผู้ใช้บริการ Uber เช่น Dtac มีโปรสำหรับลูกค้าดีแทค สามารถโดยสาร Uber ไปสนามบินได้ฟรี ดังนั้นคุณสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากผู้ให้บริการมือถือของคุณได้เสมอ

ปัจจุบัน Uber เรียกได้ว่าเติบโตอย่างรวดเร็วมากในประเทศไทย มีคนขับจำนวนมากที่พร้อมให้บริการ อีกทั้งยังได้รับความเชื่อถือจากหลากหลายบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้งระดับประเทศและระดับโลก จึงทำให้ Uber เป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความไว้ใจอย่างสูง และในอนาคตก็เตรียมเปิดบริการเสริมอื่นๆมารองรับด้วยเช่น Uber Eats (บริการส่งอาหาร) Uber Rush (บริการส่งพัสดุ) ดังนั้นหากคุณไม่อยากพลาดบริการดีๆ ราคาถูกแถมมีคุณภาพระดับโลก ก็อย่าลืมมาใช้บริการ Uber !

โค้ด Exclusive ลด 180฿ ใช้ Uber วันสิ้นปี-วันปีใหม่ สองวันเท่านั้น เฉพาะชาว Saleduck

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ลูกค้า Big C นั่ง UBER ลดเลย 210 บาท! (70 บาท 3 ครั้ง) สมาชิกใหม่เท่านั้น

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ลูกค้า Big C นั่ง UBER รับส่วนลด รวม 210฿ (กรอกโค้ดลดได้ 70฿ 3 ครั้ง)

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

สิทธิพิเศษลูกค้า The Outlet 24 นั่ง Uber รับส่วนลด 75฿

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ลูกค้า Big C Online นั่ง Uber ฟรี100฿ ด้วยโค้ดนี้ (ใช้ได้ 2 ครั้ง) สำหรับสมาชิกใหม่ Uber

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด