MENU

คูปอง และ ส่วนลด Zalora

โค้ด ส่วนลด Zalora มิถุนายน 2017

เสื้อผ้าสุดเปรี้ยวจาก Guess ลดสูงสุด 50% สวยเฉี่ยวแบบ The Face Thailand กันได้เลย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ช้อปเสื้อผ้าสีดำได้ง่ายๆ ออนไลน์ ไม่ต้องเหนื่อย พบกับเสื้อผ้าสีดำสุภาพสวยๆ หลากหลายสไตล์บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ที่ Looksi

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

เลือกเสื้อผ้าหลากไสตล์ในแบบที่คุณถูกใจได้ทุกเพศ ทุกวัยที่ Looksi

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ส่วนลดสูงสุดถึง 55 % สำหรับรองเท้ากีฬารุ่นใหม่ล่าสุดที่ Looksi

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับคูปองส่วนลด 250 บาทสำหรับซื้อสินค้าทุกประเภท เมื่อคุณสมัครสมาชิกและเริ่มต้นติดตามข่าวสารจาก Looksi

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Zalora Thailand (ซาโลร่า) เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Looksi

ถ้าคุณคุ้นเคยกับชื่อของ ZALORA ร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิคออนไลน์ ไม่ต้องแปลกใจกับชื่อใหม่ Looksi เพราะคำนิยามเดียวของ Looksi คือศูนย์กลางของแฟชั่นออนไลน์ระดับเอเชีย ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นมากกว่าร้านค้าออนไลน์เพราะเป็นปลายทางของผู้ที่รักแฟชั่นจะได้พบกับทุกสิ่งที่คุณต้องการ โดยที่ Looksi มีทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า กระเป๋าสะพาย รวมไปถึงนาฬิกาข้อมือ และเครื่องประดับ สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง จนเรียกได้ว่าเป็นสุดยอดปลายทางสำคัญ สำหรับคนรักเสื้อผ้าแฟชั่น และเครื่องประดับเลยทีเดียว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องถามซ้ำว่า Looksi นั้นดีไหม?

Looksi Promotion ส่วนลด และสิทธิพิเศษ

ที่ saleduck.co.th เราเป็นพาร์ทเนอร์สำคัญกับ Looksi ที่จะช่วยนำเสนอคูปองส่วนลด Code ต่างๆและโปรโมชั่นจำนวนมากให้กับคุณ เพื่อให้คุณได้สัมผัสมากกว่าคำว่าประหยัด

สำหรับการช็อปปิ้งที่ Looksi จะเป็นสวรรค์สำหรับคนรักการช็อปแบบสบายกระเป๋า เพราะสินค้าของที่นี่จำนวนมากมีส่วนลดให้คุณ ตั้งแต่ 5 เปอร์เซ็นต์ ไปจนถึง 90%ในบางครั้ง ในช่วงวันเทศกาลสำคัญเช่นสงกรานต์ หรือตรุษจีน หรือแม้แต่วันคริสต์มาสต์ และปีใหม่ด้วย

 • สมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลด

ใครที่สนใจส่วนลดเพิ่มเติมนั้นสามารถสมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าวสารจาก Looksi ได้อีกด้วย เพราะในจดหมายข่าวนั้น ได้รวบรวมรหัสส่วนลด โปรโมชั่นมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกถึงความเป็นคนพิเศษอย่างแน่นอน

 • โปรโมชั่นจากค่ายมือถือ

ใครที่ใช้มือถือเครือข่าย Ais Dtac หรือ True เตรียมเฮกันดังๆ เมื่อ Zalora มีโปรโมชั่นพิเศษมาให้กับผู้ใช้บริการเครือข่ายมือถือต่างๆโดยเฉพาะ โดยคุณสามารถกดรหัสเพื่อขอรับส่วนลดได้เป็นประจำตามเงื่อนไขที่แต่ละค่ายกำหนด ซึ่งส่วนลดนั้นอาจแตกต่างกันไป เช่นลดราคาสินค้า10% หรือลดเพิ่มเติมจากปกติ 350 บาทเป็นต้น

 • โหลดAppวันนี้รับส่วนลดไปเลย

หากคุณใช้สมาร์ทโฟน หรือเล่นมือถือทั้งวัน การโหลดแอพ Looksi มาใช้อาจจะสะดวกกว่า ปัจจุบันมีให้บริการทั้งในรูปแบบ ios และ android ทั้งนี้เมื่อคุณโหลดมาใช้แล้วก็สามารถรับส่วนลด15%ไปใช้ได้เลยทันที

 • ส่งของก็ฟรี คืนสินค้าก็ฟรี

เราเชื่อว่าคุณจะต้องเพลิดเพลิน และมีความสุขในระหว่างการซื้อของจาก Looksi อย่างแน่นอน เพราะที่นี่รวบรวมสิทธิพิเศษไว้หลายอย่าง นอกจากส่วนลดที่ให้พิเศษกว่าใครแล้ว สินค้าเหล่านี้ยังจัดส่งฟรี ไม่ว่าคุณจะอยู่กรุงเทพ เชียงใหม่ หรือจังหวัดไหนๆก็ตาม และยังสามารถคืนสินค้าได้ฟรีภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้าอีกด้วย

 • หลายช่องทางชำระเงิน

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกรูปแบบชำระเงินได้ ภายหลังจากที่คุณสั่งของจากLooksiแล้วโดยเลือกที่จะจ่ายเป็นเป็นบัตรเครดิต บัตรเดบิต ธนาคารออนไลน์ หรือเลือกบริการเก็บเงินปลายทางก็ทำได้เช่นกัน

 • รับสินค้าที่7-11ใกล้บ้าน

และปัจจุบัน Looksi เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องรอรับสินค้าที่บ้านอย่างเดียวแล้ว แต่ยังสามารถไปรับสินค้าที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณได้อีกด้วย

สินค้าโดดเด่นและน่าสนใจ

ไม่ต้องสงสัยว่า Looksi ของแท้ไหม เพราะที่นี่รับประกันของแท้และดีอย่างแน่อน

รองเท้า

รองเท้าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักช็อปของ Looksiโดยเหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ชื่นชอบรองเท้าส้นสูง,รองเท้าแตะ,รองเท้าส้นเตารีด รวมไปถึงบู๊ท และรองเท้าผ้าใบ ในขณะที่คุณผู้ชายก็มีทางเลือกมากมาย ทั้ง รองเท้าหนังผูกเชือก,รองเท้ายาว, รองเท้าเป็นทางการ, รองเท้าบู๊ตและรองเท้ากีฬา ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงบางส่วนของรองเท้าที่ลดราคาในเว็บไซต์ Looksi

สำหรับแบรนด์ยอดนิยมสำหรับคุณผู้หญิงได้แก่

 • Converse (คอนเวิร์ส)

 • New Balance (นิวบาลานซ์)

 • Keds(เคตส์)

 • Lacoste (ลาคอส)

 • Puma (พูม่า)

 • Reebok (รีบ็อค)

 • Flipflop (ฟลิปฟลอป)

ส่วนแบรนด์ยอดนิยมของคุณผู้ชายได้แก่

 • Vans (แวน)

 • Nike (ไนกี้)

 • Onitsuka tiger(โอนิซึกะ ไทเกอร์)

 • Toms (ทอมส์)

 • Clarks (คลากส์)

 • Coach (โค้ช)

 • เทวิน

เสื้อผ้าและชุด Dress

เคยไหม เวลาเปิดเว็บ Pantip หรือ Facebook แล้วเห็นรีวิวชุดสวยๆของนางแบบ ก็เกิดความรู้สึกอยากได้ แต่พอเปิดดูตามเว็บช็อปปิ้งออนไลน์ก็ดันหนักใจว่าที่นี่ขายของแท้ไหม แต่วันนี้คุณหายห่วงได้เลยเพราะใครเคยสั่งของจาก Looksi จะทราบดีว่าไม่มีของปลอม โดยรวบรวมเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆที่โด่งดังทั้ง กระโปรง, เสื้อผ้า,ชุดเดรส, กางเกงขายาว,กางเกงขาสั้น,ชุดกีฬา และชุดว่ายน้ำ ที่ Looksi มีทุกไซส์ให้เลือก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นสาวร่างเล็ก หรือเป็นผู้หญิงร่างใหญ่ก็สามารถหาไซส์เสื้อผ้าที่นี่ได้

ที่นี่มีแบรนด์ระดับสากลที่ได้รับรางวัลจำนวนมาก เช่น MANGO, Gap, River Island และที่ได้รับความนิยมอย่าง Maxis shop และ Eiffel Jeans ก็มีอยู่ทั้งหมด

ทั้งนี้คุณผู้ชายก็สามารถเลือกแต่งตัวในชุดที่เป็นทางการได้อย่างเช่น เสื้อเชิ๊ตและกางเกงขายาว หรือไปสบายๆ กับยีนส์, เสื้อคอปก, เสื้อคอกลม, กางเกงขาสั้น และชุดชายหาด ด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Levi's, Dapper, Bossini และ 24:01 ทั้งหมดมีพร้อมให้คุณได้จับจอง

บริการด้านอื่นๆ

Looksi Outlet Store

หลายคนอาจมีคำถามว่าที่อยู่ของร้าน Looksi นั้นอยู่ที่ไหน หรือรองเท้าแบบที่ Looksi นำมาโชว์นั้น มีขายที่ไหน คำตอบก็คือ ปัจจุบัน Looksi ยังไม่มี Outlet Store อย่างเป็นทางการ ดังนั้นสินค้าที่ Looksi ขายทั้งหมดนั้นเป็นการขายแบบออนไลน์ แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวล เพราะแม้ Looksi จะไม่มีหน้าร้าน แต่การบริการนั้นไม่แตกต่างไปจากร้านที่มีหน้าร้านอื่นๆ โดยหากคุณไม่พอใจก็สามารถถคืนสินค้าได้ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่ง Looksi รับประกันความพึงพอใจของลูกค้าก่อนเสมอทุกครั้ง

สมัครงาน

หากคุณต้องการทำงานร่วมกับบริษัท Looksi คุณสามารถเข้าไปตรวจสอบประกาศการรับสมัครงานได้ที่หน้าเว็บไซต์ ของ Looksi

Customer Service

หากคุณมีปัญหาในการชำระเงิน จัดส่งสินค้า หรือมีปัญหากับสินค้าต่างๆที่คุณออเดอร์ไป ก็ไม่จำเป็นต้องกังวล เพราะ Looksi มีทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมจะให้คำตอบคุณอยู่ตลอดเวลา

ชุดทำงานแบบชิคๆ Stylish ต้องที่ ZALORA เป๊ะทุกวัน จันทร์ถึงศุกร์ ราคาพิเศษอีกด้วย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

เสื้อผ้าสุด Trendy ซื้อ 3 ชิ้นในราคา 990฿ ที่ ZALORA

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

เทรนด์เสื้อผ้าสุดฮอต ที่ ZALORA ซื้อ 1 แถม 1 คุ้มสุดๆ สำหรับสายแฟชั่นนิสต้า

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

เสื้อผ้าหน้าร้อน รับทริปสงกรานต์ ZALORA มี Travel Style Guide มาให้เลือก พร้อมส่วนลดอีกมากมาย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Calvin Klein ลดสูงสุด 20% ที่ ZALORA ลูกค้า 40 ท่านแรก รับฟรี! กระเป๋า CK มูลค่า 4,900฿

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!