Ubisoft โปรโมชั่น

store.ubi.com/sea

มาช้อปสินค้าเกมจาก Ubi Store กันเถอะ! ที่นี่คุณจะพบกับเกมสุดมันส์ที่หลากหลายและให้บริการที่ดีที่สุด พร้อมส่วนลดพิเศษและของแถมจากเราอีกด้วย! มาร่วมสนุกกับเกมส์ของคุณได้ที่ Ubi Store ไทย!

Ubisoft ลดราคา

ใหม่

Ubisoft ลดราคา เกมส์ Heroes of Might and Magic III เหลือเพียง 68 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด
ใหม่

ส่วนลด Ubisoft เกม Anno1800 Definitive Annoversary เอดิชั่น ลด 40%

คลิกเพื่อดูส่วนลด
ใหม่

ซื้อเกม Ubisoft เร็ว แรง สะใจ ไปกับ The Crew Motorfest ในราคา 1,999 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Ubisoft เกมส์ฟรี! อาทิ Ghost Recon, The Crew และอื่นๆ โหลดเลยที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เกมส์ใหม่สุดฮิตที่สายแอ็คชั่นต้องไม่พลาด! Ubisoft ลดราคาถึง 60%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Ubisoft ลดราคาจัดเต็มประจำสัปดาห์นี้! Assassin's Creed ลดถึง 30%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สายเกมมิ่งต้องจัด! ช้อปสินค้า Ubisoft ผ่านช้อปปี้ ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 650 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Ubisoft เกมลดราคา เล่นสนุกในราคาไม่เกิน 350 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Ubisoft ลดราคา: เปิดจดหมายลับส่วนลดกับ Ubisoft Valentine's Day! ลดราคา 20-40% สำหรับสินค้าน่าตื่นเต้น! หักส่วนลดแล้ว
80% Ubisoft ลดราคา: เปิดจดหมายลับส่วนลดกับ Ubisoft Cyber Monday! ลดราคา 20-80% สำหรับสินค้าน่าตื่นเต้น! หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

4.3 star / 97 โหวต

Ubisoft Thailand

สาย Game ทั้งหลายคงไม่มีใครไม่รู้จัก Unisoft ค่ายผลิตเกมขวัญใจเหล่าเกมเมอร์ที่ถือกำเนิดเกมระดับตำนานอย่าง Assassin's Creed, Far Cry, Watch Dogs และ Tom Clancy's Ubisoft ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1986 เป็นบริษัทเกมที่ใหญ่ที่สุดอันดับที่ห้าในอเมริกาและยุโรป ได้ทำการพัฒนาซอฟท์แวร์และเกมอยู่เรื่อยมา ซึ่งเกมแรกที่ Ubisoft พัฒนาก็คือ Zombi ที่ถูกสร้างในปี 1986 และหลังจากนั้นก็ได้มีการพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่องและมีความคิดสร้างสรรค์และไอเดียใหม่ ๆ ในการทำเกมอยู่เสมอ จนปัจจุบัน Ubisoft ได้หันมาเน้นในเรื่องของการสร้างภาคต่อของเกมต่าง ๆ ที่เรารู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็น Assassin's Creed, Beyond Good & Devil, Watch Dogs, The Crew, และ Far Cry พูดมาถึงขนาดนี้แล้วคงอดใจไม่ไหวอยากจะดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันแล้ว งั้นเราไปโหลดกันเลย!

วิธีดาวน์โหลดเกม Ubisoft

เมื่อซื้อเกมมาจาก Ubisoft Store แล้ว คุณจะต้องทำตามขั้นตอนดังนี้

  • สิ่งสำคัญคือต้อง Download Unisoft Connect สำหรับพีซีมาก่อน และทำการติดตั้งโปรแกรม

  • เข้าสู่ระบบด้วยอีเมลและรหัสผ่านของบัญชี Ubisoft ที่ได้ใช้ตอนสั่งซื้อเกม

  • ค้นหาเกมที่ซื้อมาในรายการ Ubisoft Connect GAMES

  • เลือกดาวน์โหลด Download

  • เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้เลือกเล่น (Play) เพื่อเริ่มเล่นเกมได้เลย!

Ubisoft แจกเกมฟรี!

Ubisoft มีกิจกรรมแจกเกมและเนื้อหาคอนเทนต์ในเกมฟรี ๆ ให้กับผู้เล่น นอกจากเกมแล้ว ยังแจกไอเท็มเสริมในเกมอีกด้วย ดังนั้นถ้าไม่อยากพลาด ต้องติดตามข่าวสารจากทาง Ubisoft ไว้ให้ดี เกมที่ Ubisoft เคยแจกมีมากมายเลย เช่น Assassin's Creed Valhalla Rewards Pack และแจกไอเท็มเสริมในเกม Assassin's Creed Valhalla ให้ฟรี ประกอบไปด้วย Seafarer Settlement Pack และชุด Bayek จากภาค Origins ให้กับ Eivor

ถ้าไม่อยากพลาดโหลดเกมฟรี ๆ ต้องเตรียมตัวให้ดีก่อนเลย เพราะ Ubisoft จะแจกเกมฟรีให้สำหรับสมาชิกของ Ubisoft Connect เท่านั้น ดังนั้นเข้าไปสมัครบัญชีเตรียมไว้ได้เลยที่นี่ และมารอดูกันว่าในอนาคต Ubisoft จะแจกอะไรฟรี ก็คงต้องมารอลุ้นกันต่อไป

โปรโมชั่น Ubisoft

ตอนนี้พวกเราทุกคนก็คงจะ Work From Home ทำให้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น ดังนั้นพักจากการทำงานมาเล่นเกมระดับตำนานกับดีกว่า เพราะตอนนี้ Ubisoft มีโปรโมชั่นมากมาย และลดราคาสูงสุดถึง 80%! ด้วยโปรโมชั่น Travel Sale ไม่ว่าจะเป็น Immortals Fenyx Rising ในราคา 1,202 บาท จากราคาเดิม 2,670 บาท Assassin's Creed Valhalla ในราคา 1,072 บาท จากราคาเดิม 1,600 บาท และ Assassin's Creed Odyssey ในราคา 768 บาท จากราคาเดิม 3,070 บาท!! ลดกระหน่ำขนาดนี้ ถ้าพลาดไปก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว!

นอกจากส่วนลด สำหรับเกมเมอร์ที่อัพเดทเกมใหม่ ๆ ตลอดเวลา Ubisoft ยังมีส่วนลดสำหรับการจองเกมล่วงหน้า โดยให้ส่วนลดถึง 8% เช่น Far Cry 6 สามารถจองได้ในราคา 2,940 บาท จากราคาเดิม 3,200 บาท รีบไปจองเกมของคุณกันล่วงหน้าได้เลย!

รับรหัสโปรโมชั่น Ubisoft Store เพื่อแลกเป็นส่วนลด

ถ้าเกมเมอร์ทั้งหลายไม่อยากพลาดส่วนลดและโปรโมชั่นจาก Ubisoft ต้องติดตามข่าวสารจากทาง Saleduck Thailand ไว้ให้ดีเพราะเราจะอัพเดทรหัสโปรโมชั่น Unisoft ให้เกมเมอร์ไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเกมจาก Unisoft Store เมื่อคุณได้รหัสโปรโมชั่นมาแล้ว มาดูกันว่าจะเอาไปแลกส่วนลดได้ยังไงบ้าง

  • หลังจากเยี่ยมชม Ubisoft Store และเลือกเกมที่คุณต้องการซื้อและเพิ่มเกมนั้นลงในรถเข็นของคุณ

  • เลือก ดูสินค้าในตะกร้า (Your Shopping Cart)

  • เลือก ใส่รหัสโปรโมชัน หรือ Add a promo code ใส่ส่วนของ Order Recap

  • ใส่รหัสโปรโมชั่นของคุณลงในช่อง Type your promo code here และเลือก ปรับใช้ (Apply)

  • ราคาสินค้าจะถูกรีเฟรชเพื่อแสดงยอดรวมส่วนลด

Ubisoft แจกจริงทั้งส่วนลด ทั้งรหัสโปรโมชั่น ทั้งเกมแจกฟรี! แต่สิทธิพิเศษแบบนี้ใครมาก่อนก็ได้ก่อน เพราะฉะนั้นต้องอย่าลืมติดตามข่าวจาก Ubisoft ไว้ให้ดี แต่ความโชคดีคือ! Saleduck Thailand ได้รวบรวมข้อมูลข่าวสารพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ มาให้สายเกมเมอร์ทุกคนแล้ว เราจะทำการอัพเดทข้อมูลอยู่ตลอดเวลา และแจกรหัสโปรโมชั่นให้กับชาว Saleduck ดังนั้นถ้าไม่อยากพลาดต้องติดตามพวกเราเอาไว้ หรือจะแอดไลน์มาสอบถามข้อมูลแบบ Exclusive ก็ได้ที่ Line ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @) พวกเราพร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม