คูปอง AliExpress

aliexpress.com

เว็บไซต์ AliExpress เป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ ตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ คุณสามารถหาสินค้าที่คุณต้องการได้ง่ายๆ และซื้อสินค้าจากทั่วโลกให้ถูกใจได้ที่นี่

โค้ดส่วนลด AliExpress - เมษายน 2567 / เมษายน 2024

Aliexpress Coupon ช้อปเครื่องนอนสวยๆ แต่งบ้าน ใส่โค้ดนี้ลดเลย 300 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด LR1 ยอดนิยม 1

อัพเดตแล้ว! สมัครสมาชิกทางเว็บไซต์ Aliexpress วันนี้ รับคูปอง 90 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลงทะเบียนสมัครสมาชิกกับ Aliexpress พร้อมรับ คูปองส่วนลด ใช้ในการช้อปปิ้ง!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แต่งตัวให้ลูกน้อย แบบน่ารัก ไม่ตกเทรน แถมประหยัดเงินในกระเป๋า กับ คูปอง Aliexpress

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลดก็มี จัดส่งก็ไว Aliexpress รวมสินค้าลดล้างสต็อกส่งไว สูงสุด 70%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Aliexpress promo code

คูปองส่วนลด อาลีเอ็กเพรส รวบรวมไว้ให้คุณแล้วหน้านี้ ที่ Saleduck ไม่ต้องเสียเวลาค้นเอง กดเลือกแล้วช้อปได้เลยจากเรา

Aliexpress Thailand

ใช่แล้ว! ปัจจุบัน อาลีเอ็กเพรส มีเว็บไซต์เป็นภาษาไทย พร้อมสกุลเงินไทยบาทแล้ว ทำให้ผู้ใช้ Aliexpress Thailand มีความสะดวกสบายยิ่งขึ้่น แถมมีบริการส่งสินค้าฟรีถึงไทยอีกด้วย (ระยะเวลาการจัดส่งอาจนานถึง 15-30 วัน ขึ้นอยู่กับนโยบายผู้ขายแต่ละราย)

ทำไมต้อง Aliexpress

เพราะ AliExpress มีสินค้าจากประเทศจีนและฮ่องลง ซึ่งเรารู้กันอยู่แล้วว่าสินค้าจากสองประเภทนี้นั้นมีราคาถูก เหตุผลที่สินค้าใน AliExpress มีราคาถูกนั่นก็เพราะเป็นโรงงานผู้ผลิตมาขายเอง นอกจากนี้บางสินค้าที่ตั้งราคาถูกมาก ๆ เพราะทางผู้ขายต้องการเน้นปริมาณการขาย ส่งผลให้สินค้าและร้านนั้นดูน่าเชื่อถือ เพราะมีคนสั่งจากร้านจำนวนมาก และมีอำนาจในการต่อรองกับบริษัทขนส่งในเรื่องค่าบริการ อีกอย่างที่สำคัญคือรัฐบาลจีนช่วยเหลือเรื่องการขนส่งสินค้า จึงทำให้สินค้าหลาย ๆ อย่างไม่มีค่าจัดส่ง

โค้ดลด Exclusive Code

แม้ว่าสินค้าใน Aliexpress จะราคาถูกแล้ว แต่ถ้าคุณเป็นแฟนเซลล์ดั๊ก คุณก็จะได้รับรหัสโค้ดส่วนลดที่จะทำให้ราคาสินค้าที่คุณซื้อถูกลงไปอีก! ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าคุณจะสามารถนำคูปองส่วนลดจากเราไปใช้ได้อย่างไร

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

110.71 บาท โปรโมชั่น AliExpress คูปองส่วนลด 110.71 บาท รีบใช้ด่วน ก่อนหมดเวลา 24CD03
295.22 บาท คูปอง AliExpress รับส่วนลด 295.22 บาท ช้อปได้ทั่วเว็บไซต์ 24CD08
738 บาท คูปอง AliExpress รับส่วนลด 738 บาท ทุกคำสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ 24CD20
1,109 บาท ส่วนลด AliExpress ที่พ่อค้าแม่ขายต้องถูกใจ ประหยัดได้อีก 1,109 บาท 24CD30

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ AliExpress คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, qiwi, western union
คุณสามารถได้รับสินค้าจากการบริการจัดส่งดังต่อไปนี้ ups, fedx, DHL, tnt, ไปรษณีย์ไทย, toll, epacket
Saranda

สวัสดี! ผม Saranda,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.8 star / 126 โหวต

AliExpress Thailand ( อาลีเอ็กเพรส )

ชื่อของ อาลี บา บา คงจะเป็นที่รู้จักกันดี ในฐานะเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซระดับโลกที่เติบโตในเวลาอันรวดเร็ว และด้วยความโด่งดังของแจ็ค หม่า (Jack Ma) ผู้ก่อตั้งและ CEO ของบริษัทที่มีชื่อเสียงก้องโลก ธุรกิจของ Alibaba ขยายไปทั่วโลก รวมถึง Alibaba Thailand ที่สามารถ สั่ง สินค้า จาก จีน และ นํา เข้า สินค้า จาก จีน ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิ้ก และเป็นตลาด Business-to-business แบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่างไรก็ดี สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าปลีก ร้านค้าออนไลน์อย่าง Aliexpress สามารถตอบโจทย์คุณได้ เพราะ AliExpress Thailand (อาลีเอ็กซ์เพรส ประเทศไทย) เปรียบเสมือน Sister website ของ Alibaba แต่ให้บริการในรูปแบบที่แตกต่างออกไป โดยเป็นตลาดรีเทลออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อสินค้าปลีก ซื้อ สินค้า ออนไลน์ ได้ง่ายดายมากขึ้น คนไทยหลายๆ คนอาจจะนึกถึง AliExpress ในแง่ เว ป ซื้อ ของ จีน หรือ พ รี ออ เด อ ร์ จีน เพราะเป็นเว็บที่มี สินค้า จาก จีน ที่มีคุณภาพ ราคาถูก และเลือกซื้อได้ง่ายๆ แค่สั่งทางอินเตอร์เน็ตก็สามารถรอรับที่บ้าน ที่เมืองไทย ได้อย่างสะดวกสบาย

ถ้าคุณกำลังมองหาสินค้าที่ผลิตขึ้นมาจำนวนมากๆ ซึ่งจำหน่ายในราคาถูกกว่าที่ไหนๆ และสามารถเลือกซื้อแบบค้าปลีกในจำนวนที่คุณพอใจได้ คุณต้องแวะมาที่ AliExpress เพราะที่นี่มีสินค้ามากมายครอบคลุมแทบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าผู้หญิง, เสื้อผ้าผู้ชาย, โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริม, คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำนักงาน, สินค้าอุปโภคบริโภค, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, เครื่องประดับและนาฬิกา, สินค้าบ้านและสวน และเฟอร์นิเจอร์, กระเป๋า รองเท้า, ของเล่นเด็ก, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้ากีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง, สินค้าสุขภาพความงาม, สินค้าอุปกรณ์ยานยนต์, และเครื่องมือปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน เป็นต้น นอกจากนี้ ในการจะช้อปสินค้าแต่ละชนิด คุณจะได้พบกับ ส่วนลด AliExpress ที่มีให้ตลอดเวลา ตามโปรโมชั่นที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดทั้งปี

AliExpress มีสินค้าแทบทุกอย่าง แบบที่คุณอาจนึกไม่ถึง เพราะผู้ขายที่มีอยู่อย่างหลากหลาย นั้น ต่างก็มีความพร้อมที่จะหาสินค้าใหม่ๆ มานำเสนอ ตามเทรนด์ความต้องการของตลาด อาทิเช่น เสื้อทัวร์วงดนตรี เสื้อผ้าสีดำ และของที่คุณอาจคิดว่าขาดตลาดในประเทศไทย ลองแวะมาที่ AliExpress รับรองว่าไม่ผิดหวัง!

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • Aliexpress coupon

แม้ว่าสินค้าที่ AliExpress นั้นจะมีราคาที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคนอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังสามารถซื้อได้ราคาที่ถูกลงไปอีก และช้อปปิ้งได้อย่างคุ้มค่า เพียงแวะมาที่ Saleduck เรามี ส่วนลด AliExpress โค้ดส่วนลด คูปอง รหัสส่วนลด ดีลและโปรโมชั่นดีๆ มาให้คุณก่อนใคร

  • ส่วนลดลูกค้าใหม่

ลูกค้าใหม่มีสิทธิได้รับส่วนลดดีๆ มากมาย เพียงคุณลงทะเบียนกับ คูปอง Aliexpress เป็นของคุณทันที ส่วนลด 3 ดอลล่าร์สหรัฐ สำหรับช้อปสินค้ารวมมูลค่าตั้งแต่ 10 ดอลล่าร์ขึ้นไป

  • วิธี ใช้ คูปอง aliexpress

ขั้นตอนง่ายๆเพียงแค่คุณใส่โค้ดหรือรหัสส่วนลดในขั้นตอนการชำระเงิน ส่วนลดจะปรากฎให้คุณทราบในทันที

  • จัดส่งสินค้าง่ายๆ ถึงบ้านคุณ

AliExpress มีเว็บไซต์ 5 ภาษาด้วยกัน และจัดส่งไปยังประเทศกว่า 200 ประเทศทั่วโลก และยังมีศูนย์ช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้ประสบการณ์การช้อปของคุณราบรื่น โดยสามารถ เช็ค พัสดุ ems ถึง ไหน แล้ว ได้ไม่ยาก

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม