GoWabi ส่วนลด

gowabi.com

เว็บไซต์ Gowabi เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการการจองคิวสปา สปาหน้าผาก ทำเล็บ และอื่นๆ ในประเทศไทย ทำให้คุณสามารถจองคิวสวยง่ายๆ และสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาคิดหาสปาและคิวเอง

ส่วนลด Gowabi กุมภาพันธ์ 2024

แจกที่นี่! Gowabi ส่วนลดให้คุณจองบริการนวดสปา ทำสวย ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มทันที 100 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 689 ยอดนิยม 1

ใครอยากสวยเชิญทางนี้ เราพร้อมเสิร์ฟ Gowabi Code ลดคุ้มพร้อมดูแลคุณตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หนุ่มสาวออฟฟิศทั้งหลาย พบกับดีลสปาและร้านนวดลดถึง 80% เพียงใช้ GoWabi coupon

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แว็กซ์คิ้ว สักคิ้ว กันคิ้ว เพ้นท์คิ้ว สวยง่ายๆ ในราคาเบาๆ เมื่อจองผ่าน GoWabi

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Gowabi กว่า 80% อัพเดตตลอดที่นี่! ให้คุณได้สัมผัสความผ่อนคลายจากสปาชั้นนำทั่วไทย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สวยด้วยประหยัดด้วย แจกคูปอง Gowabi เลือกซื้อได้ที่ลิ้งนี้ มีส่วนลดถึง 98%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดกว่า 70% สปา นวด เสริมสวย จองเลยที่ Gowabi สั่งแพ็กเกจได้ที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บอะคริลิก หรือจะงานต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น Gowabi ก็จัดให้ได้! จองก่อน ลดก่อน!! สูงสุดถึง 57%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

GoWabi ลูกค้าใหม่! เพียงสมัครรับจดหมายข่าว รับเครดิตเงินคืน 5% ได้เลยทุกการจอง!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เช็คเลย! GoWabi คอร์สสปา นวดคอบ่าไหล่ ราคาโปรโมชั่น ลดสูงสุด 80%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

GoWabi จัดโปร Hot Deals หลากหลายแพ็คเกจ ลดสูงสุดถึง 85%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

อยู่บ้านก็นวดได้ คอ บ่า ไหล่ เริ่มต้น 499 บาท จองเลยที่GoWabi

คลิกเพื่อดูส่วนลด

นอนไม่หลับ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในราคาพิเศษ เริ่มต้น 490 บาท ที่GoWabi

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% GoWabi ส่วนลด: สุดคุ้ม! ส่วนลดคลินิก 20% - 40% กับ GoWabi วันที่ Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

5.0 star / 65 โหวต

GoWabi Thailand (โกวาบิ ประเทศไทย)

เรื่องความสวยความและสุขภาพ นับว่าเป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างมากและเป็นที่นิยมอย่างสูงในประเทศไทย และสามารถหาผู้ให้บริการด้านความงามในสาขาต่างๆ ได้ไม่ยาก ในราคาที่เข้าถึงได้ แต่การจะหาสถานที่บริการความงามที่เหมาะกับความต้องการของคุณอาจจะใช้เวลาในการค้นหา หรือถามไถ่เพื่อนฝูงแบบปากต่อปาก ถ้าคุณอยากจะค้นหาสถานที่เหล่านี้เอง อยากทราบราคาล่วงหน้า หรือได้ส่วนลดดีๆ และอยากอ่านรีวิวจากคนที่เคยไปใช้บริการมาแล้ว คุณต้องแวะมาที่ GoWabi Thailand (โกวาบิ ประเทศไทย) เป็นเว็บไซต์ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการ ค้นหา และ จอง บริการต่างๆเกี่ยวกับความงามและสุขภาพรอบๆตัวคุณ เช่น นวดสปา, ทำเล็บ, ทำผม, ทำคิ้ว, ต่อขนตา, และ บริการกำจัดขน เป็นต้น

จุดเริ่มต้นของโกวาบิมาจากความตั้งใจที่จะช่วยคุณค้นหา ร้านผู้ให้บริการทางด้านความงามและ สุขภาพ โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก หากคุณได้ลองเข้ามาค้นหากับโกวาบิ คุณจะพบว่าโกวาบิได้พัฒนาระบบการค้นจากสถานที่, ประเภทของการบริการ, ราคา รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ โดยที่คุณสามารถดูรีวิว และคะแนนความพึงพอใจของผู้ใช้บริการจริงก่อนหน้าได้ว่าเป็นอย่างไร

ในส่วนของการจองนั้น คุณยังสามารถเลือก วัน เวลา ที่ว่างอยู่ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลตรงจากทางร้าน นอกจากนี้โกวาบิยังมีระบบสะสมแต้มให้ผู้ที่ใช้บริการจองผ่านโกวาบิได้สะสม เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดอื่นๆต่อไป โกวาบิหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณในการค้นหา และ จอง บริการต่างๆเกี่ยวกับความงามและสุขภาพรอบๆตัวคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน โดยปราศจากค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในการทำรายการแต่อย่างใด หากใครที่กำลังสนใจลองดูรีวิว Gowabi pantip ได้เลย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • Gowabi ส่วนลดมีมากมาย พร้อมอัพเดตอยู่ตลอด

  • อัพเดทข่าวสารให้ทันสมัยได้ตลอด รับข้อเสนอสุด Exclusive สำหรับ membership, เคล็ดลับความงาม และโปรโมชั่นต่างๆ สูงสุดถึง 50%

  • ส่วนลด Gowabi สูงสุด 80% มาพร้อมกับ Gowabi Discount Code หรือ Gowabi Code

ดีลต่างๆ พร้อมส่วนลด GoWabi ขอบอกเลยว่ามีให้เลือกมากมาย โดยลดคุ้มช่วยคุณประหยัดได้สูงสุดถึง 80%

  • ถ้าคุณอยากได้ส่วนลดสำหรับดีลสถานเสริมความงาม สปา และร้านนวดต่างๆ ให้ถูกขึ้นกว่าเดิม แวะมาที่ Saleduck Thailand บ่อยๆ เพราะเราจะคอยรวบรวมดีล และโค้ดส่วนลดดีๆ ไว้ให้คุณนำไปใช้ลดราคา ทุกครั้งที่สั่งซื้อสินค้าและบริการออนไลน์ แอบกระซิบว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้า GoWabi จองครั้งแรกยิ่งมีส่วนลดพิเศษที่สามารถใช้ลดได้คุ้มยิ่งขึ้น

บริการต่างๆ

  • สปาและนวด

Spa คือ บริการที่สาวๆ นิยม เพราะเป็นการดูแลผิว และสุขภาพความงามได้อย่างเต็มที่ และได้รับบริการที่แสนสบายตัว ผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานและชีวิตประจำวันของคุณ ส่วนบริการนวด ก็ได้รับความนิยมจากหนุ่มสาวยุควัยทำงานทั้งหลายเช่นกัน เพราะการนั่งทำงานในออฟฟิศทั้งวันนั้นทำให้ร่างกายปวดเมื่อยในหลายจุดอย่างไม่รู้สาเหตุ แต่สปาและชั่วโมงนวดนั้น อาจมีราคาสูงอยู่บ้าง ดังนั้น ถ้าถามว่า Gowabi ดีไหม เราต้องบอกเลยว่าดีสุดๆ เพราะคุณสามารถเลือกจองบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณเองได้ เพียงเข้ามาเลือกในแบบหรือสไตล์ที่คุณชอบ เช่น บริการนวดอโรม่า นวดไทย นวดประคบหินร้อน นวดคอบ่าไหล่ นวดฝ่าเท้า นวดสวิดิช นวดบำบัดแบบสี่มือ ขัดตัว กระชับสัดส่วนด้วยการแรพ (Wrap) เป็นต้น

  • แว็กซ์

เรื่องการกำจัดขน สาวๆ คงรู้จักดี เช่น แว็ ก ซ์ ขน ขา บีกีนี่แว็กซ์ แว็กซ์ขนใบหน้า แว็กซ์สำหรับผู้ชาย เลเซอร์กำจัดขน และอื่นๆ อีกมากมาย GoWabi มีโปรดีๆ จาก ร้าน แว็ ก ซ์ ขน ทั่วประเทศมานำเสนอในราคาสุดประหยัด

  • เกี่ยวกับเล็บ

GoWabi มีดีลสำหรับบริการจากร้านสปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า ทาสีเจล ต่อเล็บอคลิลิค ถอดเล็บต่อ เพนท์เล็บ แต่งเล็บมือและเล็บเท้า รวมถึงแพคเกจสำหรับรับบริการหลายครั้ง ในราคาที่คุณต้องชอบ

  • ผิวหน้า

GoWabi มีโปรโมชั่นจากสถานบริการความงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สถานบริการสำหรับผิวหน้าชาย-หญิง LPG, ทรีทเม้นต์ชะลอวัย, บริการเกี่ยวกับตาและปาก, มาส์กหน้า, และอื่นๆ อีกมากมาย

  • ต่อขนตาและจัดแต่งทรงคิ้ว

GoWabi มีดีลเด็ดสำหรับบริการเกี่ยวกับขนตา เช่นต่อขนตา บำรุงขนตา การ แว็ ก ซ์ คิ้ว สักคิ้ว กันคิ้ว เพ้นท์คิ้ว สักขอบตา และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาสุดประหยัด

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม