โปรโมชั่น เซ็นทารา

centarahotelsresorts.com

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการที่พักและรีสอร์ทที่มีคุณภาพสูงในประเทศไทย พวกเรามีสถานที่แห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในทุกภูมิภาค พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย มาพักผ่อนและสนุกไปกับเราเลย!

โรงแรม เซ็นทารา

สมัครสมาชิก CentaraThe1 ทางนี้! รับส่วนลดโรงแรมเซ็นทาราทันที 20%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ต้องจองแล้วนะ! โปรโมชั่นโรงแรมเซ็นทารา พักผ่อนในวิลล่าส่วนตัวกับคนที่คุณรัก ราคาเริ่มเพียง 2,160 บาท/คืน เท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Centara Grand Beach Hua Hin ราคาเริ่มต้น 3,468 บาท รวมมินิบาร์

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พาคนที่คุณรัก ไปพักผ่อนกับที่ โรงแรม เซ็นทาราสิ ลดให้คุณ สูงสุด 40% เลยนะ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

วันหยุดทั้งที เที่ยวใกล้กรุงที่พัทยา/หัวหินกันดีมั้ย พร้อมจองโรงแรมด้วยส่วนลดสูงสุด 40%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น โรงแรม เซ็นทารา

centara.png

ใครๆ ก็อยากเที่ยวเมืองไทย! ช่วงนี้ไม่ต้องไปไหนไกล เที่ยวในประเทศอุ่นใจกว่าแน่นอน วันนี้เรามีข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมเซ็นทาราจากหลากหลายสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ หัวหิน พัทยา ภูเก็ต สมุย กระบี่ เชียงใหม่ และอีกมากมาย โปรโมชั่นราคาพิเศษเริ่มต้นเพียงคืนละ 765 บาทเท่านั้น! ลดพิเศษสุดสำหรับลูกค้าบัตรสมาชิก CentaraThe1 เพียงแค่ล็อกอินเพื่อจองห้องพักราคาพิเศษข้างต้น

ข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรม Centara 2567
- พบกับราคาห้องพักที่โรงแรมเซ็นทารา เริ่มต้นเพียง 765 บาท/คืน
- บริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน*
- รับเครดิตเงินสดเพื่อใช้จ่ายระหว่างเข้าพัก สูงสุด 1,400 บาท/คืน
- ราคานี้เป็นราคาสำหรับสมาชิกบัตร CentaraThe1 หากท่านยังไม่มีบัตรสมาชิก สามารถสมัครได้เลยทันทีที่นี่ คลิก
- มีบริการ Free Wi-Fi ตลอดการเข้าพักในบริเวณโรงแรม
- สำหรับลูกค้าเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีพักฟรี**

จองด่วน! เข้าพักได้เลยตั้งแต่วันนี้ - 20 ธันวาคม 2564

 Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ราคา

Untitled design - 2020-07-03T122758.713.png

โปรโมชั่นสุดพิเศษ! เอาใจคนรักไทยเที่ยวไทย แวะมาพักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ เลือกห้องพักที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ราคาเริ่มต้นต่อคืนเพียง 3,315 บาท ลดพิเศษให้คุณแล้ววันนี้! แน่นอนสำหรับลูกค้าบัตรเซ็นทาราเดอะวัน จองทางออนไลน์รับส่วนลดทันที 20% ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับปี 2567 จองผ่านเว็บ Saleduck รวมส่วนลดไว้ให้แล้ว ระบบจะให้คุณจองตรงที่เว็บไซต์ของ Centara ซึ่งเป็นราคาที่ประหยัดกว่าเว็บจองโรงแรมหรือเปรียบเทียบราคาอื่นๆ 

รายละเอียดข้อเสนอราคาสำหรับ Centara Grand Mirage Beach Resort พัทยา

- โปรโมชั่นราคาพิเศษต้อนรับการกลับมา: ทุกการเข้าพักวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี (ยกเว้นวันหยุดนขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง) ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2564 รับเครดิตรีสอร์ท 1,500 บาท เพื่อใช้จ่ายระหว่างเข้าพักสำหรับอาหาร เครื่องดื่ม สปา และการอัพเกรดห้องพัก

- รับบริการอาหารเช้าฟรี! สำหรับ 2 ท่าน

- เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีพักฟรี**

- ฟรี! บริการ Wi- Fi 

- รับเครดิตมูลค่า 200 บาท เพื่อใช้จ่ายในโรงแรมระหว่างเข้าพัก สำหรับอาหารเครื่องดื่ม เมื่อเข้าพักในคืนวันศุกร์ วันเสาร์และวันอาทิตย์ (เครดิตที่ได้รนับไม่สามารถนำมาใช้กับส่วยลด และโปรโมชั่นใดๆได้)

สามารถตรวจสอบราคาห้องพักและจองได้เลยทางนี้ คลิก

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Centara โปรโมชั่น: ส่วนลดสุดพิเศษ! กับแคมเปญ Centara Valentine's Day ลดราคา 20% - 40% หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Centara โปรโมชั่น: ส่วนลดสุดพิเศษ! กับแคมเปญ Centara Cyber Monday ลดราคา 20% - 80% หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Centara โปรโมชั่น: ส่วนลดสุดพิเศษ! กับแคมเปญ Centara Black Friday ลดราคา 20% - 80% หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Centara โปรโมชั่น: ส่วนลดสุดพิเศษ! กับแคมเปญ Centara 11.11 ลดราคา 20% - 80% หักส่วนลดแล้ว
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.6 star / 34 โหวต

Centara Hotels & Resorts (เซ็นทารา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท)

หากพูดถึงโรงแรมชื่อดังขวัญใจนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ คงหนีไม่พ้น โรงแรมเซ็นทารา ที่จัดตั้งโดยบริษัท เซ็นทรัลโฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท ในปี พ.ศ. 2526 จนกระทั่งปัจจุบันนี้มีสาขากระจายอยู่ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศถึง 67 แห่ง ด้วยการต้อนรับแบบสไตล์ชาวไทยที่อบอุ่น ในแบบโรงแรม 5 ดาว ขนาดใหญ่ อีกทั้งเซ็นทารามีโรงแรมในเครือถึง 6 แบรนด์ด้วยกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่พักแบบดีลักซ์ ทำให้เซ็นทารา เป็นหนึ่งในเรื่องของการบริการสุดประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนที่คุ้มค่าเลยทีเดียว และหากใครกำลังมองหาห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงสำหรับอีเว้นท์ต่างๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น จัดงานปาร์ตี้ หรืองานแต่งงาน ที่นี่เขาก็มีบริการครบวงจร ในอนาคตอันใกล้นี้ ทางเซ็นทาราได้มีแพลนในการขยายโรงแรมในต่างประเทศ เช่น เวียดนาม ศรีลังกา โอมาน มัลดีฟส์ ลาว อินโดนีเซีย โอมาน ฯลฯ

โรงแรมในเครือเซ็นทารา

  • กรุงเทพมหานคร

หากอยากเข้าพักในโรงแรมใจกลางเมืองหลวง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า พร้อมวิวชมเมืองในบรรยากาศย่ามค่ำคืน เราขอแนะนำให้จองโรงแรม เซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน, เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และ เซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการ และคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ รีวิวจากนักท่องเที่ยวที่ได้เข้าพัก

  • พัทยา

คุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวช่วงวันหยุดใช่หรือไม่? เดินทางง่าย อยู่ใกล้กรุง คงเป็นที่ไหนไปไม่ได้ ต้องยกให้กับพัทยา คุณสามารถจองโรงแรมเครือเซ็นทาราพัทยาได้เช่นกันด้วยนะ เด็ดสุดที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือ โปรโมชั่น เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ ที่อยู่ในโซนพัทยาเหนือ หรือจะเลือกเป็น โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท ที่อยู่ในโซนพัทยาใต้ ระแวกจอมเทียน รวมถึงเซ็นทาราแกรนด์พระตำหนัก พัทยา ที่เน้นความเป็นส่วนตัว, เซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา และอีกมากมาย

  • ภูเก็ต

จองโรงแรมกับทางเซ็นทารา พร้อมสัมผัสบรรยากาศผ่อนคลายสุดชิวริมชายหาด เพลิดเพลินกับบริการสปาจากทางโรงแรม พร้อมการดำน้ำชมปะการัง ณ เกาะต่างๆ พลาดไม่ได้กับ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต, เซ็นทารากะตะรีสอร์ท ภูเก็ต, วอเตอร์ฟร้อนท์สวีทภูเก็ตบายเซ็นทารา, ไม้ขาว ดรีม วิลลา รีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน ฯลฯ

  • เชียงใหม่

เตรียมตัวไปสัมผัสบรรยากาศแบบล้านนาที่แท้จริง ที่โรงแรม คุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชั่น ตั้งแต่อยู่ใกล้กลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางแสนสะดวก ด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ สปา ห้องออกกำลังกาย มีการตกแต่งภายในไม้สัก ชวนให้คุณหลงใหลกับเอกลักษณ์ความเป็นไทยอย่างแน่นอน

  • มันดีฟส์

2 โรงแรมในเครือเซ็นทาราที่มัลดีฟส์ คือ เซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ทและสปา และ เซ็นทาราราสฟูชิรีสอร์ทและสปา นับได้ว่าเป็นสวรรค์ที่ช่วยให้คุณใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เพราะโรงแรมรายล้อมไปด้วยน้ำทะเล เปิดผ้าม่านออกมาดูกี่ครั้งก็ฟินไม่มีหยุด พร้อมดำดิ่งลงใต้น้ำเพื่อชมปะการังอันงดงามนับได้ว่าเป็นทริปที่คุณจะสนุกไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ โรงแรมเซ็นทารา ยังมีที่เกาะสมุย หาดใหญ่ หัวหิน เกาะช้าง อุดรธานี ระยอง แม่สอด ตราด เวียดนาม ศรีลังกา การ์ต้า โอมาน

โปรโมชั่น เซ็นทารา

หากคุณอยากจองโรงแรมหรู อยู่สบาย ในราคาสบายๆกระเป๋า เรามีโปรโมชั่น ส่วนลด และสิทธิสุดพิเศษมากมาย เพราะทาง Saleduck พร้อมที่มอบส่วนลดให้กับคุณเพื่อได้ราคาห้องพักที่ถูกที่สุด สิทธิประโยชน์เหนือความคาดหมาย มีมาอัพเดตให้คุณตลอด โดยสามารถจองผ่านออนไลน์ง่ายๆได้แล้ววันนี้

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม