ส่วนลด Central Online

central.co.th

เว็บไซต์ Central คือเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ที่นำเสนอสินค้าที่หลากหลาย เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และสินค้าอื่น ๆ ที่คุณสามารถสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย มาส่งถึงบ้านคุณ

โค้ดส่วนลด Central Online - มิถุนายน 2567 / มิถุนายน 2024

พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ Central Online กรอกโค้ดนี้ รับส่วนลดไปให้ง่ายๆ 10%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด T10 ยอดนิยม 1

Central ลดราคา เครื่องสำอาง NARS จัดเต็ม 10% รีบด่วนก่อนโปรหมด!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ไอเท็มป้องกันไวรัสที่จำเป็นนาทีนี้! ช้อปเลยที่เซ็นทรัลออนไลน์คุ้มสุดๆ ลดกว่า 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ฮิตสุด! S Project สเก็ตบอร์ดแบรนด์ดัง ช้อปตอนนี้ประหยัดได้ทันที 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Sulwhasoo ลดราคา! First Care Activating Serum เหลือเพียง 3,315 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ขั้นตอนการใช้ ส่วนลด Central Online ง่ายๆ

1) ค้นหา คูปองส่วนลด โค้ดส่วนลด Central Online ล่าสุด ได้ที่ Saleduck

2) เลือก โค้ดส่วนลด Central Online ที่คุณต้องการ จากนั้นเลือก "คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด" และ กดคัดลอก Promo code ไว้

3) คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าที่คุณต้องการบนเว็บไซต์ Central Online จากนั้นนำ โค้ดส่วนลด Central Online ที่คัดลอกไว้ไปวางในหน้า "รถเข็นสินค้า" และกดชำระเงิน

4) เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าราคาสุดคุ้มด้วย ส่วนลด Central Online ที่ Saleduck รวบรวมไว้ให้

โปรเซ็นทรัล

สินค้าแบรนด์ ของแท้ 100% วางจำหน่ายที่ Central ลดราคา โดยเฉพาะการช้อปออนไลน์ โปรโมชั่นจึงนำมาอัพเดทที่หน้านี้ ส่งให้ถึงบ้านคุณอย่างปลอดภัย มั่นใจว่าของแท้แน่นอน

เซ็นทรัล ลดราคา

เลือกซื้อสินค้าสุขภาพและความงาม แม่และเด็ก ของแต่งบ้าน แบรนด์แท้ พร้อมจัดส่งถึงบ้านคุณด้วยบริการคุณภาพที่ Central Online พร้อมรับส่วนลดที่อัพเดททุกเดือน เฉพาะที่ saleduck นำมาอัพเดทให้คุณก่อนใคร

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

Central Online เริ่มต้น 80 บาท และ ส่งฟรีเพียงช้อปครบ 699 บาทขึ้นไป
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
Sephora ส่งฟรี! เมื่อซื้อครบ 799 บาท
AIS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป
Tops online ส่งฟรี หรือ ค่าจัดส่ง 60 บาท เมื่อซื้อครบ 888 บาท

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Central Online ได้ทางเบอร์โทรศัพท์: 1425, E-mail: contact@central.co.th, Live Chat หรือ Facebook: Central Online Shopping
ที่ Central Online คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, rabbit, the one card, paysbuy, 2C2P, Central
คุณสามารถรับบริการห่อของขวัญฟรีเมื่อมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 499 บาท
Saranda

สวัสดี! ผม Saranda,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

5.0 star / 239 โหวต

Central Online ( เซ็นทรัลออนไลน์ )

ไม่มีใครในประเทศไทยที่ไม่รู้จักห้างเซ็นทรัล เพราะห้างแห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูแห่งแรกๆของประเทศไทย และในปัจจุบัน เซ็นทรัลก็เป็นเครือข่ายห้างสรรพสินค้าที่ดังและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ อย่างเช่น ห้างสรรพสินค้า Central World หรือห้างเซ็นทรัลชิดลม ที่ไม่ว่าใครแวะมาเที่ยวกรุงเทพจะต้องได้แวะมาไม่ห้างใดก็ห้างหนึ่งอย่างแน่นอน

แต่ท่ามกลางกระแสโลกาภิวัตน์ การซื้อของออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตนั้นเริ่มเข้ามาแทนที่การเดินเลือกซื้อสินค้าตามห้าง เครือข่ายเซ็นทรัลจึงดำเนินการปรับตัวด้วยการรุกเข้าสู่การขายของบนโลกอินเตอร์เน็ตภายใต้ชื่อ Central Online

ซึ่งหากถามว่า CentralOnline หรือ Central Online นั้น มีความแตกต่างจากเว็บขายของออนไลน์เว็บอื่นอย่างไร คงต้องบอกว่า เนื่องจากยี่ห้อของเซ็นทรัลเป็นชื่อที่รับประกันในความมีคุณภาพอยู่แล้ว ประกอบกับสินค้าที่นำมาขาย เป็นสินค้าที่เซ็นทรัลปกติอยู่แล้ว และสินค้าบางชิ้นนั้นเป็นลิขสิทธิ์ของเซ็นทรัลแต่เพียงผู้เดียวที่ได้รับอนุญาตให้จำหน่าย

สินค้าที่น่าสนใจที่เครือเซ็นทรัลนำมาขายมีมากมาย อาทิ สินค้าประเภทความงาม สินค้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิง รองเท้า กระเป๋า นาฬิกาและจิวเวลลี่ ของเล่นต่างๆ สินค้าแม่และเด็ก เครื่องครัว ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ยานยนต์ มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริม อุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ ภาพยนตร์ และเพลง นอกจากนี้อุปกรณ์ประเภทเครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงก็มีเช่นกัน รวมทั้งใครที่ต้องการหาของขวัญ หรือของสำหรับทำงานอดิเรกของคุณ ก็สามารถหาได้ที่ Central Online website

ส่วนลด Central Online และ โปรเซ็นทรัล

Saleduck เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมส่วนลดและคูปองออนไลน์จำนวนมาก สำหรับผู้ที่สนใจจะซื้อของจาก Central Online Shopping ไม่ควรพลาดที่จะมาเลือกหาส่วนลดที่เหมาะกับคุณจากเว็บไซต์ของเรา บางทีคุณอาจได้ส่วนลดเพิ่มเติมไปจากสินค้าที่ลดราคาอยู่แล้วก็เป็นได้

ติดตามจดหมายข่าวเพื่อรับส่วนลดมากมาย

คุณสามารถกรอกอีเมลเพื่อติดตามรับจดหมายข่าวจาก Central Online ได้ โดยมีรหัสส่วนลด และบัตรของขวัญออนไลน์จากสินค้าต่างๆที่คุณสามารถเลือกติดตามได้อย่างสม่ำเสมอ

โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตร Central Credit Card รับส่วนลดเพิ่มทันที 10% สำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์ที่คุณต้องการ พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นทันที10เท่า สำหรับการซื้อสินค้าในวันพุธ (Super Wednesday) นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต Central Online อื่นๆให้คุณได้ใช้ส่วนลดกัน

สะสมแต้มกับ Central The 1 Card

คุณสามารถสมัครสมาชิกบัตร The 1 Card Onlineได้ โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานได้ภายในเว็บไซต์ Central.co. th จากนั้นคุณสามารถสะสมแต้มเพื่อใช้แลกซื้อสินค้าได้เลย ถ้าโชคดีอาจได้คูปองกิฟท์วอยเชอร์ด้วย ซึ่งหลายคนมักถามว่า Gift Voucher Central ซื้ออะไรได้บ้าง อันที่จริงก็ใช้แลกซื้อสินค้าเกือบทุกอย่างตามเงื่อนไขของ Central ยังไงอาจลองสอบถามพนักงานดูก่อนได้

บริการอื่นๆ

  • เลือกชำระเงินได้หลากหลายวิธี

คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้ เช่นการชำระเงินสด หรือบัตรเครดิตกับพนักงานจัดส่งของหลังจากคุณได้รับสินค้า หรือคุณสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ด้วยบัตร Visa หรือ MasterCard ก็ทำได้เช่นเดียวกัน

  • เปลี่ยนและคืนสินค้าได้อย่างง่ายดาย

คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน14วันนับจากการสั่งซื้อ และทางบริษัทจะโอนเงินคืนให้ภายใน3-5วันหลังได้ทำการตรวจสอบและรับคืนสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้คุณสามารถรับ-คืนสินค้าออนไลน์ได้ที่จุดรับคืนสินค้าออนไลน์ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหลายสาขา

  • จัดส่งฟรี

หากคุณชื่นชอบการซื้อสินค้าออนไลน์จะต้องชอบแน่นอน เพราะเมื่อซื้อสินค้ากับเซ็นทรัลครบ 499 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิจัดส่งฟรี ซึ่งระบบการจัดส่งของเซ็นทรัลนั้นไม่ได้จัดส่งรูปแบบพัสดุสินค้าธรรมดา แต่คุณยังสามารถเลือกส่งเป็นของขวัญได้อีกด้วย

  • ผ่อน 0%

แน่นอนว่าสินค้าหลายชนิดมีราคาสูง แต่คุณอาจจำเป็นต้องใช้อย่างเร่งด่วน เซ็นทรัลเปิดโอกาสให้คุณชำระค่าสินค้าโดยระบบผ่อนได้ โดยไม่มีดอกเบี้ย ซึ่งปัจจุบันมีธนาคารเข้าร่วมโครงการจำนวน 4 แห่ง ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ บัตรกรุงไทย ธนาคารซิตี้แบงก์ และธนาคารธนชาต

สินค้าแบรนด์ที่น่าสนใจ

นอกจากส่วนลดที่เรียกได้ว่า ถูกกว่าการไปเดินซื้อในห้างแล้ว Central. co.th ยังมีสินค้าแบรนด์ดังต่างๆที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งเรียกได้ว่าหาซื้อจากเว็บขายของออนไลน์ที่อื่นไม่ได้แล้ว

Sanrio

หากคุณเป็นแฟนแมวเหมียวสุดน่ารักจากญี่ปุ่น อย่าง Hello Kitty แล้ว คงไม่พลาดที่จะช็อปสินค้าจาก Central เพราะบอกเลยว่าคุณไม่สามารถหาซื้อสินค้าSanrioอย่างถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ไหน นอกจากที่เว็บไซต์นี้อย่างแน่นอน โดยที่นี่ได้รวบรวมสินค้าที่น่าสนใจ เช่น เครื่องเขียนคิตตี้ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายซานริโอ กระเป๋ามายเมโลดี้ คอลเลกชั่นผ้าขนหนูไข่ขี้เกียจ รองเท้าน่ารักๆ รวมถึงของเล่นอีกมากมายที่เรียกได้ว่านอกจากเด็กๆจะชอบแล้ว ผู้ใหญ่อย่าเงราบางคนอาจจะชอบมากกว่าด้วย

Marks & Spencer

ถ้าคุณเปิดเว็บขายของอื่นแล้วเจอแต่เสื้อผ้าธรรมดาไม่ใช่แบรนด์เนม คุณอาจจะไม่ซื้อ แต่สำหรับเซ็นทรัลออนไลน์ช็อปปิ้ง ที่นี่มีขายหนึ่งในแบรนด์เนมชื่อดังของอังกฤษ นั่นก็คือ Marks & Spencer คุณสามารถซื้อเสื้อผ้า ชุดชั้นใน และอุปกรณ์เสริมความงามได้อีกมากมาย เช่น สบู่ แชมพู ยาสระผม มีทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง พร้อมส่วนลด Central ที่มีโปรโมชั่นดีๆ หมุนเวียนเปลี่ยนไปตลอดทั้งปี

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม