โค้ดส่วนลด Shopee

shopee.co.th

ส่วนลด Shopee พฤศจิกายน 2023

ใหม่

Shopee โค้ด: ลดราคาสุดคุ้มพร้อมส่วนลด 20% - 80% ใน Shopee วันที่ Cyber Monday

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ยอดนิยม 1
ใหม่

Shopee โปรเด็ด กระดาษทิชชู่ 3 ชั้น ราคาดพียง 1บาท!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

UnionPay เปย์ได้ทั้งแอป Shopee แจกเลยโค้ดส่งฟรีทุกเดือน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลูกค้าบัตร Visa เลื่อนขั้นเป็นสมาชิก Platinum พร้อมรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,100 บาท ที่ Shopee

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โค้ดส่วนลด Shopee กับเครื่องครัว Tefal ส่วนลด 8% อย่ารอช้า ช้อปกันเลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รวมโค้ดส่วนลด Shopee จากธนาคารพาทเนอร์ไว้ที่หน้านี้! มอบให้คุณสูงสุด 720 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Shopee ส่งฟรี หรือ รับของขวัญฟรี! เฉพาะการสั่งครั้งแรก โหลดแอปแล้วสมัครสมาชิกได้เลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลูกค้าใหม่ Shopee แฮปปี้สุดๆ กดรับโค้ดลดเพิ่มสุด 200 บาท หรือเลือกรับของขวัญฟรีที่นี่ได้เลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่ Shopee เลือกเติมเงินมือถือได้ฟรี 50 บาท ไม่มีจำกัดค่าย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Voucher ShopeePay ส่วนลดค่าส่ง! จ่ายฟินๆแค่ 1 บาท ลดได้เลย 50 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ฮิตติดเทรนด์ อยู่ไหนก็อร่อยได้กับ หม้อร้อนสำเร็จรูป หม่าล่า เมนูข้าว เริ่มที่ 35 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Garnier ประหยัดทันที 100 บาท เพียงกดติดตามร้านค้าที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รวมฮิตสินค้าเด็ด! พร้อมแจกโค้ดลูกค้าใหม่ Shopee ลดเพิ่มที่นี่อีก 100 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Shopee ตอนนี้มาแรง! เริ่มต้นการช้อปเพียง 9 บาท! พิเศษเพื่อคุณ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Shopee ช้อปมันส์ เก็บโค้ดส่วนลดผ่านแอปได้ทุกวัน! ลดเพิ่มสูงสุดถึง 2,000 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รวมโปรเด็ด ดีลปัง Shopee สินค้าลดราคาสูงสุด 50% ช้อปเพลินได้ทุกวัน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดูแลสุขภาพช่องปากกับ Listerine ในราคาเบาๆ เริ่มต้น 65 บาท ที่ Shopee

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชัน Shopee ตะเกียง LED ราคาเริ่มต้น 50 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โค้ดส่งฟรี Shopee มีมาให้เก็บทุกวัน อย่าพลาดสินค้าราคาดีแถมส่งฟรี

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลูกค้าใหม่ห้ามพลาด โค้ดส่วนลด Shopee ล่าสุด ไว้ที่นี่แล้ว ลดเยอะ 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โค้ดส่งฟรี Shopee

Shopee ส่งฟรี โปรดีๆ แบบนี้ มีมาอัพเดทให้คุณเสมอค่ะ โดยสามารถเข้าไปรับส่วนลดค่าจัดส่งได้ทุกเดือนที่ Application *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ขณะนี้มีโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลด 20 ช่วงลอยกระทงสำหรับ Shopee
ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นวันลอยกระทง Shopee คือหนึ่งวันก่อนก่อนเทศกาลเริ่มต้นขึ้น เราขอแนะนำให้คุณเริ่มค้นหาดีลวันลอยกระทงล่วงหน้า 1 สัปดาห์เพื่อรับส่วนลด Shopee ที่ดีที่สุด
โค้ดส่งฟรีหาไม่ยาก! เพียงคลิกที่นี่ เราได้รวบรวมโค้ดจาก Shopee การันตีใช้ได้จริง 100% อัพเดททุกสัปดาห์ *สิทธิ์จำกัดและเงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด
ที่ Shopee คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ จ่ายเงินสดปลายทาง, Shopee Airpay Wallet, บัตรเครดิตและบัตรเดบิต หรือ Online banking
คุณสามารถได้รับสินค้าจากการบริการจัดส่งดังต่อไปนี้ DHL, Kerry, ไปรษณีย์ไทย, Flash และบริการอื่นๆ
รับส่วนลดสูงสุด 80% จาก Shopee เนื่องในวัน Black Friday
Saranda

Saranda

Editor

4.6 star / 273 โหวต

Shopee (ช็อปปี้)

Shopee เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์ (E-commerce) ที่มาแรงที่สุดในปีนี้ นอกจากในประเทศไทยแล้ว ในหลายๆ ประเทศในภูมิภาคอาเซียน เว็บช้อปปี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนี่คือศูนย์รวมพ่อค้าแม่ค้าที่อยากขายของออนไลน์โดยที่ไม่ต้องใช้ทุนจำนวนมาก จนเรียกได้ว่าเป็นตลาดออนไลน์ของคนรุ่นใหม่ที่อยากทดลองขายของกันเลยทีเดียว โดยจากรีวิวส่วนใหญ่ใน pantip พบว่า แอพพลิเคชั่นนี้ถูกใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขายมาก เพราะซื้อขายง่าย สะดวกโดยใช้เวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้น อีกทั้งยังมี โค้ดส่งฟรี แจกอยู่แทบทุกวัน บางครั้งก็แจกโค้ดลดเพิ่มจากแต่ละร้านแถมให้ด้วย ดังนั้นใครอยากจะซื้อสินค้าที่ขายในอินสตาแกรม แต่มีระบบรองรับการจ่ายเงินที่ปลอดภัย เว็บนี้คือทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

โค้ด Shopee

เพราะที่นี่เป็นเว็บซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ ดังนั้น Saleduck จึงพยายามรวม ส่วนลด Shopee สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อของจากเว็บนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถค้นหาส่วนลดที่คุณสนใจได้จากเว็บของเรา มีทั้งในรูปแบบ คูปอง และ โค้ด

  • Code Shopee

คุณสามารถประหยัดเงินได้ตลอดเวลาที่ซื้อของกับช้อปปี้ เพราะที่นี่มีส่วนลดมากมาย และคุณสามารถนำโค้ดลดราคาดังกล่าวมาใส่ในหน้าชำระเงิน โดยแต่ละโค้ดนั้นมีเงื่อนไขการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้หากมีปัญหาคุณสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา

  • Shopee โค้ดส่งฟรี

หากคุณพบสัญลักษณ์รูปรถสีเขียวที่ตัวสินค้า แสดงว่าสินค้านั้นมี ส่วนลดสำหรับค่าจัดส่งสำหรับการซื้อสินค้านั้นๆ ทำให้ลูกค้าที่ซื้อของไป ไม่ต้องกังวลกับค่าจัดส่งสินค้า โดยมีส่วนลดสูงสุดถึง 60 บาทเลยทีเดียว

ข้อดีของการช้อปออนไลน์ที่นี่

  • การันตีสินค้า

ระบบการันตีโดยช้อปปี้ คือ การเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร และเงินจำนวนนั้นจะเข้ามาอยู่ที่บัญชีก่อนที่จะโอนไปยังผู้ขาย เมื่อคุณยืนยันว่าคุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นหากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ก็ยืนยันได้ว่าปลอดภัย ไม่โดนโกงอย่างแน่นอน

  • ต่อรองราคาได้ตลอดเวลา

บางครั้งคุณเห็นสินค้าที่ตั้งราคาขายโอเวอร์ ก็พาลทำให้ไม่อยากซื้อสินค้านั้นๆเลยก็ได้ หรือสินค้าบางชนิด คุณคิดว่าควรจะได้ในราคาที่ถูกกว่านี้ แต่ทำไงละในเมื่อไม่มีวิธีให้ต่อรองราคาสินค้ากัน แต่หมดปัญหานั้นแน่นอน เมื่อคุณเปิดเข้ามาที่นี่ คุณสามารถพูดคุยเพื่อต่อรองราคากับผู้ขายได้โดยตรง ผ่านช่องแชทสดกับผู้ขาย ดังนั้นคุณจะสบายใจได้ทุกๆ ครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อสินค้า

  • หลายช่องทางชำระเงิน

คุณสามารถเลือกชำระเงินได้หลายวิธี เช่นการจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต แต่ถ้าหากคุณสะดวกทำธุรกรรมผ่านธนาคาร คุณสามารถเลือกโอนเงินผ่านธนาคารออนไลน์ ตู้เอทีเอ็ม หรือระบบ Airpay ก็ได้

นอกจากนี้เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า คุณสามารถจ่ายเงินผ่านผู้ขายได้โดยตรง โดยนัดหมายกับตัวผู้ขายเองได้เลย

Shopee Mall คืออะไร

ช็อปปี้ มอล คือแหล่งรวมร้านค้าทางการ ซึ่งการันตีให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้าแบรนด์ของแท้ 100% พร้อมมีรับประกันคืนเงิน/สินค้า ภายใน 15 วัน รวมถึงโปรโมชั่นจัดส่งฟรีทั่วไทย ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ทุกหมวดหมู่ อาทิ ของใช้ส่วนตัว เครื่องสำอาง แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น และอีกมากมาย ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะเป็นของแท้และมีการยืนยันจากร้าน Official Shop โดยตรง

Shopee Food

มาแล้วกับบริการใหม่ล่าสุดจากช้อปปี้ นอกเหนือจากโซนช้อปปิ้ง ตอนนี้บริการสั่งอาหารก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงบ้านแล้ว มาเลือกสั่งอาหารผ่าน Shopee Food สะดวกสบาย สั่งง่ายสุดๆผ่านช่องทางออนไลน์ จากนั้นก็แค่นั่งรอรับบริการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ถึงที่ได้เลยขอบอกว่ามีร้านดังชั้นนำมากมายให้เลือกสั่ง และยังมาพร้อมร้านอาหารใกล้บ้านอีกเพียบ อยากสั่งอาหารแบบคุ้มๆลองสั่งผ่านบริการนี้และใช้โค้ดส่วนลด Shopee Food ด้วยได้เลย

สินค้าน่าซื้อ

ที่นี่ได้รวบรวมสินค้ามากมายที่ลงขายใน ig อย่างเช่น เสื้อผ้าผู้หญิง สินค้าสุขภาพและความงาม กระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้าผู้หญิง อุปกรณ์เครื่องเขียนและหนังสือ ของแต่งบ้านมินิมอล มือถือและแท็บเล็ต ของเล่นและสินค้าสำหรับเด็ก เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย นาฬิกาและแว่นตา อุปกรณ์ถ่ายภาพและเครื่องเสียง รองเท้าผู้ชาย เครื่องใช้ในบ้าน คอมพิวเตอร์และแก็ดเจ็ต ตั๋วและบัตรกำนัล เกมส์และของสะสม อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง งานอดิเรกและ DIY อุปกรณ์กีฬา อาหารและเครื่องดื่ม และอื่นๆอีกมายขึ้นมาขายบน แอปพลิเคชั่น โดยที่มีระบบรองรับสำหรับการจ่ายเงินที่เชื่อมั่นได้ว่าดี และปลอดภัย ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะโดนโกงจากพ่อค้าแม่ค้าอย่างแน่นอน

  • เสื้อผ้า

หากคุณคุ้นเคยกับการซื้อสินค้าในไอจี บอกเลยว่าคุณน่าจะมีความสุขกับการสั่งซื้อของที่นี่เช่นกัน เพราะที่นี่มีเสื้อผ้าหลากหลายแบรนด์ สำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยเฉพาะเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง ที่มีทั้งเดรส กระโปรง จั๊มสูท กางเกงขาสั้น แจ็คเก็ตและเสื้อโค้ทที่พ่อค้าแม่ค้าตัดเอง หรือเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อเอง จึงสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกเหมือนกับซื้อจากตลาดอื่นๆที่เค้าเหล่านี้นำไปวางขายเลย และเมื่อใช้โค้ดลดด้วยแล้วคุณอาจจะได้เสื้อผ้าในราคาที่ถูกกว่าที่ผู้ขายตั้งราคาไว้เสียอีก

  • กระเป๋า

กระเป๋าเรียกได้ว่าเป็นชีวิตจิตใจของผู้หญิงหลายคน และเป็นไอเทมที่ต้องพกเมื่อออกนอกบ้านเป็นประจำ เช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าเป้ กระเป๋าผ้า กระเป๋าเดินทาง แต่จะเป็นอย่างไรล่ะ ถ้าสาวๆสามารถเลือกกระเป๋าที่ถูกใจจากแอพได้ตลอดเวลา แถมต่อรองราคาได้ด้วย โดยกระเป๋าที่ขายมีทั้งของแท้แบรนด์เนม และกระเป๋าสั่งทำขึ้นงานเกาหลี ชอบหรือถูกใจยี่ห้อไหน ก็สามารถหาซื้อได้จากที่นี่เช่นกัน

  • รองเท้า

หากคุณกังวลสำหรับการซื้อของแท้มือ1 ที่ outlet ของแบรนด์รองเท้ายอดนิยม คุณามารถหารองเท้าดีๆทั้งมือ1 และมือ2 ได้จากช้อปปี้ เพราะที่นี่มีรองเท้าจำหน่ายหลายรูปแบบ ทั้งรองเท้าส้นแบน รองเท้าส้นสูง รองเท้าแตะ รองเท้าลำลอง รองเท้าบูท รองเท้าหุ้มข้อ และรองเท้าผ้าใบ

โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ คุณไม่ต้องเสียเวลาไปเดินแพลตตินัมแล้ว เพราะแม่ค้าหลายคนที่จำหน่ายรองเท้าอยู่ที่แพลตินัม ประตูน้ำ ก็นำรองเท้าหลายแบบ หลายสไตล์ทั้งจากจีน เกาหลี ญี่ปุ่น มาจำหน่ายให้คุณถึงที่ แต่ทั้งนี้ใครที่ยังชื่นชอบแบรนด์ดังๆ เช่น Onitsuka Tiger Toms Birkenstock ก็สามารถหาได้ที่ ช้อปปี้ พร้อมมีส่วนลด มากมาย ให้คุณรู้สึกฟินทุกครั้งที่ช้อป

สำหรับลูกค้าที่ต้องการโค้ดส่วนลดจากช็อปปี้ แวะมาที่หน้านี้ได้เสมอ เพราะทีมงานของ Saleduck อัพเดทให้คุณทุกวัน แถมเรายังมีโค้ด Exclusive ที่เราจับมือกับแบรนด์ช็อปปี้ แจกเฉพาะลูกค้า Saleduck เท่านั้น อัพเดททุกเดือน ใช้ได้แน่นอน! สอบถามส่วนลดเพิ่มเติมได้โดยแอดไลน์มาที่ @saleduckth (มี @ ด้วยนะ) ทีมงานพร้อมให้คำตอบคุณเสมอ!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม