โค้ดส่วนลด Shopee

shopee.co.th
4.6 star / 267 โหวต

ส่วนลด Shopee กันยายน 2021

[Only at Saleduck!] แจกโค้ด Shopee ลูกค้าใหม่เดือนนี้ลดถึง 300 บาท สั่งขั้นต่ำ 199 บาท!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด K99 ยอดนิยม 1

โค้ดส่วนลด Garnier ประหยัดทันที 15% เพียงกดติดตามร้านค้าที่ช็อปปี้

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด R15
ใหม่

โน๊ตบุ๊คคุณภาพ อึดสุด ทนสุด! Dell Inspiron 3501 แบบผ่อนจ่ายสบายๆ 0% นาน 10 เดือน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Shopee มากมาย สำหรับสินค้าหลากประเภท ประหยัดได้มากขึ้นอีก คลิกเลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รวมโค้ดส่วนลด Shopee จากธนาคารพาทเนอร์ไว้ที่หน้านี้! มอบให้คุณสูงสุด 720 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Shopee ส่งฟรี หรือ รับของขวัญฟรี! เฉพาะการสั่งครั้งแรก โหลดแอปแล้วสมัครสมาชิกได้เลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปปี้แจกฟรี เน็ตเอไอเอส 2.5GB ลูกค้าใหม่ รับเน็ตง่ายๆ เข้า Shopee เลย!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่ Shopee เลือกเติมเงินมือถือได้ฟรี 50 บาท ไม่มีจำกัดค่าย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลูกค้าใหม่ Shopee แฮปปี้สุดๆ กดรับโค้ดลดเพิ่มสุด 200 บาท หรือเลือกรับของขวัญฟรีที่นี่ได้เลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รวมฮิตสินค้าเด็ด! พร้อมแจกโค้ดลูกค้าใหม่ Shopee ลดเพิ่มที่นี่อีก 100 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ฮิตสุด! ผักผลไม้รวมอบกรอบ ราคาเริ่มต้น 39 บาท ช้อปที่ Shopee ส่งฟรี! ถึงบ้าน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ไวรัสกลับมา อุปกรณ์ป้องกันต้องพร้อม! ช้อปหน้ากากอนามัยเริ่มต้น 1 บาท ที่นี่เลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โค้ด Shopee ดีที่สุด

5 ส่วนลด Shopee ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
[Only at Saleduck!] แจกโค้ด Shopee ลูกค้าใหม่เดือนนี้ลดถึง 300 บาท สั่งขั้นต่ำ 199 บาท! 300 บาท 30/09/2021
โค้ดส่วนลด Garnier ประหยัดทันที 15% เพียงกดติดตามร้านค้าที่ช็อปปี้ 15% 01/11/2021
โน๊ตบุ๊คคุณภาพ อึดสุด ทนสุด! Dell Inspiron 3501 แบบผ่อนจ่ายสบายๆ 0% นาน 10 เดือน 0% 01/11/2021
ส่วนลด Shopee มากมาย สำหรับสินค้าหลากประเภท ประหยัดได้มากขึ้นอีก คลิกเลย Deal 01/11/2021
รวมโค้ดส่วนลด Shopee จากธนาคารพาทเนอร์ไว้ที่หน้านี้! มอบให้คุณสูงสุด 720 บาท 720 บาท 01/11/2021

โค้ดส่งฟรี Shopee

Shopee ส่งฟรี โปรดีๆ แบบนี้ มีมาอัพเดทให้คุณเสมอค่ะ โดยสามารถเข้าไปรับส่วนลดค่าจัดส่งได้ทุกเดือนที่ Application *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

โค้ดส่งฟรีหาไม่ยาก! เพียงคลิกที่นี่ เราได้รวบรวมโค้ดจาก Shopee การันตีใช้ได้จริง 100% อัพเดททุกสัปดาห์ *สิทธิ์จำกัดและเงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด
ที่ Shopee คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ จ่ายเงินสดปลายทาง, Shopee Airpay Wallet, บัตรเครดิตและบัตรเดบิต
คุุณสามารถได้รับสินค้าจากการบริการจัดส่งดังต่อไปนี้ DHL, Kerry, ไปรษณีย์ไทย และบริการอื่นๆ
แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 12 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Saranda

Saranda

Editor

Shopee (ช็อปปี้)

Shopee เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์ (E-commerce) ที่มาแรงที่สุดในปีนี้ นอกจากในประเทศไทยแล้ว ในหลายๆ ประเทศในภูมิภาคอาเซียน เว็บช้อปปี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนี่คือศูนย์รวมพ่อค้าแม่ค้าที่อยากขายของออนไลน์โดยที่ไม่ต้องใช้ทุนจำนวนมาก จนเรียกได้ว่าเป็นตลาดออนไลน์ของคนรุ่นใหม่ที่อยากทดลองขายของกันเลยทีเดียว โดยจากรีวิวส่วนใหญ่ใน pantip พบว่า แอพพลิเคชั่นนี้ถูกใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขายมาก เพราะซื้อขายง่าย สะดวกโดยใช้เวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้น อีกทั้งยังมี โค้ดส่งฟรี แจกอยู่แทบทุกวัน บางครั้งก็แจกโค้ดลดเพิ่มจากแต่ละร้านแถมให้ด้วย ดังนั้นใครอยากจะซื้อสินค้าที่ขายในอินสตาแกรม แต่มีระบบรองรับการจ่ายเงินที่ปลอดภัย เว็บนี้คือทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

โค้ด Shopee

เพราะที่นี่เป็นเว็บซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ ดังนั้น Saleduck จึงพยายามรวม ส่วนลด Shopee สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อของจากเว็บนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถค้นหาส่วนลดที่คุณสนใจได้จากเว็บของเรา มีทั้งในรูปแบบ คูปอง และ โค้ด

  • Code Shopee

คุณสามารถประหยัดเงินได้ตลอดเวลาที่ซื้อของกับช้อปปี้ เพราะที่นี่มีส่วนลดมากมาย และคุณสามารถนำโค้ดลดราคาดังกล่าวมาใส่ในหน้าชำระเงิน โดยแต่ละโค้ดนั้นมีเงื่อนไขการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้หากมีปัญหาคุณสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา

  • Shopee ส่งฟรี

หากคุณพบสัญลักษณ์รูปรถสีเขียวที่ตัวสินค้า แสดงว่าสินค้านั้นมี ส่วนลดสำหรับค่าจัดส่งสำหรับการซื้อสินค้านั้นๆ ทำให้ลูกค้าที่ซื้อของไป ไม่ต้องกังวลกับค่าจัดส่งสินค้า โดยมีส่วนลดสูงสุดถึง 60 บาทเลยทีเดียว

ข้อดีของการช้อปออนไลน์ที่นี่

  • การันตีสินค้า

ระบบการันตีโดยช้อปปี้ คือ การเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร และเงินจำนวนนั้นจะเข้ามาอยู่ที่บัญชีก่อนที่จะโอนไปยังผู้ขาย เมื่อคุณยืนยันว่าคุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นหากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ก็ยืนยันได้ว่าปลอดภัย ไม่โดนโกงอย่างแน่นอน

  • ต่อรองราคาได้ตลอดเวลา

บางครั้งคุณเห็นสินค้าที่ตั้งราคาขายโอเวอร์ ก็พาลทำให้ไม่อยากซื้อสินค้านั้นๆเลยก็ได้ หรือสินค้าบางชนิด คุณคิดว่าควรจะได้ในราคาที่ถูกกว่านี้ แต่ทำไงละในเมื่อไม่มีวิธีให้ต่อรองราคาสินค้ากัน แต่หมดปัญหานั้นแน่นอน เมื่อคุณเปิดเข้ามาที่นี่ คุณสามารถพูดคุยเพื่อต่อรองราคากับผู้ขายได้โดยตรง ผ่านช่องแชทสดกับผู้ขาย ดังนั้นคุณจะสบายใจได้ทุกๆ ครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อสินค้า

  • หลายช่องทางชำระเงิน

คุณสามารถเลือกชำระเงินได้หลายวิธี เช่นการจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต แต่ถ้าหากคุณสะดวกทำธุรกรรมผ่านธนาคาร คุณสามารถเลือกโอนเงินผ่านธนาคารออนไลน์ ตู้เอทีเอ็ม หรือระบบ Airpay ก็ได้

นอกจากนี้เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า คุณสามารถจ่ายเงินผ่านผู้ขายได้โดยตรง โดยนัดหมายกับตัวผู้ขายเองได้เลย

Shopee Mall คืออะไร

ช็อปปี้ มอล คือแหล่งรวมร้านค้าทางการ ซึ่งการันตีให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้าแบรนด์ของแท้ 100% พร้อมมีรับประกันคืนเงิน/สินค้า ภายใน 15 วัน รวมถึงโปรโมชั่นจัดส่งฟรีทั่วไทย ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ทุกหมวดหมู่ อาทิ ของใช้ส่วนตัว เครื่องสำอาง แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น และอีกมากมาย ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะเป็นของแท้และมีการยืนยันจากร้าน Official Shop โดยตรง

สินค้าน่าซื้อ

ที่นี่ได้รวบรวมสินค้ามากมายที่ลงขายใน ig อย่างเช่น เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง สินค้าสุขภาพและความงาม กระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้าผู้หญิง อุปกรณ์เครื่องเขียนและหนังสือ มือถือและแท็บเล็ต ของเล่นและสินค้าสำหรับเด็ก เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย นาฬิกาและแว่นตา อุปกรณ์ถ่ายภาพและเครื่องเสียง รองเท้าผู้ชาย เครื่องใช้ในบ้าน คอมพิวเตอร์และแก็ดเจ็ต ตั๋วและบัตรกำนัล เกมส์และของสะสม อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง งานอดิเรกและDIY อุปกรณ์กีฬา อาหารและเครื่องดื่ม และอื่นๆอีกมายขึ้นมาขายบน แอปพลิเคชั่น โดยที่มีระบบรองรับสำหรับการจ่ายเงินที่เชื่อมั่นได้ว่าดี และปลอดภัย ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะโดนโกงจากพ่อค้าแม่ค้าอย่างแน่นอน

  • เสื้อผ้า

หากคุณคุ้นเคยกับการซื้อสินค้าในไอจี บอกเลยว่าคุณน่าจะมีความสุขกับการสั่งซื้อของที่นี่เช่นกัน เพราะที่นี่มีเสื้อผ้าหลากหลายแบรนด์ สำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยเฉพาะเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง ที่มีทั้งเดรส กระโปรง จั๊มสูท กางเกงขาสั้น แจ็คเก็ตและเสื้อโค้ทที่พ่อค้าแม่ค้าตัดเอง หรือเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อเอง จึงสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกเหมือนกับซื้อจากตลาดอื่นๆที่เค้าเหล่านี้นำไปวางขายเลย และเมื่อใช้โค้ดลดด้วยแล้วคุณอาจจะได้เสื้อผ้าในราคาที่ถูกกว่าที่ผู้ขายตั้งราคาไว้เสียอีก

  • กระเป๋า

กระเป๋าเรียกได้ว่าเป็นชีวิตจิตใจของผู้หญิงหลายคน และเป็นไอเทมที่ต้องพกเมื่อออกนอกบ้านเป็นประจำ เช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าเป้ กระเป๋าผ้า กระเป๋าเดินทาง แต่จะเป็นอย่างไรล่ะ ถ้าสาวๆสามารถเลือกกระเป๋าที่ถูกใจจากแอพได้ตลอดเวลา แถมต่อรองราคาได้ด้วย โดยกระเป๋าที่ขายมีทั้งของแท้แบรนด์เนม และกระเป๋าสั่งทำขึ้นงานเกาหลี ชอบหรือถูกใจยี่ห้อไหน ก็สามารถหาซื้อได้จากที่นี่เช่นกัน

  • รองเท้า

หากคุณกังวลสำหรับการซื้อของแท้มือ1 ที่ outlet ของแบรนด์รองเท้ายอดนิยม คุณามารถหารองเท้าดีๆทั้งมือ1 และมือ2 ได้จากช้อปปี้ เพราะที่นี่มีรองเท้าจำหน่ายหลายรูปแบบ ทั้งรองเท้าส้นแบน รองเท้าส้นสูง รองเท้าแตะ รองเท้าลำลอง รองเท้าบูท รองเท้าหุ้มข้อ และรองเท้าผ้าใบ

โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ คุณไม่ต้องเสียเวลาไปเดินแพลตตินัมแล้ว เพราะแม่ค้าหลายคนที่จำหน่ายรองเท้าอยู่ที่แพลตินัม ประตูน้ำ ก็นำรองเท้าหลายแบบ หลายสไตล์ทั้งจากจีน เกาหลี ญี่ปุ่น มาจำหน่ายให้คุณถึงที่ แต่ทั้งนี้ใครที่ยังชื่นชอบแบรนด์ดังๆ เช่น Onitsuka Tiger Toms Birkenstock ก็สามารถหาได้ที่ ช้อปปี้ พร้อมมีส่วนลด มากมาย ให้คุณรู้สึกฟินทุกครั้งที่ช้อป

สำหรับลูกค้าที่ต้องการโค้ดส่วนลดจากช็อปปี้ แวะมาที่หน้านี้ได้เสมอ เพราะทีมงานของ Saleduck อัพเดทให้คุณทุกวัน แถมเรายังมีโค้ด Exclusive ที่เราจับมือกับแบรนด์ช็อปปี้ แจกเฉพาะลูกค้า Saleduck เท่านั้น อัพเดททุกเดือน ใช้ได้แน่นอน! สอบถามส่วนลดเพิ่มเติมได้โดยแอดไลน์มาที่ @saleduckth (มี @ ด้วยนะ) ทีมงานพร้อมให้คำตอบคุณเสมอ!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม