ส่วนลด Grab

grab.com
4.0 star / 115 โหวต

โค้ดส่วนลด Grab

ใหม่

โค้ดลดคุ้มข้ามปี! ส่วนลด GrabFood ลดสูงสุด 70 บาท แค่สั่งขั้นต่ำ 200 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด A30 ยอดนิยม 1
ใหม่

โค้ดแกร็บฟู้ด ลดเพิ่มสูงสุด! 100 บาท เมื่อจ่ายผ่าน GrabPay/GrabPay Wallet

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด A50
ใหม่

ลดคุ้มข้ามปี! Code GrabFood ส่งฟรี! ไม่มียอดสั่งขั้นต่ำกำหนด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด REE

โค้ด Grab Food สั่งอาหาร แจกอีกแล้ว 50% เพียงสั่งครบ 150 บาทขึ้นไป ลูกค้าเก่าก็ใชได้จ้า!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด W50

Greyhound Cafe สั่งเซตเมนูพิเศษที่ร่วมรายการ ลดเพิ่ม 100 บาท แค่ใส่โค้ดส่วนลด Grab Food

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด FET

ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ! ใช้บริการทั้ง Taxi, Car, Bike, Express 4 บริการในแอพเดียว!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

กลับบ้านดึก หมดห่วง! ใช้โค้ดลด Grab ปลอดภัย เรียกง่าย ติดตามการเดินทางได้ในราคาไม่แพง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เดินทางอย่างหมดห่วงในช่วงเวลาเร่งด่วนด้วย Grab Car พร้อมส่วนลดสุดคุ้มที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ใครหิวแต่อยู่กรุงเทพฯ กลัวรถติด ไม่ควรพลาด! สั่งอาหาร ผ่าน GrabFood App กันเลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Line ID Saleduck

ส่วนลด Grab ดีที่สุด

5 ส่วนลด Grab ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
โค้ดลดคุ้มข้ามปี! ส่วนลด GrabFood ลดสูงสุด 70 บาท แค่สั่งขั้นต่ำ 200 บาท 70 บาท 09/01/2022
โค้ดแกร็บฟู้ด ลดเพิ่มสูงสุด! 100 บาท เมื่อจ่ายผ่าน GrabPay/GrabPay Wallet 100 บาท 09/12/2021
ลดคุ้มข้ามปี! Code GrabFood ส่งฟรี! ไม่มียอดสั่งขั้นต่ำกำหนด ส่งฟรี 09/12/2021
โค้ด Grab Food สั่งอาหาร แจกอีกแล้ว 50% เพียงสั่งครบ 150 บาทขึ้นไป ลูกค้าเก่าก็ใชได้จ้า! 50% 01/02/2022
Greyhound Cafe สั่งเซตเมนูพิเศษที่ร่วมรายการ ลดเพิ่ม 100 บาท แค่ใส่โค้ดส่วนลด Grab Food 100 บาท 01/02/2022

โค้ด grab

ส่วนลด grab win รวมถึง grab car และบริการของ Grab จะถูกรวมรวบในหน้านี้ ซึ่งจะมีช่วงเวลาจำกัด (ส่วนใหญ่รายสัปดาห์) สามารถติดตามอัพเดทได้เสมอที่นี่

grab food code

อัพเดท! โค้ด Grab Food ล่าสุด มาเลือกได้ที่หน้านี้เลย ลูกค้าใหม่รับส่วนลด 80 บาท ไปแบบฟินๆ เก็บโค้ดแล้วสั่งอาหารได้เลยที่ Grab Food

โปรโมชั่น grabfood

สมัยนี้ ใครๆ ก็สั่งอาหารผ่าน แกร็บฟู้ด เพราะทำให้ชีวิตสะดวกขึ้น แถมระบบก็ใช้ง่าย มีอาหารให้เลือกทุกประเภทเลย ตั้งแต่ปูไข่ดอง ไปจนถึงไก่เกาหลี และ street food แถมมีโปรฯ และโค้ดส่วนลดมาอัพเดทเสมอ รวมไว้ให้คุณที่นี่เลย

เจริญอาหารกับเป๊ปซี่ รวมร้านอร่อยสุดคุ้ม! ลดถึง 50% + ใส่โค้ดแกร็บฟู้ดลดเพิ่มอีก 40 บาท

โค้ดส่วนลด GrabFood ลูกค้าเก่าสั่งเพลิน เจริญอาหารสุดๆ เลือกอิ่มอร่อยจากหลากหลายร้านดังพร้อมดีลลดสุดซ่า ลดจัดเต็มให้ถึง 50% และพิเศษเมื่อสั่งอาหารครบขั้นต่ำ 200 บาท ใช้โค้ดลดให้เลยอีก 40 บาท
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 40 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 21 พ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

11.11 Grab Voucher ซื้อที่นี่คุ้มสุด! ส่วนลด 100 บาท ซื้อตอนนี้เพียง 59 บาท

11.11 Grab ส่วนลดสุดคุ้ม แค่แวะมาซื้อเวาเชอร์ไว้ใช้ลดเพิ่มเมื่อสั่งอาหาร ส่วนลดมูลค่า 100 บาท ซื้อตอนนี้จ่ายได้เลยในราคาเพียง 59 บาทเท่านั้น ช้อปผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของแกร็บที่ลาซาด้าได้เลย
มูลค่าส่วนลด 100 บาท
จ่ายเพียง 59 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านลาซาด้า
ใช้งานได้ตั้งแต่ วันนี้ - 12 พ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่ง Kamu Tea โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1แถม 1 พร้อม Code GrabFood ลดเพิ่ม 50%

เอาใจสายหวาน สายรักชานม ชาไข่มุกทั้งหลาย! ตอนนี้ต้องรีบมาสั่งคามุที โปรอิ่มจุกๆ ยิ่งสั่งยิ่งคุ้ม 1 แถม 1 เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ พร้อมใช้โค้ด Grabfood ลดเพิ่มได้อีกถึง 100 บาท เมื่อสั่งครบขั้นต่ำ 200 บาทต่อออเดอร์ และเลือกจ่ายผ่านGrabPay หรือ GrabPay Wallet หมดเขต 21 พ.ย. 64
โปรโมชั่นพิเศษ 1แถม1 + โค้ดลดเพิ่ม 50%
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 21 พ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

สาย(ชา)เขียวต้องห้ามพลาด! Fuku Matcha ลด 50% + ใส่โค้ดลดอีกถึง 100 บาท

โปรโมชั่น Grab Food โค้ดส่วนลดแจกจัดเต็ม คอชาเขียวทั้งหลายต้องไม่พลาดมาสั่งเลย เพราะตอนนี้ลด 50% แถมสั่งครบขั้นต่ำ 200 บาท และเลือกจ่ายผ่านGrabPay หรือ GrabPay Wallet ใส่โค้ดก็ลดเพิ่มได้เลยอีกถึง 100 บาท หมดเขต 21 พ.ย. 64
มูลค่าส่วนลด 50% + โค้ดลดเพิ่มถึง 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 21 พ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

อยากของเผ็ดเมนูแซ่บๆ สั่ง ตำมั่วและลาวญวน ลด 50% + โค้ดแกร็บฟู้ดลดอีก 50%

จัดมาแล้วเอาใจสายแซ่บขั้นสุด ทั้งเมนูส้มตำ ลาบและอื่นๆ จากทั้งร้านตำมั่วและลาวญวน ลด 50% แถมใส่โค้ด Grab Food ส่วนลดใจดีลดเพิ่มทันที 50% สูงสุด 100 บาท เพียงสั่งครบขั้นต่ำ 200 บาท และเลือกจ่ายผ่านGrabPay หรือ GrabPay Wallet หมดเขต 21 พ.ย. 64
มูลค่าส่วนลด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 50%
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 21 พ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Grab ได้ทางแอปพลิเคชั่นของ Grab โดยตรง เลือกที่เมนู>ศูนย์ช่วยเหลือ>ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์ 02-021-2500
แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 9 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
สั่งอาหารเดลิเวอรี่ทางแอปพลิเคชั่นของแกร็ปไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณสั่งครั้งแรกก็สามารถโหลดแอปฯ Grab แล้วดูวิธีการสั่งอาหารที่ คลิปวิดิโอนี้ พร้อมรับส่วนลดอีก 50% โค้ดแจกในคลิปนี้เท่านั้น
GrabFood (แกร็ปฟู้ด) หรือที่หลายคนเรียกติดปากว่า "แกร๊ป" คือหนึ่งในบริการบนแอปพลิเคชั่นที่เรียกว่า Grab ซึ่งบนแอปฯนี้ คุณสามารถสั่งอาหารเดลิิเวอรี่ ส่งของ หรือเรียกรถ(แท็กซี่) ที่ GrabFood สามารถสั่งอาหารได้ทั้งฟาสฟู้ดชั้นนำอย่าง เคเอฟซี แมคโดนัลด์ รวมไปถึงร้านอาหารตามสั่งใกล้บ้านคุณ พร้อมประหยัดได้อีกเมื่อใช้ โค้ดแกร็บฟู้ด
Napas

Napas

Editor

Grab Thailand (แกร๊บ ประเทศไทย)

ถ้าพูดถึงหนึ่งในนวัตกรรมที่จะเปลี่ยนโลกการขนส่งและโลจิสติกในอนาคตอันใกล้ Grab คือหนึ่งในเทคโนโลยีที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับชีวิตคุณ เนื่องจากแอพพลิเคชั่นนี้ครอบคลุมการบริการขนส่งครบทุกรูปแบบ คือแท็กซี่ (Grab taxi) รถยนต์ (Grab car) มอเตอร์ไซค์ (Grab bike) และ การรับส่งพัสดุ (Grab express) ซึ่งทั้งหมดนี้รวบรวมอยู่ในแอพเดียว

โดยปกติแล้ว เรามักจะโบกเรียกแท็กซี่ทั่วๆไป หรือโทรจองแท็กซี่จากศูนย์แท็กซี่ แต่การเรียกแท็กซี่ผ่านแอพฯนี้นั้นง่ายดายยิ่งกว่า เพียงกำหนดสถานที่ที่ต้องการให้แท็กซี่มารับคุณจากแอพพลิเคชั่น พร้อมตั้งจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการไป จากนั้นคุณเพียงนั่งรอแท็กซี่ที่คุณเรียกมารับคุณเท่านั้นเอง โดยGrabนั้นขึ้นชื่อเรื่องTaxiที่ไม่ปฏิเสธผู้โดยสาร และมีความปลอดภัยสูง

ปัจจุบัน App Grab เปิดให้บริการทั้งระบบ ios และ Android และผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารใหม่ๆจากทาง Grab ได้ที่ facebook หรือ twitter ของGrabได้เช่นกัน

ส่วนลด Grab

  • พิเศษ! เมื่อทดลองใช้เป็นครั้งแรก สามารถรับโค้ดส่วนลด Grab ลูกค้าใหม่เพื่อประหยัดเพิ่มได้เลย

โดยครั้งแรกที่คุณเริ่มต้นทดลองใช้บริการแอพพลิเคชั่น Grab นั้น คุณจะได้รับ ส่วนลดมูลค่า 50บาท สำหรับบริการประเภทต่างๆ เช่น Grab Taxi หรือ Grab car ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะไม่ถูกปฏิเสธจากคนขับอย่างแน่นอน

  • ส่วนลดตามโอกาสและเทศกาลต่างๆ

โปรโมชั่นใหม่ๆที่น่าสนใจมีมาอัพเดตอยู่เสมอๆ เช่น ส่วนลด และ Promo code ตามเทศกาลต่างๆอยู่เป็นประจำ เช่น โปรนั่งฟรีไปเที่ยวห้างช่วงคริสต์มาส โปรส่วนลดไปร้านอาหารช่วงวาเลนไทน์ หรือโปรนั่งไปมหาวิทยาลัยฟรีช่วงวันรับปริญญาของนักศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกทีดีสำหรับคนที่ชอบมองหาส่วนลดกันเป็นประจำ

  • โปรโมชั่นจากเครือข่ายมือถือ

คุณสามารถเช็คโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ เมื่อคุณเป็นสมาชิกกับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือเครือข่ายต่างๆ โดยมักจะมีส่วนลด รหัสโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาให้กับคุณเสมอ เช่น True ที่มีอภิสิทธิ์ให้กับสมาชิก ให้ส่วนลด 50 บาท กับสมาชิกที่โดยสารแกร็บไบค์ หรือ แกร็บแท็กซี่ เป็นจำนวนหลายครั้ง

บริการจาก Grab

  • GrabTaxi

Grabtaxi เรียกได้ว่าเป็นบริการที่เชื่อมต่อกันระหว่างคนขับรถแท็กซี่ทั่วไป และผู้โดยสารผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งการเรียกแท็กซี่ผ่านแอพมีข้อดีคือปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมาก เพราะคนขับ Taxi กับ Grab นั้น จะใช้ GPS นำทาง เพื่อช่วยในการระบุพิกัดที่แน่ชัดกับผู้โดยสาร และหากมีปัญหาคุณสามารถร้องเรียนคนขับได้ทันทีผ่านระบบอีเมล

  • Grabcar

Grabcar คือบริการระบบการเรียกรถที่คนขับรถทั่วไป สามารถกลายมาเป็นคนขับรถแท็กซี่ชั่วคราวสำหรับคุณได้ โดยมีอัตราค่าโดยสารหลายแบบ ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่เรียก ปัจจุบันมีประเภท Grabcar (Economy) Grabcar+(Premium) และGrab XL โดยราคาส่วนใหญ่จะเป็นราคาที่ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าแล้ว (Flat Rate) ดังนั้นหมดกังวลได้ ถ้าเจอรถติดเสียเวลา แต่ราคาก็ยังคงเดิม

  • Grabbike

หลายคนคงเบื่อกับปัญหาโดนมอเตอร์ไซค์รับจ้างโขกราคาแพงระยับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการไปยังจุดหมายปลายทางในขณะที่รถติด มอเตอร์ไซค์รับจ้างหลายรายมักใช้โอกาสนี้ในการขอขึ้นราคาค่าโดยสารอย่างไม่มีมาตรฐาน ซึ่ง Grabbike มีขึ้นเพื่อยุติปัญหาเหล่านี้ที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้โดยสาร โดยให้บริการรับส่งผู้โดยสารไปยังจุดหมายปลายทางผ่านแอพพลิเคชั่น ในราคาที่ประหยัดกว่าการนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างปกติ รวมทั้งรับส่งพัสดุแบบด่วนทันทีอีกด้วย

  • Grabfood

นอกจากบริการโดยสารแล้ว แน่นอนว่าเรื่องท้องอิ่มก็เป็นงานหลัก เพราะแกร็บไม่อยากปล่อยให้คุณหิว ดังนั้นจึงมีบริการส่งอาหารที่แสนจะสะดวกสบาย ให้คุณสามารถเลือก สั่งอาหาร ออนไลน์ หรือ สั่ง เดลิเวอรี่ ได้ทุกที่ในกรุงเทพมหานคร และพื้นที่ที่ร่วมรายการ โดยสั่งได้จาก ร้านอาหาร ดัง อาทิ ไก่ทอดเกาหลี หรือ ชานมไข่มุก รวมไปถึง กาแฟจากคาเฟ่ร้านดัง ที่รับรองว่า ส่งตรงเวลา และ ราคาไม่เอาเปรียบผู้บริโภค ยิ่งไปกว่านั้นยังมี Code Grab Food แจกให้ประหยัดเพิ่มอีกมากมาย ให้คุณอิ่มท้องแบบฟินๆ อีกด้วย

  • GrabExpress

GrabExpress คือบริการส่งพัสดุและเอกสารขนาดเล็กที่มีน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม โดยไม่จำกัดจำนวนชิ้นขั้นต่ำที่ต้องส่ง และหากไม่สามารถจัดส่งให้ถึงที่อยู่ปลายทางที่ลูกค้าระบุไว้ สินค้าจะถูกจัดส่งคืนโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ข้อดีคือคุณสามารถติดตามสถานะของพัสดุได้ตลอดเวลาและไม่มีการขว้างปาพัสดุซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายได้

บริการดีๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่นี่มีอยู่มากมาย ทั้งโค้ดส่วนลด grab food ลูกค้าใหม่ สำหรับผู้ที่ไม่เคยลองใช้มาก่อน เพื่อให้ท่านสัมผัสถึงบริการสุดพิเศษ รวมไปถึงมี ส่วนลด grab car และ โค้ดลด grab taxi ที่อัพเดทเป็นประจำแทบทุกวันหรือทุกสัปดาห์ แวะเข้ามาที่ Saleduck Thailand สิ คุณจะได้ข้อมูลที่ดีที่สุด เพื่อรับส่วนลดที่คุ้มที่สุด นอกจากนี้ โปรโมชั่น grab อื่นๆที่นี่ก็มีมาอัพเดตให้คุณเลือกได้เพียบ อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 02.12.2021