ส่วนลด Grab

grab.com/th

โค้ดส่วนลด Grab - พฤศจิกายน 2566 / พฤศจิกายน 2023

ใหม่

โค้ดส่วนลด Grab อิ่มอร่อยกับร้านค้าใกล้คุณด้วยส่วนลด 30%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 100 ยอดนิยม 1
ใหม่

Grab โค้ดส่วนลด สั่งอาหารฉ่ำในราคาดีด้วยโค้ดลด 80% กับทุกร้านบนแพลตฟอร์ม

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด E80

ส่วนลด Grab โค้ดส่วนลด 60 บาท สำหรับลูกค้าบัตร SCB Planet

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด OOD

ส่วนลด Grab รับส่วนลด 80 บาท ทุกวันจันทร์ เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด MON

โค้ดส่วนลด Grab ซื้อเนื้อสัตว์กับ Betagro ลดเพิ่ม 20%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด G20

โค้ดส่วนลด Grab สั่งอาหารกับแกร้บ รับคูปองช้อปประหยัดที่ลาซาด้า 60 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด B60

ส่วนลด Grab Mart สั่งสินค้าเกาหลีมาฟินที่บ้าน รับส่วนลด 20%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด D20

โปรโมชั่น Grab มอบส่วนลดบัตรเครดิต KTC ลดทันที 50 บาท! ใช้โค้ดนี้เลย

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด OOD

ส่วนลดบัตรเครดิต Grab ผู้ถือบัตรเครดิตออมสินกรอกโค้ดนี้ รับส่วนลดทันที 100 บาท!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 100

สั่งล่วงหน้า ไม่ต้องยืนรอคิวแถมยังได้ส่วนลด โค้ดลด Grab Self Pick-up 30%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด KUP

โค้ดลด Grab สั่งอาหารล่วงหน้า ไม่ต้องรอคิว ใส่โค้ดนี้ลด 20%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด P20
ใหม่

Grab ส่วนลด: ส่วนลด 20% - 80% จาก Grab ในโปรโมชั่น Cyber Monday!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โค้ด Grab Food สั่งอาหาร แจกอีกแล้ว 50% เพียงสั่งครบ 150 บาทขึ้นไป ลูกค้าเก่าก็ใชได้จ้า!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด W50

ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ! ใช้บริการทั้ง Taxi, Car, Bike, Express 4 บริการในแอพเดียว!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

กลับบ้านดึก หมดห่วง! ปลอดภัย เรียกง่าย ติดตามการเดินทางได้ในราคาไม่แพง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เดินทางอย่างหมดห่วงในช่วงเวลาเร่งด่วนด้วย Grab Car พร้อมส่วนลดสุดคุ้มที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ใครหิวแต่อยู่กรุงเทพฯ กลัวรถติด ไม่ควรพลาด! สั่งอาหาร ผ่าน GrabFood App กันเลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ขอแนะนำแพ็กเกจ Grab Unlimited! จ่ายเพียง 1 บาทต่อเดือน ส่งฟรี 50 ครั้งและส่วนลดอีกมากมาย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Grab ผู้ถือบัตรเครดิตอิออนรับส่วนลดทันที 100 บาทในการสั่งอาหาร!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พิเศษ! ลูกค้าบัตรเครดิต SCB สั่งอาหารผ่าน Grab รับส่วนลดสูงสุด 75 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Line ID Saleduck

วิธีการใช้งานรหัสส่วนลด Grab ผ่าน Application

1) เลือก โค้ดส่วนลด Grab อัพเดตล่าสุดที่ Saleduck รวบรวมไว้ให้คุณ

2) กด "คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด" จากนั้นคัดลอก รหัสส่วนลด Grab เมื่อคุณคัดลอกรหัสส่วนลดแล้ว Saleduck จะเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Grab ทันที

3) คุณสามารถเลือกใช้บริการ GrabCar GrabFood หรือ GrabExpress ตามที่คุณต้องการ จากนั้นไปที่หน้าชำระเงิน

4) วาง Promo code Grab ที่คัดลอกไว้ในหน้าชำระเงิน กดชำระเงินและรอบริการส่งถึงบ้านได้เลย

โค้ด grab

ส่วนลด grabcar และบริการมากมายที่จะถูกรวมรวบในหน้านี้ ซึ่งจะมีช่วงเวลาจำกัด (ส่วนใหญ่รายสัปดาห์) สามารถติดตามอัพเดทได้เสมอที่นี่

grabfood code

อัพเดท! โค้ด GrabFood ล่าสุด มาเลือกได้ที่หน้านี้เลย ลูกค้าใหม่รับส่วนลด 80 บาท ไปแบบฟินๆ เก็บโค้ดแล้วสั่งอาหารได้เลย

โปรโมชั่น grabfood

สมัยนี้ ใครๆ ก็สั่งอาหารผ่าน แกร็บฟู้ด เพราะทำให้ชีวิตสะดวกขึ้น แถมระบบก็ใช้ง่าย มีอาหารให้เลือกทุกประเภทเลย ตั้งแต่ปูไข่ดอง ไปจนถึงไก่เกาหลี และ street food แถมมีโปรฯ และโค้ดส่วนลดมาอัพเดทเสมอ รวมไว้ให้คุณที่นี่เลย

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

30% Grab โค้ดส่วนลด อิ่มกับร้านอร่อยวัน Black Friday รับส่วนลด 30% GRAB100
15% โค้ดส่วนลด Grab Mart สั่งของเข้าบ้านฉลอง Black Friday ลด 15% SME15
20% - 80% Grab ส่วนลด: ส่วนลด 20% - 80% จาก Grab ในโปรโมชั่น Black Friday! หักส่วนลดแล้ว
100 บาท โค้ดส่วนลด Grab อิ่มฟินกับ 11.11 กรอกโค้ดลดสูงสุด 100 บาท GUMEGA

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ขณะนี้มีโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลด 20 ช่วงลอยกระทงสำหรับ Grab
ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นวันลอยกระทง Grab คือหนึ่งวันก่อนก่อนเทศกาลเริ่มต้นขึ้น เราขอแนะนำให้คุณเริ่มค้นหาดีลวันลอยกระทงล่วงหน้า 1 สัปดาห์เพื่อรับส่วนลด Grab ที่ดีที่สุด
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าได้ทางแอปพลิเคชั่นของ Grab โดยตรง
สั่งอาหารเดลิเวอรี่ทางแอปพลิเคชั่นของแกร็ปไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณสั่งครั้งแรกก็สามารถโหลดแอปฯ Grab แล้วดูวิธีการสั่งอาหารที่ คลิปวิดิโอนี้ พร้อมรับส่วนลดอีก 50% โค้ดแจกในคลิปนี้เท่านั้น
GrabFood (แกร็ปฟู้ด) หรือที่หลายคนเรียกติดปากว่า "แกร๊ป" คือหนึ่งในบริการบนแอปพลิเคชั่นที่เรียกว่า Grab ซึ่งบนแอปฯนี้ คุณสามารถสั่งอาหารเดลิเวอรี่ ส่งของ หรือเรียกรถ(แท็กซี่) ที่ GrabFood สามารถสั่งอาหารได้ทั้งฟาสฟู้ดชั้นนำอย่าง เคเอฟซี แมคโดนัลด์ รวมไปถึงร้านอาหารตามสั่งใกล้บ้านคุณ พร้อมประหยัดได้อีกเมื่อใช้ โค้ดแกร็บฟู้ด
Napas

Napas

Editor

4.0 star / 124 โหวต

Grab Thailand (แกร๊บ ประเทศไทย)

ถ้าพูดถึงหนึ่งในนวัตกรรมที่จะเปลี่ยนโลกการขนส่งและโลจิสติกในอนาคตอันใกล้ นี่คือหนึ่งในเทคโนโลยีที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับชีวิตคุณ เนื่องจากแอพพลิเคชั่นนี้ครอบคลุมการบริการขนส่งครบทุกรูปแบบ คือแท็กซี่ (Grab taxi) รถยนต์ (Grab car) มอเตอร์ไซค์ (Grab bike) และ การรับส่งพัสดุ (Grab express) ซึ่งทั้งหมดนี้รวบรวมอยู่ในแอพเดียว

โดยปกติแล้ว เรามักจะโบกเรียกแท็กซี่ทั่วๆไป หรือโทรจองแท็กซี่จากศูนย์แท็กซี่ แต่การเรียกแท็กซี่ผ่านแอพฯนี้นั้นง่ายดายยิ่งกว่า เพียงกำหนดสถานที่ที่ต้องการให้แท็กซี่มารับคุณจากแอพพลิเคชั่น พร้อมตั้งจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการไป จากนั้นคุณเพียงนั่งรอแท็กซี่ที่คุณเรียกมารับคุณเท่านั้นเอง โดยGrabนั้นขึ้นชื่อเรื่องTaxiที่ไม่ปฏิเสธผู้โดยสาร และมีความปลอดภัยสูง

ปัจจุบัน App Grab เปิดให้บริการทั้งระบบ ios และ Android และผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารใหม่ๆจากทาง Grab ได้ที่ facebook หรือ twitter ของGrabได้เช่นกัน

ส่วนลด Grab

  • พิเศษ! เมื่อทดลองใช้เป็นครั้งแรก สามารถรับโค้ดส่วนลด Grab ลูกค้าใหม่เพื่อประหยัดเพิ่มได้เลย

โดยครั้งแรกที่คุณเริ่มต้นทดลองใช้บริการแอพพลิเคชั่น Grab นั้น คุณจะได้รับ ส่วนลดมูลค่า 50 บาท สำหรับบริการประเภทต่างๆ เช่น Grab Taxi หรือ Grab car ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะไม่ถูกปฏิเสธจากคนขับอย่างแน่นอน

  • ส่วนลดตามโอกาสและเทศกาลต่างๆ

โปรโมชั่นใหม่ๆที่น่าสนใจมีมาอัพเดตอยู่เสมอๆ เช่น ส่วนลด และ Promo code ตามเทศกาลต่างๆอยู่เป็นประจำ เช่น โปรนั่งฟรีไปเที่ยวห้างช่วงคริสต์มาส โปรส่วนลดไปร้านอาหารช่วงวาเลนไทน์ หรือโปรนั่งไปมหาวิทยาลัยฟรีช่วงวันรับปริญญาของนักศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกทีดีสำหรับคนที่ชอบมองหาส่วนลดกันเป็นประจำ

  • โปรโมชั่นจากเครือข่ายมือถือ

คุณสามารถเช็คโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ เมื่อคุณเป็นสมาชิกกับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือเครือข่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น True Dtac หรือ AIS โดยมักจะมีส่วนลด รหัสโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาให้กับคุณเสมอ เช่น True ที่มีอภิสิทธิ์ให้กับสมาชิก ให้ส่วนลด 50 บาท กับสมาชิกที่โดยสารแกร็บไบค์ หรือ แกร็บแท็กซี่ เป็นจำนวนหลายครั้ง

บริการ Grab

  • GrabTaxi

Grabtaxi เรียกได้ว่าเป็นบริการที่เชื่อมต่อกันระหว่างคนขับรถแท็กซี่ทั่วไป และผู้โดยสารผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งการเรียกแท็กซี่ผ่านแอพมีข้อดีคือปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมาก เพราะคนขับ Taxi กับ Grab นั้น จะใช้ GPS นำทาง เพื่อช่วยในการระบุพิกัดที่แน่ชัดกับผู้โดยสาร และหากมีปัญหาคุณสามารถร้องเรียนคนขับได้ทันทีผ่านระบบอีเมล

  • Grabcar

Grabcar คือบริการระบบการเรียกรถที่คนขับรถทั่วไป สามารถกลายมาเป็นคนขับรถแท็กซี่ชั่วคราวสำหรับคุณได้ โดยมีอัตราค่าโดยสารหลายแบบ ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่เรียก ปัจจุบันมีประเภท Grabcar (Economy) Grabcar+(Premium) และGrab XL โดยราคาส่วนใหญ่จะเป็นราคาที่ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าแล้ว (Flat Rate) ดังนั้นหมดกังวลได้ ถ้าเจอรถติดเสียเวลา แต่ราคาก็ยังคงเดิม

  • Grabbike

หลายคนคงเบื่อกับปัญหาโดนมอเตอร์ไซค์รับจ้างโขกราคาแพงระยับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการไปยังจุดหมายปลายทางในขณะที่รถติด มอเตอร์ไซค์รับจ้างหลายรายมักใช้โอกาสนี้ในการขอขึ้นราคาค่าโดยสารอย่างไม่มีมาตรฐาน ซึ่ง Grabbike มีขึ้นเพื่อยุติปัญหาเหล่านี้ที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้โดยสาร โดยให้บริการรับส่งผู้โดยสารไปยังจุดหมายปลายทางผ่านแอพพลิเคชั่น ในราคาที่ประหยัดกว่าการนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างปกติ รวมทั้งรับส่งพัสดุแบบด่วนทันทีอีกด้วย

  • Grabfood

นอกจากบริการโดยสารแล้ว แน่นอนว่าเรื่องท้องอิ่มก็เป็นงานหลัก เพราะแกร็บไม่อยากปล่อยให้คุณหิว ดังนั้นจึงมีบริการส่งอาหารที่แสนจะสะดวกสบาย ให้คุณสามารถเลือก สั่งอาหาร ออนไลน์ หรือ สั่ง เดลิเวอรี่ ได้ทุกที่ในกรุงเทพมหานคร และพื้นที่ที่ร่วมรายการ โดยสั่งได้จาก ร้านอาหาร ดัง อาทิ ไก่ทอดเกาหลี หรือ ชานมไข่มุก รวมไปถึง กาแฟจากคาเฟ่ร้านดัง ที่รับรองว่า ส่งตรงเวลา และ ราคาไม่เอาเปรียบผู้บริโภค ยิ่งไปกว่านั้นยังมี Code Grab Food แจกให้ประหยัดเพิ่มอีกมากมาย ให้คุณอิ่มท้องแบบฟินๆ อีกด้วย

  • GrabExpress

GrabExpress คือบริการส่งพัสดุและเอกสารขนาดเล็กที่มีน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม โดยไม่จำกัดจำนวนชิ้นขั้นต่ำที่ต้องส่ง และหากไม่สามารถจัดส่งให้ถึงที่อยู่ปลายทางที่ลูกค้าระบุไว้ สินค้าจะถูกจัดส่งคืนโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ข้อดีคือคุณสามารถติดตามสถานะของพัสดุได้ตลอดเวลาและไม่มีการขว้างปาพัสดุซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายได้

บริการดีๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่นี่มีอยู่มากมาย ทั้งโค้ดส่วนลด grabfood ลูกค้าใหม่ สำหรับผู้ที่ไม่เคยลองใช้มาก่อน เพื่อให้ท่านสัมผัสถึงบริการสุดพิเศษ รวมไปถึงมี ส่วนลด grabcar และ โค้ดลด grabtaxi ที่อัพเดทเป็นประจำแทบทุกวันหรือทุกสัปดาห์ แวะเข้ามาที่ Saleduck Thailand สิ คุณจะได้ข้อมูลที่ดีที่สุด เพื่อรับส่วนลดที่คุ้มที่สุด นอกจากนี้ โปรโมชั่น grab อื่นๆที่นี่ก็มีมาอัพเดตให้คุณเลือกได้เพียบ อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม