Hungy Hub Promo Code

web.hungryhub.com/?locale=th
4.5 star / 38 โหวต

โค้ดส่วนลด Hungry Hub - สิงหาคม 2565

ททท. ร่วมกับ Hungry Hub ส่งเสริมการเที่ยววันธรรมดา จองร้านอาหารพร้อมกรอกโค้ดนี้ ลดเลย 100 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 100 ยอดนิยม 1

จอง Staycation หรือ Xperience สำหรับวันธรรมดาผ่าน Hungry Hub วันนี้ รับโค้ดลดเพิ่มเลย 200 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 00

ดีลโรงแรมสุดพิเศษจาก Hungry Hub ใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ลดเพิ่ม 40%!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

มอบของขวัญแด่คนพิเศษ เลือก gift card จาก Hungry Hub ราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เอาใจ Durian Lover เปิดให้จองบัตรแล้วผ่าน Hungry Hub "บุฟเฟ่ต์ทุเรียนภูเขาไฟ" เพียง 539 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Hungry Hub รวมโปรเอาใจคู่รัก เดทกันแบบหวานๆ กับเซ็ตพิเศษจากหลากร้านดัง เริ่มต้นเพียง 296 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปร Staycation ร่วมเราเที่ยวด้วยกัน จองวันนี้ รับส่วนลดค่าที่พักเพิ่มถึง 40%!!

มูลค่าส่วนลด 40% สูงสุด 3,000 บาท
จำกัดเฉพาะ ที่พักที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาการใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 พ.ค. 65
คลิกเพื่อดูส่วนลด
Natcha

Natcha

Editor

Hungry Hub

เมืองไทยถือว่าเป็นเมืองแห่งอาหารชั้นนำ ไปที่ไหนก็มีแต่ร้านอร่อย ๆ แต่มันก็น่าเบื่อเหมือนกันที่เวลาเราอยากออกไปกินอาหารอร่อย ๆ แต่กลับต้องมายืนต่อคิวเป็นเวลานาน ๆ จากที่หิว ๆ ก็กลายเป็นอารมณ์เสียไปซะอีก แล้วถ้าหากเป็นเมนูบุฟเฟ่ต์ (ซึ่งฮิตสุด ๆ เลยช่วงนี้) ก็จะต้องมานั่งกังวลหลังอิ่มอีกว่า ตายแล้ว ฉันจ่ายเงินหมดกระเป๋าไปรึเปล่า แต่ไม่ต้องห่วง เพราะถ้าคุณมีแอป Hungry Hub อยู่ในมือถือของคุณ คุณจะไม่ต้องมานั่งรอคิว แถมยังจ่ายราคาบุฟเฟ่ต์แบบสบายกระเป๋าได้อีกด้วย

พอกันทีกับการที่ต้องไปยืนต่อคิวรอไส้กิ่วหน้าร้านอาหาร เพราะ Hungry Hub แหล่งรวมร้านอาหารบุฟเฟ่ต์อันดับ 1 ของประเทศไทย ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาลาคาร์ทชั้นนำ และเป็นบริการจองร้านอาหารชั้นนำในประเทศไทย ที่มาพร้อมกับดีลสุดคุ้มและจ่ายราคาเน็ต ไม่ต้องกังวลว่างบจะบานปลายแน่นอน และมาพร้อมสิทธิพิเศษที่มอบให้เฉพาะลูกค้าที่จองผ่านระบบ Hungry Hub เท่านั้น ซึ่งปัจจุบันมีร้านอาหารและโรงแรมกว่า 700+ แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา หัวหิน ที่ร่วมบริการกับ Hungry Hub

บริการของ Hungry Hub

เอาใจสายคนชอบกินทั้งแบบกินไม่อั้น กินมันส์ ๆ กับเพื่อน กินอร่อย ๆ ที่บ้าน หรือจะกินหรู ๆ กับโรงแรมชั้นนำ Hungry Hub ก็ออกแบบมาเพื่อทุกความต้องการของคุณ

 • All You Can Eat กินได้ไม่อั้นให้คุณได้อิ่มอร่อยได้ในเวลา 2 ชั่วโมง

 • Party Pack ชุดอาหารสุดคุ้มแสนอร่อยที่คัดสรรและออกแบบมาสำหรับแชร์กันระหว่างเพื่อนฝูง/ครอบครัวในร้านชั้นนำพร้อมราคาสุดพิเศษ

 • Buffet Plus นอกจากจะอร่อยไม่อั้นที่ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ชั้นนำแล้วยังจะได้รับสิทธิพิเศษที่มอบให้สำหรับลูกค้า Hungry Hub เท่านั้น

 • Hungry@Home เสิร์ฟเซ็ตอาหารสุดหรูส่งถึงบ้าน ทำให้คุณได้ทานอาหารที่บ้านแบบพิเศษกว่ามื้อไหน ๆ ด้วยเซ็ตอาหารสุดคุ้มที่คุณสามารถเลือกเองได้ คุณสามารถเลือกเซ็ต และจัดเมนูได้เองตามต้องการ

 • Xperience เปลี่ยนการพักโรงแรมธรรมดา ๆ เป็นการพักผ่อนสุดพิเศษกับ Staycation ให้คุณได้พักผ่อนกับบรรยากาศสุดพิเศษ พร้อมมื้ออาหารที่บริการจากห้องอาหารของโรงแรมในราคาที่ไม่บวกเพิ่ม ให้คุณได้พักผ่อน และทานอาหารมื้อพิเศษแบบครบ จบ ในที่เดียว

ทำไมต้อง Hungry@Home

ณ ตอนนี้เราทุกคนต่างอยู่ในสถานการณ์ New Normal กันแล้ว ถึงแม้ว่าจะไปกินอาหารที่ร้านอาหารได้แต่ถ้าได้กินที่บ้านก็สะดวกและปลอดภัยกว่าอยู่ดี แน่นอนว่าปัจจุบันมีแอป Food Delivery มากมายให้ลูกค้าได้เลือก แต่ Hungry@Home มีความโดดเด่นกว่าแอปอื่น ๆ อย่างไร ไปดูกันเลย

 • เน้นอาหารแบบเช็ต ราคาคุ้มกว่าสั่งแยก และไม่ต้องส่งหลายรอบจากหลายร้านเพื่อให้ได้กินอาหารหนึ่งเซ็ตแบบคุ้ม ๆ

 • เลือกเมนูและจัดเซ็ตได้เอง อยากกินอะไรก็จัดตามนั้นได้เลย

 • สั่งได้ทั้งบนแอปและเว็บไซต์ ถ้าไม่อยากโหลดแอปก็สามารถสั่งจากหน้าเว็บได้

 • แพ็จเกจสะอาด ปลอดภัยจากร้านที่ได้มาตรฐาน

 • ส่งฟรีถึง 10 กม.

 • มีทีมสนับสนุนและคอยช่วยเหลือลูกค้าตลอดช่วงเวลาการสั่งอาหาร

การพักผ่อนแบบใหม่กับ Xperience

ตั้งแต่ช่วงล๊อคดาวน์ครั้งก่อน ทำให้เราต้องหาวิธีไปเที่ยวกันแบบใหม่ หรือที่นิยมสุด ๆ เลยก็คือ Staycation หรือเทรนด์การท่องเที่ยวแบบภายในจังหวัด ซึ่งทำให้โรงแรมต่าง ๆ หันมาจัดโปรโมชั่นร่วมกับ Hungry Hub ให้คุณได้รับส่วนลด Hungry Hub เพื่อให้คุณได้เที่ยวแบบไม่ต้องวางแพลน สบายกระเป๋า พร้อมอาหารมื้อพิเศษ

โปรโมชั่น Hungry Hub

ตอนนี้ Hungry Hub มีโปรโมชั่นพร้อมโค้ดส่วนลด Hungry Hub มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรมา 4 จ่าย 3 ของร้านอาหาร Mojjo ที่ Skyview Hotel หรือโปรส่งฟรีที่ขยายระยะทางถึง 30 กม. กับร้านอาหารกว่า 19 ร้าน และยังรวมร้านอร่อยร่วมกับโครงการเราเที่ยวด้วยกันที่ภูเก็ต สมุย เขาใหญ่ และ หัวหิน พร้อมส่วนลด 40% ในแอป 'เป๋าตัง' อีกด้วย

Hungry Hub ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมากมายให้คุณได้ใช้บริการ ท่องเที่ยว และอิ่มอร่อยกับแบบสบายกระเป๋า และถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารดี ๆ พร้อมส่วนลด Hungry Hub คูปอง Hungry Hub หรือ code Hungry Hub แถมยังมี voucher Hungry Hub ให้อีกด้วย ต้องอย่าลืมติดตามข่าวติดตามข่าวสารได้ทาง Saleduck Thailand เพราะเราอัพเดทส่วนลด โปรโมชั่น พร้อมมอบโค้ดส่วนลด Shopee ให้เป็นประจำทุกวันทุกสัปดาห์แน่นอน และหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเซลล์ดั๊กได้ทางไลน์ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @) พวกเราพร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามของทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 11.08.2022