โปรโมชั่นโทรศัพท์ AIS

ais.co.th

เว็บไซต์ของ AIS เป็นเว็บไซต์ของบริษัทโทรคมนาคมที่ให้บริการในประเทศไทย มีข้อมูลเกี่ยวกับแพ็กเกจโทรศัพท์มือถือ อินเทอร์เน็ต และบริการอื่นๆ ที่ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของตนเอง

โค้ดส่วนลด AIS - กรกฎาคม 2567 / กรกฎาคม 2024

โปร AIS 11.11 มาแรง พบกับสมาทโฟนลดสูงสุด 90% แจกโค้ดลดเพิ่ม 500 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 500 ยอดนิยม 1

สมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลด และ ข่าวสาร โปรโมชั่น AIS สุดพิเศษ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด AIS ฟรีค่าจัดส่ง!! เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือที่ AIS Online Store

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ไม่ว่าจะโทร จะเล่นเน็ตที่ต่างประเทศ ก็สบายด้วย AIS โปร ซื้อ Sim2Fly ได้ในราคาพิเศษ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

อัพเดทแล้ว! โปรล่าสุด ลดสูงสุด 77% แบรนด์ดัง VIVO, Oppo, Apple ฯลฯ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น ส่วนลด AIS ที่อัพเดทเกือบทุกต้นเดือน! ใช้โค้ดอย่างไร? หาคำตอบในคลิปนี้ได้เลยค่ะ

โปรโมชั่นโทรศัพท์ AIS ประจำเดือนนี้ :

ais phone promo.png

โปรโมชั่น AIS Samsung Galaxy S21
สุดยอดกล้องวิดีโอสมาร์ทโฟนจากซัมซุง มาพร้อมระบบดึงภาพและคลิปวิดีโอความละเอียด 8K เปิดประสบการณ์ใหม่การถ่ายภาพนิ่งความละเอียดสูงถึง 64MP Space Zoom ซูมไกล 100 เท่า เซนเซอร์ขนาดใหญ่ ความละเอียดสูง แบตเตอรี่ทรงพลังใช้ได้นานตลอดทั้งวัน วันนี้! โปรโมชั่นที่เอไอเอสออนไลน์ ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาพิเศษ เริ่มต้นที่เพียง 9,900 บาท เท่านั้น เช็คโปรด่วนๆที่นี่เลย >> โปรโมชั่น AIS Samsung Galaxy S21

Huawei P40 Series 5G AIS

ให้การถ่ายภาพครั้งใหม่ของคุณเต็มไปด้วยจินตนาการ ดู สัมผัส และรู้สึก กล้อง Ultra Vison Leica Triple Camera พร้อมความสามารถของ AI ที่จะช่วยคุณได้มากยิ่งขึ้นในการถ่ายภาพและวิดีโอ กล้องหลัก 50MP กล้องมุมกว้าง 16MP เทเลโฟโต้ 8MP โฟกัสที่หลากหลายสำหรับเรื่องราวที่แตกต่าง ซูมสูงสุด 30x เข้าใกล้เพทาอสำรวจรายละเอียดระยะใกล้ที่สุดเพียง 2.5cm แข็งแรง ทนทาน และปลอดภัยเพราะใบหน้าของคุณคือรหัสผ่านในการปลดล็อกใช้งาน ราคาโปรโมชั่นเอไอเอส ออนไลน์ เริ่มต้นที่ 11,990 บาท

Oppo Reno 10x Zoom AIS

10x Hybrid Zoom ให้คุณเห็นโลกได้มากขึ้น ด้วยกล้อง Ultra-Clear กล้องหลัก 48 MP Telephoto 13MP และเลนส์ Wide-angle 8MP มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่น OIS แบบคู่ จะซูมแค่ไหนก็ไม่มีสั่น หรือแม้แต่ในพื้นที่แสงน้อยก็ไม่ต้องกังวล เพราะเซ็นเซอร์และรูรับแสงขนาดใหญ่พิเศษผสานระบบซอฟต์แวร์ทรงพลังจะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดในการถ่าย Night Mode ของคุณในครั้งต่อไป ราคาเริ่มต้นที่ 28,990 บาท

OnePlus 7 Pro 128GB 

พบประสบการณ์หน้าจอความคมชัดระดับ QHD+ มาพร้อมดีไซน์หน้าจอที๋โค้งมน ให้คุณได้สัมผัสมุมมองการใช้งานที่แตกต่าง กล้องหลักความละเอียดที่ 48MP เลนส์ Ultra Wide Angle และ 3x optical zoom  ให้คุณได้เก็บภาพในทุกช่วงเวลาที่สำคัญได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยเทคโนโลยี Nightscape 2.0 พูดได้ว่านี่คือสตูดิโอภ่ายภาพแบบส่วนตัวสำหรับคุณ และแบตเตอรี่ 4000mAH ชาร์จสุดไว จาก 0% ถึง 60% ภายในระยะเวลาเพียง 30 นาที ราคาโปรโมชั่น Ais เริ่มต้นที่ 18,990 บาท

โปรโมชั่น AIS Xiao Mi 9

เพราะทุกรายละเอียดนั้นสำคัญ Mi9 จึงมาพร้อมกล้อง 3 ตัวอันทรงพลัง กล้องหลักความละเอียดสูงถึง 48MP ภาพถ่ายมีชีวิตชีวาด้วยรายละเอียดที่มากกว่าโทรทัศน์ 4K เสียด้วยซ้ำ ครั้งแรกกับประสบการณ์ใหม่ที่เหนือชั้นของตัวประมวลผล Snapdragon™ 855 เร็วอย่างเหลือเชื่อ ประสบการณ์การเล่นเกมที่เร็วขึ้น 20% ชาร์จสุดแรงด้วย Wireless Charge 20W ตัวแรกของโลก ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ดีไซน์โค้งในสวยงาม ปลดล็อกลายนิ้วมือบนหน้าจอเร็วขึ้น 25% นี่แหละคือความสะดวกที่แท้จริงพิเศษสุด! เฉพาะลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ ซื้อ Xiao Mi 9 ราคาโปรโมชั่น AIS เริ่มต้นที่เพียง 8,489 บาทเท่านั้นเอง เลือกก่อนใครที่นี่เลย >> โปรโมชั่น AIS เสี่ยวหมี่ Mi9

 

โปร AIS ช้อปที่ AIS Online Store ใช้โค้ดลดเพิ่มถึง 390 บาท + สอนใช้โค้ดที่นี่! | Saleduck Thailand

โปร AIS ช้อปที่ AIS Online Store ใช้โค้ดลดเพิ่มถึง 390 บาท + สอนใช้โค้ดที่นี่! | Saleduck Thailand
#AIS #ส่วนลดAIS #โปรAISทุกๆต้นเดือน ที่ AIS Online Store จะมี โปร AIS แจกรหัสส่วนลดสำหรับการช้อปออนไลน์ ลดเพิ่มถึง 390 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด) แวะ...
youtube play icon

AIS PROMOTION

Copy of ipais.png

โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ AIS ล่าสุด! อัพเดทให้คุณแล้วที่หน้านี้ ขอบอกเลยว่าพิเศษสุดๆจนต้องคว้าไว้จริงๆ เพราะที่นี่ให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone 12 ได้ในราคาเริ่มต้นที่เพียง 15,100 บาทเท่านั้น! สั่งซื้อผ่านทางเว็บ AIS Online Store ได้เลย แอบกระซิบอีกนิดว่าถ้าหากคุณเป็นลูกค้าเอไอเอสอยู่แล้วสามารถรับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุดถึง 11,300 บาท และหากลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม ราคาเริ่มต้นก็แค่เพียง 18,100 บาทเท่านั้นนะ พิเศษที่สุดของที่สุด! โปรโมชั่น AIS Smart Pay 0% ตัวช่วยที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone ได้ง่ายแบบสุดๆ ผ่อนค่าเครื่องลงบิล AIS ได้นาน 24 เดือน บัตรเครดิตไม่ต้อง!
อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกดู โปรโมชั่น iPhone Ais ได้เลย

โปรโมชั่นโทรศัพท์ AIS 2564 ล่าสุด

จะซื้อมือถือเครื่องใหม่? หรือเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่าย หรือเปลี่ยนแพกเกจ เพื่อเล่นเน็ตเพิ่มหรือเปลี่ยนเป็นจ่ายรายเดือน เข้ามาเช็ค โปรโมชั่น AIS ล่าสุด ที่นี่ได้เลย ราคาประหยัดชัวร์

เปิดเบอร์ใหม่ AIS รับเครื่องฟรี 2564

โปรโมชั่น เอไอเอส ปีนี้ เป็นเจ้าของมือถือเครื่องใหม่ ไม่ว่าจะเป็น iphone samsung พร้อมเบอร์สวย เช็คโปรฯและราคาได้เลยที่ AIS online ตามลิ้งด้านบนเหล่านี้

โปรโมชั่น เอไอเอส

รับส่วนลดสุดพิเศษเมื่อสั่งซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตผ่านทาง AIS Online Store เช็คราคาได้เลยที่ Saleduck

โปรลดค่าเครื่อง ais

อยากได้มือถือเครื่องใหม่ อย่าลืมมาเปิดเบอร์กับ AIS หรือใช้เบอร์เดิมแต่ย้ายค่ายมาที่นี่ มีส่วนลดค่าเครื่องให้คุณกว่า 50% ตรวจสอบแพ็กเกจได้เลยที่หน้าเว็บไซต์

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

AIS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
Central Online เริ่มต้น 80 บาท และ ส่งฟรีเพียงช้อปครบ 699 บาทขึ้นไป
Sephora ส่งฟรี! เมื่อซื้อครบ 799 บาท
Tops online ส่งฟรี หรือ ค่าจัดส่ง 60 บาท เมื่อซื้อครบ 888 บาท

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% AIS รหัสส่วนลด: ซื้อสินค้า AIS วันที่ Valentine's Day ลดพิเศษ 20%-40%! รีบสั่งซื้อเลย! หักส่วนลดแล้ว
80% AIS รหัสส่วนลด: ซื้อสินค้า AIS วันที่ Cyber Monday ลดพิเศษ 20%-80%! รีบสั่งซื้อเลย! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ AIS คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ bigc, familymart, visa, mastercard, online banking
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.7 star / 120 โหวต

AIS Online Store Thailand (เอไอเอส ประเทศไทย)

ชื่อของ AIS (เอไอเอส) เรียกได้ว่าอยู่คู่กับคนไทยมานาน เพราะเป็นเครือข่ายโทรศัพท์มือถือยอดนิยมของคนไทยมาเป็นเวลาหลายสิบปี ตั้งแต่ยุค GSM จนปัจจุบัน AIS ได้ก้าวขึ้นมาครองอันดับหนึ่งอย่างถาวรมานานหลายปี โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบเติมเงินอย่าง 1-2-Call (วันทูคอล) ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่น และระบบจ่ายรายเดือนรวมทั้งโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ต ที่มีความแรงทั้ง 3G และ 4G

นอกจากเครือข่ายบริการแล้ว ปัจจุบัน AIS ได้จำหน่ายโทรศัพท์มือถือหลายยี่ห้อที่ AIS Shop และ Telewiz หลายสาขา ซึ่งมีราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น เพราะคุณสามารถพบกับส่วนลด AIS ได้ที่เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของ AIS เช่น iPhone หรือ ซัมซุงกาแล็กซี่ ก็มีราคาสุดพิเศษ เป็นต้น

แต่วันนี้เพื่อเพิ่มขีดการให้บริการมากขึ้น AISจึงเพิ่มช่องทางการสั่งซื้อโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผ่านระบบออนไลน์ในชื่อ AIS Online Store

โปร AIS และ ส่วนลด AIS Online Store

Saleduck เป็นพันธมิตรกับ AIS Online Store ด้วยความมุ่งหวังที่จะมอบส่วนลด รหัสส่วนลด โปรโมชั่น หรือ เปิดเบอร์ใหม่ AIS รับ เครื่องฟรี และสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าของ AIS โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่างๆซึ่ง ส่วนลด AIS นี้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละโปรโมชั่นของทางร้าน โดยอาจจะมีตั้งแต่โปรลดราคา 5% ไปจนถึง 50% หรืออาจมีโปรโมชั่นซื้อโทรศัพท์ในราคาประหยัดและคุณอาจได้พบคูปองโปรเน็ต AISโดนใจคุณที่นี่เป็นของแถมด้วย เพราะที่นี่ สามารถสมัครเน็ต หรือสมัครโปรต่างๆได้อีกด้วย

โปรโมชั่น AIS บัตรเครดิต ธนาคารต่างๆ ที่ร่วมพันธมิตร

หากคุณตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์เสริม เช่น พาวเวอร์แบงค์ คุณสามารถใช้ โปร AIS บัตรเครดิตได้ โดยมีหลายธนาคารมาให้คุณเลือก อาทิ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารธนชาต ธนาคารกสิกรไทย KTC และ CITIBANK ซึ่งมีส่วนลดค่าเครื่องให้คุณสูงสุดถึง 4000 บาทเลยทีเดียว ดังนั้นก่อนซื้อคุณอาจต้องมาตรวจสอบโปรโมชั่นก่อน เพื่อไม่ให้พลาดส่วนลดดีๆแบบนี้

สมัครสมาชิกเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร

หากคุณสมัครสมาชิกเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ส่วนลด AIS ลับเฉพาะสมาชิก หรือการแจ้งข่าวเรื่องโปรโมชั่นมือถือรุ่นใหม่ๆราคาถูก หรือลดราคาประจำปีมากมาย โดยสิทธิพิเศษบางอย่างสงวนไว้กับสมาชิกเท่านั้น

ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

คุณสามารถเลือกช่องทางชำระเงินได้ตามที่คุณสะดวก โดยเอไอเอส มีให้เลือก3แนวทางหลักๆ เช่น ชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยเงินสด การชำระออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต หรือคุณอาจชำระค่าสินค้าผ่านเคาน์เตอร์ เอทีเอ็ม และInternet Bankingก็ได้

ติดตามโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษใหม่ๆผ่าน Social Media

นอกจากการติดตามใน AIS Website คุณสามารถติดตามข่าวสารราคาโทรศัพท์ พร้อม Package ต่างๆ อาทิ สิทธิพิเศษแบบ Serenade เช่น ตั๋วหนัง ที่จอดรถ ได้ทั้งทาง Facebook Instagram และ Twitter รวมทั้ง Youtube และด้วยช่องทางต่างๆเหล่านี้ เรามั่นใจว่าคุณจะได้รับการสื่อสารข้อมูลอย่างชัดเจนและตรงไปตรงมาอย่างแน่นอน

AIS Online Store ขายอะไรบ้าง

  • สมาร์ทโฟน

การเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่เอไอเอสมีทั้งแบบติดสัญญา และไม่ติดสัญญา คุณสามารถเลือกรูปแบบได้ก่อนตัดสินใจซื้อ โดยที่มีมือถือยี่ห้อต่างๆมากมาย อาทิ Apple iPhone ซึ่งล่าสุดคือ ไอโฟนXS ซัมซุงกาแล็กซี่ โน้ต7 AIS Super Combo Lava นอกจากนี้ยังมียี่ห้ออื่นๆอีกด้วย เช่น OPPO Huawei Asus Sony เป็นต้น

  • แท็บเล็ต

คุณสามารถเลือกซื้อแท็บเล็ตที่คุณถูกใจได้ที่ AIS เพราะที่นี่มีหลากหลายแบรนด์ให้คุณเลือก เช่น iPad, iPad mini, iPad Pro หรือหากคุณเป็นแฟนของซัมซุง ก็มีให้คุณเลือกด้วย

  • อุปกรณ์เสริม

ที่นี่มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่คุณสามารถสั่งและเลือกซื้อได้ อย่างเช่น เคสมือถือ สายชาร์จและแท่นชาร์จ แบตเตอรี่สำรอง หูฟัง และลำโพง รวมถึงยังมีPlaybox อุปกรณ์ AIS Fibre และซิมการ์ดต่างๆด้วย และถ้าคุณยังไม่อิ่มใจกับการซื้ออุปกรณ์เสริม ที่นี่ยังมีขายสินค้าน้องอุ่นใจในรูปแบบต่างๆมากมาย เช่น หมอน กระเป๋า ตุ๊กตา สมุดโน้ต พวงกุญแจ รวมถึง USB Hub ด้วย ใครที่เป็นแฟนน้องอุ่นใจก็ไม่ควรพลาดกับการมาช้อปบนออนไลน์สโตร์แห่งนี้

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม