Casetify Promo Code

casetify.com
4.3 star / โหวต

โค้ดส่วนลด Casetify

โค้ดส่วนลด Casetify ลูกค้าใหม่! สั่งเคสครั้งแรกพร้อมใส่โค้ดนี้ ลดเพิ่มได้ทันที 10%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด T10 ยอดนิยม 1

Casetify Promo Code สั่งซื้อเคสพร้อมใส่โค้ดนี้ ลดเพิ่มทันที 20%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด M20

Casetify ส่งฟรีทั่วโลก! เพียงแค่สั่งเคส อุปกรณ์เสริมครบ 1,170 บาทขึ้นไปต่อออเดอร์

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Casetify Iphone 13, 13 Pro หลากหลายคอลเล็คชั่นให้เลือก เริ่มเพียง 1,997 บาท + โค้ดลดอีก 20%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด M20

ใหม่สุด! สายคล้องมือ Casetify อุปกรณ์เสริมที่ต้องมี ซื้อตอนนี้เพียง 1,170 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Casetify Disney Princess Collection สีสันสดใสสไตล์เจ้าหญิง เริ่มเพียง 1,660 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

CastifyxBasquiat คอลนี้มาพร้อมงานศิลปะจากศิลปินระดับโลก คูลสุดก่อนใครได้เลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ใหม่สุด! มาเลือกช้อปพร้อมออกแบบเคส iPhone 13 ที่นี่ พิเศษในราคาเพียง 2,001 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Promo Code Casetify ดีที่สุด

5 ส่วนลด Casetify ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
โค้ดส่วนลด Casetify ลูกค้าใหม่! สั่งเคสครั้งแรกพร้อมใส่โค้ดนี้ ลดเพิ่มได้ทันที 10% 10% 01/02/2022
Casetify Promo Code สั่งซื้อเคสพร้อมใส่โค้ดนี้ ลดเพิ่มทันที 20% 20% 01/02/2022
Casetify ส่งฟรีทั่วโลก! เพียงแค่สั่งเคส อุปกรณ์เสริมครบ 1,170 บาทขึ้นไปต่อออเดอร์ 1,170 บาท 01/02/2022
ส่วนลด Casetify Iphone 13, 13 Pro หลากหลายคอลเล็คชั่นให้เลือก เริ่มเพียง 1,997 บาท + โค้ดลดอีก 20% 1,997 บาท 01/02/2022
ใหม่สุด! สายคล้องมือ Casetify อุปกรณ์เสริมที่ต้องมี ซื้อตอนนี้เพียง 1,170 บาท 1,170 บาท 01/02/2022

Black Friday Sale! Casetify Code ซื้อ 3 ชิ้น ใส่โค้ดลดเพิ่มได้เลย 25%

มาแล้วกับ Code ลด Casetify ช้อปรับศุกร์สีดำนี้กันแบบคุ้มๆ กับโค้ดลดได้แบบเหมาๆ เมื่อซื้อ 3 ชิ้น ใช้โค้ดนี้ลดได้เลย 25% รีบช้อปก่อนหมดโปรฯ *ใช้งานโค้ดร่วมได้กับเฉพาะคอลเล็คชั่นต่อไปนี้: Basquiat Urban Sophistication BLVCK Louvre Mr Men Little Miss Coke Unity Disney Princess Market Other Co-lab collections are excluded.
มูลค่าส่วนลด 25%
จำกัดเฉพาะ เมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 24 พ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

Black Friday Sale! เคส Casetify ส่วนลดจัดเต็มทั้งเว็บสูงสุดถึง 25%

โปรลดแรงที่สุดของปีนี้มาพร้อมแล้ว เตรียมช้อปกันได้เลยแบบคุ้มๆ เคสมือถือ Casetify Promo code ลดราคาสูงสุดถึง 25% ลดจริงจังทั้งเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเคสมือถือรุ่นไหนๆก็ช้อปไดเลย
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 25%
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 26 พ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ส่วนลด Casetify Code ล่าสุด! 11.11 นี้ ลดเพิ่มอีก 25% แค่ช้อปเคสให้ครบ 3 ชิ้น!

ใครกำลังจะถอยเคสใหม่รีบเลย! จะซื้อใช้เอง หรอจะหาคนมาหารด้วยก็คุ้มมาก เพราะตอนนี้ Casetify ส่วนลดแจกจุกๆ เพียงแค่ช้อปเคส 3 ชิ้นขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 25%
มูลค่าส่วนลด 25%
จำกัดเฉพาะ เมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ช้อปได้ตั้งแต่ วันนี้ - 12 พ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

สาวก iPhone 13 Pro ช้อปด่วน! เคสลดจัดเต็ม โปรฯ 11.11 ลดเพิ่มสูงสุด 25%

ส่วนลด Casetify iphone 13 ราคาพิเศษ! เอาใจคนพึ่งถอยไอโฟนเครื่องใหม่รุ่นใหม่มา กับเคสไอโฟน 13 Pro ลดพิเศษถึง 25% เมื่อช้อปสินค้าครบ 3 ชิ้นขึ้นไป
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 25%
จำกัดเฉพาะ เมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ช้อปได้ตั้งแต่ วันนี้ - 11 พ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Casetify Thailand

CASETiFY Thailand เคสโทรศัพท์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกข้อของเคสที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ล้ำสมัยไม่ซ้ำใคร พร้อมกับวัสดุที่มีคุณภาพและดีที่สุด ผลิตมาเพื่อปกป้องโทรศัพท์และอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณ โดยมีดีไซน์สำหรับโทรศัพท์หลายรุ่น ตามนี้เลย iPhone 12 Pro Max, 12 Pro, 12, 12 Mini, 11 Pro Max, 11 Pro, 11, XS Max, XS/X, XR, 7+/8+, 7/8, SE 2020 ⁠นอกจากเคสโทรศัพท์แล้ว CASETiFY ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น AirPods, Apple Watch, AirTag, iPad, Macbook, Switch รวมถึงเคสสำหรับโทรศัพท์ Andriod อีกด้วย

ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

พูดถึง CASETiFY แล้วคงจะไม่พูดถึงดีไซน์และการออกแบบก็คงไม่ได้ CASETiFY มีหลายคอลเลคชั่นให้เลือกมากมาย แถมเรายังได้ศิลปินต่าง ๆ มาร่วม co-lab และดีไซน์เคสโทรศัพท์ที่คูลไม่เหมือนใครแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น คอลเลคชั่น DisneyxCASETiFY สำหรับเหล่าบรรดาเจ้าหญิงขวัญใจสาวๆ และหนุ่มๆ คอลเลคชั่น LouvrexCASETiFY ที่ผสมผสานศิลปะที่ขึ้นชื่อระดับโลกเอาไว้ NBAxCASETiFY สำหรับเหล่าแฟนคลับบาสเกตบอล NBA ตัวจริง คอลเลคชั่น ONE PIECExCASETiFY การกลับมารวมตัวของเหล่าลูกเรือของลู่ฟี่หมวกฟางและผองเพื่อน คอลเลคชั่น KAKAO FRIENDS x CASETiFY กับขบวนการตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ มาในธีมสุดน่ารักรับ Summer และคอลเลคชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

ทำไมต้อง CASETiFY

เพราะผลิตภัณฑ์จาก CASETiFY ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ 100% วัสดุที่มีความสามารถในการย่อยสลายหรือแตกสลายได้โดย​จุลินทรีย์ในดิน พอลิเมอร์ชีวภาพที่รู้จักกันดี แป้ง ใยไผ่และไม้ไผ่ วัสดุแต่ละชนิดนี้ทำให้คุณสามารถใช้งานเคสโทรศัพท์ได้อย่างหายห่วง และเคส CASETiFY ช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนของคุณ ด้วยการรวมวัสดุรีไซเคิลและ qìtech ™ ทำให้เราได้ใช้เคสสำหรับสมาร์ทโฟนที่ทนทานต่อสิ่งแวดล้อมและกันกระแทกได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้น 90% ของเคสหนัง CASETiFY ทำจากวัสดุรีไซเคิลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีความยั่งยืน และยังมีสารเคลือบต้านแบคทีเรีย ป้องกันแบคทีเรียที่เกาะติดถึง 99%

สิ่งที่ทำให้ CASETiFY Thailand แตกต่างจากเคสโทรศัพท์ทั่วไปคือ CASETiFY ตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม และปัญหาของการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน จึงได้พัฒนาการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญนี้ และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและรักษ์โลก จะขอบอกไว้เลยว่าเคส CASETiFY สามารถย่อยสลายได้ 100% เพราะใช้วัสดุที่ผสมผสานระหว่างไม้ไผ่และเส้นใยพืช และพิมพ์ลายเคสด้วยหมึกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงสามารถย่อยสลายกลับสู่พื้นโลกโดยไม่ทิ้งสารอันตรายใด ๆ และตอนนี้ CASETiFY มีโปรโจครีไซเคิลเคสโทรศัพท์เก่า นอกจากนั้นทุก ๆ ครั้งที่คุณซื้อเคส CASETiFY จะเท่ากับการปลูกต้นอ่อนหนึ่งต้น เป็นหนึ่งในโปรเจค EARTHDAY.ORG x CASETiFY ดังนั้นนอกจากที่คุณจะได้ใช้เคสโทรศัพท์สวย ๆ จาก CASETiFY เท่านั้น แต่คุณยังได้ช่วยโลกของเราอีกด้วย

**ออกแบบเคสโทรศัพท์ ****CASETiFY **ด้วยตัวเอง

CASETiFY Thailand ให้คุณได้ออกแบบเคสให้เป็นตัวของคุณเองมากที่สุด แน่นอนว่านอกจากวัสดุคุณภาพที่เราใช้เพื่อปกป้องโทรศัพท์ของคุณแล้ว คุณยังสามารถออกแบบเคส CASETiFY ด้วยตัวคุณเอง โดยสามารถเลือกสีตัวอักษร สีเคส หรือฟ้อนท์ตัวอักษรได้อย่างตามใจ พร้อมกับระบุตัวอักษรได้แบบตามใจคุณ

โปรโมชั่นจาก CASETiFY

หากสั่งซื้อสินค้าของเราผ่านเว็บไซต์ CASETiFY คุณสามารถใส่ CASETiFY Promo Code หรือ CASETiFY Code เพื่อรับส่วนลดได้เลย และถ้าคุณไม่อยากพลาดโปรโมชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น CASETiFY Promo Code หรือ CASETiFY Code ต้องอย่าลืมติดตามข่าวสารจากเซลล์ดั๊ก เพราะเราอัพเดทสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ร่วมถึงส่วนลดจาก CASTiFY อีกด้วย

วิธีสั่งซื้อ CASETiFY

ตอนนี้คุณสามารถสั่งสินค้าจาก CASETiFY ได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นจากทางเว็บไซต์ของ CASETiFY https://www.casetify.com/th_TH/ พร้อมส่งสินค้าฟรีทั่วโลก หรือสั่งซื้อและสอบถามได้ทางไลน์ที่ LINE: @casetify_th โดยเคสของเรามีหลากหลายราคาให้ลูกค้าได้เลือกใช้เลือกซื้อตามความชอบได้เลย

CASETiFY คอลเลคชั่น

เคสโทรศัพท์มาอัพเดทอยู่มากมาย และสินค้าบางชนิดก็ป๊อบมากจนถึงกับจองกันไม่ทันเลยก็มี ดังนั้นหากเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดสินค้าคูล ๆ จาก CASETiFY ต้องคอยติดตามข่าวสารจากทาง Saleduck Thailand เพราะเราจะคอยอัพเดทข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ จาก CASETiFY ให้คุณอย่างแน่นอน และหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเซลล์ดั๊กได้ทางไลน์ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @) พวกเราพร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 02.12.2021