Casetify Promo Code

casetify.com/th_TH

เว็บไซต์ Casetify เป็นเว็บช้อปปิ้งที่มีหลากหลายสินค้าอุปกรณ์และเคสสวยๆ สำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่จะช่วยปกป้องและปรับแต่งสไตล์โทรศัพท์ของคุณให้เป็นเอกลักษณ์ที่เด็ดที่สุด

โค้ดส่วนลด Casetify - พฤษภาคม 2567 / พฤษภาคม 2024

Casetify Promo Code สั่งซื้อเคสพร้อมใส่โค้ดนี้ ลดเพิ่มทันที 665 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด M20 ยอดนิยม 1

โค้ดส่วนลด Casetify ลูกค้าใหม่! สั่งเคสครั้งแรกพร้อมใส่โค้ดนี้ ลดเพิ่มได้ทันที 10%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด T10

โค้ดลด Casetify ใช้ได้ทั้งเว็บ! ซื้อสินค้าจาก Casetify แล้วกรอกโค้ดนี้ รับส่วนลดเลย 15%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด e15

มาอีกแล้ว! โค้ดลับ ลดเลย 15-20% เมื่อซื้อเคสมือถือ iPhone หรือ Android ที่ร่วมรายการ

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด A15

คุ้มสุด กรอกโค้ดนี้ ซื้ออะไรจาก Casetify ก็ลดเลย 10%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด E10
วิธีการใช้ Voucher Code Casetify:

1. เลือกสินค้าที่ต้องการใส่ตะกร้า

2. กดเลือก "Voucher Code/Gift Card applied"

3. ใส่รหัสส่วนลดที่ต้องการใช้งาน จากนั้นกดปุ่ม "Apply" และ "Done" 

casetifyhowtousecode.png

4. จากนั้นมูลค่าส่วนลดจะแสดงขึ้นมา พร้อมยอดรวมในการชำระเงินที่หักส่วนลดให้แล้ว

5. "Continue To Checkout" ดำเนินการต่อ พร้อมกรอกรายละเอียดในการชำระเงินในหน้าต่างถัดไป เป็นอันเสร็จเรียบร้อย รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย!

เคส Casetify

ตอบโจทย์สุดสำหรับใครที่อยากได้เคสมือถือที่ไมซ้ำใคร และไม่มีใครเหมือน เลือกเคสที่คุณออกแบบได้เอง Casetify Custom

Casetify โปรโมชั่น

ไม่ว่าจะช่วงเทศกาลไหนๆ ก็เลือกช้อปเคสใหม่พร้อมประหยัดได้มากกว่ากับโค้ดส่วนลดที่มีแจกตลอด ไม่ว่าจะเป็น New Year Sale, Valentines, Mid Year Sale, 11.11 Sale, Black Friday Sale ฯลฯ

Casetify ส่งฟรีทั่วโลก

อยากจะช้อปเคสกี่ชิ้นก็เลือกได้เลยตามความพอใจ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจัดส่ง เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทางแบรนด์ก็พร้อมบริการจัดส่งให้ฟรีถึงที่บ้าน

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

15% Casetify promo code: ส่วนลดพิเศษ 15% ใช้ได้ทั้งเว็บไซต์ MY15R
15% ห้ามพลาด! ส่วนลด Casetify ลดทั้งเว็บ 15% ใช้ได้ทุกรุ่น MY15R
20% โค้ดส่วนลด Casetify วันสุดท้าย! รับส่วนลด 20% สำหรับทุกเคสบนเว็บไซต์ LuckyDragon
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.3 star / 234 โหวต

Casetify Thailand

CASETiFY Thailand เคสโทรศัพท์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกข้อของเคสที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ล้ำสมัยไม่ซ้ำใคร พร้อมกับวัสดุที่มีคุณภาพและดีที่สุด ผลิตมาเพื่อปกป้องโทรศัพท์และอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณ โดยมีดีไซน์สำหรับโทรศัพท์หลายรุ่น ตามนี้เลย iPhone 14 Pro Max, 14 Pro, 14, 13 Pro Max, 13 Pro, 13, 13 Mini, 12,Pro Max, 12 Pro, 12, 12 Mini ⁠นอกจากเคสโทรศัพท์แล้ว CASETiFY ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น AirPods, Apple Watch, AirTag, iPad, Macbook, Switch รวมถึงเคสสำหรับโทรศัพท์ Andriod อีกด้วย รีวิว Casetify ต่างๆจากลูกค้าทั่วโลกก็ทำให้เห็นว่าคุณภาพของเคส Casetify นับว่าคุ้มค่ากับราคาสุดๆ

ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

พูดถึง CASETiFY แล้วคงจะไม่พูดถึงดีไซน์และการออกแบบก็คงไม่ได้ CASETiFY มีหลายคอลเลคชั่นให้เลือกมากมาย แถมเรายังได้ศิลปินต่าง ๆ มาร่วม co-lab และดีไซน์เคสโทรศัพท์ที่คูลไม่เหมือนใครแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น คอลเลคชั่น DisneyxCASETiFY สำหรับเหล่าบรรดาเจ้าหญิงขวัญใจสาวๆ และหนุ่มๆ คอลเลคชั่น LouvrexCASETiFY ที่ผสมผสานศิลปะที่ขึ้นชื่อระดับโลกเอาไว้ BarbiexCASETiFY สำหรับเหล่าแฟนคลับบาร์บี้ คอลเลคชั่น ONE PIECExCASETiFY การกลับมารวมตัวของเหล่าลูกเรือของลู่ฟี่หมวกฟางและผองเพื่อน คอลเลคชั่น KAKAO FRIENDS x CASETiFY กับขบวนการตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ มาในธีมสุดน่ารักรับ Summer และคอลเลคชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

ทำไมต้อง CASETiFY

เพราะผลิตภัณฑ์จาก CASETiFY ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ 100% วัสดุที่มีความสามารถในการย่อยสลายหรือแตกสลายได้โดย​จุลินทรีย์ในดิน พอลิเมอร์ชีวภาพที่รู้จักกันดี แป้ง ใยไผ่และไม้ไผ่ วัสดุแต่ละชนิดนี้ทำให้คุณสามารถใช้งานเคสโทรศัพท์ได้อย่างหายห่วง และเคส CASETiFY ช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนของคุณ ด้วยการรวมวัสดุรีไซเคิลและ qìtech ™ ทำให้เราได้ใช้เคสสำหรับสมาร์ทโฟนที่ทนทานต่อสิ่งแวดล้อมและกันกระแทกได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้น 90% ของเคสหนัง CASETiFY ทำจากวัสดุรีไซเคิลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีความยั่งยืน และยังมีสารเคลือบต้านแบคทีเรีย ป้องกันแบคทีเรียที่เกาะติดถึง 99%

สิ่งที่ทำให้ CASETiFY Thailand แตกต่างจากเคสโทรศัพท์ทั่วไปคือ CASETiFY ตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม และปัญหาของการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน จึงได้พัฒนาการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญนี้ และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและรักษ์โลก จะขอบอกไว้เลยว่าเคส CASETiFY สามารถย่อยสลายได้ 100% เพราะใช้วัสดุที่ผสมผสานระหว่างไม้ไผ่และเส้นใยพืช และพิมพ์ลายเคสด้วยหมึกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงสามารถย่อยสลายกลับสู่พื้นโลกโดยไม่ทิ้งสารอันตรายใด ๆ และตอนนี้ CASETiFY มีโปรโจครีไซเคิลเคสโทรศัพท์เก่า นอกจากนั้นทุก ๆ ครั้งที่คุณซื้อเคส CASETiFY จะเท่ากับการปลูกต้นอ่อนหนึ่งต้น เป็นหนึ่งในโปรเจค EARTHDAY.ORG x CASETiFY ดังนั้นนอกจากที่คุณจะได้ใช้เคสโทรศัพท์สวย ๆ จาก CASETiFY เท่านั้น แต่คุณยังได้ช่วยโลกของเราอีกด้วย

**ออกแบบเคสโทรศัพท์ ****CASETiFY **ด้วยตัวเอง

CASETiFY Thailand ให้คุณได้ออกแบบเคสให้เป็นตัวของคุณเองมากที่สุด แน่นอนว่านอกจากวัสดุคุณภาพที่เราใช้เพื่อปกป้องโทรศัพท์ของคุณแล้ว คุณยังสามารถออกแบบเคส CASETiFY ด้วยตัวคุณเอง โดยสามารถเลือกสีตัวอักษร สีเคส หรือฟ้อนท์ตัวอักษรได้อย่างตามใจ พร้อมกับระบุตัวอักษรได้แบบตามใจคุณ

โปรโมชั่นจาก CASETiFY

Saleduck ได้รวบรวม โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ต่างๆของ Casetify ไว้แล้ว หากสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ CASETiFY คุณสามารถใส่ CASETiFY Promo Code หรือ CASETiFY Code เพื่อรับส่วนลดได้เลย และถ้าคุณไม่อยากพลาดโปรโมชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น CASETiFY Promo Code หรือ CASETiFY Code ต้องอย่าลืมติดตามข่าวสารจากเซลล์ดั๊ก เพราะเราอัพเดทสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ร่วมถึงส่วนลดจาก CASTiFY อีกด้วย

วิธีสั่งซื้อ CASETiFY

ตอนนี้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าจาก CASETiFY ได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นจากทางเว็บไซต์ของ CASETiFY พร้อมส่งสินค้าฟรีทั่วโลก หรือสั่งซื้อและสอบถามได้ทางไลน์ที่ LINE: @casetify_th โดยเคส Casetify มีหลากหลายราคาให้ลูกค้าได้เลือกใช้เลือกซื้อตามความชอบได้เลย

CASETiFY คอลเลคชั่น

เคสโทรศัพท์มาอัพเดทอยู่มากมาย และสินค้าบางชนิดก็ฮิตมากจนถึงกับจองกันไม่ทันเลยก็มี ดังนั้นหากเพื่อนๆ ไม่อยากพลาดสินค้าคูลๆ จาก CASETiFY ต้องคอยติดตามข่าวสารจากทาง Saleduck Thailand เพราะเราจะคอยอัพเดทข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ จาก CASETiFY ให้คุณอย่างแน่นอน และหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเซลล์ดั๊กได้ทางไลน์ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @) พวกเราพร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม