โปรโมชั่น นานมีบุ๊ค

nanmeebooks.com

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ขายหนังสือออนไลน์ที่มีหลากหลายหนังสือให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเรียน เรื่องสั้น นวนิยาย หรือหนังสือเล่มใหญ่ มาเรียนรู้และสนุกไปพร้อมกัน

ส่วนลด นานมีบุ๊คส์

โปรโมชั่น นานมีบุ๊คส์ ส่งฟรี! เพียงสั่งหนังสือครบ 600 บาทขึ้นไป

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หนังสือพัฒนาตนเอง ทั้งร่างกายและจิตใจ กดสั่งซื้อได้เลยที่นานมี ลดกว่า 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่นนานมีบุ๊ค หนังสือ Pre-order ราคาพิเศษ ประหยัดสูงสุด 15%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่นนานมีบุ๊ค คูปองและส่วนลดมากมายอยู่ที่นี่แล้ว!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% นานมีบุ๊ค โปรโมชั่น: สุดยอดโปรโมชั่น Valentine's Day! ส่วนลด 20% - 40% พร้อมสินค้ามากมาย! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% นานมีบุ๊ค โปรโมชั่น: สุดยอดโปรโมชั่น Cyber Monday! ส่วนลด 20% - 80% พร้อมสินค้ามากมาย! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% นานมีบุ๊ค โปรโมชั่น: สุดยอดโปรโมชั่น Black Friday! ส่วนลด 20% - 80% พร้อมสินค้ามากมาย! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% นานมีบุ๊ค โปรโมชั่น: สุดยอดโปรโมชั่น 11.11! ส่วนลด 20% - 80% พร้อมสินค้ามากมาย! หักส่วนลดแล้ว
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

นานมีบุ๊คส์ (Nanmee Books)

คิดมองหาหนังสือที่สร้างสรรค์ จุดประกายแรงบันดาลใจให้กับชีวิต เพิ่มทักษะการเรียนรู้ทั้งด้านภาษา การบริการธุรกิจ พัฒนาตนเองทั้งด้านอารมณ์และจิตใจ ต้องแวะมาเลือกซื้อหนังสือคุณภาพได้เลยที่ นานมีบุ๊ค ออนไลน์ เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมแห่งการเรียนรู้และความคิดจินตนาการอย่างสร้างสรรค์ สามารถเลือกหนังสือได้หลากหลายหมวด ทั้งหนังสือนวนิยาย หนังสือเรียน นิตยสาร พจนานุกรม รวมไปถึงสื่อการเรียนรู้อีกมากมาย

ในยุคที่โลกดิจิตัลได้เข้ามาเปลี่ยนการดำรงชีวิตของหลายคน เชื่อเลยว่าการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม ที่ร้านหนังสือนานมีบุ๊ค มีเว็บไซต์ออนไลน์ให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้ามากดค้นหาหนังสือที่ต้องการ พร้อมสั่งซื้อ และรอรับสินค้าได้ง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้านไปไหนไกล ที่สำคัญคือการสั่งซื้อออนไลน์นั้นสะดวกมาก แถมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นจากนานมีบุ๊คมาให้คุณมากมาย

โปรโมชั่น นานมีบุ๊ค

ในทุกๆ สัปดาห์ เราจะอัพเดทโค้ดส่วนลด โค้ดโปรโมชั่น รวมถึงคูปองและดีลต่างๆ ที่เกี่ยวกับร้านหนังสือนานมีบุ๊ค โดยโค้ดเหล่านี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากถึง 50% พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่งฟรี

นานมีบุ๊ค ส่งฟรี

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งหนังสือทางเว็บออนไลน์ของ Nanmeebooks สามารถเลือกออเดอร์ได้ง่ายๆ แล้วรับโปรฯ ค่าจัดส่งฟรี เพียงสั่งซื้อครบ 600 บาทขึ้นไป

หนังสือแนะนำจากร้านนานมีบุ๊ค

  • ปลุกพลังหญิงให้ยิ่งใหญ่ เขียนโดย Melinda Gates แปลโดย พลอยแสง เอกญาติ

หนังสือเล่มนี้เขียนโดย Melinda ซึ่งเป็นภรรยาของอัจฉริยะและมหาเศรษฐีระดับโลกอย่าง Bill Gates ซึ่งเธอได้กล่าวถึงความสำคัญของการพัฒนาตนเองในฐานะผู้หญิง รวมถึงชี้ปัญหาถึงความไม่เท่าเทียมระหว่างเพศและความเหลื่อมล้ำทางสังคม หนังสือเล่มนี้จะจุดประกายแรงบันดาลใจในตัวสุภาพสตรีหลายๆ คน ให้ลุกขึ้นมาสานฝันและสู้เพื่อจุดยืนของตน แต่สุภาพบุรุษทั้งหลายก็สามารถอ่านเพื่อรับแรงบันดาลใจได้เช่นกัน

  • 10 วิธีบำบัดความคิดและพฤติกรรม เขียนโดย Seth J. Gillihan, PhD แปลโดย พลอยแสง เอกญาติ

หากคุณกำลังตกอยู่ในภาวะซีมเศร้า วิตกกังวล หรือกลัดกลุ้ม บางทีการหาหนังสืออ่านดีๆ สักเล่ม จะเป็นเพื่อนช่วยคลายปัญหาในใจ และนี่คือหนังสือที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองเปิดใจทำความรู้จักกับมัน ศาสตราจารย์ Seth J. ได้รวบรวมวิธีการแก้ปัญหาภาวะซึมเศร้าซึ่งอ่านง่าย พร้อมใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ถือได้ว่าเป็นการนำศาสตร์จิตวิทยามาสรุปให้เข้าใจง่ายและให้ผู้อ่านทั่วไปได้นำไปปรับใช้จริง

  • ชุดหนังสือ แคลร์ คีฟ-ฟอกซ์ (Claire Keefe-Fox)

นี่คืออีกหนึ่งซีรีส์หนังสือที่ทุกคนต้องติดตาม เพราะเป็นการรวม 4 นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ เขียนโดยแคลร์ คีฟ-ฟอกซ์ และแปลเป็นภาษาไทย คุณจะได้ค้นพบเกี่ยวกับมุมมองทางประวัติศาสตร์อีกแง่ ที่ไม่เคยเปิดเผยในตำราไทย เพราะเป็นมุมมองจากชาวต่างชาติ พร้อมด้วยรสชาติหวาน เผ็ด ขม ที่ปนเข้ามาในเรื่องโรแมนติคต่างๆ พบกับ 4 เรื่องราว ได้แก่ สยาม สงคราม กับความรัก, ตากสิน มหาราชชาตินักรบ, ฟอลคอนแห่งอยุธยา และ หยดน้ำตาสยาม

นอกจากหนังสือแนะนำเหล่านี้แล้ว ที่ Nanmee Books Online ยังมีหนังสือนิทาน หนังสือเรียนสำหรับเด็กน้อย หนังสือพัฒนาเด็ก และของเล่นต่างๆ ที่เหมาะกับเด็กๆ วัยประถมและมัธยม รวมไปทั้งคู่มือเตรียมสอบต่างๆ อีกทั้งยังมีหนังสือภาษาต่างประเทศ อาทิ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ซึ่งเหมาะกับผู้ที่กำลังศึกษาภาษานั้นๆ อีกด้วย

หากท่านใดต้องการทราบโปรโมชั่นหรือคูปองส่วนลดเพิ่มเติมของร้าน นานมีบุ๊ค สามารถสอบถามทีมงานของเซลล์ดั๊กได้ที่ LINE ID: @saleduckth ทีมงานจะรีบตรวจสอบและอัพเดทให้คุณทราบทันที

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม