โปรโมชั่น นานมีบุ๊ค

nanmeebooks.com
4.7 star / 25 โหวต

ส่วนลด นานมีบุ๊คส์

โปรโมชั่น นานมีบุ๊คส์ ส่งฟรี! เพียงสั่งหนังสือครบ 600 บาทขึ้นไป

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หนังสือพัฒนาตนเอง ทั้งร่างกายและจิตใจ กดสั่งซื้อได้เลยที่นานมี ลดกว่า 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น นานมีบุ๊ค ดีที่สุด

5 ส่วนลด นานมีบุ๊ค ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
โปรโมชั่น นานมีบุ๊คส์ ส่งฟรี! เพียงสั่งหนังสือครบ 600 บาทขึ้นไป ส่งฟรี! 01/10/2021
หนังสือพัฒนาตนเอง ทั้งร่างกายและจิตใจ กดสั่งซื้อได้เลยที่นานมี ลดกว่า 10% 10% 01/10/2021
Code Nanmee Books สั่งหนังสือทางออนไลน์ ลดทันที 200 บาท 200 บาท หมดอายุ
โค้ดส่วนลด Nanmee Books ประหยัดทันที 30 บาท กดสั่งหนังสือที่อยากได้ทางออนไลน์ด่วน! 30 บาท หมดอายุ
เปิดจอง 'ปูเปลล์ มนุษย์ขยะแห่งเมืองปล่องควัน' ราคาปกติ 245 บาท เหลือเพียง 220 บาท 220 บาท หมดอายุ

Code Nanmee Books สั่งหนังสือทางออนไลน์ ลดทันที 200 บาท

หนังสือดีๆ มีไว้อ่าน กดสั่งซื้อสบายๆ ทางออนไลน์ เพียงคลิกทางลิงก์นี้ ช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป ใช้ Code นี้ รับส่วนลด 200 บาท ใช้ได้ตลอดเดือนนี้
ส่วนลด 200 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 1,500 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด
หมดเขต 28 ก.พ. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โค้ดส่วนลด Nanmee Books ประหยัดทันที 30 บาท กดสั่งหนังสือที่อยากได้ทางออนไลน์ด่วน!

โค้ดแนะนำ กุมภาพันธ์ 2564 สั่งหนังสือทางออนไลน์ที่ Nanmee Books ขั้นต่ำ 300 บาท ลดเพิ่มทันที 30 บาท รีบด่วน เพราะหมดเขตสิ้นเดือนนี้แล้วนะ!
ส่วนลด 30 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 300 บาท
จำกัดเฉพาะ การสั่งออนไลน์
หมดเขต 28 ก.พ. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

เปิดจอง 'ปูเปลล์ มนุษย์ขยะแห่งเมืองปล่องควัน' ราคาปกติ 245 บาท เหลือเพียง 220 บาท

หนังสือภาพชื่อดังจากญี่ปุ่น "ปูเปลล์ มนุษย์ขยะแห่งเมืองปล่องควัน" ที่จะเปิดโลกจินตนาการของคุณให้เข้าใจถึงความหมายของคำว่า "มิตรภาพ" สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Nanmee Books ออนไลน์ พร้อมรับฟรี! เซตโปสการ์ดปูเปลล์จำนวน 4 ใบ ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 220 บาท จากราคาปกติ 245 บาท *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด
จ่ายในราคา 220 บาท
จากราคาปกติ 245 บาท
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่กำหนดเท่านั้น
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 10 ก.พ. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Nanmeebooks ลดให้คุณทันที 10% เมื่อสั่งหนังสือครบ 800 บาทขึ้นไป

สั่งซื้อหนังสือทางออนไลน์วันนี้ มีให้เลือกหลากหลายเล่ม ทั้งหนังสือพัฒนาตนเอง คู่มือติวสอบ หนังสือเรียนภาษา นิทาน นวนิยาย กดสั่งออนไลน์ทาง Nanmee Books ไม่ผิดหวัง มีโค้ดมาแจกลดเพิ่มด้วย 10% *ยอดสั่งขั้นต่ำ 800 บาทขึ้นไป
ส่วนลด 10%
ยอดสั่งขั้นต่ำ 800 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด
หมดเขต 31 ม.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โค้ดส่วนลด นานมีบุ๊ค สั่งครบ 500 บาท ลดเพิ่มทันที 45 บาท

พี่หมีนานมี มาแจกโค้ดส่วนลด เอาใจหนูน้อยและคนทั้งครอบครับ หนังสือทุกเล่มในร้าน Nanmee Books Online ลดเพิ่มให้คุณทันที 45 บาท เพียงมีออเดอร์ครบ 500 บาทขึ้นไป หมดเขตสิ้นเดือนนี้เท่านั้น
ส่วนลด 45 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 500 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด
หมดเขต 31 ม.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด
Napas

Napas

Editor

นานมีบุ๊คส์ (Nanmee Books)

คิดมองหาหนังสือที่สร้างสรรค์ จุดประกายแรงบันดาลใจให้กับชีวิต เพิ่มทักษะการเรียนรู้ทั้งด้านภาษา การบริการธุรกิจ พัฒนาตนเองทั้งด้านอารมณ์และจิตใจ ต้องแวะมาเลือกซื้อหนังสือคุณภาพได้เลยที่ นานมีบุ๊ค ออนไลน์ เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมแห่งการเรียนรู้และความคิดจินตนาการอย่างสร้างสรรค์ สามารถเลือกหนังสือได้หลากหลายหมวด ทั้งหนังสือนวนิยาย หนังสือเรียน นิตยสาร พจนานุกรม รวมไปถึงสื่อการเรียนรู้อีกมากมาย

ในยุคที่โลกดิจิตัลได้เข้ามาเปลี่ยนการดำรงชีวิตของหลายคน เชื่อเลยว่าการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม ที่ร้านหนังสือนานมีบุ๊ค มีเว็บไซต์ออนไลน์ให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้ามากดค้นหาหนังสือที่ต้องการ พร้อมสั่งซื้อ และรอรับสินค้าได้ง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้านไปไหนไกล ที่สำคัญคือการสั่งซื้อออนไลน์นั้นสะดวกมาก แถมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นจากนานมีบุ๊คมาให้คุณมากมาย

โปรโมชั่น นานมีบุ๊ค

ในทุกๆ สัปดาห์ เราจะอัพเดทโค้ดส่วนลด โค้ดโปรโมชั่น รวมถึงคูปองและดีลต่างๆ ที่เกี่ยวกับร้านหนังสือนานมีบุ๊ค โดยโค้ดเหล่านี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากถึง 50% พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่งฟรี

นานมีบุ๊ค ส่งฟรี

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งหนังสือทางเว็บออนไลน์ของ Nanmeebooks สามารถเลือกออเดอร์ได้ง่ายๆ แล้วรับโปรฯ ค่าจัดส่งฟรี เพียงสั่งซื้อครบ 600 บาทขึ้นไป

หนังสือแนะนำจากร้านนานมีบุ๊ค

  • ปลุกพลังหญิงให้ยิ่งใหญ่ เขียนโดย Melinda Gates แปลโดย พลอยแสง เอกญาติ

หนังสือเล่มนี้เขียนโดย Melinda ซึ่งเป็นภรรยาของอัจฉริยะและมหาเศรษฐีระดับโลกอย่าง Bill Gates ซึ่งเธอได้กล่าวถึงความสำคัญของการพัฒนาตนเองในฐานะผู้หญิง รวมถึงชี้ปัญหาถึงความไม่เท่าเทียมระหว่างเพศและความเหลื่อมล้ำทางสังคม หนังสือเล่มนี้จะจุดประกายแรงบันดาลใจในตัวสุภาพสตรีหลายๆ คน ให้ลุกขึ้นมาสานฝันและสู้เพื่อจุดยืนของตน แต่สุภาพบุรุษทั้งหลายก็สามารถอ่านเพื่อรับแรงบันดาลใจได้เช่นกัน

  • 10 วิธีบำบัดความคิดและพฤติกรรม เขียนโดย Seth J. Gillihan, PhD แปลโดย พลอยแสง เอกญาติ

หากคุณกำลังตกอยู่ในภาวะซีมเศร้า วิตกกังวล หรือกลัดกลุ้ม บางทีการหาหนังสืออ่านดีๆ สักเล่ม จะเป็นเพื่อนช่วยคลายปัญหาในใจ และนี่คือหนังสือที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองเปิดใจทำความรู้จักกับมัน ศาสตราจารย์ Seth J. ได้รวบรวมวิธีการแก้ปัญหาภาวะซึมเศร้าซึ่งอ่านง่าย พร้อมใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ถือได้ว่าเป็นการนำศาสตร์จิตวิทยามาสรุปให้เข้าใจง่ายและให้ผู้อ่านทั่วไปได้นำไปปรับใช้จริง

  • ชุดหนังสือ แคลร์ คีฟ-ฟอกซ์ (Claire Keefe-Fox)

นี่คืออีกหนึ่งซีรีส์หนังสือที่ทุกคนต้องติดตาม เพราะเป็นการรวม 4 นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ เขียนโดยแคลร์ คีฟ-ฟอกซ์ และแปลเป็นภาษาไทย คุณจะได้ค้นพบเกี่ยวกับมุมมองทางประวัติศาสตร์อีกแง่ ที่ไม่เคยเปิดเผยในตำราไทย เพราะเป็นมุมมองจากชาวต่างชาติ พร้อมด้วยรสชาติหวาน เผ็ด ขม ที่ปนเข้ามาในเรื่องโรแมนติคต่างๆ พบกับ 4 เรื่องราว ได้แก่ สยาม สงคราม กับความรัก, ตากสิน มหาราชชาตินักรบ, ฟอลคอนแห่งอยุธยา และ หยดน้ำตาสยาม

นอกจากหนังสือแนะนำเหล่านี้แล้ว ที่ Nanmee Books Online ยังมีหนังสือนิทาน หนังสือเรียนสำหรับเด็กน้อย หนังสือพัฒนาเด็ก และของเล่นต่างๆ ที่เหมาะกับเด็กๆ วัยประถมและมัธยม รวมไปทั้งคู่มือเตรียมสอบต่างๆ อีกทั้งยังมีหนังสือภาษาต่างประเทศ อาทิ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ซึ่งเหมาะกับผู้ที่กำลังศึกษาภาษานั้นๆ อีกด้วย

หากท่านใดต้องการทราบโปรโมชั่นหรือคูปองส่วนลดเพิ่มเติมของร้าน นานมีบุ๊ค สามารถสอบถามทีมงานของเซลล์ดั๊กได้ที่ LINE ID: @saleduckth ทีมงานจะรีบตรวจสอบและอัพเดทให้คุณทราบทันที

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม