โปรโมชั่น นานมีบุ๊ค

nanmeebooks.com
4.7 star / 25 โหวต

ส่วนลด นานมีบุ๊คส์

โปรโมชั่น นานมีบุ๊คส์ ส่งฟรี! เพียงสั่งหนังสือครบ 600 บาทขึ้นไป

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หนังสือพัฒนาตนเอง ทั้งร่างกายและจิตใจ กดสั่งซื้อได้เลยที่นานมี ลดกว่า 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งหนังสือนานมีบุ๊ค คุ้มสุดๆเฉพาะ 11.11 นี้ แค่สั่งครบ 750 บาท ใช้โค้ดนี้ลดเพิ่มเลย 70 บาท

แจกเพิ่มอีกกับโค้ดส่วนลดนานมีบุ๊ค สั่งหนังสืออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่แถมลดเพิ่มได้ทันทีอีก 70 บาท เพียงแค่มียอดช้อปครบตามขั้นต่ำที่กำหนด 750 บาท หมดเขต 15 พ.ย. 64
มูลค่าส่วนลด 70 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 750 บาท
จำกัดเฉพาะ หนังสือที่ร่วมรายการ
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 15 พ.ย. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

11.11 นานมีบุ๊ค โปรโมชั่นช้อปหนังสือลดราคาถึง 50% + โค้ดลดเพิ่มอีก 220 บาท

โค้ดส่วนลด นานมีบุ๊ค 11.11 มาเลือกช้อปหนังสือที่นี่วันนี้ ลดคุ้มสุดในรอบปี จัดเต็มสูงสุดถึง 50% และพิเศษเมื่อสั่งซื้อครบ 2,200 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มทันทีอีก 220 บาท
มูลค่าส่วนลด 220 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 2,200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 15 พ.ย. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ส่งตรงความรู้ถึงบ้าน! สั่งหนังสือที่นี่ได้เลย ช้อปครบ 300 บาท ใส่โค้ดนี้ลดอีก 20 บาท

โปรโมชั่น Nanmeebooks พร้อมส่งตรงความรู้ถึงบ้านคุณ ตอนนี้เพียงแค่สั่งหนังสือครบขั้นต่ำ 300 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มได้ทันทีอีก 20 บาท ซื้อครบ 600 บาท ส่งฟรีให้ด้วยเลย
มูลค่าส่วนลด 20 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 300 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 10 ต.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ลดทุกเล่ม 20% พร้อมใช้ Code Nanmee Books สั่งหนังสือออนไลน์ ลดเพิ่มเลย 50 บาท

หนังสือดีๆ มีให้เลือกมากมาย ช่วงนี้ต้องหาอะไรอ่านเพิ่มเติม ยิ่งต้องมาช้อปตอนนี้เลย กดสั่งซื้อสบายๆ ทางออนไลน์ เพียงคลิกทางลิงก์นี้ ช้อปครบ 700 บาทขึ้นไป ใช้ Code นานมีบุ๊คนี้ รับส่วนลดเพิ่มทันที 50 บาท ใช้ได้ตลอดเดือนนี้
มูลค่าส่วนลด 50 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 700 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 10 ต.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

แจกแล้ว! โค้ดส่วนลด Nanmee Books ลดเพิ่ม 8% กดสั่งหนังสือที่อยากได้ทางออนไลน์ด่วน!

สั่งหนังสือทางออนไลน์ ส่วนลด Nanmee Books จัดให้สายอ่านช้อปได้แบบคุ้มๆ ตอนนี้ลดอยู่ทุกเล่มถึง 20% และพิเศษเพียงมียอดสั่งขั้นต่ำ 1,200 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มทันที 8% บาท รีบด่วน!
มูลค่าส่วนลด 20% + โค้ดลดเพิ่ม 8%
ยอดสั่งขั้นต่ำ 1,200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 10 ต.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด
Napas

Napas

Editor

นานมีบุ๊คส์ (Nanmee Books)

คิดมองหาหนังสือที่สร้างสรรค์ จุดประกายแรงบันดาลใจให้กับชีวิต เพิ่มทักษะการเรียนรู้ทั้งด้านภาษา การบริการธุรกิจ พัฒนาตนเองทั้งด้านอารมณ์และจิตใจ ต้องแวะมาเลือกซื้อหนังสือคุณภาพได้เลยที่ นานมีบุ๊ค ออนไลน์ เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมแห่งการเรียนรู้และความคิดจินตนาการอย่างสร้างสรรค์ สามารถเลือกหนังสือได้หลากหลายหมวด ทั้งหนังสือนวนิยาย หนังสือเรียน นิตยสาร พจนานุกรม รวมไปถึงสื่อการเรียนรู้อีกมากมาย

ในยุคที่โลกดิจิตัลได้เข้ามาเปลี่ยนการดำรงชีวิตของหลายคน เชื่อเลยว่าการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม ที่ร้านหนังสือนานมีบุ๊ค มีเว็บไซต์ออนไลน์ให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้ามากดค้นหาหนังสือที่ต้องการ พร้อมสั่งซื้อ และรอรับสินค้าได้ง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้านไปไหนไกล ที่สำคัญคือการสั่งซื้อออนไลน์นั้นสะดวกมาก แถมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นจากนานมีบุ๊คมาให้คุณมากมาย

โปรโมชั่น นานมีบุ๊ค

ในทุกๆ สัปดาห์ เราจะอัพเดทโค้ดส่วนลด โค้ดโปรโมชั่น รวมถึงคูปองและดีลต่างๆ ที่เกี่ยวกับร้านหนังสือนานมีบุ๊ค โดยโค้ดเหล่านี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากถึง 50% พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่งฟรี

นานมีบุ๊ค ส่งฟรี

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งหนังสือทางเว็บออนไลน์ของ Nanmeebooks สามารถเลือกออเดอร์ได้ง่ายๆ แล้วรับโปรฯ ค่าจัดส่งฟรี เพียงสั่งซื้อครบ 600 บาทขึ้นไป

หนังสือแนะนำจากร้านนานมีบุ๊ค

  • ปลุกพลังหญิงให้ยิ่งใหญ่ เขียนโดย Melinda Gates แปลโดย พลอยแสง เอกญาติ

หนังสือเล่มนี้เขียนโดย Melinda ซึ่งเป็นภรรยาของอัจฉริยะและมหาเศรษฐีระดับโลกอย่าง Bill Gates ซึ่งเธอได้กล่าวถึงความสำคัญของการพัฒนาตนเองในฐานะผู้หญิง รวมถึงชี้ปัญหาถึงความไม่เท่าเทียมระหว่างเพศและความเหลื่อมล้ำทางสังคม หนังสือเล่มนี้จะจุดประกายแรงบันดาลใจในตัวสุภาพสตรีหลายๆ คน ให้ลุกขึ้นมาสานฝันและสู้เพื่อจุดยืนของตน แต่สุภาพบุรุษทั้งหลายก็สามารถอ่านเพื่อรับแรงบันดาลใจได้เช่นกัน

  • 10 วิธีบำบัดความคิดและพฤติกรรม เขียนโดย Seth J. Gillihan, PhD แปลโดย พลอยแสง เอกญาติ

หากคุณกำลังตกอยู่ในภาวะซีมเศร้า วิตกกังวล หรือกลัดกลุ้ม บางทีการหาหนังสืออ่านดีๆ สักเล่ม จะเป็นเพื่อนช่วยคลายปัญหาในใจ และนี่คือหนังสือที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองเปิดใจทำความรู้จักกับมัน ศาสตราจารย์ Seth J. ได้รวบรวมวิธีการแก้ปัญหาภาวะซึมเศร้าซึ่งอ่านง่าย พร้อมใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ถือได้ว่าเป็นการนำศาสตร์จิตวิทยามาสรุปให้เข้าใจง่ายและให้ผู้อ่านทั่วไปได้นำไปปรับใช้จริง

  • ชุดหนังสือ แคลร์ คีฟ-ฟอกซ์ (Claire Keefe-Fox)

นี่คืออีกหนึ่งซีรีส์หนังสือที่ทุกคนต้องติดตาม เพราะเป็นการรวม 4 นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ เขียนโดยแคลร์ คีฟ-ฟอกซ์ และแปลเป็นภาษาไทย คุณจะได้ค้นพบเกี่ยวกับมุมมองทางประวัติศาสตร์อีกแง่ ที่ไม่เคยเปิดเผยในตำราไทย เพราะเป็นมุมมองจากชาวต่างชาติ พร้อมด้วยรสชาติหวาน เผ็ด ขม ที่ปนเข้ามาในเรื่องโรแมนติคต่างๆ พบกับ 4 เรื่องราว ได้แก่ สยาม สงคราม กับความรัก, ตากสิน มหาราชชาตินักรบ, ฟอลคอนแห่งอยุธยา และ หยดน้ำตาสยาม

นอกจากหนังสือแนะนำเหล่านี้แล้ว ที่ Nanmee Books Online ยังมีหนังสือนิทาน หนังสือเรียนสำหรับเด็กน้อย หนังสือพัฒนาเด็ก และของเล่นต่างๆ ที่เหมาะกับเด็กๆ วัยประถมและมัธยม รวมไปทั้งคู่มือเตรียมสอบต่างๆ อีกทั้งยังมีหนังสือภาษาต่างประเทศ อาทิ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ซึ่งเหมาะกับผู้ที่กำลังศึกษาภาษานั้นๆ อีกด้วย

หากท่านใดต้องการทราบโปรโมชั่นหรือคูปองส่วนลดเพิ่มเติมของร้าน นานมีบุ๊ค สามารถสอบถามทีมงานของเซลล์ดั๊กได้ที่ LINE ID: @saleduckth ทีมงานจะรีบตรวจสอบและอัพเดทให้คุณทราบทันที

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 25.05.2022