ร้านนายอินทร์ โค้ด และ promo code

naiin.com

เว็บไซต์ร้านนายอินทร์เป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีหลากหลายสินค้าที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ สินค้าดูแลสุขภาพ ของตกแต่งบ้าน และอื่นๆ ค้นหาสินค้าที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายที่นี่

โค้ดส่วนลด ร้านนายอินทร์ - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

Black Friday ร้านนายอินทร์ โปรโมชั่นลดแรงจัดเต็ม! ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มทันที 90 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด N90 ยอดนิยม 1

ลูกค้าใหม่ร้านหนังสือนายอินทร์ รับส่วนลดมากมายที่นี่ เพียงช้อปผ่าน Naiin online

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดสูงสุด 10% สำหรับหนังสือมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ที่ร้านนายอินทร์ (Naiin Book)

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดสูงสุด 10% สำหรับสมาชิกร้านนายอินทร์ Naiin เมื่อซื้อหนังสือในเครืออมรินทร์

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สะสมคะแนนกับร้านนายอินทร์ได้ทันที เมื่อซื้อครบ 40 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดครั้งต่อไป

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ร้านนายอินทร์ Shock Sale! ลดจัดเต็มสูงสุดถึง 70% ช้อปออนไลน์ได้เลยที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ร้านนายอินทร์ นิยายวายสุดฟิน อ่านต่อเนื่องไม่สะดุดด้วยส่วนลด 20% กดก่อน ฟินก่อน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% ร้านนายอินทร์ Promo Code: ส่วนลดพิเศษ Valentine's Day! 20% - 40% ที่ร้านนายอินทร์ หักส่วนลดแล้ว
5% ส่วนลดนายอินทร์ ลดเพิ่มอีก 5% เมื่อช้อปครบที่กำหนด SAVE5
3% ส่วนลดนายอินทร์ กรอกโค้ดนี้รับส่วนลดเพิ่ม 3% SAVE3

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Naiin ได้ทางเบอร์โทรศัพท์: 02 423 9998 หรืออีเมล: cs@naiin.com
ที่ Naiin คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, paypal, mastercard, online banking, จ่ายเงินปลายทาง
คุณสามารถได้รับสินค้าจากการบริการจัดส่งดังต่อไปนี้ EMS, ไปรษณีย์ไทย
Napas

Napas

Editor

Naiin Thailand (ร้านนายอินทร์ ประเทศไทย)

ปัจจุบัน ร้านหนังสือ (Bookstore) ในประเทศไทย มีจำนวนร้านและสาขามากมาย โดยตั้งอยู่ในแหล่งช้อปปิ้งและในเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักอ่านชาวไทยที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ

เช่นเดียวกับร้านนายอินทร์ (Naiin Book) ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านหนังสือชั้นนำของประเทศที่มีหนังสือหลากหลายและนิตยสารสำหรับทุกคน ได้รับการรีวิวดีๆ จากนักอ่านมากมาย ใน pantip เนื่องจากเป็นร้านหนังสือที่มีหนังสือคุณภาพหลากหลายประเภท ไม่ว่าคุณจะชอบอ่านหนังสือแนวไหน ร้านนายอินทร์ก็มีหนังสือที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) ทั้งหนังสือภาษาไทย, หนังสือต่างประเทศ, หนังสือเล่ม, หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (e-book), แมกกาซีน อิเล็กทรอนิกส์​ (e-Magazine), หนังสือ นิยาย, หนังสือออกใหม่, หนังสือสำหรับเด็ก, หนังสือไดโนเสาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

Naiin Ebook

สำหรับนักอ่านคนทันสมัยที่ไม่ชอบพกพาหนังสือเล่ม เนื่องด้วยความหนักและขนาดของเล่ม ร้านนายอินทร์ก็มีทางเลือกดีๆ สำหรับหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (อีบุ๊ค) ซึ่ง Naiin ebook มีรายการ หนังสือ ออกใหม่ ให้ทุกคนได้มา เลือกซื้อ เลือกดาวน์โหลด (download) กันได้ง่ายๆ ตลอดเวลา ผ่าน แอพ หรือ แอพพลิเคชั่น (Application) "Naiin Pann" ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาใช้กันได้จากเว็บไซต์ของร้านนายอินทร์ สามารถใช้ได้บนมือถือ (Mobile phone), แท็ปเล็ด (Tablet) และบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ (on PC)

สินค้าอื่นๆ

นอกจากสินค้าที่เป็นหนังสือแล้ว ร้านนายอินทร์ยังมีสินค้าอื่นๆ มากมายหลากหลายประเภท เรียกว่านักอ่านที่เข้ามาเยี่ยมชมหนังสือในร้าน ก็สามารถพบกับสินค้าอื่นๆ ที่รับรองว่าต้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน เช่น สินค้าสำหรับเด็ก สินค้าสำหรับคนชอบเทคโนโลยี, สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพความงาม, เครื่องเขียน (stationary), หรือถ้าใครกำลังมองหาของฝาก ของขวัญ หรือ ของที่ระลึก ก็สามารถแวะมาเลือกซื้อที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ส่วนลดพิเศษ สำหรับการสั่ง ซื้อ หนังสือ ออนไลน์

ร้านนายอินทร์มีโปรโมชั่น หนังสือราคาพิเศษ และ หนังสือลดราคา สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ โดยคุณไม่ต้องเดินทางไปที่ร้าน เพียง ค้นหา หนังสือที่คุณต้องการ และสั่งซื้อหนังสือผ่านเว็บไซต์นายอินทร์ (ตลอด 24 ชั่วโมง) ทางร้านก็มีบริการจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศ ทั้งนี้ คุณสามารถ เช็ค หนังสือ ที่คุณสนใจ ได้ตลอดเวลา สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

คะแนนสะสม

คะแนนสะสม หรือ แต้มสะสม หรือ สะสม แสตมป์ เมื่อซื้อครบ 40 บาท (หลังหักส่วนลดต่างๆ แล้ว) ผ่านทางเว็บร้านนายอินทร์ รับเลยทันทีคะแนนสะสม 1 คะแนน เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับครั้งต่อไป

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก

การสมัครสมาชิก และถือ บัตรสมาชิก ของร้านนายอินทร์ มีสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้

  • ส่วนลด 10% ถ้าคุณซื้อหนังสือ ภายใต้สำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์
  • ส่วนลด 10% ถ้าคุณซื้อหนังสือ ภายใต้สำนักพิมพ์ที่จัดจำหน่ายโดยบริษัทอมรินทร์บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด
  • ส่วนลด 5% ถ้าคุณซื้อหนังสือ ภายใต้สำนักพิมพ์ที่จัดจำหน่ายโดยสำนักพิมพ์อื่นๆ
  • ซื้อสินค้าครบ 600 บาท ร้านนายอินทร์จัดส่งฟรีให้ทั่วประเทศ !
  • รับข่าวสารล่าสุดก่อนใครทางอีเมล์ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูล หนังสือ ใหม่ โปรโมชั่น ประกาศ สมัครงาน และกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์กับนักอ่านแน่นอน

ร้านนายอินทร์สาขาต่างๆ

ร้านนายอินทร์มี แฟรนไชส์ และ สาขา มากมายทั่วประเทศ ที่จะช่วยให้การ ค้นหา และ ซื้อ หนังสือ หรือ สินค้า ของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

สาขายอดนิยมของร้านนายอินทร์ได้แก่ สาขา ท่าพระจันทร์, มาบุญครอง (MBK), สยาม, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เซ็นทรัล เวิลด์, ยูเนี่ยน มอลล์ ลาดพร้าว, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล รามอินทรา, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต,ซีคอน สแควร์ บางแค, รพ. ศิริราช, เซ็นเตอร์ วัน (อนุเสาวรีย์ ชัยสมรภูมิ), สยาม พารากอน

ส่วนต่างจังหวัด ได้แก่ ชลบุรี, อยุธยา, นครปฐม, อุบล ราชธานี, เชียงใหม่ หาดใหญ่, ขอนแก่น, ภูเก็ต, โคราช, เชียงราย, นครสวรรค์, พิษณุโลก, สงขลา

ส่วนในอนาคตอาจจะมีขยายสาขาต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ เช่น ภูเก็ต และ พัทยา

ร้านนายอินทร์ เปิดกี่โมง?

เนื่องจากร้านนายอินทร์มีสาขามากมายทั่วประเทศ แต่ละสาขาอาจจะเปิดบริการในเวลาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณสามารถโทรถามข้อมูลได้ที่ เบอร์ โทร 02-423-9999 กด 4 ทางร้านนายอินทร์มีพนักงาน พร้อมให้บริการตอบคำถาม แต่ถ้าหากคุณชอบที่จะค้นหา ข้อมูล ออนไลน์ สามารถไปสอบถามได้ที่ Naiin Facebook ของร้านนายอินทร์ www.facebook.com/naiinfanclub

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม