โรบินสัน ลดราคา

robinson.co.th

เว็บไซต์ Robinson คือเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์และสินค้าทุกประเภท เช่น เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์เสริมความงาม ของใช้ในบ้าน และอื่นๆ คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์และรับส่วนลดพิเศษได้เหมาะสำหรับผู้ช้อปชอบความหลากหลายในการเลือกซื้อสินค้า

ส่วนลด Robinson กุมภาพันธ์ 2024

ลูกค้าใหม่! Robinson Online รับส่วนลดทันที 400 บาท เพียงกรอกอีเมลรับข่าวสารที่หน้าเว็บไซต์!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปสินค้าที่ Robinson Online จัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ยกทั้งห้างมาใกล้มือคุณ ช้อปออนไลน์ที่ Robinson คลิกแล้วไปรับที่ห้างได้ฟรี!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หมอนสุขภาพ ผ้าขนหนู ของใช้ต่างๆ ต้องวางใจ Haven แบรนด์นี้เลย รวมสินค้าลดราคาสูงสุด 85% ไว้ที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Robinson ดีลคุ้ม อัพเดตตลอด สินค้าขายดีลดสูงสุด 21%! ช้อปออนไลน์ที่นี่เลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Robinson online ลูกค้าใหม่

เข้าไปที่เว็บไซต์ของ Robinson ผ่านลิ้งด้านบน แล้วสมัครสมาชิกด้วยอีเมล์ รับส่วนลดในการสั่งครั้งแรกทันที 300 บาท (ช้อปขั้นต่ำ 1,500 บาทเท่านั้น)

โรบินสัน ลดราคา

ช้อปออนไลน์ที่โรบินสัน รับรองคุ้ม เพราะมีโปรโมชั่นพร้อมด้วยโค้ดส่วนลดถึง 999 บาท อัพเดทให้คุณในทุกเดือน แวะเข้ามารับโค้ดและเช็คโปรฯ ได้ที่ Saleduck เลยนะ

โปรโมชั่น โรบินสัน

ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ วันไหนๆที่คุณอยากช้อป ที่นี่! เราอัพเดทสินค้าแบรนด์ดังมากมายมาพร้อมโปรโมชั่นสดใหม่ทุกวัน และแน่นอนทุกเทศกาลสำคัญ เพื่อให้ชาว Saleduck มั่นใจว่าจะได้ช้อปของขวัญที่ถูกใจ ในราคาที่ประหนัดคุ้มค่าที่สุด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Robinson โปรโมชั่น: ส่วนลดร้าน Robinson Valentine's Day! ลดราคา 20-40% ไม่เหมือนใคร! หักส่วนลดแล้ว
80% Robinson โปรโมชั่น: ส่วนลดร้าน Robinson Cyber Monday! ลดราคา 20-80% ไม่เหมือนใคร! หักส่วนลดแล้ว
80% Robinson โปรโมชั่น: ส่วนลดร้าน Robinson Black Friday! ลดราคา 20-80% ไม่เหมือนใคร! หักส่วนลดแล้ว
80% Robinson โปรโมชั่น: ส่วนลดร้าน Robinson 11.11! ลดราคา 20-80% ไม่เหมือนใคร! หักส่วนลดแล้ว
750 บาท โปรโมชั่น โรบินสันออนไลน์ ลดจัดเต็มทุกสิ่งถึง 50% + แจกโค้ดลดเพิ่ม! 750 บาท TBR750
Mimi

Mimi

Editor

4.0 star / 35 โหวต

Robinson Online (โรบินสันออนไลน์)

ห้างสรรพสินค้า เปรียบเสมือนเป็นศูนย์รวมทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการในชีวิตประจำวัน และในวาระโอกาสต่างๆ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังในประเทศหลายๆ แห่งต่างก็แข่งขันกันจัดโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้า และคนส่วนใหญ่ก็นิยมใช้เวลาในห้างสรรพสินค้ามากทีเดียว ทำให้ความหนาแน่แออัดเป็นอุปสรรคในการช้อปปิ้งของคุณ ทั้งรถติดบริเวณห้าง และปริมาณที่จอดรถที่มีจำกัดอาจจะทำให้คุณต้องเสียเวลามากกว่าที่ควร ในการจะเข้าไปหาซื้อของที่ต้องการเพียงไม่กี่อย่าง ดังนั้นในปัจจุบัน ห้างสรรพสินค้าหลายๆ แห่ง ต่างก็เปิดตัวห้างสรรพสินค้าออนไลน์เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกอันสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าทุกคน อย่างเช่นห้างโรบินสัน ประเทศไทย (Robinson Thailand) ก็มี โรบินสัน ออนไลน์ (Robinson Online) ซึ่งมีสินค้ามากมายหลากหลายแบบเดียวกับที่ห้างฯ และยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด Robinson หรือ โปร Robinson และดีลดีๆ ให้นักช้อปออนไลน์ได้ประหยัดคุ้มค่ากว่าที่เคยเป็นมา

Robinson เป็นธุรกิจค้าปลีกที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี ในประเทศไทย และเป็นห้างสรรพสินค้าแรกที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ตั้งแต่ปี 2535 เป็นต้นมา ปัจจุบัน มีสาขากว่า 48 สาขาทั่วประเทศ และมีร้านค้าออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า การจัดส่งที่รวดเร็ว และระบบจ่ายเงินที่ปลอดภัย ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งสามารถช้อปสะดวกได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเน้นสินค้าทันสมัย สินค้าแฟชั่น และสินค้าแบรนด์ดังราคาพิเศษ ที่มีคุณภาพดีและราคาเหมาะสม

โปรโมชั่น โรบินสัน หรือ โรบินสัน ลดราคา

  • โปรโมชั่นรับเทศกาล

Robinson Promotion มีเพียบ! สำหรับเทศกาลต่างๆ มากมาย อาทิเช่น คริสต์มาส ปีใหม่ ตรุษจีน วาเลนไทน์ ซึ่งจะมีสินค้าที่เหมาะสมกับฤดูกาลต่างๆ ในราคาสุดพิเศษ

  • The 1 Card

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตร The 1 Card ในการช้อปปิ้งที่ห้างร้านหลายๆ แห่ง รวมถึง โรบินสันด้วย โดสามารถสะสมคะแนนและแลกรางวัลเป็นคูปองเงินสด ส่วนลด ของกำนัลพิเศษ และโปรโมชั่นอื่นๆ เฉพาะสมาชิกได้

  • คูปองส่วนลด Robinson

Robinson Online ส่วนลด รอคุณอยู่มากมาย มาพร้อมกับ Robinson Coupon Code ที่มักจะลดเพิ่มให้สูงสุด 350 บาท หรือสูงสุด 58% เป็นต้น ซึ่ง Saleduck จะรวบรวมเอาโค้ดส่วนลดดีๆ เหล่านี้ ไว้ให้คุณเข้าไปเลือกซื้อกันได้ง่ายๆ แค่เพียงคลิ้กเดียว

  • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะเลือกซื้อเวลาใด ไม่ต้องรอห้างเปิด หรือกลัวห้างปิดเร็ว ไม่ต้องฝ่ารถติด ไม่ต้องเข้าเมือง แค่คลิกเลือกสินค้าที่ถูกใจ สั่งของโรบินสันออนไลน์ครบ 699 บาท ส่งฟรีสำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯและ สั่งครบ 1,000 บาท จัดส่งฟรี สำหรับต่างจังหวัด

  • บริการ Click and Collect

เมื่อคุณสั่งของโรบินสันออนไลน์เรียบร้อย แต่อยากออกไปรับสินค้าด้วยตัวเอง ไม่อยากรอการจัดส่งก็ง่ายและสะดวกมากๆ เพราะที่นี่มีบริการรับสินค้าที่จุดบริการด้วยตัวเองพร้อมบริการคุณ มากกว่า 70 จุดทั่วประเทศ โดยสามารถรับสินค้าที่ห้างฟรี โดยไม่มีขั้นต่ำ เพียงแค่กดสั่งซื่อผ่านทางออนไลน์และเลือกรับสินค้าที่จุดให้บริการ ในหน้าชำระเงิน

โปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต

Robinson Credit Card เป็นบัตรเครดิตร่วมโรบินสัน-กสิกรไทย ซึ่งเป็นบัตร Visa โดยให้ส่วนลด 5% สำหรับสินค้าราคาปกติ ที่โรบินสัน, บีทูเอส และซูเปอร์สปอร์ต และส่วนลด 3% ที่โฮมเวิร์คและ ออฟฟิศ ดีโป นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษอื่นๆ เช่น แต่งหน้าฟรีที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง, ใช้ที่จอดรถพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย (ตามเงื่อนไขและข้อกำหนด)

เครือข่ายของโรบินสัน

ความสะดวกของการสั่งของโรบินสันออนไลน์ คือ คุณสามารถไปเลือกสินค้าอื่นๆ ได้จากแบรนด์ในเครือ อาทิเซ็นทรัลรีเทล, Zen, Powerbuy, Supersports, B2S, และ Homeworks

สาขาต่างๆ

โรบินสันมีห้างอยู่ในสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศกว่า 48 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น โรบินสัน บางรัก, โรบินสัน ลาดกระบัง, โรบินสัน ศรี สมาน, โรบินสัน แม่สอด, โรบินสัน สุพรรณบุรี, โรบินสัน สมุทรปราการ, โรบินสัน ลพบุรี, โรบินสัน หาดใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม