โรบินสัน ลดราคา

robinson.co.th
4.2 star / 33 โหวต

ส่วนลด Robinson มิถุนายน 2021

ลูกค้าใหม่! Robinson Online รับส่วนลดทันที 400 บาท เพียงกรอกอีเมลรับข่าวสารที่หน้าเว็บไซต์!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปสินค้าที่ Robinson Online จัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ยกทั้งห้างมาใกล้มือคุณ ช้อปออนไลน์ที่ Robinson คลิกแล้วไปรับที่ห้างได้ฟรี!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ชุดผลิตภัณฑ์ป้องกัน Covid-19 เจลแอลกอฮอล์ 8 ชิ้น + หน้ากากผ้า 8 ชิ้น ราคาเดียว 399 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หมอนสุขภาพ ผ้าขนหนู ของใช้ต่างๆ ต้องวางใจ Haven แบรนด์นี้เลย รวมสินค้าลดราคาสูงสุด 85% ไว้ที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Robinson ดีที่สุด

5 ส่วนลด Robinson ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
ลูกค้าใหม่! Robinson Online รับส่วนลดทันที 400 บาท เพียงกรอกอีเมลรับข่าวสารที่หน้าเว็บไซต์! 400 บาท 01/08/2021
ช้อปสินค้าที่ Robinson Online จัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ! ส่งฟรี 01/08/2021
ยกทั้งห้างมาใกล้มือคุณ ช้อปออนไลน์ที่ Robinson คลิกแล้วไปรับที่ห้างได้ฟรี! Deal 01/08/2021
ชุดผลิตภัณฑ์ป้องกัน Covid-19 เจลแอลกอฮอล์ 8 ชิ้น + หน้ากากผ้า 8 ชิ้น ราคาเดียว 399 บาท 399 บาท 01/08/2021
หมอนสุขภาพ ผ้าขนหนู ของใช้ต่างๆ ต้องวางใจ Haven แบรนด์นี้เลย รวมสินค้าลดราคาสูงสุด 85% ไว้ที่นี่ 85% 01/08/2021

Robinson online ลูกค้าใหม่

เข้าไปที่เว็บไซต์ของ Robinson ผ่านลิ้งด้านบน แล้วสมัครสมาชิกด้วยอีเมล์ รับส่วนลดในการสั่งครั้งแรกทันที 300 บาท (ช้อปขั้นต่ำ 1,500 บาทเท่านั้น)

โรบินสัน ลดราคา

ช้อปออนไลน์ที่โรบินสัน รับรองคุ้ม เพราะมีโปรโมชั่นพร้อมด้วยโค้ดส่วนลดถึง 999 บาท อัพเดทให้คุณในทุกเดือน แวะเข้ามารับโค้ดและเช็คโปรฯ ได้ที่ Saleduck เลยนะ

โปรโมชั่น โรบินสัน

ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ วันไหนๆที่คุณอยากช้อป ที่นี่! เราอัพเดทสินค้าแบรนด์ดังมากมายมาพร้อมโปรโมชั่นสดใหม่ทุกวัน และแน่นอนทุกเทศกาลสำคัญ เพื่อให้ชาว Saleduck มั่นใจว่าจะได้ช้อปของขวัญที่ถูกใจ ในราคาที่ประหนัดคุ้มค่าที่สุด

โปรโมชั่น Mega Sale 6.6 Robinson ลดราคาสูงสุด 80% + แจกโค้ดลดเพิ่มถึง 16%

6.6 Robinson Online ลดราคาจัดเต็มไม่มีกั๊ก ลดแรงกลางปี ใครเล็งอะไรไว้ต้องรีบมาช้อปเลย ทั้งเครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่น สินค้าแม่และเด็ก เครื่องใช้ไฟฟ้า และอีกมากมาย ที่รวมตัวกันมาลดสูงสุดถึง 80% พร้อมมีแจกโค้ดลดเพิ่มอีก 16% เพียงช้อปครบขั้นต่ำ 5,000 บาท ก็ใช้ได้เลย ลดได้สูงสุด 1,500 บาทเลยนะ
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 80% + โค้ดลดเพิ่ม 16%
ยอดสั่งขั้นต่ำ 5,000 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ 8 มิ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ช้อปเลยวันนี้! เสื้อผ้า Tommy Hilfiger ลดสูงสุดถึง 50% ใส่โค้ดลดอีก 500 บาท

โปรโมชั่น Robinson Online แจกส่วนลดให้คุณเลือกช้อปเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและสินค้าที่เกี่ยวข้องภายใต้แบรนด์ Tommy Hilfiger ลดหั่นครึ่งสูงสุด 50% พิเศษ! เมื่อชช้อปครบ 3,000 บาทขึ้ไป ใส่โค้ดนี้รับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 500 บาท ซื้อวันนี้..มีแต่คุ้ม!!
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 500 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 3,000 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันที่ 5 พ.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Robinson Online แจกโค้ดลดเพิ่ม! 200 บาท เพียงช้อปขั้นต่ำ 2,000 บาท

Robinson ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 70% พร้อมแจกโค้ดลดเพิ่มให้อีก 200 บาท ใช้ได้เลยทันทีเมื่อคุณมียอดช้อปครบขั้นต่ำที่กำหนด 2,000 บาท ประหยัดได้มากกว่า ช้อปก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้ - 29 เม.ย. 64
มูลค่าส่วนลด 200 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 2,000 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 29 เม.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

สมาร์ทวอช fitbit ลดสูงสุดถึง 3,000 บาท ช้อปพร้อมโปรโมชั่น Robinson ใส่โค้ดลดอีก 5%

เอาใจสายฟิตกันหน่อยกับ Brand Day โค้ดส่วนลดเซ็นทรัลออนไลน์จัดให้ นาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ fitbit ลดสุดถึง 3,000 บาท พิเศษเมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มให้เลยทันทีอีก 5% ช้อปด่วนถึง 2 เม.ย. 64 เท่านั้น
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 3,000 บาท + โค้ดลดเพิ่ม 5%
ยอดสั่งขั้นต่ำ 1,000 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 2 เม.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

พิเศษสุด! โค้ดส่วนลด Robinson ช้อปออนไลน์ลดเพิ่มได้เลย 300 บาท เก็บด่วนๆ

ถูกใจนักช้อปอย่างแน่นอน โปรโมชั่น Robinson Online สินค้ามีมากมายให้คุณได้เลือกช้อป แถมตอนนี้มีโค้ดแจกด้วยนะ ใช้ลดเพิ่มได้เลยทันที 300 บาท เพียงมียอดช้อปขั้นต่ำ 2,000 บาท หมดเขต 31 มี.ค. 64
มูลค่าส่วนลด 300 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 2,000 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 มี.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 5 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย

Robinson Online (โรบินสันออนไลน์)

ห้างสรรพสินค้า เปรียบเสมือนเป็นศูนย์รวมทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการในชีวิตประจำวัน และในวาระโอกาสต่างๆ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังในประเทศหลายๆ แห่งต่างก็แข่งขันกันจัดโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้า และคนส่วนใหญ่ก็นิยมใช้เวลาในห้างสรรพสินค้ามากทีเดียว ทำให้ความหนาแน่แออัดเป็นอุปสรรคในการช้อปปิ้งของคุณ ทั้งรถติดบริเวณห้าง และปริมาณที่จอดรถที่มีจำกัดอาจจะทำให้คุณต้องเสียเวลามากกว่าที่ควร ในการจะเข้าไปหาซื้อของที่ต้องการเพียงไม่กี่อย่าง ดังนั้นในปัจจุบัน ห้างสรรพสินค้าหลายๆ แห่ง ต่างก็เปิดตัวห้างสรรพสินค้าออนไลน์เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกอันสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าทุกคน อย่างเช่นห้างโรบินสัน ประเทศไทย (Robinson Thailand) ก็มี โรบินสัน ออนไลน์ (Robinson Online) ซึ่งมีสินค้ามากมายหลากหลายแบบเดียวกับที่ห้างฯ และยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด Robinson หรือ โปร Robinson และดีลดีๆ ให้นักช้อปออนไลน์ได้ประหยัดคุ้มค่ากว่าที่เคยเป็นมา

Robinson เป็นธุรกิจค้าปลีกที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี ในประเทศไทย และเป็นห้างสรรพสินค้าแรกที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ตั้งแต่ปี 2535 เป็นต้นมา ปัจจุบัน มีสาขากว่า 48 สาขาทั่วประเทศ และมีร้านค้าออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า การจัดส่งที่รวดเร็ว และระบบจ่ายเงินที่ปลอดภัย ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งสามารถช้อปสะดวกได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเน้นสินค้าทันสมัย สินค้าแฟชั่น และสินค้าแบรนด์ดังราคาพิเศษ ที่มีคุณภาพดีและราคาเหมาะสม

โปรโมชั่น โรบินสัน หรือ โรบินสัน ลดราคา

  • โปรโมชั่นรับเทศกาล

Robinson Promotion มีเพียบ! สำหรับเทศกาลต่างๆ มากมาย อาทิเช่น คริสต์มาส ปีใหม่ ตรุษจีน วาเลนไทน์ ซึ่งจะมีสินค้าที่เหมาะสมกับฤดูกาลต่างๆ ในราคาสุดพิเศษ

  • The 1 Card

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตร The 1 Card ในการช้อปปิ้งที่ห้างร้านหลายๆ แห่ง รวมถึง โรบินสันด้วย โดสามารถสะสมคะแนนและแลกรางวัลเป็นคูปองเงินสด ส่วนลด ของกำนัลพิเศษ และโปรโมชั่นอื่นๆ เฉพาะสมาชิกได้

  • คูปองส่วนลด Robinson

Robinson Online ส่วนลด รอคุณอยู่มากมาย มาพร้อมกับ Robinson Coupon Code ที่มักจะลดเพิ่มให้สูงสุด 350 บาท หรือสูงสุด 58% เป็นต้น ซึ่ง Saleduck จะรวบรวมเอาโค้ดส่วนลดดีๆ เหล่านี้ ไว้ให้คุณเข้าไปเลือกซื้อกันได้ง่ายๆ แค่เพียงคลิ้กเดียว

  • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะเลือกซื้อเวลาใด ไม่ต้องรอห้างเปิด หรือกลัวห้างปิดเร็ว ไม่ต้องฝ่ารถติด ไม่ต้องเข้าเมือง แค่คลิกเลือกสินค้าที่ถูกใจ สั่งของโรบินสันออนไลน์ครบ 699 บาท ส่งฟรีสำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯและ สั่งครบ 1,000 บาท จัดส่งฟรี สำหรับต่างจังหวัด

  • บริการ Click and Collect

เมื่อคุณสั่งของโรบินสันออนไลน์เรียบร้อย แต่อยากออกไปรับสินค้าด้วยตัวเอง ไม่อยากรอการจัดส่งก็ง่ายและสะดวกมากๆ เพราะที่นี่มีบริการรับสินค้าที่จุดบริการด้วยตัวเองพร้อมบริการคุณ มากกว่า 70 จุดทั่วประเทศ โดยสามารถรับสินค้าที่ห้างฟรี โดยไม่มีขั้นต่ำ เพียงแค่กดสั่งซื่อผ่านทางออนไลน์และเลือกรับสินค้าที่จุดให้บริการ ในหน้าชำระเงิน

โปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต

Robinson Credit Card เป็นบัตรเครดิตร่วมโรบินสัน-กสิกรไทย ซึ่งเป็นบัตร Visa โดยให้ส่วนลด 5% สำหรับสินค้าราคาปกติ ที่โรบินสัน, บีทูเอส และซูเปอร์สปอร์ต และส่วนลด 3% ที่โฮมเวิร์คและ ออฟฟิศ ดีโป นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษอื่นๆ เช่น แต่งหน้าฟรีที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง, ใช้ที่จอดรถพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย (ตามเงื่อนไขและข้อกำหนด)

เครือข่ายของโรบินสัน

ความสะดวกของการสั่งของโรบินสันออนไลน์ คือ คุณสามารถไปเลือกสินค้าอื่นๆ ได้จากแบรนด์ในเครือ อาทิเซ็นทรัลรีเทล, Zen, Powerbuy, Supersports, B2S, และ Homeworks

สาขาต่างๆ

โรบินสันมีห้างอยู่ในสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศกว่า 48 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น โรบินสัน บางรัก, โรบินสัน ศรี สมาน, โรบินสัน แม่สอด, โรบินสัน สุพรรณบุรี, โรบินสัน สมุทรปราการ, โรบินสัน ลพบุรี, โรบินสัน หาดใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม