SB Design Square ลดราคา

sbdesignsquare.com

เว็บไซต์ SB Design Square เป็นเว็บไซต์ขายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่มีความหลากหลายและราคาที่เหมาะสม คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ออนไลน์และมีบริการจัดส่งถึงบ้านให้เลือกใช้งาน

ส่วนลด SB Design Square

สมัครสมาชิกที่นี่! รับโค้ดส่วนลด SB Design Square ลูกค้าใหม่ทันที! 500 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด BER ยอดนิยม 1

SB Design Square ผ่อนชำระ 0% ได้นานสุดถึง 4 เดือน แค่ช้อป 3,000 บาทขึ้นไป!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

SB Design Square ส่งฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ! เลือกช้อปเฟอร์ใหม่เข้าบ้านที่นี่ได้เลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

SB Design Square เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนราคาพิเศษ! ลดสูงสุด 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เฟอร์นิเจอร์ SB Design Square คอลเลคชั่นดิสนีย์ สุดคิ้วท์ ราคาเริ่มต้น 290 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปเฟอร์นิเจอร์ SB Design Square ออนไลน์

สั่งเฟอร์นิเจอร์จาก SB Design Square สามารถรับส่วนลดเพิ่มได้ที่หน้านี้ อัพเดทให้คุณทุกวัน ด้วยโค้ดลด SB Design Square

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% SB Design Square ส่วนลด: ส่วนลดพิเศษ! ลดราคาสินค้า 20% - 40% ที่ SB Design Square ในงาน Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

SB Design Square Online

สำหรับสถานการณ์โควิดแบบนี้ มั่นใจว่าทุกคนคงต้อง Work From Home นี่มันจะไม่ใช่บ้านแล้ว นี่มันจะเป็นที่ทำงานอยู่แล้ว! ถ้าอย่างนั้นแล้ว ถ้าเราต้องอยู่บ้าน 24 ชม. แบบนี้ เราคงต้องมาทำให้บ้านของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านหลากหลายสไตล์และราคาก็เป็นมิตรกับ SB Design Square เพื่อทำให้บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่เป็นที่ ๆ เติมพลังชีวิต เติมพลังใจ ให้คุณพร้อมรับวันใหม่ ด้วยรอยยิ้มและความสุขทุกๆ วัน

การสร้างสรรค์ผลงานของ SB Design Square ดีไซน์ออกมาจากแรงบันดาลใจในทุก ๆ มุมโปรดและบ้านในฝันของทุกคน ทำให้สามารถมีเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านหลากหลายดีไซน์ ทำให้เฟอร์นิเจอร์ทุก ๆ ชิ้นเป็นตัวแทนในการช่วยเติมเต็มความสุขให้ทุกนาทีพิเศษของสมาชิกทุกคนในครอบครัว นอกจากนั้นแล้วไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือใหญ่ ทุกชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ก็ได้รับการดูแล ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตจากศูนย์รวมแห่งเทคโนโลยีการผลิตสุดทันสมัยของ SB Design Square

ทำไมต้อง SB Design Square

SB Design Square แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ยอดนิยมของคนไทย เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เน้นงานดีไซน์สวยงาม โดดเด่น และดูหรูหรา คุณภาพพรีเมียม เน้นการตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชันและการอยู่อาศัย จุดเด่นของ SB Design Square คือการสร้างแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีความชอบแตกต่างกัน และจัดเซ็ตเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมาให้แล้วจึงทำให้การออกแบบบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย

เฟอร์นิเจอร์ SB Design Square

SB เฟอร์นิเจอร์มีให้เลือกมากมาย หลากดีไซน์ สามารถเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

  • SB Furniture สำหรับผู้ที่ชอบงานดีไซน์สไตล์โมเดิร์น อิตาเลี่ยน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยการผสมผสานสีสัน นวัตกรรม และเทคโนโลยี พร้อมกับการผลิตที่ทันสมัย

  • Koncept Furniture บอกความสวยงามในสไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพรารี และตอบความต้องการของคุณในทุกด้านด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ดีไซน์ตรงใจ ฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครันในราคาที่คุ้มค่า พร้อมลงตัวได้ทุกขนาดทุกพื้นที่ให้พอดีกับความต้องการของคุณ

โปรโมชั่น SB

เอาใจชาว Work From Home ด้วย SB เฟอร์นิเจอร์โปรโมชั่นพร้อมมอบส่วนลดจาก SB Design Square ให้กับของแต่งบ้านที่คุณเลือก ช้อปเฟอร์นิเจอร์ปลอดภัย ได้รับส่วนลดเพิ่ม 15%* ไม่มีขั่นต่ำ (ลดสูงสุด 100,000.-) และสามารถผ่อน 0% นาน 4 เดือน (เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000.- ขึ้นไป) และหากคุณช้อปเฟอร์นิเจอร์ SB ออนไลน์ เรามีบริการจัดส่งและติดตั้งฟรี เมื่อช้อปเฟอร์นิเจอร์ครบ 5,000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้แล้วยังมีเฟอร์นิเจอร์ลดราคากระหน่ำให้คุณได้เลือกช้อปอีกด้วยกับ "Lock Down Lock Price" 9 ไอเทมฮอต ลดราคาเพื่อคุณ! และสำหรับลูกค้าที่ต้องการให้อยากเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านเข้าเซ็ตกับแบบพอดิบพอดี ต้องโปรโมชั่นจับคู่ฟ้าผ่าราคาเดียว ไม่ว่าจะเลือกเซ็ตไหนก็จ่าย เพียง 9,900 บาท

การสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ SB

SB Design Square มีสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศให้เลือกช้อปใกล้บ้านคุณ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิดแบบนี้ คุณสามารถช้อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านจาก SB ได้อย่างปลอดภัยผ่านเว็บไซต์ https://www.sbdesignsquare.com/ หรือสามารถสอบถามพูดคุยทางไลน์ได้ที่ http://bit.ly/LineSBDS และทาง Facebook ที่เพจ SB Home / SB Design Square

สำหรับโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด และสิทธิพิเศษดี ๆ จาก SB Design Square สามารถติดตามได้ที่ Saleduck Thailand เพราะทีมงานของเราจะรีบนำข้อมูลดี ๆ แบบนี้มาบอกคุณก่อนใคร ดังนั้นอย่าลืมแวะเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราเพื่อมาอัพเดทโปรโมชั่นดี ๆ และหากคุณต้องการสอบถามเพิ่มเติมหรือต้องการอัพเดทข้อมูลก่อนใคร ก็สามารถติดต่อเรามาได้ที่ไลน์ @saleduckth (อย่าลืมเครื่องหมาย @) พวกเรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือและพร้อมแสตนด์บายตอบคำถามของคุณ 2 ชม.

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม