Natbay โค้ด และ promo code

natbay.com

Natbay เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการซื้อสินค้าออนไลน์ที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง ที่นี่คุณสามารถหาสินค้าต่างๆ ได้ตามความต้องการของคุณ และสามารถสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย

โค้ดส่วนลด Natbay - กรกฎาคม 2567 / กรกฎาคม 2024

Natbay ส่งฟรี! เพียงใส่โค้ดนี้ และสั่งซื้อแบรนด์เนมครบ 18,000 บาทขึ้นไป

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด HIP ยอดนิยม 1

Natbay แจก Code ต้อนรับลูกค้าใหม่ สั่งครั้งแรกลดทันที 200 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด BAY

แบรนด์เนมแท้ มือสอง รวมไว้ที่นี่ สั่งผ่าน Natbay ลดเพิ่ม 5% เมื่อชำระด้วยบัตร KTC

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด KTC

Natbay x มาร์ค จาคอบส์ ลดสูงสุด 4,000 บาท สวยทุกใบ การันตีของแท้ 100%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สายแฟช้อปเลย! กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ยอดนิยม Natbay ลดราคาสูงสุด 35%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Natbay ส่วนลด: เทศกาลลดราคา Valentine's Day! ลดสูงสุด 40% ที่ Natbay หักส่วนลดแล้ว
80% Natbay ส่วนลด: เทศกาลลดราคา Cyber Monday! ลดสูงสุด 80% ที่ Natbay หักส่วนลดแล้ว
80% Natbay ส่วนลด: เทศกาลลดราคา Black Friday! ลดสูงสุด 80% ที่ Natbay หักส่วนลดแล้ว
80% Natbay ส่วนลด: เทศกาลลดราคา 11.11! ลดสูงสุด 80% ที่ Natbay หักส่วนลดแล้ว
200 บาท ช้อปแบรนด์เนม ที่ NATBAY ครบ 3,000 บาท รับอั่งเปาส่วนลด 200 บาท CNYNATBAY
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.8 star / 25 โหวต

Natbay (แน็ตเบย์)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่รวมสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ จากแบรนด์เนมทั้งในและต่างประเทศ ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ วันนี้เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับเว็บไซต์ Natbay ซึ่งเป็นเว็บขายสินค้าประเภทแฟชั่นและเครื่องประดับทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น LOEWE, BOTTEGA VENETA, OFF-WHITE และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์และสินค้าไอทีระดับพรีเมียมให้คุณได้เข้าไปสั่งซื้ออีกด้วย

NATBAY คืออะไร

NATBAY คือเว็บไซต์ออนไลน์ซึ่งเป็น ช่องทางสำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่ต้องการซื้อสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ดีไซน์เนอร์ เว็บนี้ได้รวบรวมไอเท็มแบรนด์เนมที่เจ๋งและหายากจากเว็บอื่น พร้อมมีโปรโมชั่นและส่วนลดซึ่งจะทำให้ลูกค้าชาวไทยได้ประหยัดมากกว่าที่อื่น พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน

ในช่วงภาวะที่สถานการณ์โลกยังเต็มไปด้วยภัยจากโรคร้าย หลายคนอดไม่ได้ที่จะคิดถึงการได้ออกเดินทางไปต่างประเทศพร้อมช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังที่หมายตาไว้ แต่ไม่ต้องเศร้าใจไป! เพราะที่ NATBAY ได้รวบรวมไอเท็มอินเทรนด์อัพเดททุกซีซั่นมาไว้ให้คุณได้สั่งจองแล้ว

สินค้าน่าซื้อที่ NATBAY

  • Bottega Veneta

ยุคนี้รับรองไม่มีใครไม่พูดถึงแบรนด์เนมไฮเอนด์สุดฮ็อตอย่าง Bottega Veneta (โบเตก้า เวเนต้า) แฟชั่นกระเป๋าจากประเทศอิตาลีที่เหล่าเซเล็ปหลายคนใช้ แบรนด์นี้ขึ้นชื่อไอเท็มหนัง ทั้งกระเป๋าตังค์ กระเป๋าสะพายข้าง คลัทช์ เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยดีไซน์เครื่องหนังสานอย่างประณีตและโทนสีที่ดูมีระดับ ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่สนใจของลูกค้าชาวไทยหลายคน คุณเองสามารถเลือกดูสินค้าจากแบรนด์โบเตก้า เวเนต้าได้ที่เว็บไซต์ของแน๊ตเบย์เช่นกัน

  • Prada

สำหรับสาวกแบรนด์เนม ใครๆ ก็ต้องรู้จัก Prada อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชั่นไหนๆ ที่เว็บแน๊ตเบย์ก็จะรวมสินค้าอัพเดทล่าสุดมาให้คุณได้สั่งจอง ทั้ง Prada Re-edition กระเป๋าสะพายขนาดกระทัดรัด พร้อมด้วยสีพาสเทลสุดโดนใจ รวมถึงรุ่นคลาสสิกอย่าง Double Zip Chain Mini และอีกมากมาย

  • Luster Boutique

แบรนด์เครื่องประดับสุดหรู ในราคาที่จับต้องได้ เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการเสริมลุคให้ดูมีราคา มีระดับ เพราะแบรนด์ลัสเตอร์บูทีค มีต่างหู สร้อยคอ กำไลข้อมือ ซึ่งเหมาะกับการ Mix & Match ทั้งลุคออฟฟิศและลุคออกเดทได้อย่างเหมาะสม สินค้าอยู่ที่เรทราคาประมาณ 1,000 - 3,000 บาท และมีโปรโมชั่นจาก NATBAY ให้คุณได้ประหยัดเพิ่มเสมอ

  • Aesop

นอกจากแบรนด์แฟชั่นแล้ว ที่นี่คุณยังสามารถพบกับผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สกินแคร์บำรุงผิว และอีกมากมาย หนึ่งในแบรนด์สุดพรีเมียมที่หลายคนหลงรักคือ เอโซป ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องของสบู่ล้างมือและครีมบำรุงมือ แวะมาที่เว็บแน็ตเบย์ ช้อปสินค้าราคาถูกได้โดยตรง

ข้อดีของการช้อปที่ NATBAY

1. ไม่ต้องเสียภาษีเพิ่ม

สินค้าที่คุณช้อปจาก NATBAY จัดส่งภายในประเทศไทย เป็นราคาที่รวม Tax อยู่แล้ว ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องภาษีเพิ่ม หากคุณอาศัยอยู่ในไทย ไม่มีการจ่ายเพิ่มตามหลังแน่นอน

2. รวมทุกแบรนด์เนมที่คุณมองหาไว้ในเว็บเดียว

สะดวกสุดๆ เพราะมีทุกแบรนด์จากดีไซน์เนอร์ที่คุณต้องการ แม้ว่าจะเป็นสินค้าหรือแบรนด์ที่หายาก แต่ที่นี่รวบรวมมาครบครัน หรือถ้าหาไม่เจอก็สามารถติดต่อสอบถามทีมงานของแน๊ตเบย์ได้ทันที

3. บริการภาษาไทย ติดต่อง่าย

ปัญหาการสื่อสารอาจเป็นสิ่งที่หลายคนกังวลใจ แต่ที่เว็บแน็ตเบย์มีทีมงาน Customer Service ที่ให้บริการเป็นภาษาไทย สามารถติดต่อได้ทาง LINE และโทร 02-015-2555

4. มีโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นแจกเยอะมาก

บางเว็บที่มีขายสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมอาจมีราคาสูงจนลูกค้ารู้สึกว่าแพงเกินไป แต่ที่เว็บแน็ตเบย์มีทั้งโปรบัตรเครดิต เช่น KTC, กสิกร รวมไปถึงโค้ดส่งฟรีและโค้ดสำหรับลูกค้าใหม่ที่สั่งครั้งแรก ทำให้ลูกค้าประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะเลยทีเดียว

5. การันตีของแท้ ไม่มีของปลอม

ต่างจากเว็บอีคอมเมิร์ซอื่นๆ ที่เว็บ NATBAY ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นช่องทางที่รวมสินค้าไฮเอนด์ของแท้ คัดกรองโดยทีมงาน ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะถูกโกง สามารถช้อปได้อย่างสบายใจที่นี่

6. มีบริการชำระเงินปลายทาง (Cash on delivery) และโอนเงินธนาคารในประเทศ

หมดห่วงเรื่องการชำระเงินที่ยุ่งยากและไม่น่าไว้วางใจ เพราะคุณสามารถเลือกชำระเงินแบบปลายทางได้อย่างสบายใจ หรือจะเลือก Bank Transfer โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารในประเทศ เป็นช่องทางให้คุณได้ประหยัดค่าธรรมเนียมอีกด้วย

ส่วนลด NATBAY

โปรโมชั่นและส่วนลด สำหรับการช้อปปิ้งที่เว็บไซต์ NATBAY Thailand จะรวบรวมไว้ในหน้านี้ แจก Exclusive Code และ Promo Code เพื่อให้คุณได้ประหยัดยิ่งขึ้น หากคุณไม่อยากพลาดโปรโมชั่นและดีล มาเป็นเพื่อนกับ Saleduck Thailand ได้เลยทาง LINE เพียงแอดเฟรนด์กับเราด้วย ID : @saleduckth (มี @ ด้วยนะ) ทีมงานจะส่งโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดสุดพิเศษไปฝากคุณเสมอ!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม