โปรโมชั่นบิ๊กซี

bigc.co.th

Big C เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้ในครัวเรือน สิ่งของทั่วไปและอาหารสด สามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย และมีโปรโมชั่นดีๆ รอคุณอยู่

โค้ดส่วนลด Big C - เมษายน 2567 / เมษายน 2024

ช้อปเลยวันนี้! Big C Online แจกโค้ดส่วนลด 100 บาท เพียงสมัครสมาชิกที่เว็บไซต์

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 100 ยอดนิยม 1

โปรสวยสั่งได้! ซื้อ 1 แถม 1 เหมือนได้ของฟรี แค่ช้อปที่แผนกความงาม ผ่าน Big C Online

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่นบิ๊กซี สั่งซื้อน้ำดื่ม ส่งถึงบ้านคุณ ประหยัดเงินและเวลา มาทางนี้เลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Big C โปรโมชั่น สั่งออนไลน์ สินค้าซื้อ 1 แถม 1 รวมไว้ในหน้านี้แล้ว พบของใช้ และของกินมากมาย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ไม่อยากออกจากบ้าน? งั้นสั่งของกิน ของใช้ ด้วย Big C Express ส่งด่วนถึงที่ภายใน 1 ชม. ค่าส่งเริ่มต้นที่ 59 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Big C

โค้ดส่วนลด Big C อัพเดทเสมอทุกวันจันทร์ในแต่ละสัปดาห์ ให้คุณประหยัดเงินสุดคุ้ม เพียงช้อปครบหลักพัน รับส่วนลดถึง 100-200 บาท และยิ่งช้อปมากยิ่งลดมาก ติดตาม Saleduck เพื่ออัพเดทก่อนใครได้เลย

โปรบิ๊กซี

สมัยนี้การสั่งของออนไลน์ก็ง่ายแค่ปลายนิ้ว หากคุณต้องการช้อปปิ้งที่บิ๊กซี ก็แวะเข้ามารับส่วนลดออนไลน์ที่นี่ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกไป เปลืองค่าน้ำมัน เพราะโปรโมชั่นออนไลน์แจกแทบทุกสัปดาห์ที่นี่

โปรโมชั่นบิ๊กซีวันนี้

วันนี้หรือวันไหน ก็ไม่มีพลาด เข้ามาเช็ค โปรบิ๊กซีวันนี้ พร้อมด้วยโค้ดส่วนลด กดสั่งออนไลน์ ประหยัดกว่า 50%

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

Big C จัดส่งฟรีสั่งซื้อมากกว่า 500 ฿
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
Central Online เริ่มต้น 80 บาท และ ส่งฟรีเพียงช้อปครบ 699 บาทขึ้นไป
Sephora ส่งฟรี! เมื่อซื้อครบ 799 บาท
AIS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

130 บาท โปรโมชั่น Big C รับส่วนลด 130 บาท เพียงกรอกโค้ดนี้ BCF130
259 บาท คูปองส่วนลด Big C ช้อปดับร้อน ด้วยส่วนลด 259 บาท HOT259
50 บาท โปรโมชั่น Big C ดับร้อนกับโค้ก รับส่วนลดเพิ่ม 50 บาท COKELOVE50

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เวลาเปิดทำการ จันทร์-อาทิตย์: 9.00 - 22.00 น.
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Big C ได้ทาง Telephone: 02-308-4666
ที่ Big C คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ mastercard, visa, bigc, kbank, JCB
Saranda

สวัสดี! ผม Saranda,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.6 star / 137 โหวต

Big C Online (บิ๊กซี ออนไลน์)

ชื่อของ Big C หรือ บิ๊กซี คงจะเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว ทุกคนคงจะเคยเห็นโลโก้ภายใต้พื้นสีเขียวอยู่ทั่วทุกเมือง เพราะ Big C เป็นห้างสรรพสินค้าเครื่องอุปโภคบริโภคที่ใหญ่ที่สุดแบรนด์หนึ่งของประเทศไทย ที่มีสินค้าคุณภาพมากมายในราคาลดพิเศษ และมักจะมีโปรโมชั่นดีๆ อย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้า วันนี้ ชีวิตคุณจะง่ายยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อสามารถสั่งซื้อสินค้าของบิ๊กซีได้ทางอินเตอร์เน็ต เสมือนไปเดินอยู่ที่ห้าง Big C เลยทีเดียว ผ่านทาง บิ๊ ก ซี ออนไลน์ (Big C Online) โดย Big C Shopping Online นี้ มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 20,000 รายการ ที่เว็บไซต์ Big C ซึ่งมีราคา ส่วนลด Big C และโปรโมชั่นเดียวกับห้าง Big C สาขาต่างๆ สำหรับ BigC Shopping Online คุณสามารถช้อปได้จากทุกที่ ในทุกเวลา และบิ๊กซีจะส่งสินค้าถึงบ้านคุณภายใน 24 ชม.

บิ๊กซี โปรโมชั่น (Big C Promotion)

โปร โม ชั่ น Big C ในการช้อปออนไลน์นั้น มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ เหมือนกับไปช้อปที่ห้าง โดยสามารถสะสมคะแนนบัตรสมาชิกบิ๊กการ์ดได้ มีคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ มีการแลกรับของแถม และส่วนลดต่างๆ ไม่ต่างกัน ลูกค้าที่ซื้อจาก Big C Shopping Online ยังจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกด้วย เช่น โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด บัตรกำนัลต่างๆ รวมไปจนถึงการส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน หรือเลือกรับสินค้าที่สาขาต่างๆ ของบิ๊กซี

  • โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1

ในหลายครั้ง บิ๊กซี จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 เพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคสำหรับครอบครัว ก็จ่ายเพียงแค่ 1 ชิ้น

  • โปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1

โปรนี้ บิ๊กซีมักจะลดราคาสินค้าชิ้นเล็กๆ ที่คุณใช้บ่อยๆ เช่นเครื่องแกง เครื่องดื่มชาเขียว ขนมขบเคี้ยวและอื่นๆ ที่คุณมันจะซื้อหลายชิ้นอยู่แล้ว แต่ถ้าช้อปกับบิ๊กซี คุณได้ไปเลย 3 ชิ้น ในราคา 2 ชิ้นเท่านั้น

  • บัตร บิ๊ ก ซี

เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก บิ๊กการ์ด คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ใช้ได้ทั้งซื้อที่สาขา และที่ Big C online โดยมีโปรโมชั่นมากมายเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ คุณจะได้รับ ส่วนลด Big C ในหลายรูปแบบ เช่น เมื่อช้อป 50 บาทขึ้นไป จะได้รับเงินคืนทันที 1 บาท, หรือช้อป 500 บาทขึ้นไป รับทันที 5 บาท นอกจากนี้ ยังมี สินค้า บิ๊ก ซี หลายรายการที่มีราคาพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น

สินค้าต่างๆ ของบิ๊กซี

คุณสามารถเช็คราคา สินค้า บิ๊ ก ซี ได้ง่ายๆ ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ของบิ๊กซี โดยไม่ต้องมี โบ ร ชัวร์ บิ๊ ก ซี แบบกระดาษอยู่ในมือ ก็สามารถทำได้สะดวกสบายเพียงคลิ้กเดียว เช่นถ้าอยากจะรู้ว่า ราคา ทีวี บิ๊ ก ซี หรือ เครื่อง ใช้ ไฟฟ้า บิ๊ ก ซี มือ ถือ บิ๊ ก ซี หรือ เสื้อผ้า บิ๊ ก ซี นั้นถูกว่าที่อื่นเท่าไหร่ ก็สามารถคลิ้กมาค้นหาได้ง่ายๆ

สาขาต่างๆ ของบิ๊กซี

บิ๊กซี มีห้างมากมายอยู่ทั่วประเทศไทย โดยสาขายอดนิยมได้แก่ บิ๊ ก ซี ลาดพร้าว, บิ๊ ก ซี เพชรเกษม, บิ๊ ก ซี บางพลี, บิ๊ ก ซี แจ้งวัฒนะ, บิ๊ ก ซี พระราม 2, บิ๊ ก ซี อ่อนนุช, บิ๊ ก ซี สะพาน ใหม่, บิ๊ ก ซี บางใหญ่, บิ๊ ก ซี ติวานนท์, Big C pattaya,บิ๊ ก ซี นครสวรรค์, บิ๊ ก ซี นครปฐม, บิ๊ ก ซี อุบล, บิ๊ ก ซี เพชรบุรี

Call Centre

ถ้าคุณปัญหา มีข้อแนะนำ มีคำถามใดๆ ไม่ว่าจะเป็น การส่งสินค้า ข้อมูลสาขาต่างๆ หรืออยากรู้ว่า Big C เปิด กี่ โมง, สมัคร งาน บิ๊ ก ซี ทำอย่างไร, Big C โปร โม ชั่ น ล่าสุดมีอะไรบ้าง คุณสามารถโทรมาได้ที่ โทร 1756 ตั้งแต่เวลา 8.00-22.00 น.

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม