ส่วนลด Deliveree

deliveree.com/th
4.1 star / 76 โหวต

Deliveree Discount Code

ฝนตก รถติด จะส่งของยังไงดี? ไม่ต้องห่วง ให้มืออาชีพอย่าง Deliveree จัดการดีกว่า! ใช้รถ 4 ล้อขนส่ง ราคาเริ่มต้นเพียง 140 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่งของชิ้นเล็ก รวดเร็วทันใจ ไม่แคร์รถติด ต้องเลือกบริการของ Deliveree มีบริการส่งของด้วยรถจักรยานยนต์ ราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Deliveree ประหยัด ปลอดภัย ส่งไว 24 ชั่วโมง

Deliveree ประหยัด ปลอดภัย ส่งไว 24 ชั่วโมง
youtube play icon

วันนี้! เรียกรถส่งของทั้ง 5 ประเภทในพื้นที่ขอนแก่น ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มทันทีอีก 10%

บริการขนส่งในราคาถูก วันนี้มาพร้อมโปรโมั่นสุดพิเศษเอาใจชาวขอนแก่น เรียกใช้งานง่ายสุดๆผ่านแอพฯ ถ้ามีแผนต้องส่งของไปขอนแก่น ตอนนี้ต้องรีบเรียกเลย เพราะส่วนลด Deliveree ลดเพิ่มให้ทันที 10% ใช้ได้กับรถทั้ง 5 ประเภทเลยนะ จะขนย้ายอะไรก็จัดไปได้เลย ทั้ง อีโคคาร์ ปิคอัพ กระบะตู้ทึบ 6 ล้อ และ รถ 10 ล้อ หมดเขต 30 มิ.ย. 64
มูลค่าส่วนลด 10%
จำกัดเฉพาะ พื้นที่ขอนแก่น
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 มิ.ย. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

เรียกรถส่งของได้แล้วในเชียงใหม่! ใช้โค้ดส่วนลด Deliveree ลดเพิ่มทันที 10% กดรับเลย!

มาแล้ว! ส่วนลด Deliveree เดือนมิถุนา ใช้ได้คุ้มๆตลอดทั้งเดือน ให้คุณเลือกใช้บริการรถส่งของในเขตพื้นที่เชียงใหม่ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มทันที 10% แค่ใส่โค้ดนี้! เรียกใช้ได้กับรถทั้ง 5 ประเภท ได้แก่ อีโคคาร์ ปิคอัพ กระบะตู้ทึบ 6 ล้อ และ รถ 10 ล้อ
มูลค่าส่วนลด 10%
จำกัดเฉพาะ พื้นที่เชียงใหม่
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 มิ.ย. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

พิเศษ! โค้ดส่วนลด Deliveree ส่งของทันใจ ลดเพิ่มทันที 75 บาท!

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่แวะเข้ามารับส่วนลดในเว็บเซลล์ดั๊ก วันนี้ Deliveree มีส่วนลดมาแจก 75 บาท โดย 1 บัญชีผู้ใช้ สามารถใช้รหัสส่วนลดได้ 1 ครั้ง และ ใช้ได้กับทุกพื้นที่บริการอีกทั้งใช้ได้กับรถทุกประเภท (ยกเว้นรถมอเตอร์ไซต์) สำหรับลูกค้าทั่วไปเท่านั้นและส่วนลดมีจำนวนจำกัด
โค้ดส่วนลด 75 บาท
ยอดบริการขั้นต่ำ ไม่มีขั้นต่ำ
ใช้งานได้ตั้งแต่ วันนี้ - 30 เม.ย. 64
เงื่อนไขอื่นๆ ส่วนลดมีจำนวนจำกัด
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 2 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

Deliveree Thailand (เดลิเวอรี ประเทศไทย)

ด้วยปัญหารถติดในเมืองหลวง การออกนอกออฟฟิศหรือออกนอกบ้านเพื่อไปส่งของ นับเป็นเรื่องที่ใช้เวลา พลังงาน และมีค่าใช้จ่ายที่ควบคุมได้ยาก บริการส่งของ ส่งสินค้า หรือส่งเอกสาร จึงเป็นอีกทางเลือกที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น แต่คุณก็ต้องมีคนส่งของที่ไว้ใจได้ด้วยเช่นกัน และต้องแน่ใจว่าผู้ขนส่งสามารถไปส่งของได้ตามเวลาที่คุณกำหนด มิเช่นนั้นคุณอาจจะเสียค่าใช้จ่ายและเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ วันนี้ Saleduck ขอแนะนำ Deliveree Thailand (เดลิเวอรี) ผู้ให้บริการด้านการขนส่งด่วนแบบ door-to-door ที่ตอบโจทย์เรื่องการขนส่งเชิงธุรกิจได้เป็นอย่างดี โดย Deliveree จะช่วยให้คุณประหยัดเวลา ไม่ต้องเหนื่อยยกของ ไม่ต้องวุ่นวายหาเบอร์ติดต่อรถขนส่งหรือหาคนมาช่วยขนของ แค่มาที่เว็บ www.deliveree.com/th/ หรือดาวน์โหลดแอป (application) ของ Deliveree ที่ใช้งานได้ทั้งในระบบ Android และ iOS เท่านี้คุณก็สามารถเรียกรถพร้อมคนขับมืออาชีพเพื่อจัดการการขนส่งคุณได้ทันที

บริการครอบคลุมหลายพื้นที่และส่งได้ทั่วไทย

Deliveree ให้บริการที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมถึงจังหวัดนครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ และสมุทรสาคร จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี นครนายก ปราจีนบุรี ระยอง สระบุรี และอยุธยา และส่งของได้ทั่วไทย คุณจึงมั่นใจได้ว่าสามารถเรียกรถส่งของไปถึงคู่ค้า หรือผู้รับต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ประเภทรถที่มีให้บริการในการขนส่งของ

ไม่ว่าสิ่งที่คุณอยากจะส่งหรือขนย้าย จะชิ้นใหญ่ ชิ้นเล็ก หนัก เบา แค่ไหน Deliveree มีรถหลายประเภทและขนาดที่เหมาะสมในการนำของๆ คุณไปถึงจุดหมาย ตั้งแต่ รถมอเตอร์ไซค์ (เฉพาะกรุงเทพฯ ปริมณฑล) อีโคคาร์ (รถเก๋ง 4 ประตู และ 5 ประตู) รถปิคอัพ (ทั้งแบบเปิดและคอก) รถกระบะตู้ทึบ รถเย็น (เฉพาะกรุงเทพฯ ปริมณฑล) และรถบรรทุกขนาดใหญ่ อย่างรถ 6 ล้อ และรถ 10 ล้อ ให้บริการ คุณสามารถเลือกประเภทรถที่ต้องการใช้ได้ด้วยตัวเองเมื่อทำการจองรถ

เลือกวัน เวลาในการขนส่งของได้

Deliveree ให้บริการเรียกรถทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเรียกรถเข้ารับของเร็วสุดภายใน 45 นาที หรือจองรถล่วงหน้าสูงสุด 14 วัน นอกจากนี้ Deliveree ยังมีบริการเหมารถรายวันสำหรับทุกประเภทรถ ให้คุณใช้รถเพื่อการขนส่งโดยไม่จำกัดจุดส่งของและระยะทางในการขนส่งในพื้นที่ที่เรียกใช้บริการ เหมาะกับธุรกิจหรือบริษัทที่ต้องการส่งของหลายๆ จุดในหนึ่งเที่ยว

คนขับมืออาชีพ

เมื่อคุณเรียกรถผ่าน Deliveree ระบบจะค้นหาคนขับมืออาชีพให้คุณอย่างรวดเร็วโดยจะจับคู่งานของคุณกับคนขับที่มีรถตามประเภทระที่คุณเลือกและที่อยู่ใกล้จุดรับของมากที่สุด

ติดตามการส่งของได้ตลอดเวลา

ด้วยระบบที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด Deliveree สามารถตรวจสอบได้ว่าตอนนี้คนขับและของของคุณอยู่ที่ไหน ตำแหน่งใดในแผนที่ โดยคุณสามารถเช็คได้ตลอดการขนส่งบนแอปและเว็บไซต์

บริการเพิ่มเติม ไม่ต้องเหนื่อยเอง

ถ้าคุณมีของชิ้นใหญ่หรือของจำนวนมากที่ต้องขนส่ง คุณสามารถเลือกบริการเสริมเพื่อการขนส่งที่รวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้นได้ เช่น บริการคนขับช่วยยก และบริการผู้ช่วยเพิ่มเติม นอกจากนี้ Deliveree ยังมีบริการเสริมอื่นๆ ที่ตอบโจทย์การขนส่งเชิงธรุกิจ ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งคืนเอกสาร (POD) และบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ในราคาประหยัด

ราคาคุ้มค่าและตรวจสอบได้

Deliveree คิดราคาขนส่งตามระยะทาง ดังนั้นจึงมีความโปร่งใสและสามารถตรวจสอบได้ก่อนยืนยันการจองรถ สามารถเพิ่มจุดส่งของได้มากถึง 15 จุด ต่อหนึ่งเที่ยว โดยมีค่าเพิ่มจุดส่งต่อจุดที่ไม่แพง หรือจะเหมารถรายวัน ในราคาเหมาพิเศษก็ทำได้เช่นกัน เช็คค่าขนส่งจริงได้ที่ www.deliveree.com/th/price-check/ หรือเช็คค่าบริการสำหรับทุกประเภทรถได้ที่ www.deliveree.com/th/delivery/fleet-price/

บริการประทับใจ

คุณสามารถติดต่อคนขับและฝ่ายบริการลูกค้าได้เมื่อต้องการความช่วยเหลือต่างๆ นอกจากนี้คุณสามารถแชร์ความคิดเห็น ความประทับใจ คำแนะนำติชม ที่มีต่อคนขับและบริการโดยรวมได้ตลอด เพื่อการพัฒนาบริการให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งสามารถให้คะแนนรีวิวได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์และแอป

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 25.05.2022