Keen โค้ด และ promo code

lazada.co.th/keen

เว็บไซต์ Lazada มีสินค้าแบรนด์ Keen มากมายให้เลือกซื้อ รองเท้า กระเป๋า และอื่นๆ ที่มีคุณภาพดีและราคาที่เหมาะสม มีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษตลอดเวลา มารีวิวสินค้าและช้อปออนไลน์ได้ที่นี่!

โค้ดส่วนลด Keen - มิถุนายน 2567 / มิถุนายน 2024

พบกับรองเท้าสำหรับขาลุย! Keen ลดสูงสุด 30% ทั้งรองเท้าผู้หญิง ผู้ชาย มีมาครบ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รองเท้า Keen UNEEK ลดราคาสุดฟิน 10% พร้อมบริการจัดส่งฟรี

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รองเท้าที่เฟรนลี่ต่อสิ่งแวดล้อม Keen ลดราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1,365 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รองเท้า Keen ลดราคาสำหรับเด็กก็มี! เด็กๆใส่น่ารักไปอีกแบบ ด้วยส่วนลดถูกใจลดเพิ่มอีกถึง 30%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Keen โปรโมชั่นล่าสุด!ช้อปรองเท้าคู่ใจคู่ใหม่ที่นี่ เริ่มเพียง 2,350 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ Keen คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, JCB
คุุณสามารถได้รับสินค้าจากการบริการจัดส่งดังต่อไปนี้ kerry, ไปรษณีย์ไทย
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

3.8 star / 12 โหวต

Keen รองเท้าสุดแนวที่ตอบโจทย์ทุกการลุยของคุณ

Keen คือรองเท้าที่ออกแบบมาให้ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่เพื่อการท่องเที่ยว Adventure แบบลุยๆ, ใส่เดินเล่น, ใส่ช้อปปิ้ง ก็สามารถใส่รองเท้า Keen ได้ทั้งนั้น เพราะรองเท้า Keen ออกแบบมาอย่างมีสไตล์เหมาะกับวัยรุ่น เหล่าบรรดาฮิปสเตอร์ ขาลุย ที่ชื่นชอบกิจกรรมแบบ Outdoor ตอบสนองทั้งส่วนที่เป็นการใช้งาน Adventure และเป็นรองเท้าแฟชั่นไปในตัว

จุดกำเนิดรองเท้า Keen

Martin Keen และ Rory Fuerst เป็นผู้ที่ดีไซน์และเริ่มผลิตรองเท้า Keen ในปี 2003 โดยหลักการของ Keen คือการออกแบบรองเท้าที่คล่องตัว ปกปิดนิ้วเท้าจากการกระแทกต่างๆ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของ Keen และต่อยอดผลิตภัรฑ์ด้วยการทำรองเท้าแตะรุ่น Uneek ที่สามารถใส่เป็นรองเท้ากับกิจกรรมลุยๆ แต่มาพร้อมกับแฟชั่น จึงทำให้ Keen สามารถใส่เที่ยว ใส่ช้อปปิ้ง ใส่ลุยจบครบในรองเท้าเพียงคู่เดียว

นวัตกรรม Hybrid Innovation ของ Keen

Keen Hybrid Innovation คือเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ทุกการเดินของคุณเป็นไปอย่างคล่องตัว โดยพยายามลดผลกระทบต่างๆที่เป็นปัญหาในการเดิน ด้วยการเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาให้สวมใส่แบบพอดี ทนทานเป็นพิเศษ สวมใส่สบาย และประสิทธิภาพยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ Keen ได้พยายามลดน้ำหนักรองเท้าแต่ละข้างให้เหลือไม่เกิน 10 ออนซ์ แต่ยังคงประสิทธิภาพในการป้องกันเท้าได้ดีเหมือนเดิม และ 3 ชั้นของวัสดุดักความร้อนใต้ฝ่าเท้าจะทำให้เท้าของคุณอบอุ่น พร้อมทั้งพื้นรองเท้ายังสามารถปรับตามสภาพอากาศได้ ไม่ว่าจะเที่ยวเมืองร้อน เมืองหนาว ป่า หรือทะเล Keen ก็พร้อมเดินลุยไปกับคุณ

หรือหากคุณเป็นคนที่มีกลิ่นเท้า Keen ก็ได้ออกแบบรองเท้าที่ช่วยระบายอากาศ ไอเหงื่อ และความอับชื้นออกจากด้านในรองเท้า และยังสามารถป้องกันน้ำเข้าด้านในรองเท้าได้อีกด้วย คุณจึงสามารถใช้รองเท้า Keen บุกลุยในพื้นที่ชื้นแฉะได้อย่างไม่ต้องกังวล

รองเท้า Keen รุ่น Uneek

Uneek คือรองเท้าแตะ หรือ Sandel ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเส้นเชือกที่รัดรอบตัวรองเท้า ซึ่งตรงนี้จะช่วยปรับความยืดหยุ่นของตัวรองเท้าให้เหมาะกับเท้าของเรา ให้ทุกย่างก้าวคล่องตัวอย่างไม่มีสะดุด นอกจากนี้แล้วรองเท้า Keen รุ่น Uneek ยังออกแบบมาไม่มีเชือกผูก มีแต่สายรัดดึงเท่านั้น คุณจึงไม่ต้องคอยมากังวลกับเชือกรองเท้าว่าจะหลุดระหว่างการเดิน

ซื้อรองเท้า Keen ได้ที่ไหน

คุณสามารถเป็นเจ้าของรองเท้า Keen ได้ไม่ยาก โดยเฉพาะช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางร้านค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Lazada. co.th, Looksi. com, Zilingo. com, Shopseason .co, shopat24.com และอีกหลายร้านชั้นนำ หรือทางลัดช้อปรองเท้า Keen แบบมืออาชีพ มาเช็คราคารองเท้า Keen หรือ โปรโมชั่น ส่วนลดรองเท้า Keen ที่ Saleduck .co.th รับรองว่าคุณพบส่วนลดรองเท้า Keen อย่างแน่นอนการันตีส่วนลดมากกว่า 30% เพราะเราทีมงานชาว Saleduck รวบรวมเอาดีลส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมาไว้ที่นี่ที่เดียว

โปรโมชั่น ส่วนลด รองเท้า Keen

ไม่ว่าคุณจะหารองเท้า Keen เดินป่า, รองเท้า Keen รุ่น Uneek, รองเท้าผ้าใบ Keen ทั้งรองเท้าผู้หญิงและผู้ชาย บอกเลยว่าง่ายมากๆ ที่คุณจะเข้าถึงส่วนลดในราคาที่การันตีลดมากกว่า 30% เพียงเข้ามาที่เว็ปไซต์ของเรา ส่วนลด โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด Promo Code มีมาแจกให้คุณอย่างแน่นอนที่ Saleduck .co.th

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม