Sony โค้ด และ promo code

sony.co.th

เว็บไซต์ของ Sony ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่พร้อมให้คุณเลือกซื้อ พบกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Sony ที่นี่

โค้ดส่วนลด Sony - พฤษภาคม 2567 / พฤษภาคม 2024

สินค้าเทคโนโลยี โปรโมชั่น Sony ลดราคาพิเศษ สูงสุดถึง 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Smart Phone แบรนด์ Sony ลดสูงสุด 57%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หูฟังเทคโนโลยีสุดล้ำจาก Sony ลดราคามากกว่า 20%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เช็คเลย! ติดตามร้านค้า Sony ผ่านลาซาด้า รับคูปองส่วนลดไว้ช้อปทันที 500 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เกมเมอร์ตัวจริงต้องไม่พลาด Sony PlayStation 5 มาแล้ว แถมจัดส่งฟรี

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

5% โค้ดส่วนลด Sony รับส่วนลด 5% สำหรับช่วงวาเลนไทน์นี้ SONY2MPG
40% Sony coupon code: เตรียมพร้อมสำหรับงานแคมเปญ Valentine's Day! ลดราคา Sony 20-40%! หักส่วนลดแล้ว
3% Sony discount code รับส่วนลด 3% กรอกกรอกโค้ดนี้ SONY1PSM
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.1 star / 12 โหวต

Sony Thailand (โซนี่ ประเทศไทย)

สำหรับแบรนด์เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ ชื่อของ Sony เป็นที่ยอมรับเป็นเวลานานแล้วว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมากมายไม่ว่าจะเป็น มือ ถือ ส มา ร์ ท โฟน, กล้อง, กล้อง วีดีโอ, กล้อง ดิจิตอล, หรือแม้แต่กล้องที่คนรุ่นใหม่นิยมเรียกกันว่า กล้อง ฟ รุ้ง ฟ ริ้ ง เนื่องจากได้ภาพสวยทั้งคนทั้งวิว เหมาะที่จะโพสเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียต่างๆ, อีกทั้งยังมี โทรศัพท์ มือ ถือ กันน้ำ ได้เป็นรุ่นแรกๆ Sony Thailand (โซนี่ ประเทศไทย) จึงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกความต้องการของชีวิตผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องคุณภาพการใช้งานจริง และความบันเทิง

ร้านค้าออนไลน์ผลิตภัณฑ์ Sony

ผลิตภัณฑ์ของ โซนี่ เอง ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยมอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น ผลิตภัณฑ์จึงมีวางจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์ด้วย เพราะความนิยมในการเข้าเว็บ หรือช้อปปิ้งผ่าน application ทั้งทั่วโลกและในประเทศไทยต่างก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปีๆ สำหรับ Sony คุณสามารถเช็คราคา sony xperia ราคา sony a5100 ราคา sony xperia m5 ราคา sony xperia x ราคา sony z5 ราคา ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะซื้อรุ่นไหนอย่างไรดี ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของโซนี่ต่างก็ได้รับการ รีวิว ดีๆ จากเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ อย่าง Pantip เสมอมา

โปรโมชั่น Sony

  • ของแถมสำหรับกล้องถ่ายรูป

กล้อง โซนี่ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของ Sony ในด้านคุณภาพ ความคมชัด แสงสีสวยงาม ในหลายครั้ง Sony มีโปรโมชั่นแถมขาตั้งกล้อง หรือ SD Card เพื่อเก็บข้อมูลภาพ ทำให้ราคาที่คุณต้องจ่ายสำหรับกล้องถ่ายรูปคุณภาพนี้ คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นไปอีก

  • การรับประกัน

ในหลายๆ โปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์ของ Sony มีการรับประกันภายในประเทศ ถึง 1 ปี

  • แบ่งจ่ายได้นานถึง 10 เดือน

สำหรับผลิตภัณฑ์ โทรศัพท์ sony และ Tablet มักจะมีโปรโมชั่น แบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน และสามารถใช้บัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ ตามโปรแกรมและกิจกรรมส่งเสริมการขายของแต่ละแห่งได้อีกด้วย

  • หูฟังและ Headset ราคาพิเศษ

ในหลายครั้ง Sony มักจะมีโปรโมชั่นลดราคา หูฟังและ Headset และอาจลดสูงสุดมากถึง 58%

สินค้ายอดนิยมจาก Sony

  • Sony A5100 Alpha Mirrorless Digital Camera

กล้อง Sony A5100 เป็นกล้องดิจิตอลแบบ Mirrorless ที่มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวกกว่า DSLR และให้ภาพคมชัด สวย มี built-in WIFI เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ และเปลี่ยนเลนส์ได้ เมื่อต้องการใช้เลนส์พิเศษต่างๆ แบบช่างภาพมือโปร นอกจากนี้ยังมี Fast Hybrid Auto Focus ที่โฟกัสจับภาพได้อย่างรวดเร็ว

  • Sony Xperia Xa

สมาร์ทโฟน ในแฟมิลี่ Xperia ของ Sony ต่างก็เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วในเรื่องคุณภาพไม่แพ้สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังอื่นๆ และถ้าคุณอยากหาข้อมูลเกี่ยวกับ Sony Xperia XA รีวิว ดีๆ มากมายออนไลน์ จากผู้คนที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์นี้ นอกจากนี้ ยังมีรุ่นใหม่ๆ เช่น Sony Xperia XA Ultra ที่จอกว้างมากขึ้น และถ่ายภายแสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น

ศูนย์ Sony มีที่ไหนบ้าง

Sony Thai มีศูนย์บริการมากมายในหลายจังหวัด คุณสามารถเช็คข้อมูลศูนย์บริการได้ง่ายๆ ที่เว็บไซต์ www.sony.co.th

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม