adidas ลดราคา 2021

adidas.co.th
5.0 star / 184 โหวต

ส่วนลด adidas

ส่วนลด adidas 10% รับได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่นี่แล้วสมัครอีเมล์หน้าเว็บไซต์

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รับสิทธิ์ ฟรี ค่าส่ง เมื่อซื้อสินค้าอาดิดาส ตั้งแต่ 2,200 บาทขึ้นไป

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปออนไลน์ถูกกว่า adidas ลดราคา สินค้ากีฬาสำหรับผู้หญิง ลดสูงสุด 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรฯนี้ เด็กๆแฮปปี้ ซื้อสินค้ากีฬา อาดิดาส ลดราคา สูงสุด 40%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เท่สุดๆไปเลย กับสินค้าจาก อาดิดาส ออริจินัล เริ่มเพียง 600 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ยก Outlet มาไว้หน้าบ้าน! adidas sale ลดทุกชิ้น 50% เริ่มต้น 200 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ล่าสุด! ช้อปออนไลน์ที่ adidas สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้แล้วนะ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด adidas ดีที่สุด

5 ส่วนลด adidas ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
ส่วนลด adidas 10% รับได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่นี่แล้วสมัครอีเมล์หน้าเว็บไซต์ 10% 01/10/2021
รับสิทธิ์ ฟรี ค่าส่ง เมื่อซื้อสินค้าอาดิดาส ตั้งแต่ 2,200 บาทขึ้นไป ฟรี 01/10/2021
ช้อปออนไลน์ถูกกว่า adidas ลดราคา สินค้ากีฬาสำหรับผู้หญิง ลดสูงสุด 50% 50% 01/10/2021
โปรฯนี้ เด็กๆแฮปปี้ ซื้อสินค้ากีฬา อาดิดาส ลดราคา สูงสุด 40% 40% 01/10/2021
เท่สุดๆไปเลย กับสินค้าจาก อาดิดาส ออริจินัล เริ่มเพียง 600 บาท 600 บาท 01/10/2021

อาดิดาส ลดราคา

อยากซื้อรองเท้า adidas แต่กลัวของปลอม ต้องมาทางนี้ เพราะเรามีส่วนลดจากร้านค้าเป็นทางการมาอัพเดทให้คุณเสมอ!

Adidas โปรโมชั่น 5.5 ช้อปที่นี่! รับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 5%

โปร Adidas 5.5 มาเลือกซื้อสินค้จากแบรนด์ ทั้งรองเท้า เสื้อผ้ากีฬา และอื่นๆอีกมาย พร้อมรับคูปองลดเพิ่มได้อีก 5% แค่ช้อปขั้นต่ำใ้หครบ เพียง 1 บาทเท่านั้น
มูลค่าส่วนลด 5%
ยอดสั่งขั้นต่ำ 1 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านลาซาดา
ใช้งานได้ตั้งแต่ วันนี้ - 30 มิ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Songkran Sale! ส่วนลด adidas ซื้อสินค้า Outlet ครบ 3 ชิ้น ลดเพิ่มทันที! 30%

ฉลองเทศกาลสุขสันต์ต้อนรับสงกรานต์ปีนี้ รองเท้า adidas ลดราคาสูงสุดถึง 30% สำหรับสินค้า Outlet  ช้อปพร้อมส่วนลดแบบนี้ได้ง่ายๆ เพียงแค่สังสินค้าครบขั้นต่ำ 3 ชิ้นขึ้นไป และ รับส่วนลด 20% หากซื้อครบ 2 ชิ้น หมดเขต 15 เม.ย. 64
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 30%
จำกัดเฉพาะ สินค้าลดราคาพิเศษ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ช้อปได้ตั้งแต่ วันนี้ - 15 เม.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด adidas ไม่มีขั้นต่ำ ลดทั้งร้าน 5% กดรับคูปองที่นี่ ด่วน!!

ห้ามพลาด! ช้อปอาดิดาสวันนี้ มีส่วนลดให้คุณทันที 5% ใช้ได้ทั้งร้านออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ กดรับส่วนลดผ่านลาซาด้าได้แล้ววันนี้ การันตีของแท้ 100% เพราะเป็นลาซมอลล์ ขนขบวนครบทั้ง รองเท้าอาดิดาส ชุดออกกำลังกาย สปอร์ตบรา และอีกมากมาย
ส่วนลด 5%
ยอดสั่งขั้นต่ำ ไม่มีกำหนด
เงื่อนไขอื่นๆ ต้องกดรับคูปองแล้วสั่งผ่านลาซาด้า
หมดเขต 30 เม.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

adidas ฉลองวันสตรีสากล ลดเพิ่มอีก 50% สำหรับสินค้าลดราคา

Adidas ราคาพิเศษ ลดฉลองวันสตรีสากล รับส่วนลด 30% สำหรับสินค้าราคาเต็ม และลดพิเศษ 50% สำหรับสินค้าลดราคา เฉพาะวันนี้ - 9 มีนาคม 2021 เท่านั้น
ลดสูงสุด 50%
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด
วัน/เวลาการใช้ส่วนลด วันนี้ - 9 มี.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

7.7 Adidas ลดราคาสูงสุดถึง 50% เพียงช้อปให้ครบ 2 ชิ้นขึ้นไป

7.7 Adidas ลดราคาร้อนแรงกลางปี สายฟิตต้องรีบมาช้อปด่วน สินค้ามากมายทั้งรองเท้ากีฬา เสื้อผ้าออกกำลังกาย เพียงเลือกซื้อให้ครบ 2 ชิ้น รับส่วนลดเพิ่มทันที 50% หมดเขต 9 ก.ค. 64
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50%
จำกัดเฉพาะ เมื่อซื้อสินค้าครบ 2 ชิ้น
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
หมดเขต วันที่ 9 ก.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เวลาเปิดทำการ จันทร์-ศุกร์: 9.00 - 18.00 น.
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ adidas ได้ทาง Telephone: 1800012805
ที่ adidas คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard
แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 7 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

adidas Thailand (อาดิดาส ประเทศไทย)

เวลาใครๆเห็นสัญลักษณ์เส้นสามขีดที่ รองเท้า เสื้อผ้า หรืออุปกรณ์กีฬา ก็จะรู้ทันทีว่าสินค้าชนิดนี้คือแบรนด์ที่มีชื่อว่า adidas (อาดิดาส) บริษัทอุปกรณ์กีฬาระดับโลกสัญชาติเยอรมนี ซึ่งได้รับความนิยมในทุกๆประเทศที่วางขาย จนเรียกได้ว่าแม้ไม่ใช่คอกีฬาทุกคนก็ต้องรู้จักยี่ห้อนี้

ใครที่สวมใส่เสื้อผ้า หรือรองเท้าของอาดิดาสนั้นจะมีลุคที่สปอร์ตและดูเก่งกาจขึ้นมาทันที เพราะแบรนด์นี้สร้างภาพจดจำในฐานะคนที่มีความเก่งกาจและความสามารถในด้านกีฬา จนสามารถทำอะไรที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้เลยทีเดียว

โดยพรีเซนเตอร์ของอาดิดาสส่วนใหญ่มักมีชื่อเสียงโด่งดัง อาทิ หลุยส์ ซัวเรซ, ลีโอเนล เมสซี ตลอดจนพรีเซนเตอร์ตลอดกาลอย่างเดวิด เบคแฮม

ในประเทศไทยมีร้าน adidas outlet อยู่หลายแห่งตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่จะเป็นอย่างไรละ ถ้าเราไม่ต้องไปยืนต่อคิวรอซื้อรองเท้าอาดิดาสรุ่นใหม่ๆ เพราะเดี๋ยวนี้อาดิดาสมีเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์แล้ว โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายมาก ตั้งแต่รองเท้าสตั๊ด รองเท้าวิ่ง หรือ รองเท้าสไตล์ออริจินอล ที่มาพร้อมแถบข้างสามแถบก็ดูเก๋ไม่เบา

นอกจากรองเท้าแล้ว adidas ยังมีสินค้าประเภทอื่นๆด้วย เช่น เสื้อผ้าสำหรับวิ่ง สปอร์ตบรา ชุดว่ายน้ำ และอุปกรณ์กีฬาหลากหลายประเภท อาทิ ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส ด้วย

adidas ลดราคา

adidas ลดราคา ช่วงไหน ต้องลองมาเช็คที่นี่เลย คุณสามารถพบส่วนลด และสิทธิพิเศษที่จะช่วยทำให้คุณประหยัดเงินสำหรับซื้อรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋าได้ตลอดเวลา และหากคุณมีรหัสส่วนลด หรือ Promo Code คุณสามารถกรอกโค้ดดังกล่าวในขณะที่คุณเลือกซื้อสินค้าได้ เพื่อรับส่วนลดตามที่กำหนด ซึ่งจะทำให้คุณได้สินค้าอาดิดาสในราคาที่ถูกกว่าใครๆแน่นอน

  • เมื่อสมัครสมาชิกก็รับส่วนลดได้เลยทันที

โอกาสรับส่วนลดดีๆได้มาง่ายกว่าที่คิด เพียงแค่สมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าวจาก adidas ก็รับส่วนลดทันที 10% สำหรับการซื้อสินค้าทุกชนิดจากอาดิดาสออนไลน์ช็อป

  • สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต

คุณสามารถใช้ส่วนลด และข้อเสนอจากบัตรเครดิตที่เข้าร่วมกับอาดิดาสได้ตลอดเวลา เมื่อคุณช็อปปิ้งกับอาดิดาสออนไลน์สโตร์ คุณอาจจะได้ส่วนลด หรือ Cash Back จากธนาคารที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิตของคุณ โดยเฉพาะผู้ที่ถือบัตร Visa และ MasterCard ดังนั้นหากคุณเป็นเจ้าของบัตรเครดิต ห้ามลืมเช็คส่วนลดต่างๆที่อาดิดาสพร้อมมอบให้ตลอดเวลา

  • ชำระเงินได้หลายวิธี

คุณไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต หากต้องการซื้อของกับอาดิดาส โดยคุณอาจชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารต่างๆ เช่น ธ.ไทยพาณิชย์ ธ.กรุงไทย ธ.กรุงเทพ ธ.กรุงศรี ธ.UOB ธ.ธนชาต ธ.ทหารไทย ธ.กสิกรไทย หรือหากไม่สะดวก คุณสามารถชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ mPay เคาน์เตอร์เทสโก้โลตัส เคาน์เตอร์บิ๊กซี ก็ได้

นอกจากนี้หากบ้านคุณอยู่ไม่ห่างที่ทำการไปรษณีย์ก็สามารถชำระผ่าน pay@post ได้อีกเช่นกัน รวมทั้งหากมีแต่บัตรเดบิตก็สามารถสมัครเพื่อชำระผ่าน Paypal ได้อีกด้วย

  • ส่งฟรีถึงหน้าบ้านคุณ

สิทธิพิเศษที่มีร้านค้าออนไลน์ไม่กี่ร้านมอบให้ คือการจัดส่งสินค้าให้คุณถึงหน้าประตูบ้านฟรี เพียงแค่คุณซื้อผลิตภัณฑ์ของ adidas Online Shop ที่มีสินค้ารุ่นต่างๆมากมาย อาทิ เสื้อผ้าจากสโมสรฟุตบอลต่างๆ รองเท้าสวยๆ Jacket สำหรับวอร์มร่างกาย นาฬิกาสไตล์สปอร์ต เช่น Micoach Smart, Aberden Watch, Questra XL Watch รวมถึงกระเป๋าหลากดีไซน์ เช่น รุ่น Bananas Gym Bag หรือ Team Issue Duffel Bag ที่มีมูลค่า2,200บาทขึ้นไป

สินค้าเด่นของ adidas

  • รองเท้า

adidas เป็นแบรนด์ที่โด่งดังมาจากรองเท้า ดังนั้นสินค้ายอดนิยมคงหนีไม่พ้นรองเท้าหลากสไตล์หลายรูปแบบ ที่ผู้หญิงก็ใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่ดี รวมถึงเด็กๆก็ใส่ได้อีกด้วย โดยเว็บไซต์ออนไลน์นั้น มีจำหน่ายรองเท้าหลากดีไซน์ หลากหลายรุ่น ซึ่งไม่ได้มีแต่เพียงรองเท้ากีฬาแต่รวมถึง adidas Originals ที่มาพร้อมแถบใบไม้3ใบด้วย

โดยรองเท้าอาดิดาสแบบ Classic นี้ มีจำหน่ายครบทุกรุ่น ไล่เรียงตั้งแต่ รุ่น Superstar , Superstar 2, Stan Smith, NMD, Gazelle,Samba, Neo ก็สามารถหาซื้อได้ที่เว็บแห่งนี้เช่นกัน

นอกเหนือจากนี้แล้ว ใครที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ก็คงสะดวกสบายขึ้นในการเลือกหารองเท้าฟุตบอลเหมาะๆซักคู่ เพราะที่ adidas Shopแห่งนี้ มีรองเท้าสตั๊ดให้หนุ่มๆเลือกหากันแบบจุใจ เช่น adidas Predator, F50, F10 รวมถึงรุ่นใหม่อย่าง Ace16.1 ด้วย โดยราคารองเท้าฟุตบอลเว็บไซต์นี้บอกเลยว่า ถูกแน่นอน

แต่ถ้าคุณกำลังนิยมกระแสวิ่งเพื่อสุขภาพ คุณสามารถเลือกซื้อรองเท้าวิ่ง หรือ Runing Shoes ดีๆเช่น รุ่น Climacool, Adizero ไปเพื่อทำกิจกรรมจ๊อกกิ้งในยามเย็น หรือเข้าแข่งขันวิ่งมาราธอนก็ได้

หากคุณต้องการรองเท้าแฟชั่นแนวสตรีท หรือ Sneaker สำหรับใส่เดินเล่นใจกลางเมือง Y3, Dragon, Adidasnizza, Campus หรือ Starwars อาจจะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

  • เสื้อผ้ากีฬา

อาดิดาสเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับหลายสโมสรในลีกชั้นนำของโลก ทั้งเชลซี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รีลมาดริด ยูเวนตุส หรือบาเยิร์น มิวนิค

ดังนั้นคุณสามารถหาเสื้อผ้ากีฬา เสื้อบอล กางเกงบอล รองเท้าบอล รวมถึงอุปกรณ์กีฬาอย่างลูกบอลได้ที่เว็บไซต์แห่งนี้ โดยรับประกันว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน เพราะ Online store แห่งนี้ คือเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของอาดิดาส

จะเห็นได้ว่ามีข้อเสนอดีๆ และโปรโมชั่นดีๆจาก adidas Online Store จำนวนมาก ดังนั้นหากคุณอยากพัฒนาตัวเองให้แกร่งจนทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ดังเช่นคำขวัญของอาดิดาส (Impossible is Nothing) ต้องห้ามพลาดที่จะช็อปสินค้าให้ตัวเองที่อาดิดาส!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม