MENU

Promo code และ ส่วนลด Adidas

โค้ด ส่วนลด Adidas มิถุนายน 2017

ลดสูงสุดถึง 50% เมื่อซื้อสินค้าต่างๆของ Adidas เช่นเสื้อผ้า รองเท้าผ้าใบ รวมถึงอุปกรณ์กีฬาหลากหลายประเภท ผ่านช็อปออนไลน์

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับสิทธิ์ฟรีค่าส่ง เมื่อซื้อสินค้า Adidas ตั้งแต่ 2,200 บาทขึ้นไป

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับคูปองส่วนลด 10% สำหรับการซื้อเสื้อผ้ากีฬา รองเท้าผ้าใบชายและหญิง รวมถึงอุปกรณ์กีฬา ของ Adidas ทันที เมื่อคุณเริ่มต้นสมัครรับข่าวสารจาก Adidas

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Adidas Thailand (อาดิดาส ประเทศไทย)

เวลาใครๆเห็นสัญลักษณ์เส้นสามขีดที่ รองเท้า เสื้อผ้า หรืออุปกรณ์กีฬา ก็จะรู้ทันทีว่าสินค้าชนิดนี้คือแบรนด์ที่มีชื่อว่า Adidas (อาดิดาส) บริษัทอุปกรณ์กีฬาระดับโลกสัญชาติเยอรมนี ซึ่งได้รับความนิยมในทุกๆประเทศที่วางขาย จนเรียกได้ว่าแม้ไม่ใช่คอกีฬาทุกคนก็ต้องรู้จักยี่ห้อนี้

ใครที่สวมใส่เสื้อผ้า หรือรองเท้าของอาดิดาสนั้นจะมีลุคที่สปอร์ตและดูเก่งกาจขึ้นมาทันที เพราะแบรนด์นี้สร้างภาพจดจำในฐานะคนที่มีความเก่งกาจและความสามารถในด้านกีฬา จนสามารถทำอะไรที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้เลยทีเดียว

โดยพรีเซนเตอร์ของอาดิดาสส่วนใหญ่มักมีชื่อเสียงโด่งดัง อาทิ หลุยส์ ซัวเรซ, ลีโอเนล เมสซี ตลอดจนพรีเซนเตอร์ตลอดกาลอย่างเดวิด เบคแฮม

ในประเทศไทยมีร้าน Adidas outlet อยู่หลายแห่งตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่จะเป็นอย่างไรละ ถ้าเราไม่ต้องไปยืนต่อคิวรอซื้อรองเท้าอาดิดาสรุ่นใหม่ๆ เพราะเดี๋ยวนี้อาดิดาสมีเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์แล้ว โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายมาก ตั้งแต่รองเท้าสตั๊ด รองเท้าวิ่ง หรือ รองเท้าสไตล์ออริจินอล ที่มาพร้อมแถบข้างสามแถบก็ดูเก๋ไม่เบา

นอกจากรองเท้าแล้ว Adidas ยังมีสินค้าประเภทอื่นๆด้วย เช่น เสื้อผ้าสำหรับวิ่ง สปอร์ตบรา ชุดว่ายน้ำ และอุปกรณ์กีฬาหลากหลายประเภท อาทิ ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส ด้วย

Adidas Promotion Deals and Discount (โปรโมชั่น ส่วนลด และสิทธิพิเศษจากอาดิดาส)

ที่ adidas.comนี้ คุณสามารถพบส่วนลด และสิทธิพิเศษที่จะช่วยทำให้คุณประหยัดเงินสำหรับซื้อรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋าได้ตลอดเวลา และหากคุณมีรหัสส่วนลด หรือ Promo Code คุณสามารถกรอกโค้ดดังกล่าวในขณะที่คุณเลือกซื้อสินค้าได้ เพื่อรับส่วนลดตามที่กำหนด ซึ่งจะทำให้คุณได้สินค้าอาดิดาสในราคาที่ถูกกว่าใครๆแน่นอน

  • เมื่อสมัครสมาชิกก็รับส่วนลดได้เลยทันที

โอกาสรับส่วนลดดีๆได้มาง่ายกว่าที่คิด เพียงแค่สมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าวจากAdidas ก็รับส่วนลดทันที 10% สำหรับการซื้อสินค้าทุกชนิดจากอาดิดาสออนไลน์ช็อป

  • สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต

คุณสามารถใช้ส่วนลด และข้อเสนอจากบัตรเครดิตที่เข้าร่วมกับอาดิดาสได้ตลอดเวลา เมื่อคุณช็อปปิ้งกับอาดิดาสออนไลน์สโตร์ คุณอาจจะได้ส่วนลด หรือ Cash Back จากธนาคารที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิตของคุณ โดยเฉพาะผู้ที่ถือบัตร Visa และ MasterCard ดังนั้นหากคุณเป็นเจ้าของบัตรเครดิต ห้ามลืมเช็คส่วนลดต่างๆที่อาดิดาสพร้อมมอบให้ตลอดเวลา

  • ชำระเงินได้หลายวิธี

คุณไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต หากต้องการซื้อของกับอาดิดาส โดยคุณอาจชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารต่างๆ เช่น ธ.ไทยพาณิชย์ ธ.กรุงไทย ธ.กรุงเทพ ธ.กรุงศรี ธ.UOB ธ.ธนชาต ธ.ทหารไทย ธ.กสิกรไทย หรือหากไม่สะดวก คุณสามารถชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ mPay เคาน์เตอร์เทสโก้โลตัส เคาน์เตอร์บิ๊กซี ก็ได้

นอกจากนี้หากบ้านคุณอยู่ไม่ห่างที่ทำการไปรษณีย์ก็สามารถชำระผ่าน pay@post ได้อีกเช่นกัน รวมทั้งหากมีแต่บัตรเดบิตก็สามารถสมัครเพื่อชำระผ่าน Paypal ได้อีกด้วย

  • ส่งฟรีถึงหน้าบ้านคุณ

สิทธิพิเศษที่มีร้านค้าออนไลน์ไม่กี่ร้านมอบให้ คือการจัดส่งสินค้าให้คุณถึงหน้าประตูบ้านฟรี เพียงแค่คุณซื้อผลิตภัณฑ์ของ Adidas Online Shop ที่มีสินค้ารุ่นต่างๆมากมาย อาทิ เสื้อผ้าจากสโมสรฟุตบอลต่างๆ รองเท้าสวยๆ Jacket สำหรับวอร์มร่างกาย นาฬิกาสไตล์สปอร์ต เช่น Micoach Smart, Aberden Watch, Questra XL Watch รวมถึงกระเป๋าหลากดีไซน์ เช่น รุ่น Bananas Gym Bag หรือ Team Issue Duffel Bag ที่มีมูลค่า2,200บาทขึ้นไป

สินค้าเด่นของ Adidas

รองเท้า ( Shoes )

Adidas เป็นแบรนด์ที่โด่งดังมาจากรองเท้า ดังนั้นสินค้ายอดนิยมคงหนีไม่พ้นรองเท้าหลากสไตล์หลายรูปแบบ ที่ผู้หญิงก็ใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่ดี รวมถึงเด็กๆก็ใส่ได้อีกด้วย โดยเว็บไซต์ Adidas ออนไลน์นั้น มีจำหน่ายรองเท้าหลากดีไซน์ หลากหลายรุ่น ซึ่งไม่ได้มีแต่เพียงรองเท้ากีฬาแต่รวมถึง Adidas Originals ที่มาพร้อมแถบใบไม้3ใบด้วย

โดยรองเท้าอาดิดาสแบบ Classic นี้ มีจำหน่ายครบทุกรุ่น ไล่เรียงตั้งแต่ รุ่น Superstar , Superstar 2, Stan Smith, NMD, Gazelle,Samba, Neo ก็สามารถหาซื้อได้ที่เว็บแห่งนี้เช่นกัน

นอกเหนือจากนี้แล้ว ใครที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ก็คงสะดวกสบายขึ้นในการเลือกหารองเท้าฟุตบอลเหมาะๆซักคู่ เพราะที่ Adidas Shopแห่งนี้ มีรองเท้าสตั๊ดให้หนุ่มๆเลือกหากันแบบจุใจ เช่น Adidas Predator, Adidas F50,Adidas F10 รวมถึงรุ่นใหม่อย่าง Ace16.1ด้วย โดยราคารองเท้าฟุตบอลเว็บไซต์นี้บอกเลยว่า ถูกแน่นอน

แต่ถ้าคุณกำลังนิยมกระแสวิ่งเพื่อสุขภาพ คุณสามารถเลือกซื้อรองเท้าวิ่ง หรือ Runing Shoes ดีๆเช่น รุ่น Climacool, Adizero ไปเพื่อทำกิจกรรมจ๊อกกิ้งในยามเย็น หรือเข้าแข่งขันวิ่งมาราธอนก็ได้

หากคุณต้องการรองเท้าแฟชั่นแนวสตรีท หรือ Sneaker สำหรับใส่เดินเล่นใจกลางเมือง Adidas Y3,Adidas Dragon, Adidas nizza, Adidas Campus หรือ Adidas Starwars อาจจะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

เสื้อผ้ากีฬา( Sportwear )

อาดิดาสเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับหลายสโมสรในลีกชั้นนำของโลก ทั้งเชลซี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รีลมาดริด ยูเวนตุส หรือบาเยิร์น มิวนิค

ดังนั้นคุณสามารถหาเสื้อผ้ากีฬา เสื้อบอล กางเกงบอล รองเท้าบอล รวมถึงอุปกรณ์กีฬาอย่างลูกบอลได้ที่เว็บไซต์แห่งนี้ โดยรับประกันว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน เพราะ Adidas Online storeแห่งนี้ คือเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของอาดิดาส

จะเห็นได้ว่ามีข้อเสนอดีๆ และโปรโมชั่นดีๆจาก Adidas Online Store จำนวนมาก ดังนั้นหากคุณอยากพัฒนาตัวเองให้แกร่งจนทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ดังเช่นคำขวัญของอาดิดาส (Impossible is Nothing) ต้องห้ามพลาดที่จะช็อปสินค้าให้ตัวเองที่อาดิดาส!

เสื้อผ้า รองเท้าออกกำลังกาย Adidas ลดสูงสุด 78% ที่ LAZADA

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Adidas ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง50% สำหรับ End of season sale

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!