MENU

รหัส โปร โม ชั่ น และ ส่วนลด Agoda

โค้ด ส่วนลด Agoda มิถุนายน 2017

พบส่วนลดดีๆจาก10สุดยอดจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจที่ Agoda

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อสมัครสมาชิกใหม่กับ Agoda

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ส่วนลดสูงสุดถึง 80 % เมื่อจองโรงแรมและที่พักในกัวลาลัมเปอร์ผ่าน Agoda

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

อโกด้า ประเทศไทย (Agoda Thailand)

สมัยก่อนเวลาที่อยากจะจองโรงแรมที่พักสักแห่งในต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ คุณอาจจะต้องพลิกสมุดหน้าเหลืองเพื่อเปิดหาเบอร์โทรศัพท์ หรือเบอร์ติดต่อ และหลายครั้งที่เราไม่อาจรู้ได้ว่าคุณภาพการให้บริการ หรือรูปร่างหน้าตาโรงแรมนั้นเป็นอย่างไร

บางทีคุณอาจต้องตัดสินใจขับรถไปเพื่อเลือกโรงแรมก่อนที่คุณจะเข้าพัก และกว่าจะได้โรงแรมพร้อมราคาที่ถูกใจนั้น คุณอาจจะต้องเหนื่อยเป็นอย่างยิ่ง

แต่ปัจจุบันในยุคที่อินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทกับชีวิตเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การจองที่พักผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และสามารถตรวจสอบราคา รวมถึงคุณภาพการให้บริการจากรีวิวของผู้เข้าพักต่างๆได้เป็นอย่างดี

ถ้าคุณกำลังมองหาเว็บไซต์สำหรับการจองโรงแรมและที่พักออนไลน์ เราขอแนะนำเว็บไซต์ อโกด้า (Agoda Thailand) เพราะเว็บไซต์นี้คุณสามารถเลือกจองที่พัก และโรงแรมตามจุดหมายที่คุณต้องการไปเที่ยวทั่วประเทศ

Agoda Promotion ส่วนลด และสิทธิพิเศษ

ที่ Saleduck.co.th คุณสามารถค้นหาโปรดีๆได้ทุกวัน เพราะที่นี่รวบรวม ดีล คูปอง ส่วนลด บัตรกำนัล โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับการจองโรงแรมผ่านเว็บไซต์ Agoda พร้อมไว้ให้กับคุณเสมอ โดย Agoda นั้น การันตีว่าคุณจะได้ที่พัก และโรงแรมในราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน เนื่องจากทุกคนที่จองที่พักอโกด้านั้น จะได้รับส่วนลด ซึ่งบางครั้งอาจสูงสุดถึง 80% จากราคาปกติเลยทีเดียว และยิ่งถ้าถ้ามีดีล หรือการใช้คูปองส่วนลดร่วมด้วยละก็ยิ่งถูกลงไปกว่าเดิมอีก

  • Promotion Credit card :

อโกด้าได้จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษมากมายสำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิต โดยคุณสามารถใช้โปรบัตรเครดิตเหล่านี้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับค่าเข้าพัก หรือได้รับสิทธิพิเศษต่างๆสำหรับการจองที่พักออนไลน์ เช่น บัตร SCB, บัตร KTC, บัตร กรุงศรี, บัตร Citibank, บัตร Kbank หรือ UOB เป็นต้น โดยสมาชิกบัตรเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าที่พักได้ตั้งแต่ 5-8% เลยทีเดียว ดังนั้นหากคุณใช้บัตรเครดิตเป็นประจำอยู่แล้วก็เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์เวลาคุณจองที่พักอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการจองอโกด้า แต่ไม่มีบัตรเครดิต ก็ไม่มีปัญหา เพราะคุณสามารถชำระเงินผ่าน Paypalได้ โดยหากมีบัตรเดบิตการ์ดก็สามารถนำไปสมัครบริการชำระเงินPaypal ก่อนนำPaypalมาชำระได้เช่นเดียวกัน

  • Promotion จากค่ายมือถือ

หาคุณเป็นสมาชิกค่ายมือถือต่างๆต้องเข้ามาดู เพราะAgodaได้จัดเตรียมสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้บริการมือถือเครือข่ายต่างๆมากมาย อาทิ AIS Dtac True โดยเมื่อจองที่พักกับอโกด้า คุณอาจกดเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดต่างๆได้ โดยคุณสามารถติดตามรายละเอียดได้จากหน้าเว็บไซต์ของAgoda

  • สมัครสมาชิกอโกด้า:

หากคุณสมัครเป็นสมาชิก คุณจะได้รับสิทธิและส่วนลดมากมาย โดยเฉพาะจากจดหมายข่าวที่มักจะมาพร้อมส่วนลด ดีล รวมถึง Promotion code จากโรงแรมชั้นนำทั่วโลกที่เข้าร่วมกับ Agoda กว่า 750,000แห่ง ในขณะเดียวกันคุณสามารถอ่านรีวิวโรงแรม ที่พัก รวมถึงภาพประกอบต่างๆโดยไม่ต้องรอรีวิวจากเว็บ Pantip เพื่อประกอบการตัดสินใจได้อีกด้วย

  • จองที่พักผ่าน App:

นอกเหนือจากบริการจองห้องพักผ่านเว็บไซต์แล้ว Agoda ยังมีให้บริการห้องพักผ่านแอพพลิเคชั่นอีกด้วย ซึ่งบางครั้งอาจมีส่วนลด สิทธิพิเศษ รวมถึงAgoda Code ที่มอบให้เฉพาะลูกค้าที่จองที่พักผ่านแอพพลิเคชั่น ดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดแอพมาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับการจองห้องพักของคุณได้

  • จองรวดเร็วและปลอดภัย:

คุณสามารถจองที่พักเมื่อไหร่ก็ได้ เพราะอโกด้าให้บริการทั้งเว็บไซต์ และแอพพลิเคชัน โดยทำรายการได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ค้นหาโรงแรม หรือสถานที่ที่คุณต้องการเข้าพัก วันและเวลา และจำนวนผู้เข้าพักเท่านั้น ซึ่งใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที ก็สามารถจองโรงแรมที่คุณต้องการได้แล้ว ในขณะเดียวกันมีศูนย์บริการลูกค้าที่จะคอยช่วยเหลือคุณตลอด 24ชั่วโมง ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลกับปัญหาต่างๆเลย

  • คะแนน Reward:

เมื่อคุณจองที่พักกับอโกด้า คุณจะได้รับคะแนนสะสม อโกด้ารีวอร์ด ซึ่งคะแนนเหล่านี้ คุณสามารถสะสมเพื่อแลกรับส่วนลด หรือได้ที่พักฟรีจากโรงแรมชั้นนำต่างๆทั่วโลก

สถานที่ท่องเที่ยว

จากข้อดีต่างๆเหล่านี้ คุณจึงไม่จำเป็นที่ต้องรอช้า หากคุณมีแพลนที่จะออกไปเที่ยวและพักผ่อนแล้ว ก็ใช้บริการอโกด้าได้ทันที พร้อมช่วยประหยัดเงินในกระเป๋ามากขึ้นด้วย โดยคุณสามารถเลือกจองโรงแรมตามสถานที่ท่องเที่ยวแนวต่างๆได้

ทะเล

ถ้าคุณกำลังแพลนไปเที่ยวทะเล ดำน้ำ หรือดูพระอาทิตย์ตกดินที่ริมชายหาด คุณสามารถเลือกจองห้องพักอโกด้าที่ติดทะเลได้หลายแห่งทั่วไทย เช่น หัวหิน ภูเก็ต พัทยา(เหนือ,กลาง,ใต้) บางแสน ชลบุรี กระบี่ เกาะช้าง เกาะล้าน เกาะสมุย เกาะเต่า เสม็ด ปราณบุรี ชะอำ ประจวบ หรือเกาะกูด เป็นต้น

ภูเขา

หรือถ้าหากอยากไปเที่ยวชมวัฒนธรรมสวยงาม บรรยากาศดีๆ สัมผัสอากาศเย็นของภูเขา เราขอแนะนำ เชียงใหม่ เชียงราย เชียงคาน น่าน หรือปาย ซึ่งคุณสามารถมองหาที่พักสวยๆ และเดินทางสะดวกได้เสมอ

ใกล้กรุงเทพ

การท่องเที่ยวบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องไปไกลๆ คุณอาจวางแผนสำหรับการพักหนึ่งคืนในจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพ อย่างเช่น กาญจนบุรี เขาใหญ่ อัมพวา สวนผึ้ง เขาค้อ อยุธยา หรือแม้แต่อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนโรงแรมหรูๆใจกลางเมืองกรุงเทพ จะเป็นสยาม ประตูน้ำ หรือสะพานควายก็สามารถเลือกจองได้เช่นกัน

จังหวัดอื่นๆ

และถ้าหากบริษัทของคุณต้องการให้คุณเดินทางไปติดต่องานหรือสัมมนาที่ต่างจังหวัดซึ่งอาจหาโรงแรมที่พักลำบาก คุณก็ไม่ต้องกังวลแล้ว เพราะอโกด้ามี Partner เกือบทุกโรงแรมในจังหวัดที่แม้ไม่ใช่จุดหมายยอดนิยม ซึ่งช่วยให้คุณจองโรงแรมได้สะดวกเช่น ขอนแก่น ตรัง อุดรธานี สุราษฎ์ธานี หาดใหญ่ ตราด ราชบุรี จันทบุรี และสถานที่อื่นๆอีกมากมาย

ต่างประเทศ

นอกจากนี้อโกด้ายังมีข้อเสนอ ส่วนลด และโปรโมชั่น สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมตามเมืองใหญ่ๆในประเทศอื่นๆอีกมากกว่า 20 ประเทศ เช่น สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า หรือกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นด้วย ซึ่งหลายข้อเสนอนั้นอาจทำให้คุณประหยัดค่าที่พักได้มากถึง50%เลยทีเดียว

ดังนั้นไม่ต้องรอช้าแล้ว รีบ Login เข้าสู่ระบบ แล้วไปเที่ยวพักผ่อนอย่างมีความสุขกับอโกด้ากันเลย

ลดเพิ่ม 8% ที่พักใน รัสเซีย ฮ่องกง จีน มาเก๊า เมื่อจองผ่าน Agoda ด้วยบัตร Standard Chartered

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

โรงแรมในมาเก๊า ลดราคาสูงสุด 40% ที่ Agoda ถึงสิ้นเดือน พค. นี้

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

โรงแรมในกรุงเทพกว่า 3000 แห่ง ลดราคาสูงสุดถึง 70% ที่ Agoda

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ที่พักเชียงใหม่ ลดราคาสุดพิเศษ เล่นสงกรานต์สนุกแน่!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ดีลโรงแรมครึ่งราคา จาก Agoda ลดสูงสุด 50%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!