ส่วนลด agoda

agoda.com

โค้ดส่วนลด Agoda - พฤศจิกายน 2566 / พฤศจิกายน 2023

ใหม่

Agoda ส่วนลด: รับส่วนลด 80% เฉพาะวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ใน Agoda

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ยอดนิยม 1

จองที่พักที่พัทยาลดจัดเต็มกว่า 85% ใส่โค้ดลดเพิ่มได้อีกถึง 10%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ALE
ใหม่

ส่วนลด Agoda กิจกรรม Universal Studio Singapore ลดเหลือ ฿ 2,094.37

คลิกเพื่อดูส่วนลด
ใหม่

ส่วนลด Agoda Payday Sale เอาใจวันเงินเดือนออก ส่วนลดสูงสุด 20%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ที่่พัก Agoda ส่วนลด โรงแรมในกรุงเทพ สูงสุด 80% เช็ครายชื่อโรงแรมที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Agoda โปรโมชัน เที่ยวไทยยังไงก็ประหยัด ส่วนลดที่พักสูงสุด 86%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รับส่วนลดจองที่พัก มากมาย เมื่อสมัครสมาชิกใหม่ตอนนี้ที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แจกโค้ดส่วนลด! อัพเดททุกสัปดาห์ ลดถึง 10% สำหรับจองโรงแรม ที่พัก

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บุ๊คมาร์คหน้านี้เอาไว้เลย! โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง มีมาแจกตลอด!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดถึง 77% เมื่อจองเที่ยวบินกับ อโกด้า จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ง่ายในเว็ปเดียว!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองที่พักเกาหลี กรุงโซล ที่ Agoda ส่วนลด 2023 ประหยัดสูงสุดถึง 75%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โรงแรมในกรุงเทพฯ เริ่มต้นคืนละ 160 บาท แวะมาจองได้เลยที่อโกด้า

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ที่พักในหัวหิน แวะมาจองพร้อม โปรโมชั่น Agoda ตอนนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 161 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลดอโกด้า จองตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก ลดเพิ่มสูงสุด 25% จองด่วนที่นี่!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Agoda ยืดหยุ่นให้คุณได้มากสุด! ยกเลิกการจองได้ฟรี! 24 ชม. ก่อนวันเช็คอิน จองด่วนที่นี่!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

GoLocal แพลนไฟไหม้! จองพร้อมเข้าพักวันเดียวกัน ลดเพิ่มได้เลยอีกถึง 30%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่นชวนคณเที่ยวทะเล จองโรงแรมใน "พัทยา" ราคาเริ่มต้นเพียง 161 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เช็คด่วน! Agoda แจกคูปองส่วนลด 3% สำหรับการจอง ไม่มีขั้นต่ำ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หาที่พักสวยๆอยู่จองเลย! ที่พักดีลสุดจึ้งจาก Agoda ลดราคาสูงสุดถึง 89%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Agoda รวบรวมที่พักสุดพรีเมี่ยม โรงแรมหรู จัดส่วนลดสูงสุดถึง 89%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองตั๋วเครื่องบินผ่าน Agoda วันนี้ รับส่วนลดเลยทันที 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ล่องเรือชมเมืองกรุง โปรโมชัน Agoda ลดราคาทัวร์เหลือเพียง 109.20 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Agoda ส่วนลด จองเที่ยวบินครั้งแรกรับส่วนลดพิเศษ 8%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Agoda ยิ่งดึกยิ่งดี รับส่วนลดโรงแรมสูงสุด 20% เมื่อจองในช่วงเวลาที่กำหนด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บินประหยัดทุกวันกับ Agoda ส่วนลด เส้นทางบินลด 8%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แจกคูปองลับ! ส่วนลด Agoda ลดให้เลย 10% พร้อมวิธีใช้

ส่วนลด Agoda 10% พร้อมสอนวิธีการจอง+ใช้คูปองส่วนลด! | Saleduck Thailand

ส่วนลด Agoda 10% พร้อมสอนวิธีการจอง+ใช้คูปองส่วนลด! | Saleduck Thailand
#Agoda #ส่วนลดAgoda #CodeAgodaแจกแล้ว! ส่วนลด Agoda พร้อมสอนวิธีใช้คูปองและวิธีจองที่พักทาง Agoda อย่างละเอียด! รับส่วนลดได้เลยที่ 👉 https://www.saleduck.co...
youtube play icon

ส่วนลด agoda บัตรเครดิต 2023

จองที่พักทั่วโลก ผ่านทาง Agoda จ่ายด้วยบัตรธนาคารที่คุณใช้ เช่น MasterCard VISA พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม อัพเดทโค้ดได้ที่หน้านี้

Agoda Discount Code

รวมโค้ดส่วนลดใช้จองโรงแรมที่เว็บอะโกด้าไว้หน้านี้ มีทั้งแบบจองนาทีสุดท้าย และ Flash Sale รีบเข้ามาเช็คได้เลย

ทำไมต้อง Agoda

Agoda เป็นเว็บไซต์จองที่พักที่น่าเชื่อถือ ซึ่งขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเว็บไซต์จองที่พักอันดับต้น ๆ ของโลก โดยมีผู้ใช้งานกว่า 5 ล้านคน จึงมั่นใจได้ว่า เวลาชำระค่าบริการด้วยบัตรเครดิต ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษา อย่างปลอดภัย

มีตัวเลือกที่พักมากมาย

และสามารถแสดงรายการการจองที่เป็นไปได้สูงสุดถึง 200 รายการ คุณสามารถยกเลิกการจองได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ พร้อมมีโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายที่สามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ ยิ่งทำให้ถูกกว่าจองโดยตรงกับที่พักนั้น ๆ

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

80% Agoda ส่วนลด: รับส่วนลด 80% เฉพาะวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ใน Agoda หักส่วนลดแล้ว
10% โค้ดลด Agoda 11.11 ส่วนลดลับเฉพาะที่นี่เท่านั้น โรงแรมลด 10% ในเวลาจำกัด TRAVEL5

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ขณะนี้มีโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลด 25 ช่วงลอยกระทงสำหรับ Agoda
ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นวันลอยกระทง Agoda คือหนึ่งวันก่อนก่อนเทศกาลเริ่มต้นขึ้น เราขอแนะนำให้คุณเริ่มค้นหาดีลวันลอยกระทงล่วงหน้า 1 สัปดาห์เพื่อรับส่วนลด Agoda ที่ดีที่สุด
ที่ Agoda คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ krungsri, BBL, Central, citibank, KTC, paypal, SCB, Thanachart, TMB, visa, mastercard
คุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลการจองได้ด้วยตนเอง เพียงเข้าสู่ระบบผ่านเว็บไซต์หรือแอป Agoda จากนั้นไปที่เมนู การจองของฉัน แล้วเลือกวันเข้าพักใหม่ที่ต้องการได้เลย
คุณสามารถติดต่ออโกด้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านหลายช่องทางเช่น Facebook เว็บไซต์ Agoda หรือเบอร์โทร 02-016-4106
รับส่วนลดสูงสุด 80% จาก Agoda เนื่องในวัน Black Friday
Napas

Napas

Editor

4.8 star / 61 โหวต

อโกด้า ประเทศไทย (Agoda Thailand)

สมัยก่อนเวลาที่อยากจะจองโรงแรมที่พักหรือเที่ยวบินไปจุดหมายปลายทางสักแห่งในต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ คุณอาจจะต้องพลิกสมุดหน้าเหลืองเพื่อเปิดหาเบอร์โทรศัพท์ หรือเบอร์ติดต่อ และหลายครั้งที่เราไม่อาจรู้ได้ว่าคุณภาพการให้บริการ หรือรูปร่างหน้าตาโรงแรมนั้นเป็นอย่างไร

แต่ปัจจุบันในยุคที่อินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทกับชีวิตเรา การจองที่พักพร้อมตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และสามารถตรวจสอบราคา รวมถึงคุณภาพการให้บริการจากรีวิวของผู้เข้าพักต่างๆได้เป็นอย่างดี

ถ้าคุณกำลังมองหาเว็บไซต์สำหรับการจองโรงแรมและที่พักพร้อมตั๋วเครื่องบินราคาถูก เราขอแนะนำเว็บไซต์ อโกด้า (Agoda Thailand) การจองโรงแรมหรือแม้แต่ตั๋วเครื่องบินราคาถูกจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะที่อโกด้าคุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบิน และที่พักตามจุดหมายที่คุณต้องการไปเที่ยวได้ทั่วโลก

ส่วนลด Agoda

ที่ Saleduck คุณสามารถค้นหาโปรดีๆ ได้ทุกวัน เพราะที่นี่รวบรวม ดีล คูปอง ส่วนลด บัตรกำนัล โปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด Agoda บัตรเครดิต และแน่นอน เรามี ส่วนลด Agoda สำหรับการจองโรงแรมและจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ Agoda พร้อมไว้ให้กับคุณเสมอ โดย Agoda นั้น การันตีว่าคุณจะได้ที่พัก และโรงแรมในราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน เนื่องจากทุกคนที่จองที่พักอโกด้านั้น จะได้รับ ส่วนลด ซึ่งบางครั้งอาจสูงสุดถึง 80% จากราคาปกติเลยทีเดียว และยิ่งถ้าถ้ามีดีล หรือการใช้ คูปอง ส่วนลด Agoda promo code ร่วมด้วยละก็ยิ่งถูกลงไปกว่าเดิมอีก

ส่วนลด Agoda บัตรเครดิต

อโกด้าได้จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษมากมายสำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิต โดยคุณสามารถใช้โปรบัตรเครดิตเหล่านี้เป็น ส่วนลด เพิ่มเติมสำหรับค่าเข้าพัก หรือได้รับสิทธิพิเศษต่างๆสำหรับการจองที่พักออนไลน์ เช่น บัตร SCB, บัตร KTC, บัตร กรุงศรี, บัตร Citibank, บัตร Kbank หรือ UOB เป็นต้น โดยสมาชิกบัตรเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าที่พักได้ตั้งแต่ 5-8% เลยทีเดียว ดังนั้นหากคุณใช้บัตรเครดิตเป็นประจำอยู่แล้วก็เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์เวลาคุณจองที่พักอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการจองอโกด้า แต่ไม่มีบัตรเครดิต ก็ไม่มีปัญหา เพราะคุณสามารถชำระเงินผ่าน Paypal ได้ โดยหากมีบัตรเดบิตก็สามารถนำไปสมัครบริการชำระเงิน Paypal ก่อนนำ Paypal มาชำระได้เช่นเดียวกัน

Promotion จากค่ายมือถือ

หาคุณเป็นสมาชิกค่ายมือถือต่างๆต้องเข้ามาดู เพราะ Agoda ได้จัดเตรียมสิทธิพิเศษด้วย Discount Code มากมายให้กับผู้ใช้บริการมือถือเครือข่ายต่างๆมากมาย อาทิ AIS Dtac True โดยเมื่อจองที่พักกับอโกด้า คุณรับสิทธิ์ ส่วนลด บัตรดิต ต่างๆได้ โดยคุณสามารถติดตามรายละเอียดได้จากหน้าเว็บไซต์ของAgoda

สมัครสมาชิกอโกด้า:

หากคุณสมัครเป็นสมาชิก คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ ส่วนลด และโค้ดโปรโมชั่น จาก Agoda มากมาย โดยเฉพาะจากจดหมายข่าวที่มักจะมาพร้อม ส่วนลด ดีล รวมถึง Promotion code จากโรงแรมชั้นนำทั่วโลกที่เข้าร่วมกับ Agoda กว่า 750,000 แห่ง ในขณะเดียวกันคุณสามารถอ่านรีวิวโรงแรม ที่พัก รวมถึงภาพประกอบต่างๆโดยไม่ต้องรอรีวิวจากเว็บ Pantip เพื่อประกอบการตัดสินใจได้อีกด้วย

Agoda เราเที่ยวด้วยกัน

ตอนนี้คุณสามารถรับส่วนลดโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้แล้ว เมื่อจองโรงแรมหรือตั๋วเครื่องบินราคาถูกผ่านอโกด้า วิธีการจองก็ง่ายมาก เพียงเลือกดูที่พักที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันผ่านเว็บไซต์หรือแอป Agoda คุณจะเห็นที่พักราคาพิเศษซึ่งหักส่วนลด 40% ของโครงการเราเที่ยวด้วยกัน คุณสามารถจองที่พักออนไลน์และชำระเงินผ่านแอปเป๋าตังได้เลย

จองที่พักผ่าน App:

นอกเหนือจากบริการจองห้องพักและจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ Agoda ยังมีการให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นอีกด้วย ซึ่งบางครั้งอาจมีส่วนลด สิทธิพิเศษ รวมถึง Agoda คูปอง Code ที่มอบให้เฉพาะลูกค้าที่จองที่พักผ่านแอพพลิเคชั่น ดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดแอป Agoda มาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับการจองห้องพักของคุณได้

จองรวดเร็วและปลอดภัย:

คุณสามารถจองที่พัก หรือเที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศ เมื่อไหร่ก็ได้ เพราะอโกด้าให้บริการทั้งเว็บไซต์ และแอพพลิเคชัน โดยทำรายการได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ค้นหาโรงแรม หรือเที่ยวบินที่คุณต้องการ วันและเวลา ซึ่งใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที ก็สามารถจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินราคาถูกได้แล้ว ในขณะเดียวกันมีศูนย์บริการลูกค้า Agoda ที่จะคอยช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลกับปัญหาต่างๆเลย

คะแนน Reward:

เมื่อคุณจองที่พักหรือตั๋วเครื่องบินกับอโกด้า คุณจะได้รับคะแนนสะสม อโกด้ารีวอร์ด ซึ่งคะแนนเหล่านี้ คุณสามารถสะสมเพื่อแลกรับ ส่วนลด Agoda หรือได้ที่พักฟรีจากโรงแรมชั้นนำต่างๆทั่วโลก

สถานที่ท่องเที่ยว

จากข้อดีต่างๆเหล่านี้ คุณจึงไม่จำเป็นที่ต้องรอช้า หากคุณมีแพลนที่จะออกไปเที่ยวและพักผ่อนแล้ว ก็ใช้บริการอโกด้าได้ทันที พร้อมช่วยประหยัดเงินในกระเป๋ามากขึ้นด้วย โดยคุณสามารถเลือกจองโรงแรมตามสถานที่ท่องเที่ยวแนวต่างๆได้

ทะเล

ถ้าคุณกำลังแพลนไปเที่ยวทะเล ดำน้ำ หรือดูพระอาทิตย์ตกดินที่ริมชายหาด คุณสามารถเลือกจองห้องพักอโกด้าที่ติดทะเลได้หลายแห่งทั่วไทย เช่น หัวหิน ภูเก็ต พัทยา(เหนือ,กลาง,ใต้) บางแสน ชลบุรี กระบี่ เกาะช้าง เกาะล้าน เกาะสมุย เกาะเต่า เสม็ด ปราณบุรี ชะอำ ประจวบ หรือเกาะกูด เป็นต้น

ภูเขา

หรือถ้าหากอยากไปเที่ยวชมวัฒนธรรมสวยงาม บรรยากาศดีๆ สัมผัสอากาศเย็นของภูเขา เราขอแนะนำ เชียงใหม่ เชียงราย เชียงคาน น่าน หรือปาย ซึ่งคุณสามารถมองหาที่พักสวยๆ และเดินทางสะดวกได้เสมอ

ใกล้กรุงเทพ

การท่องเที่ยวบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องไปไกลๆ คุณอาจวางแผนสำหรับการพักหนึ่งคืนในจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพ อย่างเช่น กาญจนบุรี เขาใหญ่ อัมพวา สวนผึ้ง เขาค้อ อยุธยา หรือแม้แต่อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนโรงแรมหรูๆใจกลางเมืองกรุงเทพ จะเป็นสยาม ประตูน้ำ หรือสะพานควายก็สามารถเลือกจองได้เช่นกัน

จังหวัดอื่นๆ

และถ้าหากบริษัทของคุณต้องการให้คุณเดินทางไปติดต่องานหรือสัมมนาที่ต่างจังหวัดซึ่งอาจหาโรงแรมที่พักลำบาก คุณก็ไม่ต้องกังวลแล้ว เพราะอโกด้ามี Partner เกือบทุกโรงแรมในจังหวัดที่แม้ไม่ใช่จุดหมายยอดนิยม ซึ่งช่วยให้คุณจองโรงแรมได้สะดวกเช่น ขอนแก่น ตรัง อุดรธานี สุราษฎ์ธานี หาดใหญ่ ตราด ราชบุรี จันทบุรี และสถานที่อื่นๆอีกมากมาย

ต่างประเทศ

นอกจากนี้อโกด้ายังมีข้อเสนอ ส่วนลด และโปรโมชั่น สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมตามเมืองใหญ่ๆในประเทศอื่นๆอีกมากกว่า 20 ประเทศ เช่น สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า หรือกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นด้วย ซึ่งหลายข้อเสนอนั้นอาจทำให้คุณประหยัดค่าที่พักได้มากถึง 50%เลยทีเดียว

ดังนั้นไม่ต้องรอช้าแล้ว รีบ Login เข้าสู่ระบบ แล้วไปเที่ยวพักผ่อนอย่างมีความสุขกับอโกด้ากันเลย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม