คูปองส่วนลด Lazada

lazada.co.th

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ Lazada เป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ให้บริการหลากหลายสินค้าทุกประเภท รวมถึงเสื้อผ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ทำความสะอาด และอื่นๆ มากมาย คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดายและมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่คุณต้องการอย่างแท้จริง

ส่วนลด Lazada เมษายน 2024

สั่งของจากลาซาด้าครั้งแรก? มาโหลด APP พร้อมรับสินค้าชิ้นแรกของคุณ ฟรี !!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เพียงกดติดตามร้านค้า! รับทันที โค้ดลด Lazada 10% ช้อปเลย Downy, Pantene, Head & Shoulders ฯลฯ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่งตรงจากเกาหลี! แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ Lilybyred ลดถึง 90% ช้อปเริ่มต้นที่ 55 บาท!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สินค้าลาซาด้าลดราคา พบกับแบรนด์ Benefit เด่นเรื่องความงาม แจกคูปอง 5%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ด่วน! สมาร์ทโฟนรุ่นดังราคาเริ่มต้นเพียง 955 บาท พร้อมเลือกเก็บเงินปลายทางได้!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลาซาด้าลดล้างสต๊อก

แน่นอน! โปรเด็ด สินค้าลาซาด้าลดราคา90% มีมาอัพเดทให้คุณเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เช่น อุปกรณ์เสริมมือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ฯลฯ รวมถึงสินค้าสุขภาพและความงาม รอติดตามอัพเดทโปรโมชั่นได้ที่หน้านี้เลย

คูปองส่งฟรี Lazada

อัพเดทดีลดีๆ โปรโมชั่น โค้ดส่งฟรี Lazada มีมาให้คุณทุกเดือน โดยมีเงื่อนไขตามร้านค้ากำหนด เช่น ซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป หรือใช้คูปองส่งฟรีแลก แวะมารับข่าวสารได้ที่นี่เลยค่ะ

Lazada Women Festival

ผู้หญิงยุคใหม่แค่สวยไม่พอ... ต้องสมาร์ท ฉลาดช้อปที่ Lazada วันที่ 30 ม.ค. - 1 ก.พ. ปีนี้ อยู่บ้านไม่เหงา มาช้อปที่ลาซาด้า สินค้าลดราคาถึง 80% ทั้งแฟชั่น เครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้าไอที และอีกมากมาย! มีป้าย LazMall การันตีของแท้ 100% ด้วยนะ

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
Central Online เริ่มต้น 80 บาท และ ส่งฟรีเพียงช้อปครบ 699 บาทขึ้นไป
Sephora ส่งฟรี! เมื่อซื้อครบ 799 บาท
AIS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป
ASOS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 714 บาทขึ้นไป หากยอดต่ำกว่านั้น มีค่าบริการจัดส่ง 107 บาท

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เข้าสู่ระบบและคลิกเมนู "บัญชี" จากนั้น "ดูทั้งหมด" พร้อมเลือกคำสั่งซื้อที่ต้องการยกเลิก ซึ่งจะทำได้ก็ต่อเมื่อยังไม่มีการจัดส่งเท่านั้น
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Lazada ได้ทาง โทรศัพท์: 02-018-0000
สามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ Visa, MasterCard, Paypal, Rabbit รวมถึง Lazada Wallet
คุุณสามารถได้รับสินค้าจากการบริการจัดส่งดังต่อไปนี้ Kerry, ไปรษณีย์ไทย, Lazada Express, Yusen logistics, CJ logistic, DHL, TP Logistic, V cargo
ขั้นตอนแรกคุณสามารถเก็บลาซาด้าโบนัสได้จากไอคอน Lazada Bonus ที่หน้าร้านค้า หรือหน้าแคมเปญ Lazada จากนั้นคุณสามารถใช้ Lazada Bonus เพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้ง่ายๆโดยมองหาสินค้าที่มี่ไอคอน Lazada Bonus แล้วใส่ตะกร้าได้เลย ส่วนลด ลาซาด้าโบนัส จะถูกใช้อัตโนมัติ
Saranda

สวัสดี! ผม Saranda,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.5 star / 5416 โหวต

Lazada (ลาซาด้า)

เวลาใครๆพูดถึงแหล่งรวบรวมสินค้าออนไลน์ที่คุณจะสามารถ ซื้อของออนไลน์ ได้นั้น ชื่อลาซาด้า จัดได้ว่าเป็นลำดับต้นๆ ที่คนทั่วไปจะนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะเป็นร้านค้าออนไลน์ชื่อดังที่คุณหาแทบทุกอย่างได้จากที่เว็บไซต์นี้ โดยในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ได้เติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดอาเซียน เช่น ประเทศมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ จนถือได้ว่าขึ้นเป็นอันดับ 1 ของการเป็นแพลตฟอร์ม E-commerce ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ในทุกๆ ปี ยังมีเทศกาล Lazada 11.11 ในวันที่ 11 เดือน 11 ที่เหล่านักช้อปออนไลน์สามารถพบกับสินค้าลาซาด้าลดราคาสูงสุดถึง 90% อีกทั้งยังมีเทศกาล Lazada Birthday Sale ที่จะยกทัพสินค้าลดราคาและส่วนลด lazada มากมายมาให้คุณได้ช้อปกัน

Lazada คือ

ลาซาด้า คือ เว็บไซต์ขายของออนไลน์ ที่นับว่ามีชื่อเสียงที่สุดโดยเว็บช้อปปิ้งออนไลน์แห่งนี้มีสินค้าให้คุณเลือกสรรมากมาย เช่น เสื้อผ้าแฟชั่น กล้องถ่ายรูป นาฬิกา เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน แก็ตเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายยี่ห้อ ซึ่งมีทั้งผู้ค้าจากร้านค้าอย่างเป็นทางการ รวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้ารายย่อยและธุรกิจส่วนตัว ถ้าถามว่ากี่วันได้ของ เราขอตอบแทนว่าสินค้าทุกชนิดพร้อมจัดส่งให้คุณทันทีทั่วประเทศ ซึ่งใช้ระยะเวลาไม่เกิน 7 วัน

ส่วนลด LAZADA

ที่ Saleduck ได้นำเสนอ โปรโมชั่น คูปองส่วนลด โค้ดส่งฟรี lazada ล่าสุด พร้อมด้วยวิธีใช้ส่วนลดซึ่งจะช่วยทำให้การช็อปปิ้งของคุณนั้นประหยัดขึ้นกว่าเดิม ยิ่งในช่วง mid year sale 2024 ทางร้านค้าก็จะจัดโปรลดใหญ่ทั้งเว็บสูงสุดถึง 90% นอกจากราคาที่ถูกอยู่แล้ว คุณอาจใช้ดีล หรือโค้ดส่วนลด lazada เพิ่มเติม ตั้งแต่ 10-50% หรืออาจได้คูปองส่วนลดลดราคาซึ่งมีมูลค่าในบางครั้งสูงถึง 1,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าที่คุณต้องการได้ด้วย หรือบางครั้ง ลาซาด้าลดล้างสต๊อก 90% จัดมาให้คุณช้อปแบบสุดฟิน จนคุณหมดคำถามว่า ทำไมของถึงถูกขนาดนี้

คูปอง สั่งครั้งแรก

โค้ดส่วนลด lazada ลูกค้าใหม่ แจกแล้วที่นี่! ช้อปครั้งแรก? รับส่วนลดเลย 100 บาท เข้ามารับได้ที่ Saleduck และง่ายๆ เพียงแค่โหลดแอพฯ กดรับคูปองวอยเชอร์สุด exclusive เริ่มช้อปได้ทันทีสำหรับลูกค้าใหม่ lazada เท่านั้น!!

  • โปรโมชั่น บัตรเครดิต พาทเนอร์

การ ซื้อ สินค้า ออนไลน์ ง่ายขึ้นเยอะ เพียงใช้บัตรเครดิต อาทิ Citibank, KTC, Krungsri, Standard Chartered, SCB, Kbank, UOB, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารธนชาต โดยให้ส่วนลดกับคุณตั้งแต่ 5-50% พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 20%

และพิเศษสุดสำหรับลูกค้า MasterCard เมื่อช้อปด้วยบัตรนี้ มี โค้ดส่วนลด ให้สูงสุด10% ทุกๆวันจันทร์ จากโปรโมชั่น MasterCard Monday ดังนั้นหากคุณเป็นเจ้าของบัตรเครดิตเหล่านี้ อย่าลืมเช็คสิทธิของตัวเอง และเข้าไปรับส่วนลดได้เลยทันที

  • สิทธิพิเศษจากค่ายมือถือต่างๆ

ผู้ที่ใช้บริการโทรศัพท์มือถือเครือข่ายต่างๆ รับ ส่วนลด ได้เพิ่มอีกสูงสุดถึง 500 บาท เพียงแค่กดรหัสแล้วโทรออกเท่านั้น โดยขณะนี้ค่ายมือถือที่มีโปรโมชั่นให้กับลูกค้าได้แก่ AIS, DTAC และ True (Trueyou)

  • สมาชิกใหม่

สำหรับลูกค้าใหม่ lazada เมื่อคุณสมัครสมาชิกใหม่ lazada จะได้รับ คูปองลดทันที 100 บาท และหลังจากนั้นคุณสามารถใช้คูปองรับส่วนลดที่น่าสนใจ เพื่อให้คุณไม่พลาดสินค้าราคาพิเศษเหล่านั้น

  • ระบบเก็บเงินที่หลากหลาย:

นอกจากการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต Visa และ MasterCard ให้อิสระและความสะดวกสบายในการช็อปปิ้งแก่คุณ โดยเปิดโอกาสให้คุณเลือกชำระเงินด้วยวิธีการเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery) ได้อีกด้วยด้วย

  • เล่มเกมส์

โปรโมชั่นลาซาด้าสุดมันส์จ่ายเพียง 1 บาทก็สามารถฟินได้แล้ว โดยชำระเงิน 1 บาทผ่าน Wallet และกดสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินในราคา 1 บาท สำหรับผู้ชนะจะได้รับข้อความแจ้งเตือนและรับคูปองเพื่อสั่งซื้อสินค้า พิเศษสุดคือ ผู้เล่นทุกคนจะได้รับเงินคืน 1 บาท กลับเข้าวอลเล็ต

เช็คโปรโมชั่นที่น่าสนใจผ่าน Facebook

คุณสามารถเข้าไปอัพเดตโปรโมชั่นและดีลใหม่ๆได้ตลอดเวลา Facebook และหลายครั้งที่โปรโมชั่นพิเศษนั้นออกมา เช่น ไอโฟนรุ่นใหม่ในราคาที่ถูกกว่าปกติ 30%

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ง่ายกว่าที่เคยเป็นมา เพราะนอกจากการซื้อของผ่านเว็บไซต์แล้ว คุณสามารถซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการช็อปปิ้งให้คุณอย่างแน่นอน ทั้งนี้เมื่อคุณโหลดแอพนั้นอาจได้รับ Promotion Code ส่วนลด lazada หรือ โค้ดส่งฟรี lazada ที่จะเอามาช่วยลดราคาสินค้าในขณะที่คุณซื้อได้อีกด้วย ดังนั้นไม่ต้องรอช้า สามารถโหลดได้ทันทีทั้งในระบบ Android และ ios บอกเลยว่าสิทธินี้ ไม่มีขั้นต่ำ

สินค้าน่าโดน

จะดีไหม? ถ้าคุณไม่ต้องเสียเวลาไปถึงศูนย์การค้า เพราะมีทุกอย่างให้ครบ จบทุกอย่างที่นี่!

ถ้าคุณมาซื้อของออนไลน์ที่นี่ คุณไม่จำเป็นต้องตั้งคำถามว่าที่นี่ขายของแท้ไหม เพราะมีสินค้าหลากหลายตั้งแต่แบรนด์ท้องถิ่นของไทย ไปจนแบรนด์ดังระดับโลก โดยสามารถซื้อสินค้าเหล่านี้ได้เพียงแค่ปลายนิ้วคลิก กับขบวนสินค้าที่ยกมาให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ลาซา ด้า รองเท้า ทีวีและสินค้าประเภทเครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัว ของเล่นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์กลางแจ้ง รวมไปถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับรถ และผลิตภัณฑ์ดูแลรถ อีกด้วย

นอกจากนี้คุณสามารถก้าวล้ำหน้าไปกับ มือถือซัมซุง และแท็บเล็ตรุ่นล่าสุด นาฬิกามากมายหลากหลายรุ่น ทั้งยังพาคุณท่องเที่ยวไปได้รอบโลกอย่างมีสไตล์กับกระเป๋าเดินทาง และกล้องถ่ายรูปที่มีฟังก์ชันหลากหลาย ที่จะช่วยคุณบันทึกความทรงจำดีๆในระหว่างเดินทาง ทุกอย่าง

สินค้าโดดเด่น

คุณสามารถหาสินค้าที่ติดกระแสอินเทรนใหม่ล่าสุดจาก pantip ได้เสมอ (นอกจากนี้ยังมีรีวิวดีๆ เกี่ยวกับ lazada pantip อีกด้วย) มีแต่มือหนึ่งไม่มีมือสอง บางสินค้าสามารถผ่อนของได้ รวมทั้งสินค้าเลอค่าคลาสสิคเหนือกาลเวลาให้ได้เลือกช้อป ทั้งของคุณผู้ชายและของคุณผู้หญิง แถมตอนนี้ยังมีสินค้าด้านดูแลสุขภาพและความงาม เช่น น้ำหอม,เครื่องสำอาง, ครีมบำรุงผิวและอีกมากมายรอคุณอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมี โค้ดส่วนลดจะช่วยทำให้คุณจ่ายน้อยลงขึ้นไปอีก

  • นาฬิกาต่างๆ

นาฬิกาสามารถแบ่งออกมาได้เป็นสี่ประเภท - แบบธุรกิจ แบบลำลอง แบบแฟชั่นและแบบสปอร์ต เพราะถึงแม้นาฬิกาทุกเรือนจะบอกเวลาเหมือนกันแต่ประเภทของนาฬิกาจะทำให้รายละเอียดการดีไซน์ รูปแบบ และฟังก์ชันที่แตกต่างกันออกไป

แล้วนาฬิกาแบบไหนล่ะที่คุณกำลังมองหา?

ลาซาด้า นาฬิกา มีข้อเสนอให้คุณมากมายซึ่งไม่เพียงแแค่ราคาที่ถูกกว่า และยังเป็นนาฬิกาที่เป็นสินค้าจากแบรนด์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Casio, Diesel, Fossil, DKNY, Swatch, Seiko, Tissot ก็มีให้คุณเลือกแบบไม่จำกัด

  • โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน,คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค และแท็บเล็ต

แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนเป็นเหมือนอวัยวะชิ้นใหม่ของเราไปแล้วเราไม่สามารถอยู่ได้ถ้าขาดมันไป แล็บท็อปและแท็ปเล็ตก็เช่นกัน แต่รู้ไหมว่าการหาแก็ตแจ็ตที่ถูกใจในราคาที่ถูกกว่านั้นยากยิ่งกว่า

เหตุการณ์นั้นมันจะไม่เกิดขึ้นที่นี่แน่นอน เพราะด้วยส่วนลดสุดคุ้ม ที่มาพร้อมกับให้เป็นคู่กับ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทุกแบรนด์ต่างมารวมอยู่ที่นี่

คุณสามารถมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุด และหา ส่วนลดที่ดีที่สุดได้ที่ Saleduck จากนั้นก็สามารถเปรียบเทียบราคาและสเปคของแต่ละรุ่นที่คุณจะสามารถเลือกให้ลงตัวที่สุดกับงบประมาณของคุณได้ที่เว็บไซต์โดยไม่ต้องกลัวโดนหลอก

ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการซื้อของออนไลน์นั้นทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ทุกเทศกาล ไม่เว้นสงกรานต์ หรือวันปีใหม่ คุณก็ยังช็อปได้อย่างต่อเนื่อง และหลายๆครั้งก็จะมีดีล ส่วนลด lazada และโปรโมชั่นประจำวันลาซาด้าที่น่าสนใจมาให้คุณตัดสินใจอีกด้วย นอกจาก สินค้าลาซาด้าลดราคา อยู่ตลอดเวลาจะช่วยทำให้คุณจ่ายน้อยลงแล้ว การซื้อของออนไลน์ยังทำให้คุณประหยัดค่าเดินทางอีกด้วย!

วิธีสั่งซื้อ

วิธีสั่งของ lazada ก็ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่คลิกเลือกสินค้าที่ต้องการ และเลือกจำนวนชิ้น ก่อนที่จะกดสั่งซื้อ จากนั้นถ้าคุณมี โค้ดส่วนลดลาซาด้า ก็สามารถกรอกได้เลย ก่อนชำระเงิน คุณสามารถเลือกชำระได้ทั้งแบบบัตรเครดิต และการชำระเงินปลายทาง สะดวกสบายแบบนี้ เข้าไปทดลองสั่งดูได้เลย

แต่ถ้าหากต้องการยกเลิกการสั่งซื้อ ก็ไม่ยากเพียงแค่เข้าไปกรอกแบบฟอร์มการยกเลิกออนไลน์ในเว็บไซต์ภายใน 60 นาทีหลังการซื้อ โดยที่สถานะของสิ่งที่ซื้อนั้นยังไม่อยู่ในสถานะจัดส่ง บางคนก็มีคำถามว่าบริการส่ง ฟรี มีจริงหรอ ? เราขอบอกเลยว่ามีอยู่จริงจ้า เมื่อคุณจะกดสั่งซื้อสินค้านั้นๆ ก็มักจะมีรูปรถสีเขียวและหากสินค้าที่ได้คุณได้รับไม่ตรงตามความต้องการ หรือรายการสั่งซื้อ คุณสามารถคืนสินค้าได้โดยมีระยะเวลาในการคืน 7 หรือ 14วันนับจากวันที่คุณได้รับสินค้า

ติดต่อ Lazada เบอร์

เว็บซื้อของออนไลน์แห่งนี้ ถูกใจลูกค้ามากมายทั่วประเทศไทยและทวีปเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากมีสินค้าคุณภาพ ราคาพิเศษ และจัดส่งรวดเร็วแล้ว ยังมี Call Center ที่คอยดูแลคุณตลอดเวลา โดยติดต่อ เบอร์โทรได้ที่ โทร. 02-018-0000

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม