ส่วนลด Lazada

โค้ดส่วนลด Lazada

ลาซาด้าลดราคา รวมไอเท็มเด็ด ต่อสู้กับไวรัสร้ายและฝุ่น PM2.5 ลดสูงสุด 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

มาช้อปของกิน ของใช้ เปิดแอปพลิเคชั่นลาซาด้า เข้า LazMart ส่งฟรีถึงบ้านคุณ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ห้ามพลาด! สินค้าในเครือจอห์นสัน ลด 50% สั่งซื้อที่ลาซาด้า มั่นใจของแท้

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด s50

ทุกวันศุกร์ ช้อปด้วยบัตร KTC รับ Lazada Code 150 บาท มีจำนวนจำกัดต่อวัน

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 020

แจก Code ช้อปกระเป๋าสวยๆ หลากสไตล์ ราคาถูก ที่ลาซาด้า ลดราคาจุใจ ใช้โค้ดนี้ลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 900

โค้ดส่วนลด Lazada สำหรับสั่งซื้อเครื่องสำอางลอรีอัล สวยๆ แบบแม่ชมพู่ ลดทันที 50 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด E50

แจกด่วน! คูปองโค้ด ลาซาด้า ช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องครัว ทำความสะอาด ลดเพิ่ม 10% สูงสุด 200 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด E10

โค้ดส่วนลด Lazada ใช้ได้ตลอดเดือนมีนาคม 63 ซื้อสินค้า NIVEA ลด 15% สูงสุด 549 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด R15

Code ส่วนลด 15% สำหรับช้อปเครื่องสำอาง Garnier ช้อปที่ร้านค้าทางการบนลาซาด้าได้เลย

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 15

ส่วนลด ลาซาด้า เคสโทรศัพท์สวยๆ แจกคูปองลดเพิ่ม 120 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เจลล้างมือต้องมีติดตัวเลยนะ! ช้อปผ่าน Lazada ลดสูงสุด 61%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

การันตี ความปลอดภัยจาก Durex ลดให้คุณถึง 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ปกป้องคุณและคนรักจากเชื้อโรคได้อย่างแน่นอน ช้อป Dettol ลดสูงสุด 53%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แมคโคร มีร้านทางการที่ Lazada พร้อมจัดโปรสินค้าลดถึง 60% ส่งตรงถึงบ้านคุณ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ถึงเวลาจัดบ้านใหม่ ช้อปเฟอร์นิเจอร์มากมายผ่าน Lazada ลดถึง 78%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ด่วน!! ลูกค้าใหม่ช้อปผ่านแอป Lazada รับส่วนลดเพิ่ม 30%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ด่วน! iPhone/Samsung/Huawei ลดราคา 50% จ่ายเงินปลายทางได้ ยืนยันของแท้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

อยากได้ คูปอง ส่วนลด ? เข้าไปเก็บได้เลย สูงสุด 500 บาท มีอัพเดตทุกวัน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Flash Sale สินค้าน่าช้อปที่สุด ลดเลย 89% ทุกหมวดแน่นอน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คนไทยจำนวนมากซื้อของออนไลน์ที่ Lazada อยากได้อะไร แวะมาหน้านี้ ลดถึง 80%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จะลดเยอะไปไหน Sabina แจกคูปอง ลดเพิ่ม 2,000 บาท (ช้อปขั้นต่ำ 4,000 บาท)

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งซื้อน้ำยาบ้วนปาก Listerine ถูกจริงต้องที่นี่ ลดถึง 33% พร้อมส่งถึงบ้านคุณ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น ชุดเครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์ กระเป๋าเดินทาง FN OUTLET ลดกว่า 71%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Lazada Birthday 2020

ใกล้เข้ามาแล้วกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่จากผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซชื่อดังในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งหากมีการพูดถึงสั่งของออนไลน์ในประเทศไทย เชื่อเลยว่าลาซาด้าต้องอยู่ใจในของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ในปี 2563 นี้ ขอเชิญนักช้อปมาร่วมสนุกกับมหกรรมช้อปปิ้ง “ วันเกิดลาซาด้า” ปีนี้เป็นปีที่ 8 แล้ว รับรองเลยว่าต้องมีสินค้าปังๆ พร้อมส่วนลดมาให้เหล่านักช้อป ช้อปกันกระจายแบบไม่หยุดหย่อน

 

83565455c5606dcd9b4ae8ccae410176.jpg

 

วันเกิด lazada วันไหน ? 

ในปีนี้ตรงกับวันที่ 27 มีนาคม 2563 เหล่านักช้อปออนไลน์ทั่วไทยต้องรอติดตาม เพราะมีโค้ดส่วนลดจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำมากมาย  ซึ่งในปีนี้ลาซาด้าจัดให้ลูกค้าช้อปสนุกกันแบบกระจายตลอดทั้ง 7 วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม ไปจนถึง 27 มีนาคม 2563 บอกเลยว่าไม่แพ้โปรฯ ดังอย่าง 11.11 และ 12.12 ชัวร์

 

โปรโมชั่นพิเศษในวันเกิดลาซาด้า

ในโอกาสที่ Lazada เดินทางมาครบ 8 ปี ย่อมมีสิ่งพิเศษมาเซอร์ไพรส์นักช้อปเสมอๆ ซึ่งปีนี้มาในคอนเซ็ปที่ว่า “Lazada 8th Birthday Sale สุขสันต์วันช้อป” ให้เหล่านักช้อปได้ช้อปวนไปแบบไม่มีเบื่อ เพราะด้วยส่วนลดที่ลดแบบจุกๆ ถึง 90% สินค้าราคาเริ่มที่ 8 บาท มาพร้อมโค้ดลดเพิ่มอีก 888 บาทและโค้ดส่งฟรีอีกด้วย ทางทีมงาน Saleduck จึงอยากมากระซิบบอกคุณว่าในช่วงเซลแบบนี้โปรโมชั่นเด็ดๆ อะไรที่จะทำให้คุณแฮปปี้ในการช้อปสินค้าชิ้นโปรดแบบคุ้มกว่าใครตลอดทั้ง 7 วันนี้

1.โค้ด Exclusive จาก Saleduck

เนื่องในโอกาสที่ Saleduck จับมือร่วมกับ Lazada ก็มีโค้ดส่วนลดสุดพิเศษมาให้คุณอีกด้วย คือ

ซื้อครบ 800 บาท ลดทันที 80 บาท รับได้ที่นี่

ซื้อครบ 900 บาท ลดทันที 100 บาท รับได้ที่นี่

วันเกิด ลาซาด้า .png

2. Flash Sale แฟลชเซล

ลดจนตาแตก ช้อปจนกระเป๋าสตางค์ฉีกไปเลยตลอดทั้งวัน มีส่วนลดมามอบให้นักช้อปสูงสุดถึง 90% ถ้าหากได้ช้อปสินค้าไอที สมาร์ตโฟนแบรนด์ดัง บอกเลยว่าคุ้ม ยิ่งเป็นช่วงวันเกิดนี้ ต้องมีสินค้ายอดฮิตที่ลดเป็นพิเศษรอคุณอยู่ แต่! ขึ้นชื่อว่า Flash Sale จะมีการอัปเดตสินค้าบ่อยครั้ง ซึ่งหากมือใครกดเร็ว คนนั้นก็จะได้สินค้าในราคาถูกไปนะจ๊ะ

3. Pre Sale จองก่อน คุ้มกว่า

กิจกรรมดีๆ แบบนี้ก็คือ หากคุณอยากได้สินค้าไหนละก็ สามารถกดลงใส่ตะกร้าได้แบบไม่ยั้ง หลังจากนั้นก็ทำการชำระเงินมัดจำและชำระส่วนที่เหลือในภายหลัง ข้อดีคือ นักช้อปจะไม่มีคำว่านกในการช้อปช่วง Lazada Birthday Sale แน่นอน เพราะสินค้าบางประเภทอาจจะมีจำนวนจำกัด

4. Slash it หั่นราคา

เรียกสั้นๆ ว่าเกมหั่นราคาที่ทางลาซาด้าได้จัดพิเศษไว้ให้คุณ โดยการชวนเพื่อนมา 10 คน แล้วเริ่มเล่นเกมหั่นราคานี้ จะทำให้สินค้านั้นๆ มีราคาถูกลงอย่างไม่น่าเชื่อ เหมาะสุดๆ หากเพื่อนๆ มีสินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หรือสินค้าที่มีราคาแพงอยู่ในใจ วิธีในการเล่นเกมนี้ก็คือ

- เลือกสินค้าที่ต้องการและกดหั่นราคาเพื่อเริ่มเล่นเกม

- เข้าสู่ระบบเพื่อเล่นเกม

- เลือกแบบของสินค้าที่ต้องการและกดตกลง

- จะมีข้อความยืนยันว่าสามารถเริ่มเล่นได้

- เมื่อถูกหั่นลงก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ทันที

- สามารถเช็คราคาของสินค้าที่หน้าเกมหั่นราคา

- แชร์ลิงก์ให้เพื่อนเพื่อเป็นการชวนมาหั่นราคา

(แอบกระซิบว่าเกมนี้เล่นได้เฉพาะในแอปพลิเคชั่นของลาซาด้าเท่านั้นนะ) ใครที่ไม่อยากพลาดเกมที่สนุกๆ แบบนี้แถมได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกกว่าปกติรีบเข้ามาเล่นเลย 

5. Flexi Combo

แคมเปญนี้คือ ยิ่งซื้อยิ่งลดนั่นเอง หากคุณยิ่งซื้อเยอะก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มมากขึ้น เช่นซื้อครบ 2 ชิ้น ลด 10% หากซื้อครบ 3 ชิ้น ลด 20% ของดีราคาสุดคุ้ม บอกเลยว่าโดนใจเหล่านักช้อปออนไลน์อย่างแน่นอน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซื้อสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันหรือสินค้าที่ต้องซื้อบ่อยๆ หากคุณช้อปในครั้งนี้ ก็รับส่วนลดแบบจุกๆ ไปได้เลย 

6. สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตพาร์เนอร์

Lazada Birthday 2020 บัตรเครดิต รวมไว้ให้คุณใช้สิทธิ์กันอย่างเต็มที่ เอาใจเหล่ามนุษย์เงินเดือนสายช้อปปิ้งออนไลน์ให้สั่งซื้อของแบบคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด โดย โปรโมชั่นวันเกิด 2563 นี้ มีพาร์ทเนอร์ธนาคารเข้าร่วมรายการมากมาย เช่น ผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้, บัตร JCB, บัตรกรุงศรี, บัตร KTC และอีกมากมาย

 

ช้อปอะไรดี? Lazada Birthday 2020

สินค้าหมวดเครื่องสำอาง
 Laneige
เครื่องสำอาง สกินแคร์แบรนด์ฮิต ที่เต็มไปด้วยคุณภาพจากเกาหลี รวมของดีน่าโดนไว้ให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Lip Sleeping Mask, Water Sleeping Mask, BB Cushion Anti-aging คาดว่าจะมีโปรโมชั่น ส่วนลดพร้อมโค้ดให้เหล่านักช้อปอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นรับของแถมได้เลย

• L’oreal
แบรนด์ดังที่สาวๆ คนไทยคู่ควร ได้เคลมแล้วว่าดีจริง ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ เครื่องสำอาง สินค้าสำหรับผม หากคุณอยากช้อปง่ายๆ ในราคาประหยัด Birthday Sale Lazada 2020 ปีนี้ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

• Estee lauder
หลายๆ คนคงคิดว่าเครื่องสำอางเค้าเตอร์แบรนด์ชื่อดังแบบนี้ ราคาต้องพุ่งสูงปรี๊ดแบบเอื้อมไม่ถึง ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเปลี่ยนความคิด เพราะ โปรโมชั่นวันเกิด 2563 จะช่วยให้คุณช้อป Estee Lauder ในราคาพิเศษด้วยส่วนลดพร้อมโค้ด อีกทั้งของแถมฟรีอีกด้วย

สินค้าหมวดแม่และเด็ก
Baby Love
คุณแม่ยุคใหม่ในปัจจุบันนี้ได้มีการหันมาสั่งซื้อของผ่านออนไลน์กันอย่างมาก แบรนด์ Babylove เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่แม่ๆ ไม่ควรมองข้ามดัวยสัมผัสนุ่ม สบายตัว ถูกใจลูกน้อย ยิ่งคุณแม่สั่งเป็นแพ็คแบบยกลังละก็ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

Enfagrow
เสริมสร้างพลังสมองและพัฒนาการที่ดีให้กับลูกน้อยด้วยนมผงจากเอนฟาโกร ที่อุดมไปด้วยโปรตีนที่จำเป็นในการเจริญเติบโตของเด็กๆ วันเกิดลาซาด้า 2563 ปีนี้ ทางแบรนด์จะมีส่วนลดมาแจกแม่ๆ มาพร้อมของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อีกทั้งหากสั่งซื้อผ่าน LazMall แม่ๆ มั่นใจได้เลยว่าสินค้านั้นๆ เป็นของแท้ 100% ชัวร์

Saha Group
สินค้าสำหรับลูกน้อยจากเครือ Saha Group หรือสหพัฒน์ ไม่ว่าจะเป็น Kodomo, Enfant, Wacoal, Absorba ก็มาจัดโปรโมชั่นในช่วงวันเกิดเช่นกัน เพราะฉะนั้นแม่ๆ ต้องติดตามเพื่อรอโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางร้านค้าที่จะทำให้คุ้มยิ่งกว่า

สินค้าหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าและแก็ดเจ็ต
• LG
เครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงานจาก LG ที่อยู่คู่คนไทยมาแสนนานก็ไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั่นมามอบให้คุณในช่วง Lazada Birthday แบบนี้ อีกทั้งยังสามารถผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือนอีกด้วย ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ฯลฯ

• Tefal
ทีฟาล์วเป็นแบรนด์ชื่อดังเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวที่มีคุณภาพอีกแบรนด์หนึ่ง เช่น ไมโครเวฟ, เครื่องชงกาแฟ, หม้อหุงข้าว, หม้อทอดไร้น้ำมัน ฯลฯ แม่บ้าน พ่อบ้าน รู้แบบนี้แล้ว จดสินค้าที่ต้องการลงในลิสแล้วเตรียมช้อปในวันที่ 27 มีนาคมนี้ได้เลย

• Oppo
เงินเดือนออกแล้วก็ต้องช้อปจริงไหม? ซื้อโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ออปโป้ราคาไม่ถึงหมื่นหลากหลายรุ่น พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และรับของสมนาคุณแบบจุกๆ ไปเลย

สินค้าหมวดแฟชั่นและไลฟ์สไตล์
• Sabina
ชุดชั้นในสำหรับสาวๆ ที่ใส่สบาย ทรงสวย ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ ไซส์ไหนก็ตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอน ด้วยเนื้อผ้าและการออกแบบแบบทันสมัยทำให้ซาบีน่าครองใจสาวๆ จนถึงทุกวันนี้ มาพร้อมกับส่วนลดากมายที่รอมอบให้คุณเท่านั้น

• Adidas
สินค้ากีฬาแบรนด์นี้ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬา ก็สามารถสั่งซื้อผ่าน LazMall ได้นะ ยิ่งช้อปในช่วง วันเกิด Lazada แบบนี้ รับรองว่าคุณจะได้รับของถูกใจ พร้อมคูปองส่วนลดที่จะทำให้ฟินไปอีก เพราะที่นี่มีแต่ของแท้ทำให้คุณช้อปอย่างสบายใจตลอดทั้งวัน

• American Tourister
ใครที่กำลังจะเดินทางแต่ยังไม่มีกระเป๋า ต้องนี่เลย กระเป๋าเดินทางคุณภาพ ดีไซน์สวย ทนทานต่อการใช้งาน จุของให้เยอะ อีกทั้งราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด ยิ่งคุณเก็บโค้ดลดเพิ่ม และสั่งซื้อใน วันเกิดลาซาด้า ราคาจะถูกลงอย่างไม่น่าเชื่อ

ดังนั้นเมื่อคุณรู้คาดการณ์โปรโมชั่น วันเกิดลาซาด้า 2563 สุขสันต์วันช้อป ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วนี้ๆ ก็อย่าลืมเข้ามารับโค้ดส่วนลดที่เราจะมาอัปเดตให้เร็วๆ นี้เฉพาะที่ Saleduck และเริ่มเอ็นจอยกับการช้อปที่จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม เป็นต้นไป

 

 

ส่วนลด Lazada ลูกค้าใหม่ ลด 100 บาท ใครยังไม่เคยสั่ง Lazada ต้องรีบมาดู!! | Saleduck Thailand

ส่วนลด Lazada ลูกค้าใหม่ ลด 100 บาท ใครยังไม่เคยสั่ง Lazada ต้องรีบมาดู!! | Saleduck Thailand
#ส่วนลดLazada #คูปองLazada #โค้ดส่วนลดLazada ลูกค้าใหม่? รีบมารับเลย ส่วนลด Lazada ทางนี้จ้า 👉 https://www.saleduck.co.th/lazada ที่เว็บ Saleduck เรารวบรวม ค...

สินค้าลาซาด้าลดราคา

อัพเดททุกวัน! โปรโมชั่นและสินค้าหลายแบรนด์ที่ร่วมรายการ พร้อมรับส่วนลดถึง 90% ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง อุปกรณ์เสริมมือถือ ของแต่งบ้าน ฯลฯ

ลาซาด้าลดล้างสต๊อก

แน่นอน! โปรเด็ด ลาซาด้าลดล้างสต๊อก90% มีมาอัพเดทให้คุณเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เช่น อุปกรณ์เสริมมือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ฯลฯ รวมถึงสินค้าสุขภาพและความงาม รอติดตามอัพเดทโปรโมชั่นได้ที่หน้านี้เลย

Lazada code

ไม่มีโค้ด? ไม่ต้องห่วง! เพราะตอนนี้ที่ลาซาด้าเน้นแจกคูปองวอยเชอร์ สามารถเก็บได้เลยที่นี่ แล้วโหลดแอพฯเพื่อใช้งานได้ทันที

Lazada ส่งฟรี

อัพเดทดีลดีๆ โปรโมชั่นจัดส่งฟรี มีมาให้คุณทุกเดือน โดยมีเงื่อนไขตามร้านค้ากำหนด เช่น ซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป หรือใช้คูปองส่งฟรีแลก แวะมารับข่าวสารได้ที่นี่เลยค่ะ

Lazada Women's Festival 2020

สาวๆ ฟังทางนี้ เริ่มแล้ว! โปรโมชั่น ลาซาด้า สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ช้อปเลยวันที่ 6-8 มีนาคม 2563 พบกับสินค้าลดราคา อาทิ แฟชั่น เครื่องสำอาง เครื่องครัว มีครบให้กับทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น #ชิคมากแม่ #ปังมากแม่ #สดใสมากแม่ #สตรองมากแม่ รับส่วนลดแบบ Exclusive ได้ที่นี่ (คูปองลับหาได้เฉพาะที่ Saleduck เท่านั้น)

Lazada Birthday 2020

เริ่มแล้ว! 20-27 มีนาคม 2563 พบกับ โปรโมชั่น วันเกิด ลาซาด้า สุดฟิน พร้อมคูปองลดกว่า 888 บาท แวะมารับได้เลยที่นี่

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
Central Online เริ่มต้น 80 บาท และ ส่งฟรีเพียงช้อปครบ 699 บาทขึ้นไป
Sephora ส่งฟรี หรือ ค่าจัดส่ง 59 บาท เมื่อซื้อครบ 499 บาท
HappyFresh ค่าจัดส่งตั้งแต่ 60-80 บาท
AIS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป

ส่วนลด Lazada ดีที่สุด

5 ส่วนลด Lazada ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
ลาซาด้าลดราคา รวมไอเท็มเด็ด ต่อสู้กับไวรัสร้ายและฝุ่น PM2.5 ลดสูงสุด 50% 50% 31/03/2020
มาช้อปของกิน ของใช้ เปิดแอปพลิเคชั่นลาซาด้า เข้า LazMart ส่งฟรีถึงบ้านคุณ! ส่งฟรี 01/05/2020
ห้ามพลาด! สินค้าในเครือจอห์นสัน ลด 50% สั่งซื้อที่ลาซาด้า มั่นใจของแท้ 50% 31/12/2020
ทุกวันศุกร์ ช้อปด้วยบัตร KTC รับ Lazada Code 150 บาท มีจำนวนจำกัดต่อวัน 150 บาท 25/12/2020
แจก Code ช้อปกระเป๋าสวยๆ หลากสไตล์ ราคาถูก ที่ลาซาด้า ลดราคาจุใจ ใช้โค้ดนี้ลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท 500 บาท 17/12/2020

Lazada Birthday AFTER PARTY! ลดไม่หยุด อยู่บ้านก็ช้อปต่อเลยนะ สินค้าลดล้างสต็อกสูงสุด 80%

ช้อปฟินกันต่อ! ลาซาด้า แจกโปรโมชั่นลดราคา After Party ดีลสุดคุ้ม ส่งตรงถึงบ้าน! ถึงแม้โปรโมชั่นวันเกิด 2020 จะจบไปแล้ว แต่สินค้าลดราคามากมายยังรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องสำอาง เสื้อผ้าแฟชั่น และอีกมากมาย รวมไว้ในหน้านี้แล้ว แจกส่วนลดสูงสุด 80% พบกับคูปองลดเพิ่มสูงสุด 150 บาท โหลดแอป Lazada แล้วเข้าไปเก็บได้เลยทันที
ลดสูงสุด 80%
จำกัดเฉพาะ สินค้าในแคมเปญ
เงื่อนไขอื่นๆ สินค้ามีจำนวนจำกัด
ช้อปตั้งแต่ 28 - 29 มี.ค. 63

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แอปเปิ้ลวอทซ์ของแท้ราคาไม่ถึงหมื่น ใช้โค้ดนี้ลดเพิ่มอีก 100 บาท จ่ายเพียง 9,690 บาท

โปรโมชั่นดีแบบนี้ วันนี้เท่านั้นนะ ซื้อแอปเปิ้ลวอทซ์ ลด 4,710 บาท + โค้ดลดเพิ่ม 100 บาท (รวมแล้ว 4,810 บาท) จ่ายเพียง 9,690 บาท เท่านั้น
ส่วนลด 4,810 บาท
จ่ายในราคา 9,690 บาท
จำกัดเฉพาะ สินค้านี้
วัน/เวลาในการใช้ส่วนลด วันนี้

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ปาร์ตี้ที่บ้านคนเดียวปลอดภัยสุดๆ ลำโพง JBL ของแท้ ลดราคา 2,000 บาท + โค้ดลดเพิ่ม 100 บาท

โปรเด็ด วันนี้เท่านั้น สำหรับลำโพงบลูทูธไร้สายจาก JBL ของแท้ 100% ลด 2,000 บาท พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 100 บาท (ลดให้แล้ว 2,100 บาท) จ่ายจริงเพียง 2,890 จากปกติ 4,990 บาท
ส่วนลด 2,100 บาท
ราคาปกติ 4,990 บาท
จ่ายในราคา 2,890 บาท
วัน/เวลาในการสั่งซื้อ วันนี้

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

อยุ่บ้านทั้งที ทีวีต้องพร้อม สินค้าแบรนด์ Sharp ลด 5,311 บาท + โค้ดลดเพิ่ม 100 บาท

อยู่บ้านยาวๆ แบบนี้ ต้องมีทีวีให้พร้อม สั่งซื้อทีวี Sharp LED 40 นิ้ว ลดราคา 5,311 บาท พร้อมโค้ดลดเพิ่มอีก 100 บาท (รวมส่วนลด 5,411 บาท ) จากราคาปกติ 9,690 บาท จ่ายจริงเพียง 4,279 บาท พร้อมบริการจัดส่งฟรี
ส่วนลด 5,411 บาท
ราคาปกติ 9,690 บาท
จ่ายในราคา 4,279 บาท
วัน/เวลาในการใช้ส่วนลด วันนี้

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ลดแบบนี้ต้องซื้อแล้วนะ กล้อง Leica TL2 ลด 75,699 บาท เหลือเพียง 59,301 บาท

ว้าว! กล้อง Leica TL2 สีดำ ประกันศูนย์ไทย ลดราคากว่าครึ่ง จากปกติ 135,000 บาท เหลือเพียง 59,301 บาท ราคานี้หาไม่ได้จากที่ไหนแล้วนะ ช้อปเลยก่อนเที่ยงคืนนี้
ส่วนลด 75,699 บาท
ราคาปกติ 135,000 บาท
จ่ายในราคา 59,301 บาท
วัน/เวลาในการใช้ส่วนลด วันนี้

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม