MENU

คูปอง และ ส่วนลด Lazada

โค้ด ส่วนลด Lazada มิถุนายน 2017

ใหม่

อุ่นเครื่อง รับโค้ดลด LAZADA สำหรับ Electronics แบรนด์ดัง จะมาจัดโปรแรงๆ วันที่ 3-9 กค เก็บโค้ดได้ตั้งแต่วันนี้!

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ด ส่วนลด LAZADA 10% สำหรับสินค้านำเข้า เมื่อช้อปครบ 750฿ อย่ารอช้าเพราะโค้ดมีจำนวนจำกัด! ส่งฟรีอีกด้วย

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดลด 3000฿ สำหรับ Microsoft Surface Pro ที่ LAZADA พร้อมของแถมเพียบ

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

Subscribe เพื่อรับโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษจาก LAZADA

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

โค้ดลดเพิ่ม 100฿ ผลิตภัณฑ์ Durex ที่ LAZADA และมีโปรของแถมอีกมากมายด้วย

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ผลิตภัณฑ์ Unilever ที่ LAZADA ใช้ โค้ดลดเพิ่มได้อีก 20%

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

SnailWhite ที่ LAZADA ลดพิเศษด้วย โค้ดลด 15% เมื่อช้อปครบ 499฿

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

เครื่องใช้ไฟฟ้า PHILIPS ลดสูงสุด 50% ทั้งร้านที่ LAZADA ใช้ โค้ดนี้ลดเพิ่ม 8% ได้อีก

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!
ใหม่

TV และมือถือ Grand Sale จาก Tesco ที่ LAZADA ลดสูงสุด 50% พร้อมสะสมแต้มคลับการ์ด 2,500แต้ม!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!
ใหม่

เลือกครีมผิด ชีวิตพลาด ให้ LAZADA ช่วยเลือกมั้ย? ผิวมีอายุ ผิวหนุ่มๆ ผิวสาวๆ แก้ได้ทุกปัญหา พร้อม ส่วนลดสูงสุด 75%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

โค้ดส่วนลด LAZADA 100฿ เมื่อทำการสมัครรับข่าวสาร รับโค้ดทางอีเมล์ได้เลย

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

สมาร์ทโฟน Huawei ลดสูงสุด 20% ที่ LAZADA พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้ด้วย (เฉพาะรุ่น)

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ทองคำแท้ LAZADA ก็มีให้เลือก ในราคา เริ่มต้น 999฿ เท่านั้น สะสมทองก็เป็นการออม ซื้อเลย!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

สมาร์ทโฟนที่ LAZADA ลดสูงสุด 40% ผ่อน 0% นาน 10เดือน แบรนด์ดัง Samsung, Apple, Oppo ฯลฯ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

IT FAIR ที่ LAZADA ลดสูงสุด 80% ราคาแฟร์ๆ สำหรับไอทีแฟร์ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมาย กล้อง ทีวี สมาร์ทโฟน ฯลฯ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

แว่นกันแดดสุดชิคที่ LAZADA ลดสูงสุด 50% แบรนด์ Esprit, Gucci, ELLE, Adidas และอีกมากมาย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ผลิตภัณฑ์ Dettol ที่ LAZADA ซื้อ 1 แถม 1 ลดแบคทีเรียเพื่อสุขภาพครอบครัวอย่างมีประสิทธิภาพ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Laptop ดีๆ ไม่ได้แพงอย่างที่คิด LAZADA ให้ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

LAZADA ลดล้างสต๊อก ชุดชั้นใน Triumphs สูงสุด 80% พลาดไม่ได้ค่ะซิส!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

แมคบุ๊ค สุดฮอต! ใช้ LAZADA ลดราคา MacBook สูงสุด 25% แฟนๆ Apple ปลื้มแน่นอน

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ซื้อสินค้ายูนิลิเวอร์ที่ LAZADA รับฟรีกระเป๋าลิขสิทธิ์แท้ Sanrio ทั้ง Hello Kitty, Bad Badtz-Maru และอื่นๆ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

กลางปีมีดีลช็อคที่ Tesco Lotus ใน LAZADA ลดสูงสุด 50% พร้อมโปร 1แถม1, 2 แถม 1 และของแถมเพียบ!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

เก็บเงินปลายทางก็ได้ ง่ายสะดวก ช้อปที่ LAZADA ทั้งคุ้มทั้งสบาย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ผลิตภัณฑ์ 3M ที่ LAZADA ราคาสุดพิเศษ ซ่อมแซมบ้าน/ดูแลรถ ทำเองง่ายๆ ในราคาประหยัด

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นใหม่เปิดจำหน่ายแล้วที่ Lazada

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

LAZADA Thailand (ลาซาด้า ประเทศไทย)

เวลาใครๆพูดถึงร้านขายของออนไลน์ หรือ Online shop ที่คุณจะสามารถ ซื้อ ของ ออนไลน์ ได้นั้น ชื่อของ Lazada (ลาซาด้า)หรือ www.lazada.co.th จัดได้ว่าเป็นลำดับต้นๆที่คนทั่วไปจะนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะเป็นร้านค้าออนไลน์ชื่อดังที่คุณหาแทบทุกอย่างได้จากที่เว็บไซต์นี้ โดยในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา Lazada เติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดอาเซียน เช่นประเทศมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ จนถือได้ว่าขึ้นเป็นอันดับ 1 ของการเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในส่วนของประเทศไทย ลาซาด้าถือว่าเป็นเว็บ ขาย ของ ออนไลน์ ที่นับว่ามีชื่อเสียงที่สุดโดยเว็บช้อปปิ้งออนไลน์แห่งนี้มีสินค้าให้คุณเลือกสรรมากมาย เช่น เสื้อผ้าแฟชั่น กล้องถ่ายรูป นาฬิกา เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายยี่ห้อ ถ้าถามว่ากี่วันได้ของ เราขอตอบแทนว่าสินค้าทุกชนิดพร้อมจัดส่งให้คุณทันทีทั่วประเทศ ซึ่งใช้ระยะเวลาไม่เกิน 7 วัน

ส่วนลด LAZADA

ที่ Saleduck.co.th เราทำงานใกล้ชิดกับ Lazada ด้วยการเป็น Partner ที่จะช่วยนำเสนอ โปรโมชั่น โค้ดลด รหัสส่วนลด Voucher และคูปองส่วนลด Lazada ล่าสุด ลาซา ด้า ส่วนลด พร้อมด้วยวิธีใช้ส่วนลดซึ่งจะช่วยทำให้การช็อปปิ้งของคุณนั้นประหยัดขึ้นกว่าเดิม

นอกจากราคาของลาซาด้าที่ถูกอยู่แล้ว คุณอาจใช้ดีล หรือโค้ดส่วนลดลาซาด้าเพิ่มเติม ตั้งแต่ 10-50% หรืออาจได้คูปองลาซาด้าลดราคาซึ่งมีมูลค่าในบางครั้งสูงถึง1,000บาท สำหรับซื้อสินค้าที่คุณต้องการได้ด้วย จนคุณหมดคำถามว่า ทำไมของLazadaถึงถูก

  • Credit Card Promotion:

การ ซื้อ สินค้า ออนไลน์ ง่ายขึ้นเยอะ เพียงใช้บัตรเครดิต วันนี้ลาซาด้าจัดโปรร่วมกับบัตรเครดิตหลายเจ้า อาทิ Citibank, KTC, Krungsri, Standard Chartered, SCB, Kbank, UOB, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารธนชาต โดยให้ Lazada ส่วนลด กับคุณตั้งแต่ 5-50% พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 20%

และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าMasterCard เมื่อ ซื้อ ของ lazada ด้วยบัตรนี้ มีส่วนลดให้สูงสุด10% ทุกๆวันจันทร์ จากโปรโมชั่น MasterCard Monday ดังนั้นหากคุณเป็นเจ้าของบัตรเครดิตเหล่านี้ อย่าลืมเช็คสิทธิของตัวเอง และเข้าไปรับส่วนลดได้เลยทันที

  • สิทธิพิเศษจากค่ายมือถือต่างๆ

ผู้ที่ใช้บริการโทรศัพท์มือถือเครือข่ายต่างๆ รับ ส่วนลด ได้เพิ่มอีกสูงสุดถึง 500 บาท เพียงแค่กดรหัสแล้วโทรออกเท่านั้น โดยขณะนี้ค่ายมือถือที่มีโปรโมชั่นให้กับลูกค้าลาซาด้านั้นได้แก่ AIS, DTAC และ True (Trueyou)

  • เมื่อสมัครสมาชิกลาซาด้า:

เมื่อคุณสมัครสมาชิกใหม่ เพื่อติดตามรับจดหมายข่าวจาก Lazada จะได้รับโค้ดลาซาด้า ลดทันที 100 บาท และหลังจากนั้นลาซาด้าจะจัดส่งดีล และ Lazada codeไปให้กับคุณเมื่อปรากฎโปรโมชั่นและส่วนลดที่น่าสนใจ เพื่อให้คุณไม่พลาดสินค้าราคาพิเศษเหล่านั้น

  • ระบบเก็บเงินที่หลากหลาย:

นอกจากการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต Visa และ MasterCardแล้ว ลาซาด้าให้อิสระและความสะดวกสบายในการช็อปปิ้งแก่คุณ โดยเปิดโอกาสให้คุณเลือกชำระเงินด้วยวิธีการเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery) ได้อีกด้วยด้วย

  • เช็คโปรโมชั่นที่น่าสนใจผ่าน Facebook

คุณสามารถเข้าไปอัพเดตโปรโมชั่น คูปองlazada โค้ดลดราคา และดีลใหม่ๆจากลาซาด้าได้ตลอดเวลาใน Facebook และหลายครั้งที่โปรโมชั่นพิเศษนั้นออกมาเฉพาะลูกค้าของ Lazada Facebook เช่น ไอโฟนรุ่นใหม่ในราคาที่ถูกกว่าปกติ30% หรือ ดังนั้นอย่าลืมกดไลค์และติดตามเพจ Lazada Thailand เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆจากลาซาด้า

  • Lazada App

ช้ อป ปิ้ง ออนไลน์ ง่ายกว่าที่เคยเป็นมา เพราะนอกจากการซื้อของผ่านเว็บไซต์ www lazada co th แล้ว คุณสามารถซื้อสินค้าลาซาด้าผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการช็อปปิ้งให้คุณอย่างแน่นอน ทั้งนี้เมื่อคุณโหลดแอพนั้นอาจได้รับ Promotion Code ส่วนลด หรือรหัสคูปองส่วนลดลาซาด้าที่จะเอามาช่วยลดราคาสินค้าในขณะที่คุณซื้อได้อีกด้วย ดังนั้นไม่ต้องรอช้า สามารถโหลดได้ทันทีทั้งในระบบ Android และ ios บอกเลยว่าสิทธินี้ ไม่มีขั้นต่ำ

ผลิตภัณฑ์ของ ลาซา ด้า

จะดีไหม? ถ้าคุณไม่ต้องเสียเวลาไปถึงศูนย์การค้า เพราะ Lazada เรามีทุกอย่างให้ครบ จบทุกอย่างที่นี่!

ถ้าคุณมาซื้อของออนไลน์ที่ ลาซา ดา คุณไม่จำเป็นต้องตั้งคำถามว่าที่นี่ขายของแท้ไหม เพราะLazada มีสินค้าหลากหลายตั้งแต่แบรนด์ท้องถิ่นของไทย ไปจนแบรนด์ดังระดับโลก โดยสามารถซื้อสินค้าเหล่านี้ได้เพียงแค่ปลายนิ้วคลิก กับขบวนสินค้าที่ยกมาให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ลาซา ด้า รองเท้า ทีวีและสินค้าประเภทเครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัว ของเล่นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์กลางแจ้ง รวมไปถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับรถ และผลิตภัณฑ์ดูแลรถ อีกด้วย

นอกจากนี้คุณสามารถก้าวล้ำหน้าไปกับ มือถือซัมซุง และแท็บเล็ตรุ่นล่าสุด นาฬิกามากมายหลากหลายรุ่น ทั้งยังพาคุณท่องเที่ยวไปได้รอบโลกอย่างมีสไตล์กับกระเป๋าเดินทาง และกล้องถ่ายรูปที่มีฟังก์ชันหลากหลาย ที่จะช่วยคุณบันทึกความทรงจำดีๆในระหว่างเดินทาง ทุกอย่าง

สินค้าโดดเด่น

ที่ลาซาด้า คุณสามารถหาสินค้าที่ติดกระแสอินเทรนใหม่ล่าสุดจาก pantip.com ได้เสมอ (นอกจากนี้ยังมีรีวิวดีๆ เกี่ยวกับ lazada pantip อีกด้วย) มีแต่มือหนึ่งไม่มีมือสอง บางสินค้าสามารถผ่อนของได้ รวมทั้งสินค้าเลอค่าคลาสสิคเหนือกาลเวลาให้ได้เลือกช้อป ทั้งของคุณผู้ชายและของคุณผู้หญิง แถมตอนนี้ยังมีสินค้าด้านดูแลสุขภาพและความงาม เช่น น้ำหอม,เครื่องสำอาง, ครีมบำรุงผิวและอีกมากมายรอคุณอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีคูปองลาซาด้า หรือ โค้ดlazadaจะช่วยทำให้คุณจ่ายน้อยลงขึ้นไปอีก

  • นาฬิกาต่างๆ

นาฬิกาสามารถแบ่งออกมาได้เป็นสี่ประเภท - แบบธุรกิจ แบบลำลอง แบบแฟชั่นและแบบสปอร์ต เพราะถึงแม้นาฬิกาทุกเรือนจะบอกเวลาเหมือนกันแต่ประเภทของนาฬิกาจะทำให้รายละเอียดการดีไซน์ รูปแบบ และฟังก์ชันที่แตกต่างกันออกไป

แล้วนาฬิกาแบบไหนล่ะที่คุณกำลังมองหา?

ลาซา ด้า นาฬิกา มีข้อเสนอให้คุณมากมายซึ่งไม่เพียงแแค่ราคาที่ถูกกว่า และยังเป็นนาฬิกาที่เป็นสินค้าจากแบรนด์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Casio, Diesel, Fossil, DKNY, Swatch, Seiko, Tissot ก็มีให้คุณเลือกแบบไม่จำกัด

  • โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน,คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค และแท็บเล็ต

แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนเป็นเหมือนอวัยวะชิ้นใหม่ของเราไปแล้วเราไม่สามารถอยู่ได้ถ้าขาดมันไป แล็บท็อปและแท็ปเล็ตก็เช่นกัน แต่รู้ไหมว่าการหาแก็ตแจ็ตที่ถูกใจในราคาที่ถูกกว่านั้นยากยิ่งกว่า

เหตุการณ์นั้นมันจะไม่เกิดขึ้นที่ ลาซา ด้า มือ ถือ แน่นอน เพราะด้วยส่วนลดสุดคุ้ม ที่มาพร้อมกับให้เป็นคู่กับ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ เช่น Samsung Galaxy Note 4, Apple iPhone5, Alcatel, Asus, Lenovo และ Xiaomi ทุกแบรนด์ต่างมารวมอยู่ที่ Lazada มือ ถือ

คุณสามารถมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุด และหา ส่วนลด LAZADA ที่ดีที่สุดได้ที่ Saleduck จากนั้นก็สามารถเปรียบเทียบราคาและสเปคของแต่ละรุ่นที่คุณจะสามารถเลือกให้ลงตัวที่สุดกับงบประมาณของคุณได้ที่เว็บไซต์ LAZADA โดยไม่ต้องกลัวโดนหลอก

ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการซื้อของออนไลน์กับลาซาด้านั้นทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ทุกเทศกาล ไม่เว้นสงกรานต์ หรือวันปีใหม่ คุณก็ยังช็อปได้อย่างต่อเนื่อง และหลายๆครั้งก็จะมีดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นประจำวันที่น่าสนใจมาให้คุณตัดสินใจอีกด้วย นอกจากราคาสินค้าที่ลดราคาอยู่ตลอดเวลาจะช่วยทำให้คุณจ่ายน้อยลงแล้ว การซื้อของออนไลน์ยังทำให้คุณประหยัดค่าเดินทางอีกด้วย!

วิธีสั่งซื้อ

วิธีสั่งของ จากLazadaก็ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่คลิกเลือกสินค้าที่ต้องการ และเลือกจำนวนชิ้น ก่อนที่จะกดสั่งซื้อ จากนั้นถ้าคุณมี โค้ดส่วนลด ก็สามารถกรอกได้เลย ก่อนชำระเงิน คุณสามารถเลือกชำระได้ทั้งแบบบัตรเครดิต และการชำระเงินปลายทาง สะดวกสบายแบบนี้ เข้าไปทดลองสั่งดูได้เลย

แต่ถ้าหากต้องการยกเลิกการสั่งซื้อ ก็ไม่ยากเพียงแค่เข้าไปกรอกแบบฟอร์มการยกเลิกออนไลน์ในเว็บไซต์ภายใน 60 นาทีหลังการซื้อ โดยที่สถานะของสิ่งที่ซื้อนั้นยังไม่อยู่ในสถานะจัดส่ง

และหากสินค้าที่ได้คุณได้รับไม่ตรงตามความต้องการ หรือรายการสั่งซื้อ คุณสามารถคืนสินค้าได้โดยมีระยะเวลาในการคืน 7 หรือ 14วันนับจากวันที่คุณได้รับสินค้า

ติดต่อ LAZADA ง่ายๆ ดูแลคุณเสมอ

เว็บ ซื้อ ของ ออนไลน์ แห่งนี้ ถูกใจลูกค้ามากมายทั่วทั้งอาเซียน นอกจากมีสินค้าคุณภาพ ราคาพิเศษ และจัดส่งรวดเร็วแล้ว ยังมี Call Center ที่คอยดูแลคุณตลอดเวลา โดยติดต่อ เบอร์โทร ลาซา ด้า ได้ที่ โทร. 02-018-0000

โค้ดลดเพิ่ม 20% L'Oreal ที่ LAZADA เมื่อช้อปครบ 699฿ ถึง 24 มิย. นี้

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดลดเพิ่ม 10% Hidden Deals สินค้าความงาม LAZADA เมื่อช้อปครบ 500฿

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดลด 10% ผลิตภัณฑ์ NESTLE สำหรับสัตว์เลี้ยง ที่ LAZADA เช่น Alpo, Friskies, ONE

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

สินค้าสัตว์เลี้ยงที่ LAZADA ลดสูงสุด70% ใน Yappy Hour! ทำทุกชั่วโมงให้สนุกกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดลด20% สินค้าเพื่อสุขภาพความงามที่ LAZADA เช่นวิตามิน เวชสำอาง และอื่นๆ ที่ร่วมรายการ

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!