Dapper โปรโมชั่น

dapper.com/th

ค้นพบสุดยอดสถานที่สำหรับชายผู้ที่ต้องการซื้อเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่ทันสมัยและดีเยี่ยมในเว็บไซต์ Dapper ในประเทศไทย

Dapper ลดราคา

กดสมัครสมาชิกวันนี้! รับส่วนลด Dapper ได้เลยทันทีอีก 5%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อป Dapper ออนไลน์ผ่านช้อปปี้ เก็บคูปองแล้วรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 300 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลุคสุภาพกับเสื้อเชิ๊ตแขนยาว Dapper เริ่มต้นเพียง 1,014 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รองเท้า Dapper สุดคลาสสิค หนัง full grain ในราคาพิเศษเพียง 2,994 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Dapper โปรโมชั่น: สุดยอดส่วนลด! ลดราคาถึง 40% สำหรับ Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
80% Dapper โปรโมชั่น: สุดยอดส่วนลด! ลดราคาถึง 80% สำหรับ Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
80% Dapper โปรโมชั่น: สุดยอดส่วนลด! ลดราคาถึง 80% สำหรับ Black Friday หักส่วนลดแล้ว
80% Dapper โปรโมชั่น: สุดยอดส่วนลด! ลดราคาถึง 80% สำหรับ 11.11 หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

4.3 star / 99 โหวต

DAPPER

ณ เวลานี้คงไม่มีหนุ่ม ๆ หรือแม้กระทั่งสาว ๆ คนไหนไม่รู้จัก DAPPER เสื้อผ้าแนวทันสมัย เป็นแบรนด์ชุดลำลองแบรนด์แรกของคนไทย ที่วิ่งตามแฟชั่นพร้อม ๆ กับคนไทยมา 40 กว่าปีแล้ว DAPPER มีให้เลือกตั้งแต่ลุคหนุ่มนักธุรกิจ หนุ่มออฟฟิศ หรือแม้แต่ลุควันสบาย ๆ ทั้งเสื้อสูท ชุดทำงาน และเครื่องหนังที่ได้ผสมผสานความมีสไตล์และความเป็นแฟชั่นเข้าไป ให้คุณได้ลุคที่มีแฟชั่น ทันสมัย ไม่จำเจเหมือนชุดเหมือนชุดทั่ว ๆ ไปแน่นอน และนอกจากดีไซน์ที่ผลิตออกมาเพื่อหนุ่ม ๆ แล้ว สาว ๆ อย่าพึ่งงอนนะ เพราะตอนนี้ DAPPER ได้เริ่มผลิตเสื้อผ้าและรองเท้าสำหรับคุณผู้หญิงแล้ว แถมดีไซน์ก็ทันสมัยไม่แพ้หนุ่ม ๆ เลย

นอกจากเสื้อผ้าในวันสบาย ๆ ของหนุ่ม ๆ แล้ว DAPPER ยังมีไอเท็มอีกมากมายเอาไปจับคู่ให้เหมาะกับลุคของคุณ ไม่ว่าจะเป็นลุคเนี๊ยบ ๆ ก็คงหนีไม่พ้นไอเท็มแบบเสื้อสูทดี ๆ สักตัวติดตู้ไว้ DAPPER ก็มีเสื้อสูท Smart Fit ตัดเย็บเนี๊ยบทุกดีเทล ทั้งการตกแต่งกระดุม การตีเกล็ด หรือผ้าที่เลือกใช้อย่างผ้าฝ้ายที่สวมใส่สบายและเป็นทรงพอดีตัว นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าและรองเท้ามากมายให้เลือกใช้ได้หลากหลายฟังก์ชั่น ปรับแต่งสายได้ตามการใช้งาน จะสะพายทั้งแบบแนวตั้งหรือสะพายข้างแนวนอนก็ทำได้ พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่หมดเพียงแค่นี้นะ เพราะ DAPPER ยังมีไอเท็มเท่ ๆ อีกเพียบ ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

  • กระเป๋าสตางค์ DAPPER

สิ่งที่กระเป๋าสตางค์ DAPPER แตกต่างจากยี่ห้ออื่นคือ ความพิเศษของวัสดุที่เรียกว่า คอร์บอนไฟเบอร์ เพราะมีน้ำหนักเบา ทนทาน แต่ให้ความรู้สึกและสัมผัสแบบพรีเมียม DAPPER ได้นำจุดเด่นของคาร์บอนไฟเบอร์มาออกแบบลวดลายบนกระเป๋าสตางค์รุ่นยอดนิยม โดยนำแผ่นฟิล์มลายคาร์บอนไฟเบอร์เคลือบลงบนแผ่นหนังแท้ ให้สัมผัสเรียบหรู มีสไตล์ และทนทาน

  • รองเท้า DAPPER

นอกจากดีไซน์และความละเอียดในการผลิตแล้ว รองเท้า DAPPER ยังมีกระบวนการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและแต่ยังคงความเป็นรองเท้าหนังที่มีสไตล์ นั่นก็คือ Tech-Leather คือการนำชิ้นหนังส่วนที่เหลือจากกระบวนการผลิตกลับมาใช้ใหม่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อลดการสร้างขยะจากอุตสาหกรรมเครื่องหนัง โดยที่วัสดุยังคงคุณสมบัติของหนังแท้เอาไว้ได้ทั้งผิวสัมผัส สีและกลิ่น เพราะผลิตจากหนังวัวแท้ 100% รองเท้า DAPPER มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษอย่าง Water Repellent สัมผัสฝนและละอองน้ำได้โดยไม่ทิ้งรอยด่างบนรองเท้าของคุณ และยังมีการเสริมด้วยพื้นยางที่มีปุ่มกันลื่น และส้น TPR มีดีเทลให้อารมณ์เหมือนพื้นรองเท้าสไตล์อิตาเลียน เห็นแบบนี้แล้ว คงต้องมีติดบ้านไว้สักคู่แล้วล่ะ

โปรโมชั่น DAPPER

DAPPER มีโปรโมชั่นดี ๆ ให้ลูกค้าด้วยส่วนสดและสิทธิพิเศษตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นสินค้าลดราคา End of Season หรือ Pop-Up SALE ยิ่งช้อปยิ่งลด! ลดราคาสูงสุดถึง 70% และลดเพิ่ม 7% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท หรือลดเพิ่ม 10% สูงสุด 700 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,500 บาทขึ้นไป และสำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต ช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไปสามารถเลือกชำระแบบผ่อน 0% ส่วนลดแบบจุก ๆ ลดแล้วลดอีก โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ห้ามพลาด!

Dapper สาขาต่างๆ

ตอนนี้ DAPPER มีสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย โดยสามารถเข้าไปเช็คสาขาใกล้บ้านคุณได้แล้วที่เว็บไซต์ Dapper แต่ด้วยสถานการณ์โควิดตอนนี้ ทำให้เราไม่สามารถไปช้อปได้ตามห้างสรรพสินค้า DAPPER Online จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักช้อป เพราะทางแบรนด์ได้นำสินค้ามาให้ลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์กันอย่างจุใจ เลือกซื้อเลือกช้อปออนไลน์กันได้ง่าย ๆ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมส่วนลดสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้าวันนี้ มีบริการ Dapper จัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้าน จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน และยินดีรับเปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 14 วัน

DAPPER มีสินค้ามีคุณภาพ ราคาก็ดี แถมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด ให้เลือกกันมากมายให้อัพเดทกันได้ทุกวัน ถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารคอลเลคชั่นใหม่ ๆ และโปรโมชั่นดี ๆ จาก DAPPER สามารถติดตามได้ที่ Saleduck Thailand หรือจะแอดไลน์เรามาพูดกันสอบถามกันได้ที่ LINE ID: @saleduckth (อย่าลืมเครื่องหมาย @) พวกเราชาวเซลล์ดั๊กพร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม