ส่วนลด True Shopping

true-shopping.com

หากคุณกำลังมองหาเว็บช้อปปิ้งที่มีความหลากหลายสินค้าและบริการที่ดี คุณควรเยี่ยมชม True Shopping ร้านค้าออนไลน์ที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการให้คุณเลือกซื้อ

สินค้า ทรู ช้อปปิ้ง กุมภาพันธ์ 2024

ช้อปสุดคุ้ม สินค้า True Shopping ส่งฟรี!! เพียงคุณมียอดช้อปครบ 900 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Cos nine Tone Up Blanc Cream 3 กระปุก ลดพิเศษเหลือเพียง 990 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

อยู่บ้านก็ช้อปได้! สินค้าแนะนำ True Shopping ของใช้ในบ้านลดสูงสุด 72%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ทรูช้อปปิ้งอาหารเสริม ประหยัดขึ้นอีก สูงสุด 80% คลิ๊กเลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% True Shopping ส่วนลด: ลดราคาพิเศษ Valentine's Day! ลดถึง 40% เมื่อช้อปที่ True Shopping! หักส่วนลดแล้ว
ส่งฟรี รหัสโปรโมชั่น True Shopping เก็บโค้ดส่งฟรีเลย คุ้ม! FREE241
100 บาท True Shopping online กดรับโค้ดส่วนลด 100 บาทที่นี่ NYS24
80% True Shopping ส่วนลด: ลดราคาพิเศษ Cyber Monday! ลดถึง 80% เมื่อช้อปที่ True Shopping! หักส่วนลดแล้ว
80% True Shopping ส่วนลด: ลดราคาพิเศษ Black Friday! ลดถึง 80% เมื่อช้อปที่ True Shopping! หักส่วนลดแล้ว
Natcha

Natcha

Editor

4.8 star / 25 โหวต

True Shopping (ทรู ช้อปปิ้ง)

ถ้าเอ่ยถึงชื่อนี้ ทรู ช้อปปิ้ง คงเป็นไปไม่ได้เลยที่นักช้อปทั้งหลายจะไม่รู้จัก เพราะถือได้ว่าเป็นอีก 1 ในแบรนด์ที่เริ่มทำให้คนไทยสามารถช้อปสินค้าได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ต้องออกไปห้างสรรพสินค้า แต่สามารถเลือกซื้อสินค้าจากที่บ้านเองได้ ถ้าจะเรียกให้ง่ายก็คือ โฮมช้อปปิ้งนั่นเอง โดยจุดเริ่มต้นนั้นมาจากการก่อตั้งของ บริษัท ทรู จีเอส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนโดยบริษัทชั้นนำต่างๆอันได้แก่ ทรูวิชั่นส์กรุ๊ป GS Home Shopping (ประเทศเกาหลี) ซีพีออลล์ และ เดอะมอลล์กรุ๊ป ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ซึ่งจนถึงวันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจแบบโฮมช้อปปิ้งมายาวนานกว่า 9 ปีแล้ว

True Shopping "ช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ"

เพราะสินค้า ทรู ช้อปปิ้ง ทุกชิ้น ทุกแบรนด์นั้นถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดี เน้นคุณภาพ และได้มาตรฐาน เพื่อให้ตรงกับทุกความต้องการของเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย ตั้งแต่ความต้องการแบบพื้นฐาน ไปจนกระทั่งสินค้าที่ตอบโจทย์เรื่องความสนใจ รสนิยม กระแสนิยมต่างๆ ดังเช่นสินค้าที่เป็นเทรนด์ในแต่ละช่วงเวลา ณ ปัจจุบันนี้ รวมถึงบริการคุณภาพอย่างแพ็กเกจทัวร์ เพื่อให้สามารถตอบสนองทุกความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

สินค้า ทรู ช้อปปิ้ง ที่ขายดี

 • True shopping เครื่องใช้ไฟฟ้า - แบรนด์สุดฮิตที่ขวัญใจเหล่าบรรดาแม่บ้านทั้งหลาย อาทิ SKG, Smart Home, Xiaomi, AJ, Philips และอีกมากมาย สินค้าที่ต้องแนะนำมีตั้งแต่หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย กล่องฆ่าเชื้อ เครื่องบดสับซอยอเนกประสงค์ หม้อสุกี้เตาย่างเกาหลีไฟฟ้า ฯลฯ
 • True Shopping กางเกง - นับว่าเป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมที่ต้องไม่พลาดช้อปสำหรับคุณสาวๆ ทรูช้อปปอ้งกางเกงอารยา Araya กางเกงพรางสะโพก กางเกงบอลลูน สวมใส่สบายสไตล์ 5 ส่วนตัวดังตัวเก่งที่ขายดีตลอดกาล มีอยู่แล้วยังต้องกลับมาซื้อซ้ำอีกครั้ง หรือจะ Narie pants กางเกงผ้าใยไผ่
 • True Shopping ชุดชั้นใน - เป็นอีกหนึ่งที่ไม่ซื้อไม่ได้ ทั้ง Brabara บราไร้โครง, Le Meilleur ชุดชั้นในทรงสปอร์ตบรา, La fee Bra เสื้อชั้นในสวมใส่สบายสุด, Laura Mars บราลูกไม้, Milanda Cole กางเกงในขาสั้น, Sagano กางเกงซับในเก็บพุง-กระชับสัดส่วน และแบรนด์นี้ที่ท็อปฮิตติดชาร์ท พลาดไม่ได้จริงๆอย่าง Onami Fit Bra ชุดกระชับสัดส่วน

นอกเหนือจากนี้ ยังมีอีกมากมากหลายรายการให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น, เครื่องสำอางค, เครื่องประดับ, เครื่องออกกำลังกาย สินค้าในครัวเรือน ของตกแต่งบ้าน, เครื่องครัว, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, สินค้าแม่และเด็ก, รวมทั้งทรูช้อปปิ้งคอลลาเจนและอาหารเสริม พร้อมสินค้าอื่นๆอีกมากมาย และไฮไลท์ที่สำคัญที่สุดสำหรับนักช้อป คือ สั่งซื้อของที่นี่ มีแต่คำว่าคุ้มค่า คุณจะสามารถประหยัดเงินไปได้มากกว่าครึ่ง เพราะ ส่วนลด True Shopping มีมาแจกบ่อยมาก แถมลดหนักสุดถึง 90% เลยทีเดียว

วิธีสั่งสินค้า ทรู ช้อปปิ้ง และการจัดส่ง

 1. เลือกสินค้าที่ใช่ ดีลที่ชอบที่หน้าเว็บไซต์เซลล์ดั๊กนี้

 2. กดเลือก คลิกเพื่อดูส่วนลด True Shopping

 3. ระบบจะพาคุณไปสู่หน้าเว็บไซต์เพื่อทำการสั่งสินค้า ทรู ช้อปปิ้ง ทันที!

 4. เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ปลายทาง ให้ทำการสมัครสมาชิก และเข้าสู่ระบบสมาชิก

 5. ทำการสั่งซื้อสินค้าทันที โดยคลิกที่ปุ่ม "ใส่ตะกร้า"

 6. หากต้องการดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ให้คลิก "ชื่อสินค้า"

 7. ถ้าต้องการซื้อสินค้าชิ้นเดียว ให้คลิก "ซื้อทันที" ได้เลย

 8. ตรวจสอบรายละเอียดสินค้าที่สั่งซื้อ

 9. กรอกข้อมูลการจัดส่ง และเลือกช่องทางการจัดส่งที่ต้องการ

 10. ใส่โค้ดส่วนลด True Shopping (ถ้ามี) ซึ่งแน่นอนว่ามี เพราะคุณสามารถคัดลอกส่วนลด จากดีลในหน้าเว็บไซต์เซลล์ดั๊กนี้ของเราไปใช้ได้ แล้วคลิก "ถัดไป"

 11. คลิก "สั่งซื้อสินค้า"

 12. ทำรายการสำเร็จ

จากนั้นสินค้าก็จะถูกเตรียมให้พร้อมสำหรับทำการจัดส่งถึงทุกบ้านทั่วประเทศไทย การันตีความพึงพอใจ สามารถเปลี่ยนคืนได้ภายใน 15 วัน

ในส่วนของค่าจัดส่ง หากซื้อสินค้ามูลค่า 1-500 บาท ค่าจัดส่งจะอยู่ที่ 50 บาท/ออเดอร์ แต่ถ้าซื้อสินค้าที่มีมูลค่า 501 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ถึงบ้าน ฟรีทันที!

โปรโมชั่นและส่วนลด True Shopping

หากนักช้อปท่านใดต้องการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลคูปองส่วนลด True Shopping ที่เกี่ยวข้อง และเงื่อนไขอื่นๆเพิ่มเติมแบบรวดเร็วทันใจสามารถทำการแอดไลน์ของเรามาได้ที่ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) ทีมงานเป็ดน้อยของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม.

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม