เมนู

คูปอง และ ส่วนลด Weloveshopping

โค้ด ส่วนลด Weloveshopping พฤศจิกายน 2018

สมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลดสุดพิเศษจาก Weloveshopping

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ซื้อ Baby Love สำหรับลูกน้อย ที่ Weloveshopping.com ราคาถูกสุดๆ อย่ารอช้า

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Weloveshopping ของเล่นเด็กๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 79฿

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลดสูงสุดถึง50% เมื่อซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นที่ Weloveshopping

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลดสูงสุดถึง 60% เมื่อซื้อนาฬิกาตระกูล Baby-G ที่ Weloveshopping

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปสบายใจทั้งวันง่ายๆผ่าน weloveshopping.com. แถมส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดีลแซ่บลดถึง 80% มีทุกวันที่ Weloveshopping ช้อปให้ทัน ช้อปให้ไว!

คลิกเพื่อดูส่วนลด
ดีลล่าสุด Deal
ใช้ได้ถึงวันที่ ดีลจำกัด
ดีลทั้งหมด 7
ส่วนลด 7

Weloveshopping (วี เลิฟ ช็อปปิ้ง)

มองหาแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่ที่ดีๆอยู่หรือเปล่า ถ้าใช่ weloveshopping คือสถานที่ๆคุณจะต้องสนใจเป็นอย่างมากแน่นอน เพราะสถานที่แห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นเว็บขายของออนไลน์ที่ดีที่สุด มานานกว่า8ปีมีสินค้าให้เลือกช็อปมากมาย อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และนอกจากเว็บนี้จะมีสินค้าที่เว็บเองนำมาวางขายแล้ว ยังเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจมสามารถมาร่วมขายของออนไลน์กับร้านค้าแห่งนี้ได้อีกด้วย ทำให้สินค้าออนไลน์ในเว็บนี้มีหลากหลายและรับประกันราคาที่คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นจาก Weloveshopping

saleduck.co.th เราเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ weloveshopping โดยพร้อมนำเสนอ คูปอง ส่วนลด และรหัสส่วนลดดีๆมากมาย โดยคุณไม่จำเป็นต้องนั่งรีเฟรชค้นหาส่วนลดด้วยตัวเอง และเชื่อว่าคุณจะประหยัดเงินมากขึ้นเมื่อเปิดมาที่เว็บไซต์ของเรา

ที่นี่คุณอาจพบดีลหรือโค้ดเจ๋งๆที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ฟรีๆสำหรับสินค้าที่คุณต้องการ โดยเรารับประกันเสมอว่าจะนำสิ่งที่ดีที่สุดมาให้กับคุณตลอดเวลา

  • โปรโมชั่นบัตรเครดิต

เพราะweloveshopping เอาใจขาช็อปอย่างเต็มที่ ด้วยการออกโปร ร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆอาทิ บัตรเครดิตกรุงศรี SCB KTB และอีกหลากหลายธนาคาร นอกจากนี้ยังมีโปรดีๆสำหรับผู้ถือบัตรมีสัญลักษณ์ VISA หรือ MASTERCARD อีกด้วย

  • โปรโมชั่นดีๆจากค่ายมือถือ

ปัจจุบันค่ายมือถือจำนวนมากได้ออกโปรมาเอาใจขาช้อป โดยเครือข่ายอย่างเช่นทรู ก็มีส่วนลดดีๆให้กับลูกค้าเมื่อซื้อสินค้าที่weloveshopping รวมทั้ง AIS และ DTAC ด้วย โดยส่วนลดที่ได้รับอาจสูงถึง500บาทเลยทีเดียว เพียงแค่กดรับรหัสผ่านมือถือ หรือทำตามโปรโมชั่นที่กำหนดไว้เท่านั้น

  • เพียงสมัครสมาชิกก็รับส่วนลดพิเศษ

จะดีไหม ถ้าเรามีวิธีการที่จะทำให้คุณไม่พลาดส่วนลดต่างๆ รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่มีให้สมาชิก นั่นก็คือการสมัครเลือกติดามจดหมายข่าว โดยสิทธิพิเศษหลายอย่างบอกเลยว่าจำกัดเฉพาะสมาชิกเท่านั้น

ทำไมต้องWeloveshopping

  • มั่นใจเมื่อซื้อสินค้า

เพราะweloveshopping ใช้ระบบ WeTrust Guarantee จึงมั่นใจได้ว่า เมื่อคุณซื้อสินค้ากับเว็บไซต์นี้แล้วจะไม่เกิดปัญหาอะไรขึ้น และรับประกันว่าปลอดภัยในกรณีไม่ได้รับสินค้า หรือสินค้าไม่ถูกต้อง สามารถขอเงินคืนผ่านเว็บไซต์ได้ทันที

  • ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

คุณสามารถเลือกชำระเงินได้หลายช่องทาง เช่น บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตธนาคารต่างๆ แต่ถ้าคุณอยากใช้บริการธนาคาร ทางเลือกชำระผ่านตู้เอทีเอ็ม เคาน์เตอร์ธนาคาร อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย (เฉพาะ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงไทย) นอกจากนี้ก็สามารถชำระได้ผ่าน เคาน์เตอร์เซอร์วิส และWallet by Truemoney สะดวกอย่างนี้ไม่มีอีกแล้ว

มีอะไรน่าสนใจที่ weloveshopping บ้าง

เว็บไซต์แห่งนี้มีสินค้าหลากหลายให้เลือกสรร ซึ่งส่วนใหญ่มาจากพ่อค้าแม่ค้าที่นำของลงมาขายในWeloveshopping ทำให้ที่นี่มีสินค้าเป็นจำนวนมาก อาทิ รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง นาฬิกาแบรนด์ต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทสุขภาพความงาม สินค้าแม่และเด็ก อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์บ้านและสวน และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งที่นั้นยังมีดีลและโปรโมชั่นใหม่ๆมากมาย ที่จะทำให้คุณหลงจนถอนตัวไม่ขึ้น โดยเมื่อคุณช็อปที่เว็บแห่งนี้ก็รับประกันความอุ่นใจเมื่อซื้อได้ ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของเว็บไซต์แห่งนี้

  • เสื้อผ้าแฟชั่น

ถ้าถามถึงไอเทมท็อปฮิตที่สุดที่ทั้งหนุ่มๆสาวๆมองหาผ่านเว็บออนไลน์ช็อปปิ้ง ก็คือเสื้อผ้าแฟชั่นนี่ล่ะ โดยที่Weloveshoppingเป็นแหล่งรวบรวมเสื้อผ้าชั้นดีหลากหลายแบบ ทั้งแบบปลีกและแบบขายส่ง โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปเดินหาที่แพลตินัมหรือโบ๊เบ๊แล้ว

ที่นี่มีเสื้อผ้าหลากหลายแบบ ตั้งแต่สไตล์ไทยๆไปจนสไตล์เกาหลี แต่ถ้าแบบฮิตสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้น กระโปรง เดรส สเวตเตอร์ แจ๊คเก็ต ยีนส์ หรือชุดว่ายน้ำ หรือแม้แต่ชุดครอบครัว ชุดคู่ หรือชุดยูนิเซ็กส์ก็มีให้เลือกกัน โดยมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และอย่างที่บอกก็คือที่นี่มีพ่อค้าแม่ค้านำมาขายเอง ดังนั้นคุณอาจเจอเสื้อผ้าลิมิเต็ดอีดิชั่นที่หายากและไม่มีขายในท้องตลาดแล้วก็เป็นได้

  • รองเท้า

ถ้าไอเทมหนึ่งที่ทำให้การแต่งตัวของทั้งผู้ชายและผู้หญิงดีขึ้น สิ่งๆนั้นคงหนีไม่พ้นรองเท้า ซึ่งที่เวบไซต์แห่งนี้มีรองเท้าหลากหลายแบบให้คุณเลือก เช่น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง รองเท้ากีฬา รองเท้าหนัง รวมทั้งคัตชูและรองเท้าบูท ซึ่งเราเชื่อว่าถ้าคุณมาหารองเท้าที่นี่แล้ว คุณจะไม่ออกไปหาซื้อรองเท้าจากที่อื่นอีก เพราะนอกจากราคาที่จะถูกกว่าที่อื่นแล้ว คุณอาจหารองเท้าหายากได้ที่นี่เช่นกัน

  • กระเป๋า

นอกจากสไตล์ที่จะทำให้คุณแต่งตัวออกมาเดินข้างนอกอย่างเสื้อผ้าและรองเท้าแล้ว กระเป๋าก็เป็นอีกเครื่องประดับหนึ่งที่นอกจากจะมีไว้ใส่ของแล้ว ยังช่วยเพิ่มลุคความคูล และสไตล์ที่ไม่เหมือนใครให้กับตัวคุณด้วย โดยหากคุณเปิดมาหากระเป๋าที่Weloveshopping คุณจะได้พบกับกระเป๋าหลากหลายแบบและหลายสไตล์ มีทั้งแบรนด์และกระเป๋าตัดเย็บเองซึ่งไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

โดยกระเป๋าที่นำเข้ามานั้นเป็นของมือหนึ่งและมือใหม่ที่อาจยังไม่วางขายในประเทศไทย อย่างเช่น Kanken Anello หรือจะเป็นกระเป๋าเป้กีฬาแบบ Nike Adidas ก็มีให้เลือกเช่นกัน ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะมีแต่กระเป๋าผู้หญิง เพราะที่นี่มีครบทุกแบบให้คุณเลือกสรร

  • นาฬิกา

เช่นเดียวกันถ้าหากคุณอยากหานาฬิกาดีๆดังๆหลากหลายยี่ห้อ เราก็มีนาฬิกาดีๆดังๆโดนๆอย่าง Casio G-Shock Timex Polgadot และนาฬิกาฮิปสเตอร์ทั้งหลายมาให้คุณเลือกมากมาย ทั้งนาฬิกาข้อมือแฟชั่นผู้หญิง ผู้ชาย นาฬิกาแขวน นาฬิกาปลุก หรืออุปกรณ์นาฬิกาก็มีขาย ดังนั้นคุณจะไม่มีทางพลาดเรื่องราวเกี่ยวกับนาฬิกาที่นี่อย่างแน่นอน

  • เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

นอกจากกลุ่มเครื่องประดับตกแต่งและแฟชั่นแล้ว ที่เว็บนี้ยังมีขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างเช่น ไอโฟน ซัมซุง Lenovo กล้องดิจิตอล DSLR, Mirrorless มากมาย รวมไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าใหญ่ๆในบ้านอย่าตู้เย็น ทีวี พัดลม เครื่องซักผ้าก็มีขายเช่นกัน ดังนั้นหากคุณไม่รู้ว่าสินค้าที่ต้องการจะซื้อได้ที่ไหน เพียงแค่กดปุ่มเสิร์ชก็จะเจอที่เว็บไซต์นี้อย่างแน่นอน

ไอเท็มนี้ขาดไม่ได้ อัพหน้าให้ดูสวย ใส แบบเกาๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 35฿ ที่ Weloveshopping

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Maxi dress สุดฮิต กำลังมาแรง ช้อปด่วนที่ Weloveshopping

คลิกเพื่อดูส่วนลด

กล้องติดรถยนต์ ลดสูงสุด 80% ที่ Weloveshopping

คลิกเพื่อดูส่วนลด

super Sale ช้อปที่ Weloveshopping สายชาร์ต ลดกว่า 90% เริ่มต้นเพียง 19฿

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เพื่อนรักแสนรู้ Happy Pet อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ลดสูงสุด 60% ที่ Weloveshopping.com

คลิกเพื่อดูส่วนลด