ส่วนลด JIB

jib.co.th

เว็บไซต์ JIB คือแหล่งซื้อขายออนไลน์ที่มีสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และอื่นๆ มีสินค้ามากมายให้เลือกสรร พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศ

JIB Coupon Code

รับส่วนลดสูงสุด10% เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่ JIB ของแท้รับรอง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่งฟรี เมื่อซื้อหูฟังสำหรับเล่นเกมส์มูลค่า 200 บาทขึ้นไปที่ JIB

คลิกเพื่อดูส่วนลด

JIB จัดโปรเผ็ดๆ จอมอนิเตอร์ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท แวะมาสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น JIB ช้อปสินค้าไอทีและอุปกรณ์เสริมตัวดังราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คอมพิวเตอร์เซ็ท JIB คัดสเป็คเด็ดมาให้แล้ว ราคาเริ่มต้น 10,950 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% JIB ส่วนลด: ลดราคาสินค้าจาก JIB 20% - 40% ในเทศกาลส่งท้ายปี Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% JIB ส่วนลด: ลดราคาสินค้าจาก JIB 20% - 80% ในเทศกาลส่งท้ายปี Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% JIB ส่วนลด: ลดราคาสินค้าจาก JIB 20% - 80% ในเทศกาลส่งท้ายปี Black Friday หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% JIB ส่วนลด: ลดราคาสินค้าจาก JIB 20% - 80% ในเทศกาลส่งท้ายปี 11.11 หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

JIB มีหน้าร้านทั้งหมด 166 สาขาทั่วประเทศไทย
Napas

Napas

Editor

4.7 star / 66 โหวต

J.I.B. (เจไอบี)

ท่ามกลางร้านขายสินค้าไอทีจำนวนมากในประเทศไทย ร้าน JIB Computer Group เป็นหนึ่งในร้านคอมที่คนไทยรู้จักและนิยมใช้บริการมากที่สุด เพราะคุณภาพการให้บริการของร้านนี้ที่มีมาตรฐาน และมีราคากำกับตลอด จนกระทั่งการบริการหลังการขายก็ยังยอดเยี่ยม จนทำให้ร้านนี้อยู่คู่สังคมไทยมาได้กว่า15ปี และมีจำนวน Shop มากกว่า 140 สาขาทั่วประเทศ

แม้ปัจจุบันแวดวงสินค้าไอทีตามห้างสรรพสินค้าจะดูซบเซาไปบ้าง แต่ถูกแทนที่ด้วยการจำหน่ายสินค้าบนโลกออนไลน์ที่กำลังมาแรง JIBก็เป็นหนึ่งบริษัทที่ลงสนามในการจำหน่ายสินค้าไอทีออนไลน์ให้แก่ลูกค้าภายใต้ชื่อ J.I.B โดยยังยึดมั่นในการบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่เป็นมาตรฐาน ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะซื้อคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอที และอิเล็กทรอนิกส์ทุกๆอย่าง คุณสามารถเลือกซื้อได้ที่ JIB

ส่วนลด J.I.B และ Coupon Code โค้ดส่วนลด

เรารวบรวม Code ส่วนลด คูปองออนไลน์ รวมถึงโค้ดคูปองส่วนลดจากร้านJIBมาให้กับคุณ เพื่อให้คุณไม่พลาดส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อสินค้าที่ร้านนี้

  • คูปองส่วนลดเมื่อซื้อครั้งแรก

คุณสามารถใช้คูปองส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์ครั้งแรกได้ เมื่อคุณซื้อสินค้าที่มียอดเกิน 1,000 บาทขึ้นไป โดยกรอกรหัสส่วนลดในคูปอง Gift Voucher มาใส่ระหว่างชำระรายการค่าสินค้า คูปองเหล่านี้คุณสามารถขอได้จากบูท JIB ทุกๆที่

  • ส่งฟรี และส่งด่วนใน 6 ชั่วโมง

เพิ่มความสะดวกมากขึ้นสำหรับลูกค้าในกรุงเทพที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจาก JIB โดยหากคุณซื้อสินค้าเกินกว่า 3,000 บาทขึ้นไป จัดส่งสินค้าฟรีภายใน6ชั่วโมง หากจัดส่งสินค้าเกินกำหนด 6 ชั่วโมง ทาง JIB จะทำการชดเชยด้วย Gift Voucher มูลค่า 100 บาทให้กับคุณฟรีๆ ส่วนลูกค้าที่สั่งสินค้าออนไลน์ไม่ถึง 3,000 บาท หรืออาศัยอยู่ในจังหวัดอื่นนั้นจะได้รับสินค้าในวันถัดไปอย่างแน่นอน

  • Promotion ผ่อน 0%

คุณสามารถตรวจสอบรายการสินค้าที่เข้าร่วมรายการผ่อนชำระปลอดดอกเบี้ย0% ได้ที่ JIB ทุกเวลา โดยปัจจุบันมีธนาคารกสิกรไทย และบัตรKTC ที่เข้าร่วมรายการ โดย JIB มีสินค้ามากมาย ที่นำมาลดราคา และพร้อมให้คุณผ่อนชำระแบบไม่คิดดอกเบี้ย เช่น โน๊ตบุ๊ค โปรเจคเตอร์ LED TV แท็บเล็ต หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือยอดนิยมอย่าง Samsung Galaxyก็เข้าร่วมโปรโมชั่นด้วย

บริการอื่นๆ

การจัดส่งรวดเร็วและไว้ใจได้

ร้านขายสินค้าออนไลน์หลายร้านมักจะมีทีมงานของตัวเองในการจัดส่งสินค้า แต่ที่ JIB นั้นได้เลือกใช้บริษัทรับส่งสินค้าที่มีมาตรฐานระดับโลกอย่าง DHL หรือ Kerry Express นอกจากจะติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าแล้ว คุณจะมั่นใจได้ว่าสินค้าที่คุณสั่งนั้นจะมาถึงมือคุณอย่างปลอดภัยแน่นอน

ชำระเงินได้หลายวิธี

ที่ JIB การชำระค่าสินค้าและบริการนั้นเป็นเรื่องง่าย โดยคุณสามารถเลือกจ่ายเป็นบัตรเครดิต โอนเงินผ่านธนาคาร หรือ การชำระเงินที่ปลายทาง (Cash on delivery) ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณนั่นเอง

บริการหลังการขาย

สิ่งหนึ่งที่น่ากังวลจากการซื้อคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ทั่วไปคือ หากพบปัญหา หรือต้องการซ่อมแซมนั้น จะทำได้ค่อนข้างลำบาก แต่ไม่ใช่สำหรับ JIB เพราะการบริการหลังการขายที่นี่ถือว่าเป็นเลิศ โดยที่นี่นั้นมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และมีศูนย์ซ่อมเป็นของตัวเอง ทำให้การแก้ไขปัญหานั้นเป็นไปด้วยความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมาก ในขณะเดียวกันหากสินค้านั้นมีปัญหา คุณสามารถนำมาเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน และเปลี่ยนได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

นอกจากนี้หากมีปัญหากับรายการสั่งซื้อ คุณสามารถโทรเช็คกับศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ หรือ Customer Serviceได้ตลอดเวลา และสามารถสอบถาม หรือขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน หรือคำแนะนำต่างๆที่เกี่ยวกับสินค้าก็สามารถทำได้เช่นกัน

สินค้าที่น่าสนใจ

คนไทยที่คลุกคลีอยู่แวดวงไอที น้อยคนที่จะไม่รู้จัก JIB เพราะ JIB คือหนึ่งในผู้นำด้านการขายสินค้าไอทีในประเทศมาเป็นระยะเวลานาน โดยที่ JIB นั้นมีสินค้าที่น่าสนใจมากมายที่วางจำหน่าย อาทิ คอมพิวเตอร์ Notebook แลปทอป คอมประกอบ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ปริ๊นเตอร์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล อุปกรณ์เกมส์ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ อุปกณ์เน็ตเวิร์ค แก็ตเจ็ตและอุปกรณ์เสริมอื่นอีกมากมาย โดยคุณสามารถอัพเดตราคาคอมพิวเตอร์ และราคาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้ตลอดเวลา พร้อมเชื่อมั่นได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มกว่าร้านอื่นอย่างแน่นอน

คอมพิวเตอร์และโน๊คบุ๊ค

ร้าน JIB ได้รับการบอกต่ออย่างกว้างทั้งปากต่อปาก และในสังคมโซเชี่ยลอย่างเว็บไซต์ Pantip ว่าเป็นร้านที่มีคุณภาพ และได้รับความเชื่อมั่นในการจำหน่ายคอมพิวเตอร์ โดยที่นี่มีคอมพิวเตอร์PC ให้เลือกหลายยี่ห้อและราคาโน๊ตบุ๊คที่พิเศษ มาพร้อมประกันทุกเครื่อง โดยหากคุณโชคดีก็จะพบส่วนลดจากโปรโมชั่นต่างๆที่ JIB จัดอยู่เป็นประจำ

ยี่ห้อคอมพิวเตอร์ที่ JIB จำหน่ายส่วนใหญ่จะเป็นยี่ห้อที่เป็นทีรู้จักกันอยู่แล้ว เช่น Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo, MSI, Intel, Microsoft รวมถึงจำหน่ายคอมประกอบ ซึ่งคุณสามารถสั่งให้ร้านประกอบคอมพิวเตอร์ได้ตามสเปคที่คุณต้องการเลย

อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์

ร้าน JIB ยังขึ้นชื่อเรื่องสินค้าประเภทอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีมาตรฐานและความหลากหลายของยี่ห้อที่คุณสามารถใช้เวลาเลือกสรรได้อย่างเต็มที่ โดยคุณสามารถเช็คราคาการ์ดจอ, CPU Computer, Mainboard,แรม,เคส และพาวเวอร์ซัพพลายได้ทั้งที่หน้าเว็บไซต์ และFacebookของทางร้าน

โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

นอกจากคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แล้ว ร้าน JIB ยังขายโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น Apple iPhone, Asus,Samsung,Phicomm,Lenovo,Acer,Xiaomi จนต้องเรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องไอทีได้ที่นี่ที่เดียวเลย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม