NordVPN Discount

nordvpn.com

โค้ดส่วนลด NordVPN - พฤศจิกายน 2566 / พฤศจิกายน 2023

สมัครบริการ NordVPN แบบ 3 ปี ใส่โค้ดนี้ ลดทันที 70% จ่ายเพียง 4,103 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด vpn ยอดนิยม 1
ใหม่

NordVPN discount: โปร Cyber Monday! ลดราคา NordVPN 20% - 80%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

Promotion NordVPN แพ็กเกจ 2 ปี ลดเลย 58% ราคาเริ่มต้น 160 บาท/เดือน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เริ่มเลย! สมัคร NordVPN แบบรายปี ตอนนี้มีโปรส่วนลด 41% จ่ายเพียง 228 บาท/เดือน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

NordVPN แบบรายเดือน โปรเริ่มต้นเพียง 442 บาทเท่านั้น สมัครที่นี่เลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 80% NordVPN discount: โปร Black Friday! ลดราคา NordVPN 20% - 80% หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% NordVPN discount: โปร 11.11! ลดราคา NordVPN 20% - 80% หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

รับส่วนลดสูงสุด 80% จาก NordVPN เนื่องในวัน Black Friday
Napas

Napas

Editor

4.8 star / 25 โหวต

NordVPN

NordVPN คือ การให้บริการความปลอดภัยในการใช้อินเทอร์เน็ต ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ด้วยอุดมคติของเพื่อนทั้ง 4 คนที่กล่าวถึงเรื่องความปลอดภัยและการเก็บรักษาความเป็นส่วนบุคคลในการใช้อินเทอร์เน็ต บริการ NordVPN นี้ สามารถใช้ได้ทั้งบนเดสก์ท็อปอย่าง Windows, macOS และ Linux รวมถึงใช้บนแอปพลิเคชั่นมือถือ อย่างเช่น Android และ iOS เป็นต้น คุณสามารถเลือกได้ว่าจะต้องการเซ็ทเข้ากับเราท์ตอร์ หรือ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล NAS และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

NordVPN เชื่อมันว่าอินเทอร์เน็ตสามารถพัฒนาให้มีความปลอดภัยและไว้ใจได้มากขึ้นกว่าปัจจุบัน ทีมงานของ NordVPN ประกอบด้วย วิศวกรมืออาชีพ ผู้ดูแลรักษาระบบ รวมไปถึงนักดีไซน์ที่ใช้เวลากว่า 6 ปีในการสรรสร้างเครื่องมือนี้ เพื่อที่จะทำให้คุณไว้วางใจในการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้มากขึ้นกว่าเดิม

คุณเองก็สามารถพบกับประสบการณ์พิเศษนี้ได้เพียงสมัครสมาชิก NordVPN วันนี้ ตอนนี้มีบริการทดลองใช้ฟรี 30 วัน หากคุณไม่พอใจ ก็สามารถเรียกร้องรับเงินคืนได้ภายใน 30 วันแรกของการใช้งาน จะทำให้คุณได้ทดลองดูก่อนว่าบริการนี้เหมาะกับตัวคุณจริงๆ หรือไม่

ความไว้วางใจที่เชื่อมั่นได้

ป้องกันข้อมูลการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณจากผู้สืบข้อมูลลึกลับโดยการใช้บริการรักษาความปลอดภัยอย่าง NordVPN ซึ่งไม่เป็นแค่เพียงผู้รักษาความปลอดภัยของการเชื่อมต่อเท่านั้น แต่คุณก็สามารถป้องกันคนแฮ็คข้อมูลอื่นๆ อย่างเช่น บัญชีและรหัสผ่าน การทำธุรกรรมทางการเงิน ช็อปปิ้งออนไลน์ คุณสามารถใช้บริการ NordVPN ร่วมกันการเชื่อมต่อวายฟายสาธารณะได้อีกด้วยนะ นอกจากนี้ NordVPN ยังให้ความมั่นใจเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ ดังนั้นจึงไม่ติดตาม สะสม เก็บข้อมูล หรือแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณแน่นอน ยิ่งในยุคสมัยนี้แล้ว ความปลอดภัยของชีวิตคุณบนโลกออนไลน์นั้นสำคัญ ดังนั้น NordVPN จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะตอบโจทย์ชีวิตของคุณ

การใช้งานง่าย

คุณจะได้รับการบริการที่ง่าย สะดวก และไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะมีบริการป้องกันอันตรายและรักษาความปลอดภัยแบบพรีเมียม ดังนั้น คุณสามารถเปิดเว็บไซต์ที่ชอบ ส่งข้อความทางแชทแอปฯ หรือจะเล่นโซเชียลมีเดียแบบจุใจ ได้เลยเต็มที่ แบบไม่ต้องกังวลว่าใครจะมาเห็นข้อมูลของคุณ NordVPN มีบริการเซิฟเวอร์กว่า 5,900 รายการ ใน 59 ประเทศทั่วโลก ซึ่งคุณสามารถบริโภคเนื้อหาจากอินเทอร์เน็ตได้แบบไม่มีขีดจำกัด นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ได้กับหลายเครื่องอุปกรณ์และหลายเน็ตเวิร์ค เช่น วินโดวส์ แมคโอเอส ลินักซ์ รวมไปถึงแอนดรอยด์อีกด้วยนะ ที่สำคัญคือ คุณสามารถใช้ได้ถึง 6 เครื่อง ด้วยแอคเคาท์เดียว ซึ่งรวมถึงเราท์เตอร์และสมาร์ททีวีอีกด้วย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเซิฟวีพีเอ็นดีๆ คุณคงได้อ่าน รีวิว NordVPN มาแล้วไม่มากก็น้อย แต่ที่นี่ เราต้องการทำให้มันเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น เราจึงนำวิธีการใช้งานและแพ็กเกจโปรโมชั่น ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจของคุณมากขึ้น

สำหรับการใช้งาน NordVPN นั้นก็ง่ายสุดๆ เพียงแค่คุณเลือกโปรโมชั่นจากเว็บเซลล์ดั๊ก แล้วเริ่มสั่งซื้อบริการทางเว็บไซต์ จากนั้นการเริ่มต้นใช้งานก็ง่ายมาก เพียงคลิกที่ Quick Connect ทำให้คุณได้เชื่อมต่อกับ โลเคชั่นวีพีเอ็น ที่คุณต้องการ

การช่วยเหลือและบริการลูกค้า

หากคุณมีปัญหาในการใช้บริการของ NordVPN ก็ไม่ต้องกังวลใจไป คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากทีม customer service ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงพิมพ์หาใน live chat หรือจะส่งอีเมล์ไปก็ได้ ทีมงานจะให้บริการคุณโดยเร็วที่สุด นี่คือหนึ่งในบริการที่คุณสามารถไว้วางใจได้

NordVPN Discount

สำหรับลูกค้าที่สนใจลองใช้บริการ NordVPN แต่กังวลว่าราคาจะแพง และต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ งั้นลองแวะมาดูส่วนลดอื่นๆ ที่เซลล์ดั๊กได้เลย เพราะเรารวบรวมแพ็กเกจโปรโมชั่น เช่น ทดลองใช้ฟรี รวมไปถึง โค้ดส่วนลด NordVPN ซึ่งจะทำให้คุณประหยัดเงินไปได้สูงสุด 50% เลยทีเดียว

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม