Sephora Promo Code 2021

sephora.co.th
5.0 star / 161 โหวต

ส่วนลด Sephora ตุลาคม

วันนี้! สมัครสมาชิกใหม่ Beauty Pass รับทันที! ส่วนลด Sephora 10% + 50 คะแนน

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด W10 ยอดนิยม 1

ลูกค้าใหม่! รับส่วนลด Sephora ครั้งแรกที่นี่ โหลดแอพฯ ใส่โค้ดนี้ลดทันที 10%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด OVE

สาวๆช้อปด่วน! Sephora ลดราคา 2021 ทุกชิ้นในหน้านี้! ราคาต่ำกว่า 999 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Supergoop ครีมกันแดดตัวดัง สบายผิวสุด! Sephora ลดพิเศษเพียง 380 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เมื่อไหร่ก็ช้อปได้! เครื่องสำอาง สกินแคร์ Sephora ลดราคาสูงสุด 50% สวยปังๆต้องที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Sephora ลดราคา 2021 ช้อปไอเท็มโปรดผ่านออนไลน์ รับของขวัญฟรี !

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Sephora ส่งฟรี! เลือกซื้อเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม ให้ครบ 799 บาท ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจัดส่งแล้ว!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สินค้าใหม่มาแล้ว! พร้อมส่วนลด Sephora แบรนด์ไหนต้องตำ ชิ้นไหนต้องมี เช็คก่อน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ใหม่ล่าสุด! Rare Beauty พร้อมให้ช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่ Sephora

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Sephora ดีที่สุด

5 ส่วนลด Sephora ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
วันนี้! สมัครสมาชิกใหม่ Beauty Pass รับทันที! ส่วนลด Sephora 10% + 50 คะแนน 10% 01/12/2021
ลูกค้าใหม่! รับส่วนลด Sephora ครั้งแรกที่นี่ โหลดแอพฯ ใส่โค้ดนี้ลดทันที 10% 10% 01/12/2021
สาวๆช้อปด่วน! Sephora ลดราคา 2021 ทุกชิ้นในหน้านี้! ราคาต่ำกว่า 999 บาท 999 บาท 01/12/2021
Supergoop ครีมกันแดดตัวดัง สบายผิวสุด! Sephora ลดพิเศษเพียง 380 บาทเท่านั้น! 380 บาท 01/12/2021
เมื่อไหร่ก็ช้อปได้! เครื่องสำอาง สกินแคร์ Sephora ลดราคาสูงสุด 50% สวยปังๆต้องที่นี่! 50% 01/12/2021

Sephora โปรโมชั่น 2021

เครื่องสำอางแบรนด์ลดราคา ต้องช้อปออนไลน์ที่ Sephora จึงจะมั่นใจได้ว่าของแท้ 100% และรับของแถมต่างๆ ได้มากกว่าที่อื่น สำหรับโปรโมชั่นพิเศษจะนำมาอัพเดทที่เพจนี้ อย่าลืมเข้ามาติดตามกันได้ทุกวัน

Sephora ลดราคาช่วงไหน 2021

Sephora มักจัดโปรฯ ลดราคา ทุกเทศกาลสำคัญ อาทิ Black Friday, Valentine's หรือช่วงปีใหม่ แต่โปรโมชั่นของแถมมีตลอดทุกเดือน อัพเดทก่อนใครที่ Saleduck ศูนย์รวมส่วนลด

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

Sephora ส่งฟรี! เมื่อซื้อครบ 799 บาท
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
ShopAt24 ส่งฟรี รับได้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือ จัดส่งถึงบ้านคิดค่าบริการเริ่มต้น 55 บาท
YesStyle ส่งฟรี เพียงสั่งครบ 1,300 บาทขึ้นไป
Eveandboy ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 499 บาทขึ้นไป

Sephora ลดราคาสิ้นเดือนนี้! สินค้ามากมายลดแล้วถึง 50% เลือกเลยที่นี่

โปรโมชั่น Sephora ลดราคาเดือนกันยายนนี้ พบสินค้าจากแบรนด์ดังมากมายอาทิ Anastasi, Fenty Beauty, Huda Beauty ทั้งน้ำหอมและเครื่องสำอาง ลดจริงถึง 50% หมดเขต 3 ต.ค. 64
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 50%
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ใช้งานได้ตั้งแต่ วันนี้ - 3 ต.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

9.9 SEPHORATHON ส่วนลด 15% พิเศษสำหรับสมาชิก Beauty Pass!

พิเศษสำหรับสมาชิก Beauty Pass! รับส่วนลดไปเลย 15% เมื่อช้อปสินค้าใดๆ ไม่มีขั้นต่ำ วันนี้ - 11 ก.ย.นี้เท่านั้น! *ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับส่วนลด, ของขวัญ และ โปรโมชั่นอื่นที่ไม่ร่วมรายการได้
มูลค่าส่วนลด 15%
จำกัดเฉพาะ สมาชิก Beauty Pass
เงื่อนไข ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับส่วนลด, ของขวัญ และ โปรโมชั่นอื่นที่ไม่ร่วมรายการได้
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 11 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดทุกชิ้นทั้งเว็บและแอพฯ! ลูกค้าใหม่ Sephora โค้ดส่วนลดนี้ใส่ปุ๊บ ประหยัดทันที 15%

Sephora Code ส่วนลดลูกค้าใหม่! ลดจัดเต็มทุกชิ้น ทั้งหน้าเว็บและบนแอพ เพียงใส่โค้ดนี้รับส่วนลดทันที 15% ทุกชิ้นที่หยิบใส่ตะกร้า แถมฟรี! ของขวัญจาก Guerlain และแน่นอนไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจัดส่ง เพราะเมื่อคุณช้อปออนไลน์เป็นครั้งแรกก็รับบริการส่งฟรีถึงบ้านได้เลย อยากช้อปคุ้มๆก็แค่กดลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่ที่นี่เลย!
มูลค่าส่วนลด 15%
จำกัดเฉพาะ ลูกค้าใหม่!
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 ส.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Sephora 7.7 สินค้าสุดฮิตลดสูงสุดถึง 20% ช้อปเลยตอนนี้!

โปรฯลดแรงกลางปีแบบนี้มีแค่ 1 ครั้ง 7.7 SALE! สายบิวตี้ทั้งหลาต้องรีบมาช้อปเลย ไอเท็มฮิต บิวตี้สุดฮ็อต เฉพาะเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้าที่ร่วมรายการ ส่วนลด Sephora ลดให้สูงสุดถึง 20% ช้อปกันให้เต็มที่ได้เลย หมดเขต 7 ก.ค. 64
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 20%
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ช้อปได้เฉพาะ วันที่ 7 ก.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Sephora ฉลองวันสตรีสากล ช้อปครบ 1,500 บาท ใส่โค้ดนี้รับฟรี! ของแถมมากมาย

Happy International Women's Day คุณสาวๆมาเลือกช้อปเครื่องสำอางมากมายที่ Sephora ให้ครบขั้นต่ำ 1,500 บาท ใส่โค้ดนี้ รับฟรี! ของขวัญมากมาย เลือกได้ด้วยตัวเองเลย หมดเขต 23 มี.ค. 64
รับฟรี! ของแถม
ยอดสั่งขั้นต่ำ 1,500 บาท
จำกัดเฉพาะ สมาชิก Beauty Pass
ช้อปได้ตั้งแต่ วันนี้ - 23 มี.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เวลาเปิดทำการ วันจันทร์-วันศุกร์: 09.00-17.30
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Sephora ได้ทาง เบอร์โทรศัพท์: +66 2269 0692, อีเมล: contact.th@sephoradigital.com, ที่อยู่: 689 Bhiraj Tower at EmQuartier, 32nd Floor, Suite No. 3202, Sukhumvit Road, North Klongton, Vadhana, Bangkok 10110
ที่ Sephora คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ paypal, kbank, SCB, TMB, UOB, krungsri, BBL, Thanachart, tesco, True Money Express, Mpay, pay@post, bigc, mastercard, visa, 7/11, counterservice
คุุณสามารถได้รับสินค้าจากการบริการจัดส่งดังต่อไปนี้ kerry, ATT
แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 9 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Saranda

Saranda

Editor

Sephora Thailand (เซโฟร่า ประเทศไทย)

ปัจจุบันมีร้านค้าเครื่องสำอางต่างๆมากมายตามห้างสรรพสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางไทย เครื่องสำอางเกาหลี เครื่องสำอางญี่ปุ่น เครื่องสำอางสหรัฐอเมริกา เครื่องสำอางฝรั่งเศส โดยมีทั้งขายแบบราคาปลีก และขายแบบราคาส่ง จนเรียกได้ว่ามีให้เลือกสรรกันแบบจุใจ แต่มีเพียงไม่กี่ร้าน ที่ระดับคุณภาพสามารถรับรองและยืนยันได้ว่าเป็นร้านขายเครื่องสำอางที่ดีจริง และมีสินค้าแบรนด์หลากหลายประเภท ชื่อนั้นก็คือ Sephora นั่นเอง

Sephora อ่านว่า เซโฟร่า นั้น ถือกำเนิดขึ้นในฝรั่งเศสมาเกือบ 50 ปีแล้ว โดยเจ้าของคือ โดมินิค มานโดนอด ที่ได้ทดลองสินค้าและจัดวางสินค้าด้วยตัวเอง ซึ่งทำให้แบรนด์นี้มีความหรูหราแต่จับต้องได้ ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักถึงบริการเหนือระดับและเป็นผู้นำด้านความงามจากเครื่องสำอางหลากหลายยี่ห้อทั่วโลก

ปัจจุบัน เซโฟร่าไม่เพียงแต่ดำเนินกิจการที่ห้างแต่เพียงอย่างเดียว แต่ได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในร้านขายของออนไลน์เกี่ยวกับเครื่องสำอางที่ทุกคนสามารถเลือกหาซื้อได้ด้วย

ส่วนลด Sephora และ โปรโมชั่น Sephora ลดราคา

คำถามที่หลายๆคนมี คงไม่พ้นว่า Sephora ลดราคาช่วงไหน 2021? จะง่ายกว่าไหมหากคุณไม่ต้องคอยรอเช็คว่าเลือกซื้อสินค้าที่เซโฟร่าช่วงไหนถึงจะถูกสุด ง่ายกว่าที่คุณคิด เพียงแค่แวะเข้ามาหาเรา Saleduck ทั้งคูปอง ส่วนลด Sephora และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ที่คุณกำลังมองหา คุณจะเจอแน่นอนที่นี่! เพราะเว็บไซต์ของเราเป็นพันธมิตรกับ Sephora ดังนั้นเราจึงมีภารกิจหลักในการช่วยนำเสนอ ส่วนลด Sephora รวมถึง โปรโมชั่น Sephora ต่างๆจำนวนมากให้กับคุณ โดยมีเป้าหมายทำให้คุณประหยัดเงินมากขึ้นเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านแห่งนี้

เรารับรองว่าการเดินทางมาเลือกหาซื้อสินค้าที่ Sephora จะทำให้คุณประทับใจในการเลือกซื้อสิ่งของต่างๆ เช่น ลิปสติก บรัชออน คอนซีลเลอร์ เมคอัพ แป้งพัฟ อายแชร์โดว์ อายไลน์เนอร์ รองพื้น น้ำยาทาเล็บ คอนทัวร์ ไพรเมอร์ บีบีครีม ไฮไลท์ บรอนเซอร์ หรือแม้แต่อุปกรณ์ต่างๆมากมาย เช่น ที่ดัดขนตา กรรไกรตัดเล็บ แปรงแต่งหน้า แปรงกันคิ้ว ขนตาปลอม มาสคาร่า สกินแคร์ต่างๆโดยเรามีรหัสส่วนลดให้กับคุณตั้งแต่5เปอเซ็นต์ไปจนถึง60เปอร์เซ็นต์ ซึ่งคุณสามารถเลือกเข้ามาเปิดหาได้ตลอดเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

Sephora โปรโมชั่น

  • รับสิทธิพิเศษเมื่อสมัครสมาชิก

ใครที่ชื่นชอบการแต่งหน้าและ ช็อปเครื่องสำอางคงถูกใจ เพราะเพียงแค่ สมัคร สมาชิก Sephora เท่านั้น ก็สามารถรับข่าวสารส่วนลด Sephora ครั้งแรก! รวมถึง โปรโมชั่น Sephora ลดราคาในช่วงต่างๆ ซึ่งภายในจดหมายข่าวนั้นหากคุณโชคดีอาจได้รับสิทธิพิเศษที่มีให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นด้วย

  • ฟรีค่าจัดส่ง

หมดปัญหาหากคุณขี้เกียจเดินทางไปห้างสรรพสินค้าเพื่อซื้อเครื่องสำอางที่เพิ่งหมดเพียงแค่ชิ้นเดียว หรือคุณมาทำงานที่ต่างจังหวัด และลิปสติกสีโปรดของคุณนั้นดันลืมเอามา คุณก็สามารถสั่งให้ Sephora มาส่งได้ทันที โดยพิเศษคือ ส่งฟรี ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น

  • รับสินค้าได้ที่ BTS

สิ่งหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร ก็คือ Sephora สั่งออนไลน์ แล้วสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่สถานี BTS ด้วยนะ เพียงไปรับสินค้าที่บูทสีฟ้า Skybox ซึ่งตั้งอยู่ใน BTS 7สถานี ได้แก่สถานี หมอชิต อโศก อารีย์ ทองหล่อ ช่องนนทรี อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สนามกีฬาแห่งชาติ

  • ช่องทางการชำระเงินมากมาย

บอกได้คำเดียวว่าสะดวกมากมาย และปลอดภัยสำหรับการชำระเงิน ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องห่วงเมื่อคุณได้เริ่มสั่งซื้อ โดยมีหลากหลายธนาคารรองรับการชำระผ่านเคาเตอร์และเอทีเอ็ม เช่น SCB Kbank KTB TMB UOB Krungsri ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารธนชาต หรือเคาน์เตอร์ เทสโก้โลตัส ที่ทำการไปรษณีย์ ทรูมันนี่ หรือเลือกชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่นอีเลฟเว่น และบัตรเครดิตที่มีสัญลักษณ์ของ VISA และ MasterCard

สาขา Sephora

ไม่ต้องสงสัยว่า Sephora มีสาขาไหนบ้าง เพราะปัจจุบัน Sephora Thailand มีหลากหลายสาขาให้คุณเลือกไปช้อป ได้แก่ สาขา สยามเซ็นเตอร์(Siam Center) สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ (Central Embasy) สาขาเอ็มควอเทียร์ (Emquatier)สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World) สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว (Central Ladprao) และสาขาเมกาบางนา (Mega Bangna) ซึ่งหากคุณไม่มีเวลาก็สามารถช็อปออนไลน์ได้เสมอ (ส่วนเรื่องสมัครงานลองคุยที่สาขาดูนะ)

สินค้าโดดเด่นและน่าสนใจจาก Sephora

อย่างที่หลายๆคนทราบกันว่าเราสามารถเลือกช้อปแบรนด์ดังได้มากมายจากที่นี่ แต่รู้ด้วยหรือไม่ว่า เครื่องสำอาง Sephora นั้นก็มีด้วยเหมือนกัน ทำให้ Sephora มีจุดเด่นในเรื่องของความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ มีหมดทุกแบรนด์ดังทั่วโลก รวมครบไว้ในที่เดียว ช่วงราคาก็มีเลือกตั้งแต่งบน้อยๆ ไปถึงราคาระดับ Hi-end เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้เครื่องสำอางตามรีวิวใน pantip กับ jeban กลับไปอย่างแน่นอน

รองพื้น

แทบเรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆรวมถึงหนุ่มๆบางคนต้องมีไว้ติดตัวตลอดเวลา เพราะรองพื้นเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยปกปิดทุกๆอย่างบนใบหน้า เช่น กระ ฝ้าแดด หลุมสิว รอยแดงต่างๆ และอาจรวมถึงรอยดำใต้ตาด้วย ซึ่งหลายครั้งอาจเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งคนได้เลย ทั้งนี้Sephoraก็มีรองพื้นดีๆจำหน่าย เช่น Laneige,Marc Jacobs,Tarte,Pupa,KAT Von D และอีกหลากหลายยี่ห้อที่สามารถค้นหาได้

ไพรเมอร์

สำหรับคนที่รักในการแต่งหน้า ไพรเมอร์นั้นเรียกได้ว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเพราะสามารถช่วยปกปิดรอยต่างๆและรูขุมขนบนใบหน้าได้ ทำให้ผิวหน้ามีความใสกระจ่าง ซึ่งSephoraนั้นก็มีไพรเมอร์จำหน่ายหลากหลายยี่ห้อ อาทิ The Balm, Benefit Cosmetics, HourGlass, Burberry, Laura Mercier, Makeup forever, NARS เป็นต้น

แป้ง

ต้องบอกเลยว่าเยอะมากๆ มีสินค้ามากมายหลากหลายประเภทให้เลือกช้อป ทั้งแป้งพัฟ แป้งผง แป้งตลับ แป้งอัดแข็ง แป้งผสมรองพื้น และมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือก เช่น CLINIQUE, Lancome, Marc Jacobs, Urban Decay และอีกหลากหลายแบรนด์ที่คุณสามารถค้นหาได้ในเว็บไซต์

ลิปสติก

ไอเทมที่สาวทุกคนต้องมีคือลิปสติก เพราะเป็นอาวุธสำคัญที่จะสะกดใจคน และเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย ซึ่งที่Sephoraได้คัดสรรแต่ลิปสติกที่เรียกได้ว่าเป็นrecommend มาให้กับทุกคนแล้ว อย่างเช่น Passion Ville, Cosluxe, E.L.F, Too Faced, Ingrid Cosmetics และอีกหลากหลายยี่ห้อที่คุณสามารถเลือกหาได้ตลอด

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 17.10.2021