Lenovo โปรโมชั่น

lenovo.com

เว็บไซต์ Lenovo เป็นเว็บไซต์ที่ขายสินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของแบรนด์ Lenovo ที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลายตามความต้องการของคุณได้ที่นี่

Lenovo ส่วนลดล่าสุด!

สิทธิพิเศษ! ลูกค้าบัตร Mastercard ช้อปโน็ตบุ๊ค Lenovo เครื่องใหม่ ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มทันที 4%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด RD4 ยอดนิยม 1

ช้อปโน๊ตบุ๊ค Lenovo ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มทันที! 5% พิเศษเฉพาะ! นักเรียน นักศึกษา อาจารย์

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 020

โน๊ตบุ๊ค Lenovo ลดราคาสุดพิเศษ! ลดทันที 2,000 บาท เพียงใช้รหัสส่วนลดนี้ สั่งที่นี่

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด OME

โปรโมชั่น Lenovo สั่งซื้อแล็ปท็อป โน๊ตบุ๊คที่ร่วมรายการ ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มอีกกว่า 1,000 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด XPO

แจกจริงลดจริง! รหัสส่วนลด Lenovo Thailand เพียงใส่รหัสนี้ ประหยัดเพิ่มได้สูงสุดถึง 20,000 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด vH5

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

Lenovo จัดส่งฟรี
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
Central Online เริ่มต้น 80 บาท และ ส่งฟรีเพียงช้อปครบ 699 บาทขึ้นไป
AIS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป
Tops online ส่งฟรี หรือ ค่าจัดส่ง 60 บาท เมื่อซื้อครบ 888 บาท

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

34% โค้ดส่วนลด Lenovo ThinkPad T14s G4 ลดราคา 34% THSpecial
14% โปรโมชั่น Lenovo จอมอนิเตอร์ ideacentre ลดราคาเพิ่ม 14% THSpecial
19% โปรโมชั่น Lenovo คูปองส่วนลด Yoga 7i ส่วนลด 19% เฉพาะ 3.3 เท่านั้น TH33FLASH2
707.57 บาท โค้ดส่วนลด Lenovo ประหยัดได้อีก 19,707.57 บาท เมื่อซื้อ ThinkPad X13 TH33FLASH4
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.7 star / 26 โหวต

Lenovo (เลอโนโว)

หากกล่าวถึงแบรนด์สินค้าไอทีที่ครองใจคนไทยมาหลายยุคหลายสมัย แน่นอนว่าทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อของ Lenovo หรือ เลอโนโว ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ออกแบบและผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต สมาตโฟน รวมถึงซอฟแวร์สำหรับการบริการงาน IT หลากหลายประเภท เลอโนโวก่อตั้งขึ้นในปี 1984 ปัจจุบันจำหน่ายสินค้าและให้บริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ในปี 2013 บริษัทเลอโนโวมียอดขายสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์ส่วนตัวสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก

Lenovo Sale

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าจาก Lenovo ราคาถูก แนะนำให้ท่านแวะเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราได้เลย เพราะทีมงาน Saleduck ได้รวมรวม Promotion ส่วนลด Discount Code และคูปอง จากเว็บไซต์ออนไลน์ทางการของเลอโนโว พบกับแท็ปเล็ต โน้ตบุ๊ค สมาทโฟน อุปกรณ์เสริม ลดราคาล้างสต็อก มีส่วนลดกว่า 50% พร้อมด้วยโค้ดลดเพิ่มจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เราจะนำมาอัพเดทให้คุณในหน้านี้

สินค้าน่าสนใจ

  • โน๊ตบุ๊ค Lenovo

เมื่อกล่าวถึงคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊คที่มีคุณภาพ ราคาประหยัด ซึ่งเป็นขวัญใจของผู้ใช้งานทั่วโลก เชื่อเลยว่าทุกคนต้องคิดถึงแบรนด์นี้ เพราะมีหลากรุ่นให้เลือก ทั้ง Ideapad ซึ่งเป็นแล็ปท็อปที่เหมาะกับผู้ใช้งานทุกประเภท มีฟังก์ชั่นพื้นฐานสำหรับการเริ่มต้นการใช้งาน รวมไปถึงสามารถพับเป็นแท็ปเล็ตแล้วใช้ปากกาเขียนจดงานได้อย่างสะดวก

นอกจากนี้ยังมี โน๊ตบุ๊ค Lenovo ราคาไม่เกิน 10000 ให้คุณได้เลือก อาทิ IdeaPad Slim 3i ขนาด 15 นิ้ว เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นการใช้งาน ทั้งนักเรียน นักศึกษา และพนักงานบริษัท รวมถึง Slim 1 ขนาด 14 นิ้ว เหมาะกับการใช้งานในทุกๆ วัน ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

สำหรับสายเกมมิ่ง รับรองไม่มีผิดหวัง เราขอแนะนำให้คุณพบกับ Legion Y540 ซึ่งเป็นแล็ปท็อปสำหรับการเล่มเกมโดยเฉพาะ ไม่มีสะดวก ฟังก์ชั่นเต็มเปี่ยม ราคาเริ่มต้นเพียง 20,854 บาท (อ้างอิงจากเว็บไซต์ทางการ) และคุณสามารถเลือกปรับสเปกได้เองด้วย

สำหรับแล็ปท็อปประเภท Business หรือการทำธุรกิจ เชื่อว่าคุณต้องเคยได้ยินชื่อของ ThinkPad ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาที่มีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา โดยเฉพาะ ThinkPad E14 Gen 2 ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแล็ปท็อปแห่งอนาคตเพื่องานวันนี้ของคุณ ราคาเริ่มต้นเพียง 21,141 บาทเท่านั้น (อ้างอิงจากเว็บไซต์ทางการของเลอโนโว)

นอกจากนี้แล้ว Lenovo ยังขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์ของคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่สามารถพับได้ แบรนด์นี้เชี่ยวชาญในการออกแบบให้เกิดเป็น 2 in 1 แล็ปท็อป คุณจึงสามารถพับใช้งานได้ทั้งในรูปแบบแล็ปท็อปและแท็ปเล็ตขนาดหนา เหมาะกับการบันทึกงานหรือจดไอเดียในทุกที่ทุกเวลา และแน่นอนว่ารุ่น Yoga เป็นหนึ่งในไลน์สินค้าที่ขายดีมากที่สุด ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปบางเฉียบ พร้อมด้วยโหมด AI ที่จะทำให้คุณมีไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายมากขึ้น ราคา โน๊ตบุ๊ค lenovo ในไลน์นี้เริ่มต้นเพียง 26,495 บาทเท่านั้น (อ้างอิงจากเว็บไซต์ทางการของเลอโนโว)

  • แท็ปเล็ต Lenovo

"เป็นทุกอย่างที่คุณต้องการ" นี่คือคอนเซ็ปของเลอโนโว เพราะถ้าคุณกำลังมองหาแท็ปเล็ตจากแบรนด์นี้ คุณจะพบกับความประหลาดใจ เพราะแล็ปท็อปของเลอโนโวสามารถพับเปลี่ยนเป็นแท็ปเล็ตได้ และเป็นกระดานเขียนได้เช่นกัน สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ หากคุณสนใจสินค้าแท็ปเล็ต สามารถเข้าไปตรวจสอบได้จากหลายไลน์ ทั้ง Yoga Series, Thinkpad และ Tab Series ราคาเริ่มต้นเพียง 5,990 บาท (*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด)

สาเหตุที่คุณควรจะเลือกซื้อคอมพิวเตอร์คุณภาพดีเยี่ยมจาก Lenovo

  • รายละเอียดที่สมบูรณ์แบบ : คุณสามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพของวัสดุของสินค้าที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น พร้อมความทนทานที่ไว้วางใจได้
  • ดีไซน์ : เลอโนโวขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ Lifestyle ของคนในยุคนี้ที่ต้องมีความกระฉับกระเฉงและนิยมความคล่องตัว
  • ความเชื่อถือได้ : สินค้าจากเลอโนโวผ่านการตรวจสอบความทนทานมากมาย ทั้งทดสอบความร้อน ความเย็น ความชื้น ทำให้คุณมั่นใจได้ถือประสิทธิภาพ
  • ระบบความเย็น : ระบบของสินค้าเลอโนโวทำงานด้วยความเงียบ และใช้พลังงานน้อย นอกจากนี้ยังมีระบบระบายความร้อนที่ดีจากภายใน ทำให้แล็ปท็อปที่คุณใช้งานมีความเย็นที่ดีและสะดวกต่อการใช้งานและพกพา

โน๊ตบุ๊ค Lenovo ราคาไม่เกิน 15,000 บาท

พบกับสินค้า "ถูกและดี" จากเว็บไซต์ออนไลน์ของเลอโนโว เราขอแนะนำคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่ราคาไม่เกิน 15,000 บาท ให้คุณได้ลองช็อปและเลือกในแบบที่ตอบโจทย์ Lifestyle ของคุณ อาทิ Yoga 720 (12) ราคา 5,900 บาท / Slim 1 (11) ราคา 6,990 บาท / Slim 1 (14) ราคา 7,190 บาท เป็นต้น

Lenovo Promotion

ประหยัดเงินยิ่งขึ้น เมื่อช้อปด้วยส่วนลดจาก Saleduck! แวะมารับ coupon, promotion จากพวกเราได้เลย เพราะ โปร Lenovo ที่เรารวมจากเว็บไซต์ออนไลน์ของแบรนด์นี้ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ประหยัดมากขึ้นสูงสุด 1,000 บาท เพียงใช้คูปองที่เรารวมมาให้ หากหาส่วนลดไหนไม่เจอ อย่าลืมแอดไลน์มาที่ @saleduckth (มี @ ด้วยนะ) ทีมงานยินดีพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชม.

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม