ส่วนลด Lalamove

lalamove.com/thailand/bangkok

เว็บไซต์ Lalamove เป็นแพลตฟอร์มบริการส่งสินค้าแบบเร่งด่วนที่คุณสามารถใช้บริการส่งสินค้าในกรุงเทพและทั่วประเทศไทยได้อย่างง่ายดาย ด้วยความรวดเร็วและคุณภาพที่ดี

โค้ดส่วนลด Lalamove - เมษายน 2567 / เมษายน 2024

โค้ดส่วนลด Lalamove ร่วมบริจาคของมือสอง รับส่วนลด 50%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด KAN ยอดนิยม 1

Lalamove พร้อมส่ง ตามสั่ง ไม่ต้องรอข้ามวัน! ลูกค้าใหม่กรอกโค้ดนี้ ลดเลย 40%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด FUN

ขนส่งมืออาชีพ ใกล้ไกลไม่มีหวั่น! ใช้บริการ Lalamove โค้ดนี้ใส่ปุ๊บรับส่วนลดพิเศษทันที!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด A50

โปรโมชั่น Lalamove พิเศษสุดๆ รับยอดเงินเพิ่มอีก 120 บาท เมื่อเติมเงิน 3,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เอาใจลูกค้าแบบสุดๆ Top-Up ยอด 5,000 บาท วันนี้! รับเพิ่มทันทีอีก 250 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

60 บาท โค้ดส่วนลด Lalamove เรียกรถยนต์ รถกระบะ ลดสูงสุด 60 บาท LALAMAR
55% ส่วนลด Lalamove ลูกใหม่ เรียกรถครั้งแรกรับส่วนลด 55% LALAFES
40% Lalamove ส่วนลด: สนุกกับงานแคมเปญ Valentine's Day กับ Lalamove ลดสูงสุด 40%! หักส่วนลดแล้ว
55% Lalamove ส่วนลด ลูกค้าใหม่ เรียกรถยนต์ รับส่วนลด 55% LALAFES
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.8 star / 41 โหวต

Lalamove (ลาลามูฟ)

ในยุคที่ชีวิตประจำวันของคนในเมืองมีการเคลื่อนไหวและเร่งรีบอย่างไม่หยุด เราจึงต้องการตัวช่วยหรือบริการที่จะอำนวยความสะดวกให้ชีวิตของเราลื่นไหลมากขึ้น คุณเคยประสบเหตุการณ์เหล่านี้บ้างไหม? บางครั้งคุณรีบออกจากบ้านจนลืมของ จนต้องเรียกให้คนที่บ้านส่งของมาที่ออฟฟิศโดยด่วน หรือต้องส่งเอกสารหรือสินค้าสำคัญให้กับลูกค้าหรือผู้ติดต่ออย่างเร่งด่วน จะดีแค่ไหนหากเรามีบริการส่งของหรือเมสเซนเจอร์ที่จะตอบโจทย์ แน่นอนว่า Lalamove เป็นหนึ่งในคำตอบนั้น! ลาล่ามูฟ เป็นบริษัทที่ให้บริการจัดส่งพัสดุหรือสิ่งของ ซึ่งมีจุดยืนชัดเจนเพื่อให้ทุกคนสามารถส่งมอบสินค้าภายในวันเดียวกัน (Same-day Delivery) และด้วยจุดยืนนี้เองจึงทำให้แบรนด์อย่าง Lalamove เป็นขวัญใจของผู้ใช้งานชาวไทยมาหลายปี

Lalamove คือ บริการขนส่งสินค้า โดยมีพาทเนอร์ซึ่งเป็นผู้จัดส่งหรือคนขับมากกว่า 700,000 ราย และมีประเภทรถขนส่งให้เลือกอย่างมากมายเพื่อให้ตอบโจทย์กับลูกค้า อาทิ รถเก๋ง 5 ประตู, รถกระบะตู้ทึบคอนเทนเนอร์ รวมไปถึงรถมอเตอร์ไซค์ที่เหล่าชาวกรุงเทพฯ คงคุ้นเคยและพบเห็นกันดีตามท้องถนน มีเอกลักษณ์คือสีส้มที่สะดุดตา รถมอเตอร์ไซต์เมสเซนเจอร์ของลาลามูฟนั้นทำหน้านี้ให้บริการจัดส่งแบบ Express หรือเร่งด้วยภายใน 1 ชั่วโมง ซึ่งเป็นบริการยอดนิยมโดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ การเรียกใช้บริการ Lalamove ก็สะดวกและง่ายมาก เพราะมี application บนมือถือ รวมถึงเว็บไซต์หน้าคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยระบบชำระเงินที่สะดวก จ่ายได้ทั้งเงินสด บัตรเครดิตและ e-wallet (อี-วอลเล็ท)

Lalamove ดีไหม

ในปัจจุบันบริการจัดส่งสินค้าด้วยเทคโนโลยีอาจไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับใครหลายคน เพราะมีหลากหลายแบรนด์หรือบริษัทที่ให้บริการแบบนี้ ดังนั้นคุณอาจจะสงสัยว่า Lalamove บริการดีไหม และมีค่าใช้จ่ายมากน้อยเพียงใด เราจึงรวบรวมรีวิวจากผู้ใช้งานมาให้คุณได้ลองอ่านและรับฟังเพื่อพิจารณา

"แอพนี้ดีครับ ผมเคยใช้หลายครั้งเหมือนกัน...คนขับพูดจารู้เรื่องแล้วก็ดูได้ด้วยว่าของไปถึงไหนแล้ว มีข้อมูลคนขับกับใบเสร็จให้ด้วย รู้สึกว่าจะมีประกันของเสียหายด้วยนะครับ" - สมาชิก Pantip

"ส่งประจำเลยค่ะ ส่วนใหญ่ใช้ 5ประตู กับ กระบะ บริการดีนะคะ ใช้มา10กว่าครั้งเเล้ว ดี10ครั้งเลย ราคาโอเคนะเรารับได้" - สมาชิก Pantip

ราคาค่าบริการ และ ส่วนลด Lalamove

สำหรับการใช้งานลาลามูฟก็มีค่าบริการที่ประหยัดและแตกต่างกันไปตามประเภทรถส่งสินค้าที่ท่านเลือก

  • รถมอเตอร์ไซค์ เริ่มต้นที่ 38 บาท น้ำหนักสินค้าไม่เกิน 20 กก.

  • รถยนต์ 5 ประตู เริ่มต้นที่ 140 บาท น้ำหนักสินค้าไม่เกิน 200 กก.

  • รถกระบะตู้ทึบ เริ่มต้นที่ 330 บาท น้ำหนักสินค้าไม่เกิน 1,100 กก.

  • รถกระบะโครงเหล็กสูง เริ่มต้นที่ เริ่มต้นที่ 360 บาท น้ำหนักสินค้าไม่เกิน 1,100 กก.

ทั้งนี้หากระยะการจัดส่งไกลก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นตามข้อกำหนดและรูปแบบของรถส่งสินค้า โปรดตรวจสอบราคาที่ชัดเจนผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์หรือแอพลิเคชั่นของลาลามูฟเพื่อข้อมูลที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

ส่วนลด Lalamove มีทั้งในรูปแบบโปรโมชั่นและ Code ส่วนลด ซึ่งจะมีมามอบให้เหล่าลูกค้าตามแต่เทศกาล อาทิ 9.9 หรือ 11.11 โค้ดส่วนลดและโปรต่างๆ เราจะรวบรวมไว้ในหน้านี้ให้ลูกค้าชาว Saleduck ได้เข้ามาคัดลอกและนำไปใช้เพื่อประหยัดมากขึ้น

หากคุณต้องการสอบถามเกี่ยวกับส่วนลดเพิ่มเติม กรุณา Add Line มาพูดคุยกับทีมงานได้ที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วย) เรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือท่านตลอด 24 ชม.

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม